ảnh trang cá nhân facebook

Facebook là nền tảng social phổ biến tiên phong hàng đầu trái đất với lượng người tiêu dùng lớn lao. Để xây cất phát hiện Brand Name vững chãi thì góp vốn đầu tư hình họa thay mặt và kích thước hình họa bìa Facebook đạt chuẩn chỉnh là vấn đề ai ai cũng quan hoài.

Vậy kích thước hình họa Facebook chuẩn là như vậy nào? Hãy nhằm Miko Tech trả lời tức thì cho mình trải qua nội dung bài viết “Kích thước hình họa Facebook 2023 | Chuẩn toàn bộ loại hình họa kể từ A-Z“.

Bạn đang xem: ảnh trang cá nhân facebook

Bài viết lách này tiếp tục khiến cho bạn nắm rõ rộng lớn về vai trò của việc sử dụng hình hình họa bên trên Facebook, độ cao thấp chuẩn chỉnh và cơ hội tối ưu hình hình họa hiệu suất cao.

Tầm cần thiết của việc dùng hình hình họa bên trên Facebook

Việc sở hữu một chi tiêu chuẩn chỉnh công cộng không những thêm phần xây cất một hình hình họa xã hội Facebook được đẹp lung linh hơn, thưởng thức đảm bảo chất lượng rộng lớn tuy nhiên so với những người dân thẳng đăng lên, cá thể, tổ chức triển khai hoặc công ty đều phải sở hữu những quyền lợi chắc chắn.

Dưới đó là một trong những quyền lợi tuy nhiên hình hình họa bên trên Facebook đưa đến cho tới doanh nghiệp:

Đáp ứng đích thị chi tiêu chuẩn chỉnh đưa đến lượng tiếp cận lớn lao, không ngừng mở rộng phạm vi thương hiệu

Sử dụng hình hình họa Facebook đích thị độ cao thấp chung bài bác post chạy đạt hiệu suất cao rộng lớn, lôi cuốn lượt tương tác to hơn.

kích thước hình họa đăng facebook
Sử dụng kích cỡ hình họa đăng Facebook đích thị chi tiêu chuẩn chỉnh chung không ngừng mở rộng phạm vi thương hiệu

Hình hình họa xuất hiện tại bên trên Facebook nên chuẩn chỉnh nội dung và độ cao thấp, đáp ứng nhu cầu đích thị hình họa chi tiêu chuẩn chỉnh của facebook khi đăng lên.

Khách sản phẩm của công ty chỉ mất 3s nhằm lướt qua chuyện bài bác đăng của công ty bên trên newfeeds. Tất nhiên, với 1 bài bác đăng sở hữu rất nhiều chữ tiếp tục khiến cho người coi ngay lưng hiểu dù rằng nội dung bài viết sở hữu hoặc đến mức độ này.

Xem thêm thắt bài bác viết: SEO Hình Hình ảnh Là Gì? Cách SEO Hình Hình ảnh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao 2023

Xây dựng hình hình họa thường xuyên nghiệp

Sử dụng đích thị kích thước hình họa bìa trang Facebook, kích thước hình họa avatar Facebook, hoặc hình họa chạy lăng xê Facebook sẽ hỗ trợ hình hình họa, nội dung nhập tấm hình được thể hiện tại một cơ hội hoàn hảo vẹn khi đăng lên.

Đồng thời, các bạn nên tránh biểu hiện bị tách xén vì thế hình họa quá vĩ đại, lại mờ vì thế hình họa quá nhỏ hoặc thông thường quality hiển thị.

size hình họa facebook
Size hình họa Facebook đích thị chuẩn chỉnh sẽ tạo nên sự có tính chuyên nghiệp cho tới trang Facebook của doanh nghiệp

Đảm bảo độ cao thấp hình họa đăng bài bác Facebook được tối ưu cực tốt mang tới sự như nhau, thích mắt và thể hiện tại sự có tính chuyên nghiệp cho tới thông tin tài khoản công ty của công ty.

Để xây cất hình hình họa quality, coi tức thì 50+ trang web vận tải hình họa rất chất lượng, siêu đẹp mắt cho tới website

Hình hình họa hiển thị chuẩn chỉnh độ cao thấp coi thích mắt hơn

Khi dùng hình hình họa theo như đúng chuẩn chỉnh độ cao thấp của Facebook, hình hình họa hiển thị của các bạn sẽ coi vừa đẹp và sắc đường nét rộng lớn.

Đảm bảo độ cao thấp hình họa post Facebook không xẩy ra vỡ, rõ ràng cũng thêm phần chung quality truyền đạt nội dung thông điệp cũng khá được nâng cao hơn nữa.

kích thước hình họa facebook
Đăng vận tải đích thị kích thước hình họa Facebook tiếp tục thích mắt và sắc đường nét rộng lớn.

Bên cạnh bại, nhu yếu người tiêu dùng ngày càng tốt, chẳng người tiêu dùng này mong muốn ở lại trang của công ty lâu nếu mà hình hình họa của công ty quá lờ mờ và thông thường quality.

Truyền đạt hiệu suất cao nội dung, thông điệp

Thực tế, tất cả chúng ta đều hiểu, óc cỗ “bắt sóng” hình hình họa nhanh chóng rộng lớn chữ, hình hình họa bên cạnh đó tạo thành độ quý hiếm trực quan lại cho tới thông điệp, tạo ra xúc cảm và sự ghi lưu giữ cho tới người tiêu dùng.

Thiết kế tiếp banner Facebook, hình họa thay mặt Facebook,… đúng tiêu chuẩn chỉnh size hình họa Facebook sẽ chung truyền đạt nội dung, thông điệp một cơ hội cặn kẽ, không hề thiếu nhất, dễ nắm bắt cho tất cả những người coi.

Khám huỷ thêm thắt về: 17+ Cách Tăng Tương Tác Facebook Hiệu Quả Nhất 2023

Tối ưu Visual Marketing đưa đến thưởng thức đảm bảo chất lượng cho tất cả những người xem

Visual Marketing hay còn gọi là Marketing thị giác là hoạt động và sinh hoạt nghiên cứu và phân tích, phân tách và dùng hình hình họa trong số hoạt động và sinh hoạt Marketing nhằm tăng nhanh sự lưu lưu giữ và phát hiện của Brand Name nhập tâm trí người chi tiêu dùng

ảnh fb
Tối ưu Visual Marketing đưa đến thưởng thức đảm bảo chất lượng cho tất cả những người xem

Khách sản phẩm của cửa hàng hoặc của công ty chắc chắn rằng tiếp tục mong muốn coi những vấn đề về thành phầm, cty của công ty trải qua những post sở hữu hình hình họa có tính chuyên nghiệp.

Chính chính vì thế, dùng kích thước up hình họa Facebook theo dõi chi tiêu chuẩn chỉnh tiếp tục đưa đến thưởng thức đảm bảo chất lượng cho tất cả những người coi.

Xem thêm: Các bước nhúng video clip Facebook nhập trang web cụ thể, nhanh chóng chóng

Kích thước hình họa Facebook 2023 chuẩn chỉnh kể từ A cho tới Z

Mỗi 1 hình họa bên trên Facebook đều phải sở hữu độ cao thấp chuẩn chỉnh riêng biệt như: độ cao thấp hình họa bìa fanpage facebook, độ cao thấp hình họa bìa của group Facebook, độ cao thấp hình họa bìa bên trên facebook, độ cao thấp hình họa bìa page facebook 2023,…mỗi loại đều phải sở hữu một quy chuẩn chỉnh riêng biệt.

Vậy kích thước hình họa bìa Facebook là bao nhiêu? Các độ cao thấp hình họa facebook thịnh hành là gì? Dưới trên đây, Miko Tech tiếp tục khêu gợi ý cho mình kích thước hình hình họa đăng Facebook chuẩn chỉnh nhất 2023:

Kích thước hình họa thay mặt Facebook (Avatar, Profile Picture)

Avatar sẽ là “Gương mặt mày đại diện” của Brand Name, chính vì thế bạn phải sở hữu sự chăm nom rộng lớn cho tới hình hình họa thiệt rõ nét, đơn giản và giản dị tuy nhiên nổi trội nhất là nên đáp ứng kích thước hình họa avatar facebook chi tiêu chuẩn chỉnh.

Kích thước hình họa profile Facebook (kích thước chuẩn chỉnh hình họa thay mặt Facebook hoặc tỷ lệ hình họa avatar facebook) không hề thiếu chúng ta nên sử dụng là: 2048 x 2048 px, hoặc nhằm đáp ứng hoạt động và sinh hoạt trong khoảng tròn trĩnh thì độ cao thấp ít nhất là 168 x 168 px.

Kích thước hình họa thay mặt Facebook
Kích thước hình họa thay mặt Facebook

Cụ thể size hình họa avatar Facebook như sau:

 • Kích thước tối đa: 2048 x 2048 px.
 • Kích thước tối thiểu: 168 x 168 px.
 • Kích thước hoàn hảo (kích thước hình họa bìa chuẩn): 761 x 761 px.
 • Tỷ lệ hình họa bìa Facebook: 1:1.

Kích thước hình họa bìa trang Facebook

Kích thước hình họa bìa hoặc độ cao thấp hình họa cover Facebook là nguyên tố tiếp sau bạn phải cảnh báo khi căn sửa kích thước hình họa đăng Facebook 2023 cho tới trang của tớ.

Ngoài rời khỏi, hình họa bìa còn được xem như là lớp nền nhằm thực hiện nổi trội từng vấn đề của công ty nên độ cao thấp màn hình Facebook này cũng rất cần phải cảnh báo. Khi các bạn đáp ứng kích thước chuẩn chỉnh hình họa bìa facebook sẽ hỗ trợ trang cá thể coi có tính chuyên nghiệp và thích mắt rộng lớn.

Ảnh bìa hoặc hay còn gọi là hình họa banner đó là khuôn mặt thay mặt loại nhì của Brand Name. Vì thế góp vốn đầu tư xây cất độ cao thấp banner Facebook thích hợp cũng chính là việc thực hiện không thể không có.

Bạn rất có thể kiến thiết kích thước hình họa bìa Facebook cá thể hoặc công ty bằng phương pháp thể hiện những group thành phầm, cty hỗ trợ, những công tác tặng kèm hoặc đơn giản và giản dị nhất là hiển thị không hề thiếu tên tuổi.

size hình facebook lý tưởng
Kích thước hình họa bìa Facebook lý tưởng

Kích thước hình họa bìa facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc PC đều nên đáp ứng hiển thị không hề thiếu và quality nhất. Để giành được kích thước hình họa bìa Facebook cá thể 2023 hiệu suất cao nhất, chúng ta có thể xem thêm size story facebook nhằm thực hiện hình họa bìa theo dõi những khêu gợi ý sau:

 • Kích thước tối đa: 2037 x 2037 px.
 • Kích thước tối thiểu: 851 x 315 px.
 • Kích thước hình họa FB lý tưởng: 1656 x 930 px.

Facebook vẫn hỗ trợ thêm thắt tác dụng mới mẻ này là dùng video clip nhằm thực hiện hình họa cover Fanpage Facebook. Người sử dụng rất có thể dùng những video clip vẫn đã có sẵn trước bên trên Fanpage của tớ, hoặc vận tải video clip bên trên PC để tại vị thực hiện hình họa bìa cho tới Fanpage.

Kích thước video clip hình họa bìa Facebook tương tự với độ cao thấp hình họa bên trên fanpage facebook Facebook. Mức đòi hỏi độ cao thấp video clip này tối thiểu ở tại mức 820×312 px, và kích thước khuyến nghị là 820×462 pixel.

Với kích thước hình họa bìa Facebook page này thì chúng ta có thể lựa chọn những video clip con quay kể từ điện thoại cảm ứng thông minh ở chính sách con quay ngang. Bởi vì thế video clip dạng ngang tiếp tục thích hợp trong những công việc tự động chỉnh lại kích thước hình họa bìa Facebook mobile vị video clip.

Bên cạnh bại, video clip dùng để cover fanpage facebook rất có thể lâu năm kể từ trăng tròn cho tới 90 giây và rất có thể lặp theo dõi bất kể cơ hội này mình thích.

Kích thước hình họa group Facebook

Đối với độ cao thấp hình họa group Facebook, ko đơn giản và giản dị là vận tải hình họa đích thị độ cao thấp hình họa bìa group facebook chi tiêu chuẩn chỉnh, hiển thị rõ ràng là xong xuôi. quý khách nên tách hình và kiểm soát và điều chỉnh chiều dọc củ hình họa bìa nhập sườn hình được cho phép.

Khung hình nhỏ nhất được xem là chiều ngang 820 x 332 px chiều cao. Nếu các bạn vận tải lên hình hình họa bìa facebook đích thị độ cao thấp thì các bạn nên kiểm soát và điều chỉnh luôn luôn cả chiều ngang, vì vậy tiếp tục vô cùng phiền toái. quý khách rất có thể vận dụng độ cao thấp hình họa cover group Facebook chuẩn: 820px x 461px.

Kích thước hình họa bìa group facebook 2021
Kích thước hình họa bìa group facebook 2023

Với tỷ trọng này, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh hình hình họa theo hướng ngang nhập sườn hình được cho phép. Còn nếu như mình thích độ sắc nét tối đa thì rất có thể chỉnh kích thước hình họa ngang Facebook lên trở nên 1640 x 922 px.

Đáng phát biểu là, đó cũng là kích thước hình họa Facebook bên trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu nhất lúc bấy giờ. Tiêu chuẩn chỉnh độ cao thấp hình họa bìa group Facebook ít nhất cần thiết nhớ:

 • Kích thước rộng lớn nhất: 1640 x 922 pixel
 • Kích thước ít nhất nếu như đăng lên kể từ năng lượng điện thoại: 820 x 461 pixel
 • Tỷ lệ sườn hình: 1.78:1

Kích thước hình họa FB đăng tải dòng sản phẩm thời gian

Mạng xã hội tỷ người tiêu dùng này thường ngày có tầm khoảng 350 triệu tấm hình được đăng lên lên (bao bao gồm cả thông tin tài khoản cá thể và những trang doanh nghiệp).

Với một lượng hình họa rộng lớn như vậy còn nếu không vâng lệnh độ cao thấp hình họa tối ưu bên trên Facebook thì hình hình họa các bạn đăng lên tiếp tục khó khăn nhận về sự việc để ý kể từ người coi. không những thế, những người dân dẫn đến nội dung cũng trở thành tác động đáng chú ý.

Bạn nên cảnh báo size hình họa bài bác post facebook nhằm đáp ứng tối ưu nhất. Kích thước hình họa bài bác đăng facebook khi được tối ưu chuẩn chỉnh sẽ hỗ trợ nâng lên thưởng thức người tiêu dùng hiệu suất cao.

Có 3 mô hình hình họa chúng ta nên để ý khi kiến thiết độ cao thấp hình họa post bên trên Facebook (kích thước hình họa đăng bài bác facebook):

 • Kích thước hình họa dọc Facebook: 940 x 788 pixel
 • Kích thước hình họa vuông Facebook: chỉ việc bên trên 700 pixelkích thước hình họa bài bác đăng
 • Kích thước hình họa vuông Facebook: 788 x 940 pixel

Kích thước hình họa Facebook khi share link 

Khi các bạn share một nội dung bài viết kể từ Blog lên Facebook, khối hệ thống tiếp tục tự động hóa quét tước hình hình họa nhập nội dung bài viết bại và lựa chọn ra một hình thay mặt cho tới nó. Tuy nhiên, hình hình họa này thông thường ko đích thị độ cao thấp hình hình họa Facebook chi tiêu chuẩn chỉnh nên làm mất đi tính thẩm mỹ và làm đẹp nội dung bài viết.

Khi bại, việc bạn phải quan hoài là độ cao thấp hình họa share Facebook và kích thước đăng hình họa Facebook.

kích thước đăng hình họa facebook
Kích cỡ đăng hình họa Facebook khi nhằm link

Không tựa như độ cao thấp hình họa bài bác post Facebook thường thì, độ cao thấp hiển thị hoàn hảo nhất cho tới dạng nội dung bài viết share liên kết thông thường tiếp tục là: 1200 x 627 px.

Kích thước hình họa sự khiếu nại Facebook

Tạo sự khiếu nại bên trên Facebook đó là phương pháp để lôi cuốn người nhập cuộc và ngày càng tăng chừng phát hiện cho tới Brand Name của tớ. Thiết kế tiếp độ cao thấp hình họa page Facebook thích hợp nhằm chạy sự khiếu nại, lôi cuốn sự quan hoài cũng là một trong những lựa lựa chọn thông minh cho tới công ty của công ty.

Xem thêm: hình ảnh vịnh hạ long

Kích thước hình hình họa sự khiếu nại bên trên Facebook
Kích thước hình hình họa sự khiếu nại bên trên Facebook

Kích thước hình họa bìa sự khiếu nại Facebook hoặc hay còn gọi là độ cao thấp hình họa sự kiện Facebook thích hợp nên đảm bảo:

 • Kích thước tối đa: 1200 x 628 pixel
 • kích thước hình họa FB tối thiểu: 500 x 262 pixel

Kích thước hình họa Album Facebook

Nguyên tắc đăng hình họa album Facebook là các bạn nên bố trí trật tự hình họa với độ cao thấp ứng muốn tạo rời khỏi post đăng album sở hữu độ cao thấp hình Facebook 2023 chuẩn chỉnh chỉnh nhất. quý khách rất có thể đăng theo dõi bố cục tổng quan như sau:

Kích thước Album hình họa Facebook
Kích thước Album hình họa Facebook

Kích thước 4 hình họa lăng xê Facebook

 • 4 hình họa loại dọc: Hình ảnh đầu sở hữu độ cao thấp 598×900 hoặc 603×900 pixels, những hình họa sau sở hữu độ cao thấp 900×900 pixels.
 • 4 hình họa loại ngang: Ảnh đầu sở hữu độ cao thấp 900×603 pixels, sót lại những hình họa sau sở hữu độ cao thấp 900×900 pixels.
 • 4 hình họa vuông: Các hình họa sở hữu độ cao thấp 900×900 pixels.

Khi đăng 2 ảnh

 • 2 hình họa loại ngang: Các hình họa sở hữu độ cao thấp 900×452 pixels.
 • 2 hình họa loại dọc: Các hình họa sở hữu độ cao thấp 448×900 pixels.

Khi đăng 3 ảnh

 • 3 hình họa loại ngang: Ảnh đầu sở hữu độ cao thấp 900×452 pixels, những hình họa sau sở hữu độ cao thấp 900×900 pixels.
 • 3 hình họa loại dọc: Ảnh đầu sở hữu độ cao thấp 448×900 pixels, những hình họa sau sở hữu độ cao thấp 900×900 pixels.

Ảnh lăng xê Facebook

Ảnh chạy lăng xê Facebook là một trong những loại hình họa khó khăn chính vì hình họa có khả năng sẽ bị thay cho thay đổi theo dõi trang bị hiển thị. Với từng trang bị không giống nhau (máy tính, điện thoại thông minh, Ipad,…) thì sản phẩm hiển thị tiếp tục không giống nhau.

Việc lựa lựa chọn dùng độ cao thấp hình hình họa chạy lăng xê Facebook đích thị chuẩn chỉnh cũng chính là việc thực hiện không thể không có. Tương ứng với từng kiểu dáng lăng xê thì kích thước hình họa bài bác Facebook quảng cáo tiếp tục không giống nhau.

Kích thước hình họa Facebook Ads thông thường vô cùng phong phú tùy nằm trong nhập kiểu dáng và nhu yếu lăng xê.

Kích thước hình hình họa lăng xê bên trên Facebook
Kích thước hình hình họa lăng xê bên trên Facebook

Cụ thể, độ cao thấp hình họa chạy Facebook Ads được phân tách như sau:

Kích thước hình họa lăng xê theo hình thức trình chiếu

 • Dạng này thông thường xuất hiện tại theo dõi tỷ trọng 1:1
 • Kích thước hình họa đăng tải Facebook thích hợp là: 1080×1080 pixel

Kích thước hình họa lăng xê theo hình thức lối dẫn

 • Dạng này xuất hiện tại tỉ lệ thành phần 1:9:1
 • Kích thước hình đăng Facebook thích hợp là: 1200×628 pixel.

Kích thước hình họa lăng xê theo hình thức cỗ thuế tập:

 • Dạng này tiếp tục xuất hiện tại trở nên tỷ lệ: 1:9:1
 • Kích thước hình họa đăng Facebook chuẩn chỉnh là: 1200×628 pixel

Ngoài rời khỏi, kiểu dáng lăng xê bên trên Facebook còn thật nhiều tình huống không giống chúng ta có thể dò la hiểu thêm thắt như độ cao thấp hình họa post lăng xê trang web bên trên Facebook, độ cao thấp hình họa post đăng báo bên trên Facebook,….

Kích thước hình họa thành phầm bên trên Facebook

Đối với hình hình họa thành phầm bên trên Facebook, từng hình họa đều nên sở hữu format JPEG hoặc PNG và độ cao thấp tối nhiều là 8 MB. Hình hình họa nên phản ánh đúng mực thành phầm bày chào bán và ko chứa chấp nội dung mang ý nghĩa xúc phạm hoặc đấm đá bạo lực.

Kích thước hình hình họa thành phầm bên trên Facebook
Kích thước hình hình họa thành phầm bên trên Facebook

Kích thước hình hình họa thành phầm bên trên Facebook thông thường là:

Đối với lăng xê con quay vòng, lăng xê bộ thu thập và cửa ngõ hàng

Hình hình họa thành phầm tiếp tục hiển thị ở format vuông (1:1). Kích thước hình hình họa ít nhất là 500 x 500 px. quý khách nên sử dụng độ cao thấp 1024 x 1024 px để sở hữu quality cực tốt.

Đối với lăng xê một hình ảnh

Hình hình họa thành phầm tiếp tục hiển thị ở tỷ trọng sườn hình 1,91:1. Kích thước hình hình họa ít nhất là 500 x 500 px. quý khách nên sử dụng độ cao thấp 1200 x 628 px để sở hữu quality cực tốt.

Kích thước story Facebook

Facebook story là tác dụng văn minh, ưu việt và đã được Facebook bổ sung cập nhật. Đẩy mạnh hình hình họa bên trên Facebook story tiếp tục là một trong những bước tiến lanh lợi vì thế đó là kiểu dáng được dùng rất là thịnh hành và không hề thua kém cạnh cách thức đăng bài bác thường thì.

kích thước story facebook
Kích thước hình hình họa story Facebook

Tương tự động Instagram Story, Facebook Story chỉ tồn bên trên 24h Tính từ lúc thời khắc đăng hình họa. Facebook Story tiếp tục hiển thị độ cao thấp ưu tiên so với trang bị điện thoại thông minh.

Thông thông thường kích thước hình họa story Facebook là 1080×1920 pixels, hoặc chúng ta có thể lựa lựa chọn hình họa với tỷ lệ story Facebook là 9:16.

Tìm hiểu thêm thắt về tối ưu hình trước lúc đăng tải trang web, coi tức thì Kích thước hình họa chuẩn chỉnh bên trên trang web mới mẻ nhất

Lưu ý khi đăng hình họa Facebook

Khi vẫn hiểu rằng cơ hội chỉnh kích thước hình họa bìa Facebook hiệu suất cao nhất, ngoài những việc đáp ứng kích thước post Facebook không xẩy ra vỡ, các bạn còn nên cảnh báo những yếu tố sau:

Sử dụng những format được luật lệ

Khi đăng lên hình họa lên Facebook, chúng ta có thể dùng hình hình họa với format như: JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFE.

Định hình dáng hình họa facebook
Định dạng hình hình họa Facebook cực tốt được khuyên nhủ dùng

Tuy nhiên, chúng ta nên dùng hình hình họa với format JPG hoặc PNG để sở hữu sản phẩm cực tốt.

Dung lượng hình ảnh

Giống như bên trên trang web, nếu như khách hàng dùng hình hình họa sở hữu dung tích quá to, vận tốc vận tải trang tiếp tục chậm rãi rộng lớn và tác động thẳng cho tới thưởng thức người tiêu dùng. Sau khi kiểm soát và điều chỉnh kích thước hình họa up facebook không xẩy ra vỡ, các bạn còn nên cảnh báo dung tích hình hình họa.

Thông thông thường, dung tích hình họa tối nhiều vận tải lên Facebook không thật 15MB nhằm đáp ứng hình hình họa hiển thị rõ ràng và hiệu suất cao nhất.

Đăng vận tải nhiều hình họa nằm trong lúc

Việc đăng lên nhiều hình hình họa lên đồng thời nên cảnh báo lựa lựa chọn hình họa thay mặt cho tới toàn lưới hình họa xuất hiện tại với không hề thiếu nội dung nhất.

Lưu ý khi đăng lên nhiều hình Facebook
Lưu ý khi đăng lên nhiều hình Facebook nằm trong lúc

Khi chúng ta đăng nhiều hơn thế nữa 4 hình họa tiếp tục kéo đến việc hình họa cuối có khả năng sẽ bị tối rộng lớn và hiện tại con số hình họa sót lại bên trên. Khi đăng hình họa cần thiết để ý trật tự những hình họa so với kiểu dáng hiển thị.

Tối ưu hình hình họa Facebook ra làm sao cho tới hiệu quả?

Để ảnh đăng Facebook luôn luôn được hiển thị cực tốt với người tiêu dùng, các bạn hãy cảnh báo những điều sau:

Đảm bảo hình hình họa hiển thị đảm bảo chất lượng bên trên từng thiết bị

Những update tiên tiến nhất của Facebook giờ trên đây không những hướng tới thưởng thức bên trên hình mẫu desktop (màn hình lớn) mà còn phải bên trên toàn bộ những độ cao thấp màn hình hiển thị nhỏ khác ví như hình mẫu tablet hoặc hình mẫu mobile.

Vì thế, các bạn không chỉ rất cần phải kiến thiết những hình hình họa đẹp mắt mà còn phải nên tối ưu hình hình họa nhằm bọn chúng mang lại thưởng thức cực tốt cho tất cả những người coi bên trên toàn bộ những hình mẫu và độ cao thấp màn hình hiển thị không giống nhau. Đây cũng đó là lý lẽ tiên phong hàng đầu khi kiến thiết trang web cho tới công ty.

ảnh cho tới facebook
Hình hình họa cho tới Facebook nên hiển thị đảm bảo chất lượng bên trên từng thiết bị

Nếu một hình hình họa được hiển thị đảm bảo chất lượng bên trên hình mẫu mobile thì ko vững chắc bên trên hình mẫu tablet hoặc desktop, bọn chúng cũng tiếp tục vì vậy. Và các bạn chỉ tồn tại một hình hình họa có một không hai cho tới toàn bộ những trang bị.

Nguyên tắc trước tiên tuy nhiên bạn phải cảnh báo này là hình hình họa cần phải có quality và độ sắc nét cao. không những người tiêu dùng tuy nhiên chủ yếu các bạn hẳn tiếp tục vô cùng không dễ chịu nếu như hình hình họa thành phầm sở hữu quality ko đảm bảo chất lượng.

Kích thước hình hình họa hiển thị đạt hiệu suất cao tối đa

Bạn rất có thể đem hình họa với ngẫu nhiên độ cao thấp này lên social Facebook, điểm sở hữu nhộn nhịp người tiêu dùng nhất trái đất lúc bấy giờ. Nhưng nhằm tối ưu hóa tỉ lệ thành phần hình hình họa nhằm bọn chúng hiển thị cực tốt trên rất nhiều độ cao thấp màn hình hiển thị thì ko nên ai ai cũng biết.

Kích thước post facebook nên tuân theo dõi chi tiêu chuẩn chỉnh nhất định
Kích thước post Facebook nên tuân theo dõi chi tiêu chuẩn chỉnh nhất định

Trước khi vận tải hình họa lên Facebook, chúng ta nên kiểm soát và điều chỉnh độ cao thấp (resize) theo như đúng tỷ trọng hình facebook hoặc theo dõi độ cao thấp chi tiêu chuẩn chỉnh nhằm đáp ứng quality và nội dung hình hình họa được đáp ứng cực tốt.

Xem ngay: “9 cơ hội tách dung tích hình họa vô cùng hóa học free ứng dụng 2023″

“Chuẩn” kiến thiết tuy nhiên bạn phải vận dụng nên phù hợp

Nếu các bạn thông thường xuyên dùng Photoshop nhằm kiến thiết hình hình họa thì đó là một trong những thiết lập “chuẩn” tuy nhiên chúng ta nên vận dụng để sở hữu được một tấm hình đẹp mắt đích thị nghĩa và ko “kén” ngẫu nhiên trang bị này.

Chuẩn kiến thiết được vận dụng nên phù hợp
Chuẩn kiến thiết được vận dụng nên phù hợp

Ngoài kích cỡ hình họa Facebook, còn tồn tại một trong những setup khi kiến thiết hình họa mới mẻ cho tới thành phầm trước lúc đem lên Facebook nên đáp ứng như:

 • Độ phân giải hình ảnh: 72 dpi.
 • Định dạng hình họa khi lưu (preset): PNG-24 là format níu lại được chừng mượt và chừng nhập trong cả quan trọng cho tới hình hình họa.

Màu sắc và bố cục tổng quan nhập kiến thiết hình họa Facebook lôi cuốn, dễ dàng nhìn

Facebook dùng nhì color chủ yếu là xanh rớt lam và white, nếu như khách hàng cũng kiến thiết hình họa của tớ vị nhì color này thì tiếp tục không khiến được tuyệt hảo cho tất cả những người coi. Bên cạnh đó, các bạn dùng color quá nhạt nhẽo cũng dễ dẫn đến lẫn lộn nhập color nền của Facebook.

Chính vì vậy, hãy xem thêm ngay: “Bảng phối color đẹp mắt cho tới designer – Full những trang web phối color online” muốn tạo tuyệt hảo tức thì cho tới người tiêu dùng qua chuyện những hình hình họa thiệt dễ nhìn.

Màu sắc và bố cục tổng quan độ cao thấp post facebook
Màu sắc và bố cục tổng quan hình hình họa bên trên Facebook

Bạn nên lựa chọn color tươi tắn sáng sủa như cam, xanh rớt lục hoặc đỏ chót cho tới hình hình họa lăng xê Facebook của tớ, vì vậy tiếp tục dễ nhìn rộng lớn. quý khách cũng rất có thể vận dụng cơ hội thêm thắt sườn viền sáng sủa color muốn tạo điểm vượt trội cho tới hình hình họa.

Mỗi sắc tố tiếp tục mang tới những ý nghĩa sâu sắc không giống nhau và tác dụng thẳng cho tới thưởng thức người tiêu dùng, vì vậy chớ bỏ dở “Ý nghĩa sắc tố nhập kiến thiết không nhiều người biết (logo/website/banner).

Các thắc mắc thông thường gặp gỡ về độ cao thấp hình họa Facebook

Facebook sở hữu tự động hóa tách dung tích hình họa không? Facebook sở hữu thực hiện nén hình họa không?

– Hoàn toàn sở hữu, nếu như khách hàng ko tuân theo dõi chi tiêu chuẩn chỉnh hình ảnh của Facebook, hình hình họa quality thông thường. Do bại, trước lúc đăng lên thì độ cao thấp tệp của hình hình họa nên nhỏ rộng lớn 100 kb.

Vì sao Facebook thực hiện tách quality hình ảnh?

– Để tương hỗ thời hạn vận tải trang web nhanh chóng cho tất cả những người sử dụng, Facebook nén toàn bộ hình hình họa được vận tải lên. Vì điều này được tiến hành tự động hóa, hình hình họa của các bạn sẽ được nén khoác định

Làm cơ hội này nhằm tối ưu hóa quality hình họa bên trên Facebook?

– Nếu các bạn vận tải lên một hình hình họa to hơn, Facebook tiếp tục thu nhỏ nó để sở hữu chiều lâu năm tối nhiều là 2048 px. Để sở hữu quality cực tốt, trước tiên hãy tách độ cao thấp post Facebook xuống 2048 px, tiếp sau đó vận tải lên kể từ PC. Miko Tech nhận biết rằng việc vận tải lên kể từ trang bị địa hình tiếp tục thực hiện hình hình họa bị nén nhiều hơn thế nữa và quality hình hình họa thông thường rộng lớn.

Làm cơ hội này nhằm vận tải hình họa lên Facebook tuy nhiên ko thực hiện tách hóa học lượng?

– Hãy cảnh báo rằng quality tùy theo kết nổi của trang bị và kích thước hình hình họa. Để sở hữu quality cực tốt, hãy liên kết với Wi-Fi hoặc đáp ứng các bạn sở hữu tài liệu địa hình mạnh mẽ và tự tin trước lúc vận tải hình họa lên. Và độ cao thấp hình hình họa chuẩn chỉnh như Miko Tech vẫn liệt kê như bên trên.

Như vây, các bạn vẫn nằm trong Miko Tech dò la hiểu về kích thước hình họa Facebook tiên tiến nhất 2023, vai trò của việc sử dụng hình hình họa bên trên Facebook, độ cao thấp chuẩn chỉnh và những cảnh báo hao hao cơ hội tối ưu khi đăng hình họa lên Facebook.

Miko Tech mong muốn vẫn hỗ trợ cho mình được những vấn đề hữu ích nhằm các bạn tối ưu hình ảnh đăng facebook hiệu suất cao rộng lớn. Nếu các bạn thấy nội dung bài viết này hoặc hoặc mong muốn góp phần thêm thắt chủ kiến, vui vẻ lòng nhằm lại phản hồi tức thì bên dưới.

Xem thêm: vẽ các con vật

phanngockhanhuyen e1690340210339

Khánh Uyên đảm bảo chất lượng nghiệp CN ngành Quản Trị Kinh Doanh, thường xuyên ngành Marketing. Với ngay gần hai năm tay nghề,  Khánh Uyên vẫn tiêu thụ và tiến hành nhiều dự án công trình rộng lớn nhỏ nhập mảng sức mạnh, mảng đồ ăn, mảng dạy dỗ,… Và hiện tại đang thực hiện trình độ đó là SEO cho quý doanh nghiệp Miko Tech.

Post Views: 4.610