Trường Kinh Doanh Quốc tế HULT

 

header

Website: http://www.hult.edu

Khóa học – Cấp độ: Đại học và sau đại học

1.Thông tin về trường

Hult International Business School là một tổ chức giáo dục cung cấp Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ và Tất cả các chương trình trên toàn cầu. Trường được thành lập năm 1964 và mở các chương trình đào tạo tại 5 địa điểm: Boston, London, Dubai, San Francisco và Thượng Hải.

1404032836_HULT_3

Hult International Business School  đã được xếp hạng 44 nền giáo dục kinh doanh tốt nhất thế giới, và việc giáo dục 23 kinh doanh tốt nhất ở Mỹ do Economist Intelligence Unit bình chọn. The Financial Times cũng công nhận đây là một trong 100 trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới.

Trong năm 2005, Hult được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội MBA (AMBA), chỉ những trường kinh doanh đầu tiên tại Hoa Kỳ mới  được công nhận bởi cơ quan quốc tế có uy tín này.

2.Các khu học xá

Hult-International-Business-School-San-Francisco-955B7CD5

Kí túc xá của trường đặt tại Byng Place, cách trường 5 phút đi bộ. Byng Place được biết đến như một nơi rất thân thiện, tiện nghi và thoải mái cho sinh viên ở London, được trang bị đầy đủ các thiết bị đồ dùng cần thiết: trong nhà bếp (lò vi sóng, tủ lạnh, các đồ dùng nấu ăn), một phòng khách chung (với ti vi màn hình rộng, DVD, ghế sofa, các máy móc thiết bị hữu ích), một phòng học nhóm với máy tính được kết nối, một phòng học tuyệt đối yên tĩnh, các dịch vụ dọn dẹp nhà, giặt là, an ninh, một khu vườn đẹp, sinh viên và nhân viên hết sức thân thiện và hệ thống mạng internet wifi toàn bộ kí túc.Trường kinh doanh quốc tế Hult hiện có các học bổng cho sinh viên Việt Nam từ 10%-70% học phí. Việc xét học bổng dựa trên các thành tích học tập xuất sắc, trình độ tiếng anh và các thành tích xuất sắc khác.

HỌC BỔNG

1. Học bổng cho thành tích học tập xuất sắc

2. Học bổng sáng kiến toàn cầu

3. Học bổng lãnh đạo toàn cầu

4. Học bổng quản lý dự an toàn cầu

5. Học bổng tài chính toàn cầu

6. Học bổng doanh nhân vì xã hội

7. Học bổng cho nữ doanh nhân

8. Học bổng tài năng trẻ

Đại diện trường HULT tại Việt Nam:

Mr Austin

Phone: 0936.414.272

Email: anh.nguyentien@qesson.edu.vn

Request for brochures from HULT

[/vc_column_text]

Họ tên: (required)

Điện Thoại: (required)

Email (required)

Khóa học quan tâm:

Thông tin khác

[/vc_column][/vc_row]