Thư Ngỏ

Gửi các vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên Việt Nam
Tôi là Danny Goh, Tổng giám đốc của Tổ chức Giáo dục Qesson, Anh Quốc. Trước tiên, tôi xin trân trọng hoan nghênh quý vị đã ghé thăm trang web của Chương trình Qesson Việt Nam.
Tổ chức Giáo dục Qesson được thành lập tại Anh Quốc với mục đích mang lại cho học sinh, sinh viên quốc tế những trải nghiệm học tập tiên tiến nhất trong quá trình chuẩn bị Du học cũng như Sự nghiệp sau này.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh Đại học và Cao học, tôi cùng nhiều đồng sự khác đã thiết kế một Lộ trình Đào tạo từ tiếng Anh căn bản đến Dự bị Đại học, chuẩn bị hồ sơ Học bổng cho các trường Đại học lớn trên thế giới và cả Chương trình đào tạo Tiền sự nghiệp  nhằm đảm bảo cho các học viên cơ hội việc làm chắc chắn sau khi tham dự các chương trình Đào tạo của Qesson.
Tôi tin tưởng rằng trong bối cảnh thị trường lao động Việt Nam đang ngày càng phát triển, Qesson sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để học sinh, sinh viên Việt Nam để nâng cao năng lực bản thân cạnh tranh và tìm kiếm cho mình một tương lai tươi sáng hơn trước, trong và sau khi tốt nghiệp Đại học.
Với chương trình được thiết kế điều chỉnh theo trình độ văn hóa Việt, kết hợp với hệ thống Hybrid Learning được xây dựng phát triên bởi Qesson toàn cầu cũng như mạng lưới đối tác giáo dục khắp thế giới, Qesson Việt Nam là điểm đến hứa hẹn cho những giấc mơ du học, điểm khởi nguồn của những sự nghiệp thành công.
Trân trọng,