Chương trình Dự bị Đại học tại Việt Nam

Chương trình Dự bị Đại học của Qesson là Chương trình dự bị Đại học đầu tiên ở Việt Nam có tín chỉ được công nhận và chuyển tiếp trực tiếp sang năm nhất của các trường Đại học Hoa Kỳ. Chứng chỉ của Chương trình được công nhận bởi các Trường đại học Công lập Hoa Kỳ và rất nhiều Đại học Dân lập khác.Chương trình Dự bị Đại học tại Qesson là khóa học được thiết kế dựa trên phương pháp Content-base đan xen giữa Các môn tiếng Anh và Các môn học trong chương trình năm nhất Đại học nhằm giúp học viên vừa cải thiện điểm IELTS Academic đạt ít nhất 6.5 sau khi tốt nghiệp tại QessonĐồng thời, trong quá trình đó, học viên cũng có cơ hội hoàn thành những môn nhập môn của các trường đại học Mỹ và được chuyển tiếp sang học trực tiếp Năm thứ nhất Đại học, miễn hoàn toàn 09 tín chỉ, tương đương với 03 môn đã học trong Chương trình Dự bị tại Việt Nam.

Vì sao lựa chọn chương trình Dự bị Đại học của Qesson?
· Đạt điểm IELTS Academic >= 6.5

· Tiết kiệm 75% chi phí so với các khóa học Dự bị Đại học tương ứng tại Anh, Úc và các khóa ESL tại Hoa Kỳ.

· Nâng cao cơ hội thành công VISA

· Dễ dàng nhận học bổng Đại học

· Trang bị kiến thức cần thiết để du học thành công.

· Định hướng chuyên ngành học phù hợp.

· Gia nhập cộng đồng Cựu học viên Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế từ Anh Quốc và Nhật Bản


Đăng ký nhận Brochure

Họ tên: (required)

Điện Thoại: (required)

Email (required)

Khóa học quan tâm:

Thông tin khác

Phương pháp Giảng dạy

Chương trình Dự bị Đại học của Qesson Việt Nam được giảng dạy theo mô hình đào tạo chất lượng cao ở Anh Quốc, lấy sinh viên làm trọng tâm, bao gồm các tiết học trên lớp, kết hợp với thời gian tự học, các buổi học nhóm, thảo luận và thuyết trình.

Kết quả học tập của sinh viên được đánh giá thường xuyên thông qua hệ thống bài tập và kiểm tra định kỳ. Ngoài ra, sinh viên phải tham gia đầy đủ các kỳ thi được kiểm chứng bởi California State University FresnoHult Business School . Vì vậy chất lượng khóa học Dự bị Đại học tại Việt Nam không có khác biệt gì so với các khóa học tại Hoa Kỳ, Anh Quốc và Nhật Bản.

Phương pháp Giảng dạy

Qesson Việt Nam đảm bảo chất lượng giảng dạy vượt trội, phát huy tối đa hiệu quả giáo dục trong môi trường học tập lý tưởng với sĩ số mỗi lớp không quá 15 sinh viên. Hơn thế nữa, sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên và định hướng du học với dịch vụ tư vấn giáo dục hàng đầu tại Qesson.

 

Môi trường giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập như: máy chiếu, đầu DVD, trung tâm thông tin, thư viện, kết nối wifi. Trang thiết bị hiện đại và điều kiện học tập tiêu chuẩn là động lực nâng cao tinh thần học tập và khả năng sáng tạo của học viên.

 

Chứng nhận chất lượng từ các Trường đại học Quốc tế

 

Liên hệ
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0963 019 835 hoặc địa chỉ email thoa.luu@qesson.edu.vn