CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

CÁC MÔN HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Bổ trợ IELTS học thuật

Những lớp tiếng Anh học thuật được thiết kế xen kẽ vào đầu Khóa học sẽ giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong khi học những môn chuyên ngành tại các trường Đại học tại Hoa Kỳ, Anh Quốc và Australia cũng như cung cấp nền tảng ngôn ngữ liên quan đến văn hóa, lịch sử, chính trị và kinh tế để tạo điều kiện cho học viên phát huy tối đa khả năng của mình trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại các nước phát triển..

Nguyên lý thuyết trình

Giúp học viên rèn luyện khả năng trình bày quan điểm, ý kiến mình sử dụng những lý luận mạch lạc kết hợp với những Dàn ý thuyết trình quy chuẩn, giúp tăng sức thuyết phục của bài thuyết trình và củng cố sự tư tin của người nói khi hùng biện trước đám đông. Khóa học cũng sẽ hướng dẫn học viên chuẩn bị slide với infographic hấp dẫn, phù hợp với nội dung thuyết trình.

Giao tiếp kinh doanh

Rèn luyện cho học viên những kỹ năng xử lý những đối thoại kinh doanh theo từng trường hợp cụ thể bằng cả văn bản viết, bài thuyết trình và hội thoại cá nhân. Sau khi hoàn thành môn học này, học viên sẽ có thể sử dụng những kỹ năng được học để áp dụng vào đàm phán kinh doanh, phỏng vấn xin việc và các hoạt động networking khác khi học tập và làm việc ở nước ngoài.

Nguyên lý viết luận/ báo cáo

Hướng dẫn học viên các dàn ý, format chuẩn của bài luận/ báo cáo cũng như cách trình bày các mục lớn/ nhỏ trong văn bản học thuật cũng như những văn bản chính thống được sử dụng trong công việc ở nước ngoài.

Khác biệt văn hóa Đông Tây

Môn học này giúp học viên nhận biết sự khác nhau giữa 02 nền văn hóa Đông Tây qua đó hội nhập tốt hơn trong môi trường toàn cầu hóa.

Tin học trong quá trình Học tập

Môn học này sẽ cung cấp cho học viên cách sử dụng những phần mềm văn phòng Word, Excel, PowerPoint một cách hiệu quả nhất khi học tập và làm việc tại nước ngoài.

Lập trình Tư duy Độc lập

Môn học này giúp học viênlập trình lại tư duy làm việc và học tập một cách hiện đại và hiệu quả hơn, qua đó dễ dàng hòa nhập với môi trường đa quốc gia, đa văn hóa, đa chủng tộc khi đi du học.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

cac mon hoc-01

KHAI GIẢNG: CUỐI THÁNG 5/ 2015

ĐĂNG KÝ NHẬN BROCHURE

Họ tên: (required)

Điện Thoại: (required)

Email (required)

Khóa học quan tâm:

Thông tin khác

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0963 019 835 hoặc địa chỉ email thoa.luu@qesson.edu.vn