ảnh chắp tay cầu phật

Tượng chú tè lẹo tay niệm bụt cầu bình an, may mắn

70.000₫ 0₫

Bạn đang xem: ảnh chắp tay cầu phật

TƯỢNG CHÚ TIỂU CHẮP TAY NIỆM PHẬT CẦU BÌNH AN, MAY MẮN Màu sắc: TRẮNG & MEN Chất Liệu: SỨ CAO CẤP Sản phẩm tô điểm thời thượng, sang trọng và quý phái, nâng tầm không khí sinh sống xung xung quanh bạn Sản phẩm bao gồm một x  tượng chú tè lẹo tay niệm phật 📞 Để được tư vấn kỹ rộng lớn và đặt mua nhanh chóng chóng 📞📞📞Mr. Ý: 0799968108 MÔ TẢ: Tượng chú tè niệm bụt không chỉ có là cống phẩm tô điểm...

 • Mô tả
 • Nhận xét
 • Tags
 • Bình luận

TƯỢNG CHÚ TIỂU CHẮP TAY NIỆM PHẬT CẦU BÌNH AN, MAY MẮN

Màu sắc: TRẮNG & MEN

Chất Liệu: SỨ CAO CẤP

Sản phẩm tô điểm thời thượng, sang trọng và quý phái, nâng tầm không khí sinh sống xung xung quanh bạn

Sản phẩm bao gồm một x  tượng chú tè lẹo tay niệm phật

Xem thêm: vẽ bánh kem nhỏ

📞 Để được tư vấn kỹ rộng lớn và đặt mua nhanh chóng chóng
📞📞📞Mr. Ý: 0799968108

MÔ TẢ:

 • Tượng chú tè niệm phật không chỉ có là cống phẩm tô điểm nhưng mà còn tồn tại những chân thành và ý nghĩa thâm thúy, nhắc nhở tất cả chúng ta sinh sống bám theo đạo lý căn nhà Phật để giữ lại tâm luôn luôn được thanh tịnh trước cuộc sống thường ngày xô tình nhân, lắm tất bật, cám gạ gẫm.
   
 • Tượng chú tè niệm phật được nghệ nhân kiến thiết tinh xảo, tinh tế và sắc sảo và thực hiện trọn vẹn bởi vì tay chân, tạo thành hình hình họa chú tè chân thực cho tới từng cụ thể, đưa đến độ quý hiếm thẩm mỹ và làm đẹp cao và choàng lên được vong hồn của thành phầm.
   
 • Sản phẩm với 2 màu sắc sắc: white và men được tạo kể từ vật liệu vật liệu nhựa đá mang lại mặt phẳng sáng loáng, chống thẩm thấu chất lượng, độ chất lượng cao.
   
 • Hình hình họa chú tè lẹo tay niệm phật, ngước mặt mũi lên trời với khuôn mặt mũi bầu bĩnh, phúc hậu đưa đến mang lại tớ xúc cảm an yên lặng mọi khi coi vô. Nhắc nhở tất cả chúng ta gạt quăng quật những âu nơm nớp, phiền não và luôn luôn lưu giữ mang lại tâm bản thân thong thả, thanh tịnh và tận thưởng cuộc sống thường ngày Theo phong cách của người sử dụng.

   
 • Bạn hoàn toàn có thể dùng tượng chú tè lẹo tay niệm phật tô điểm ở bàn thao tác làm việc, văn chống, bàn trà và bên trên xe cộ tương đối,… Giúp các bạn luôn luôn cảm nhận thấy hạnh phúc, tự do thoải mái, xóa tan chuồn mệt rũ rời vô cuộc sống thường ngày, mang tới mối cung cấp hứng thú tích vô cùng. Đây cũng chính là phần quà vô nằm trong chân thành và ý nghĩa nhằm tặng miễn phí cho tới bằng hữu và những người dân thân thiện yêu thương.
   
 • Không những là vật tô điểm cute, ngộ nghĩnh tượng chú tè lẹo tay niệm phật còn làm hóa giải vận đen giòn, mang tới bình an, như ý mang lại người chủ.


   
 • Bạn chỉ việc dùng, không ngại về unique. Chúng tôi luôn luôn mong ước mang tới mang lại quý khách hàng những thành phầm tô điểm thiết kế bên trong vô nằm trong mới mẻ mẻ, sang trọng và quý phái và bền bỉ và sắc sảo với thời hạn.

 
 

Xem thêm: vẽ các con vật

Để coi tăng những thành phầm không giống của cửa hàng các bạn vui vẻ lòng bấm link 

TẠI ĐÂY

© Bản quyền thuộc sở hữu CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn CẢNH ĐÔNG | Cung cung cấp bởi vì Sapo