10 Loại Đá Phong Thủy Mệnh Thổ Nên Đeo Đá Gì ? Nên Đeo Đá Hay Đeo Vàng?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc mệnh thổ hợp với vòng màu nào? Giúp bạn chọn đúng màu sắc dựa trên bản mệnh của mình và tránh những điều xui xẻo khi chọn nhầm loại đá phong thủy cho mình.

Người làm các nghề liên quan đến đất đai, làm nhà, kim khí, những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn sẽ giàu có và thành đạt. Thành công của họ là do nỗ lực của bản thân và theo phong thủy, bản mệnh của họ rất phù hợp với những công việc này, từ đó họ có đại lợi trong mọi việc.

Tính cách của người mệnh thổ có những phẩm chất tốt để làm việc trong các lĩnh vực trên, những người thuộc cung hoàng đạo này trung thành, đáng tin cậy, khoan dung, dịu dàng, cẩn thận trong bất kỳ hành động nào.

Bạn đang xem: Mệnh Thổ Nên Đeo Đá Gì?

Tuy nhiên, họ vốn đã có một số khuyết điểm và hạn chế như thiếu trí tưởng tượng phong phú, có những quyết định mang tính đột phá, trong kinh doanh sự thiếu quyết đoán có thể gây ra những hậu quả nặng nề, đánh mất những cơ hội kinh doanh tốt, làm lãnh đạo có phần cổ hủ, ít nhạy bén với cái mới. xu hướng hoặc trong những công việc đòi hỏi sự linh hoạt. Để thành công, người Thổ Nhĩ Kỳ đã phải vượt qua những hạn chế này

Đeo vòng tay đá phong thủy hợp mệnh là cách nâng cao vận hạn, giúp mang lại may mắn, sức khỏe, thăng tiến trong sự nghiệp. Khi chọn vòng tay, bạn nên chú ý chọn màu sắc phù hợp với mình, sau đây là cách chọn:

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ Nên Đeo Màu Gì?

*

Vòng tay thạch anh tím tóc vàng phù hợp với người mệnh thổ

Khi chọn vòng tay bạn nên chú ý đến mệnh của mình, người thuộc ngũ hành là thổ nên màu tương sinh là vàng, vàng nâu, nâu đất. Đá màu vàng là thạch anh vàng, thạch anh vàng, thạch anh mắt hổ vàng, mã não nâu, mã não vàng hoặc các màu đá gắn với hành hỏa: thạch anh đỏ, thạch anh, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh huyết, mã não đỏ Không đeo các màu như xanh lá cây khắc với cây hợp mệnh của bạn Vì chúng khắc với đất nên cây xanh hút hết màu của đất.

Tham Khảo Thêm:  Cầu Vượt Ngã Tư 550 Bình Dương, Làm Sao Để Đến Ngã Tư 550 Ở Di An Bằng Xe Buýt

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ Cho Nữ

Khi chọn vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Thổ nên chọn kích thước hạt theo cỡ tay của mình, bởi câu nói “Chỉ những thứ hợp với mình mới là đẹp nhất”.

Size nhẫn nên chọn size hạt từ 6mm đến 10mm, size nhẫn này phù hợp với cơ thể và xương cổ tay của phụ nữ, bạn có thể phối phụ kiện để tăng tính thẩm mỹ và nét độc đáo cho chiếc vòng tay đá. Làm cho vòng đeo tay của bạn độc đáo hơn.

Dưới đây là hình ảnh vòng tay với các màu sắc để trả lời cho câu hỏi vòng màu nào hợp với nữ:

Màu sắc tương sinh với bản mệnh

*

Vòng Tay Thạch Anh Vàng

Trong ngũ hành thì thổ có màu vàng, vàng nâu nên được gọi là những màu tương sinh với thổ, vì vậy khi lựa chọn nên chọn vòng tay đá thạch anh tím, hoặc chọn thạch anh tím tóc vàng.

*

vòng tay thạch anh tím

Thạch anh tóc là loại đá thạch anh có các sợi hình kim bên trong, trục có màu vàng ánh kim hoặc vàng nâu.

*

Vòng Tay Đá Thạch Anh Mắt Hổ Vàng

Đá mắt hổ vàng là sự lựa chọn cho những bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản. Là một loại thuộc họ thạch anh, khi chiếu ánh sáng vào, các đường vân của nso có tác dụng phản chiếu ánh sáng giống như mắt hổ nên được gọi là đá mắt hổ, đá mắt mèo phản quang nhỏ.

Màu sắc tương ứng với mệnh

Hỏa sinh thổ nên những người mệnh thổ có thể đeo vòng tay màu đỏ như thạch anh đỏ, thạch anh đỏ hay thạch anh hồng.

*

Vòng tay đỏ kèm phụ kiện

Tham Khảo Thêm:  Những bài văn mẫu: Phân tích Những đứa con trong gia đình lớp 12 chọn lọc hay nhất

Choo Cha với màu đỏ tươi tượng trưng cho nguyên tố lửa và màu đỏ tươi của nó có thể được mặc trơn hoặc kết hợp với các phụ kiện. Vòng tay trên có kích thước hạt 8 mm.

*

Vòng Tay Thạch Anh Đỏ

Có màu đỏ đậm hơn một chút là những chiếc vòng tay được làm từ đá thạch anh đỏ tự nhiên, màu sắc của nó không bắt mắt như thạch anh đỏ nhưng xét về năng lượng thì thạch anh đỏ có hàm lượng cao hơn thạch anh đỏ. Nếu năng lượng nhiều hơn luân xa thì yếu tố phong thủy rất quan trọng, bạn nên chọn bùa hộ mệnh từ loại đá này.

*

Vòng Tay Thạch Anh Hồng

Sự lựa chọn tiếp theo cho phụ nữ mệnh Thổ là vòng đá thạch anh hồng hoặc đá tình yêu có sắc hồng nhẹ nhàng.

Màu sắc hợp mệnh của bạn có thể chiến thắng

*

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím Xanh.

Xem thêm: Cách tạo link khảo sát, Google Forms ( Set up survey

Màu xanh lam là màu của hành thủy, bạn có thể mặc nhưng nó sẽ chỉ có tính chất trang trí, còn về mặt phong thủy thì sẽ không có nhiều tác dụng. Bạn có thể mặc màu này vì đất có thể chế ngự nước.

Vòng tay nam cho người mệnh Thổ

Nam giới nên chú ý đến màu sắc và kích thước của hạt cườm, thông thường tay nam đeo hạt cườm trong khoảng từ 9mm đến 16mm. Hai màu phổ biến nhất được chọn là:

*

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng 12mm.

Có màu sắc nam tính phù hợp với nam, xương cổ tay của nam thường to hơn nữ nên không nên đeo vòng quá nhỏ, và để làm nổi bật vòng nên gắn thêm phụ kiện như đầu phật di lặc hoặc đầu phật di lặc.

*

Vòng tay đá thạch anh tím hạt tròn lớn cho nam.

Tham Khảo Thêm:  Cúng Rước Ông Táo Về Nhà Lúc Mấy Giờ, Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Tết

Những chiếc vòng tay thạch anh tóc cao cấp nam giới không nên bỏ qua, với những chiếc vòng kích thước lớn này bạn có thể nhìn rõ từng sợi tóc bằng mắt thường.

Nếu bạn không biết mình thuộc quy tắc nào, hãy kiểm tra bảng bên dưới:

Biểu đồ quy luật khôn ngoan của năm sinh

*

Nếu bạn nhìn từ trên xuống, bạn sẽ nhận thấy rằng số phận của cả nam và nữ là khác nhau cho dù họ được sinh ra trong cùng một năm. Ví dụ: Nam sinh năm 1977 là khôn, nữ là khảm, hoàng đạo là Sa Trung.

*

Hiện nay có nhiều tranh luận về việc chọn nhẫn theo mệnh nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì nên chọn theo mệnh sẽ tốt hơn.

*

Các mẫu rất đa dạng về màu sắc và chủng loại, để chọn cho mình một chiếc vòng có màu sắc phù hợp với mình, bạn có thể xem tại mục sản phẩm vòng tay.

Mệnh thổ có nên đeo vàng bạc không?

Vì trang sức làm bằng kim loại quý như vàng, bạch kim, bạc thường có vẻ đẹp bắt mắt, kiểu dáng đa dạng, bạn nên chọn nhẫn cho mục đích trang sức làm đẹp đơn giản hoặc tích lũy. Theo thuyết ngũ hành thì thổ sinh khí tức là vàng bạc đá quý sinh ra từ đất nên khi đeo không hỗ trợ được về mặt phong thủy.

Theo phong thủy, vòng đá được chọn có màu sắc hài hòa hoặc hài hòa có khả năng hỗ trợ người đeo, do đá chứa đựng năng lượng tích tụ từ vũ trụ, mang lại may mắn và sức khỏe cho người đeo.

Chất liệu làm chiếc nhẫn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được mình mệnh kim đeo nhẫn màu gì và nên chọn chất liệu gì. Bạn có thể đề cập đến số phận của bạn bè hoặc người yêu của bạn trong các bài viết khác của trang này.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *