365 ngày hôn nhân

Truyện 365 Ngày Hôn Nhân còn tồn tại một tên thường gọi không giống là Khóa Trụ Tim Em đem nội dung xoay xung quanh người đàn bà có tên Lãng Tử Tình và chàng trai Lôi Tuấn Vũ.

Trong đôi mắt quý khách, Lãnh Tử Tình là 1 trong cô nàng trầm khoác không nhiều tiếng, ko chí tiến thủ thủ tuy nhiên lại là 1 trong căn nhà văn được yêu thương mến bên trên mạng. Trong khi Lôi Tuấn Vũ lại là giám đốc tập đoàn lớn Kiêu Dương mạnh mẽ.

Bạn đang xem: 365 ngày hôn nhân

Truyện 365 Ngày Hôn Nhân là 1 trong vô số những kiệt tác truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Guai Wu

Từ nhỏ, Lãng Tử Tình và Lôi Tuấn Vũ và đã được nhị mái ấm gia đình ấn lăm le thơm ước, vì thế đòi hỏi bức thiết của nhị mặt mày phụ vương u ngay tắp lự đồng ý kết duyên. Nhưng không có bất kì ai biết, ở trước thơm kỳ, nhị người tán đồng lập thích hợp đồng hôn nhân gia đình, chỉ mất 365 ngày, ước lăm le cực kỳ đơn giản: song mặt mày được sinh sống với vừa đủ tự tại và ko buộc ràng nhau về bất kể điều gì.

Tuy nhiên sau thời điểm kết duyên ko lâu, Lôi Tuấn Vũ tiếp tục vi phạm thích hợp đồng vì thế ép buộc Lãng Tử Tình tuy nhiên lại luôn luôn rộng lớn giờ đồng hồ thổ lòi ra thương hiệu người phụ phái đẹp khác…

Trong cơn vô vọng thể hình thành từng ánh mắt, Lãng Tử Tình tiếp tục phanh một nụ cười cợt lạnh lẽo nhạc và lặng lẽ gói gọn tư trang hành lý, tách căn nhà trốn đi!

Xem thêm: nô thê muốn xoay người

Nhưng từng chuyện lại ko đơn giản dễ dàng và thuận tiện như người tớ vẫn nghĩ về, lời nói “hồng nhan bạc mệnh” cũng thiệt rạm thâm thúy, Lãnh Tử Tình chẳng nên hồng nhan tuy nhiên cũng vướng vô xòng xoáy bạc phận, cuộc sống của nường cũng giống như vô tè thuyết khi một trường hợp bất ngờ gì cơ xẩy ra khiến cho nường bị rơi rụng trí lưu giữ. Chuyện gì tiếp tục xẩy ra với nường ?

Tỉnh giấc, Lãng Tử Tình tiếp tục thấy một người trước mặt: “Anh là ai?”. Phút chốc một sự hoảng hãi tràn dưng trong thâm tâm, điều nhưng mà ko lúc nào nường gặp gỡ qua loa.

Đáy đôi mắt người con trai xẹt qua loa một tia sáng sủa, nâng cằm cô lên: “Tôi là ai ko cần thiết, cần thiết là, tôi là kẻ con trai của em!”

Xem thêm: tin tức tố của ta có độc

Sau khi phục sinh lại trí lưu giữ, cô trong thâm tâm thì thầm chửi hắn trăm ngàn lần! Anh là kẻ con trai của tôi?! Đúng mới nhất là lạ! Lại gói gọn tư trang hành lý một đợt nữa, nằm trong tóm tay người con trai không giống, vứt trốn!

Nhìn những đoạn mô tả bao nhiêu mùng mưa mây thất thông thường vô tè thuyết của cô ý, con cái ngươi người con trai phun rời khỏi góc nhìn khát huyết mong muốn giết mổ người: Lãnh Tử Tình, em được lắm, rước tôi rời khỏi nhằm thí nghiệm cuộc sống?! Trò đùa của em tiếp tục kết thúc? Nhưng trò đùa của tôi chỉ vừa phải mới nhất bắt đầu!

Điều gì tiếp tục xẩy ra tiếp theo sau ? Vòng xoáy cuộc hôn nhân gia đình này tiếp tục rời khỏi sao ? Tất cả sẽ tiến hành sáng sủa tỏ khi chúng ta liếc qua mẩu chuyện tuyệt hảo của 365 Ngày Hôn Nhân !