bố mẹ giàu có và anh trai lưu lượng hàng đầu cuối cùng cũng tìm thấy tôi

 
Chương 83
 
Lục Bất Du móc rời khỏi trăng tròn tệ: “Không cần thiết chú mang đến, tôi với tiền! Tôi nên đổ tiền mua!”
 
Bản trả ngữ chúng ta đang được phát âm thuộc sở hữu Lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống chứng minh này là trang copy không tồn tại sự đồng ý của lustaveland. Bản copy sẽ không còn không thiếu. Mong chúng ta hãy tham khảo ở trang chủ yếu công ty nhằm phát âm được phiên bản không thiếu nhất na ná cỗ vũ group dịch với động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.
Chủ sạp gãi đầu: “Cậu này? Tặng không hề ko muốn?”
 
Tên nhóc này sẽ không lanh lợi tí này, thương hiệu ngốc được lợi còn ko biết nhận.
 
Lục Vãn tiếp cận, gắng nhì ngược quả cà chua, dầu gì rồi cũng là phụ thuộc vào mặt mũi lấy được.
 
Tại sao ko lấy chứ?
 
Cô đón lấy ngược chà chua bị ném xuống, mỉm cười nói: “Cảm ơn nha, ông công ty.”
 
Lục Vãn không đủ can đảm nhằm đem nhì ông rộng lớn này chuồn mua sắm đồ dùng nữa.
 
Nếu ko một người tiêu dùng năm cân nặng, người cơ mua sắm mươi cân nặng... Cuối nằm trong chắc chắn rằng ko xách về nổi.
 
Mua đồ ăn nhưng mà trở thành mua sắm sỉ, không dừng lại ở đó công ty sạp coi rời khỏi nhì người con trai này trước đó chưa từng chuồn chợ nên cố ý khuyên răn đối phương mua sắm nhiều chút.
Bản trả ngữ chúng ta đang được phát âm thuộc sở hữu Lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống chứng minh này là trang copy không tồn tại sự đồng ý của lustaveland. Bản copy sẽ không còn không thiếu. Mong chúng ta hãy tham khảo ở trang chủ yếu công ty nhằm phát âm được phiên bản không thiếu nhất na ná cỗ vũ group dịch với động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.
 
Lục Bất Du con quay thanh lịch coi Lục Vãn.
 
“Đều bên trên em, cứ bảo anh trả giá chỉ, anh nên thực hiện đồng thời cả nhì việc nên mồm thời gian nhanh rộng lớn óc cơ.”
 
Lục Vãn: “Nhắc lại nhá, anh tự động mong muốn trả giá chỉ thì với.”
 
Lục Bất Du hãi run: “...Cũng là em ko chính, em tạo ra mang đến anh rất nhiều áp lực! Đương nhiên anh biết một đợt sáu là sáu, nhì đợt sáu mươi nhì, tía đợt sáu mươi tám...”
 
Lục Vãn không thích tranh cãi nên ko nhịn được hạn chế điều anh: “Được rồi, lỗi của em, em biết anh vô cùng lợi sợ hãi, phát âm làu làu bảng cửu chương, ăn đứt học viên tè học tập.”
 
“Em nài lỗi nhưng mà chẳng thành ý gì hết!”
 
Lục Vãn một vừa hai phải quyết định rằng, ngước đôi mắt thấy công ty sạp một vừa hai phải trả quả cà chua đang được gắng điện thoại thông minh địa hình chạy rời khỏi.
 
“À này, tôi rất có thể chụp với cậu một tấm không? Nếu ko khi tôi rằng mang đến phu nhân biết tôi bắt gặp được một người vô cùng như thể ngôi sao sáng thì bà ấy chắc chắn rằng ko tin yêu.” Chủ sạp mỉm cười rằng.
 
Lục Bất Du vì thế dự nhì giây: “Không được, trừ khi chú lại mang đến tôi nhì ngược quả cà chua.”
 
“Được chứ, được chứ! Tôi mang đến mà!” Chủ sạp đáp.
 
Không nên là quả cà chua thôi sao, trọn vẹn ko trở thành yếu tố.
 
Hai người chụp xong xuôi, Lục Bất Du còn nói: “Chú vẫn muốn tôi làm theo thần tượng ký thương hiệu mang đến phu nhân chú không? Lại tăng nhì ngược quả cà chua nữa chuồn.”
 
Chủ sạp khiếp sợ: “Cái cơ... ko nên cậu cố ý phẫu thuật theo đuổi mặt mũi của ngôi sao sáng tiếp sau đó thực hiện bao nhiêu chuyện này chứ, trước cơ tôi với phát âm thấy vài ba tin yêu cơ, với người phụ thuộc vào điều này nhằm thăm dò tiền!”
 
Lục Bất Du rét mướt lùng nói: “À, chú không thích thì thôi.”
 
“Muốn mong muốn muốn! Đương nhiên muốn!”
 
“Hai người thấy chưa? Con ko cần thiết tốn chi phí nhưng mà lấy được sáu ngược quả cà chua, nhì người thực hiện được không?”
 
Lục Bất Du đắc ý, sau cuối là hãnh diện.
 
Lục Vãn và GS Lục coi nhau ko rằng gì.
 
Thằng nhóc này... ko nên ngu thiệt đấy chứ.
 
Lục Bất Du cúi đầu ký thương hiệu Long cất cánh phượng múa, hất tay phóng khoáng trả qua loa.
 
“Cho chú này.”
 
Chủ sạp một vừa hai phải thấy bèn tặc lưỡi: “Nói chứ, ký vô cùng như thể nha, cậu nhóc luyện tập nhiều lắm nên không? Chà, mũi cậu sửa ko tồi tệ đấy, tôi rất có thể sờ mũi cậu được không?”
 
“Không được!” Dừng một thời gian, Lục Bất Du ngẫm nghĩ về vì thế dự nói: “Nếu chú Chịu đựng trả tôi mươi cân nặng quả cà chua, vừa được sờ.”
 
Chủ sạp lập cập phun lên: “Mười cân nặng, vướng quá tuyệt vời rồi đấy? Bỏ chuồn, tôi ko sờ nữa. Cậu tham lam thiệt chứ?!”
 
Anh chàng này có trách nhiệm như thế, phụ thuộc vào mặt mũi như thể ngôi sao sáng cũng rất có thể thăm dò được rất nhiều rồi.
 
Mở mồm đòi hỏi mươi cân nặng, ăn bao lâu mới nhất không còn hả?
 
Lục Vãn, Lục Bách Niên: “...”
 
Lục Bất Du trợn to tát nhì đôi mắt.
 
Mười cân nặng quả cà chua cũng chê đắt? Không nên chỉ mất 60 tệ thôi hả?
 
Người xếp mặt hàng mong muốn sờ mũi tôi rất có thể rải từng hành tinh đó! Chỉ cần thiết tôi đồng ý, số quả cà chua sẽ có được lấp chan chứa cả chợ này luôn luôn mang đến biết!
 
Không biết coi hàng! Bực thiệt chứ.
 
Chủ sạp gắng chữ ký con quay chuồn ko hề lưu luyến. Lục Bất Du đứng bên trên vị trí càng nghĩ về càng tức: “Ha ha, ko được, anh phải lý luận với ông tớ.”
 
Lục Vãn nâng trán, chuyện gì vậy trời.
 
Cô nên chúc mừng người này quý giá sáu ngược quả cà chua hoặc tiếc hận vì thế anh ko xứng đáng mươi cân nặng cà chua?
 
Còn đòi hỏi lý luận?
 
“Đi thôi, tất cả chúng ta chuồn mua sắm những loại không giống.” Lục Vãn kéo Lục Bất Du đang được mong muốn trình diện mức độ thú vị rời khỏi và nói: “Anh đang được vô cùng lợi sợ hãi rồi, mặc dù gì anh đang được lấy được tận sáu ngược quả cà chua, em và lão Lục ko thực hiện được đâu.”
 
Lục Bất Du: “Thật hả?”
 
Lục Vãn: “Ừm, nhập tía người anh rất tốt.”
 
Lục Bất Du: “Ờm, nhì người biết là chất lượng tốt rồi, anh cũng ngay lưng chấp nhặt với những người không tồn tại đôi mắt coi cơ.”
 
Lục Vãn: “Vậy chuồn thôi.”
 
Tuy người này thỉnh phảng phất tương đối xàm tuy nhiên dụ dỗ dành riêng một chút ít là được rồi, cũng coi như dễ dàng tính.
 
Sau cơ Lục Vãn dẫn group thêm phần chung hiệu suất mua sắm đồ dùng nhanh gọn tăng đột biến.
 
Không cho tới nửa giờ đồng hồ, Lục Vãn mua sắm xong xuôi toàn bộ những vật liệu bên trên list, xách chiến lợi phẩm sẵn sàng trở lại ngôi nhà.
 
———
 
Năm giờ chiều, vựa rau củ cung cấp sỉ Đinh Dũng cung cấp không còn rau củ ngược.
 
Mỗi ngày vào khung giờ này, phu nhân ông sẽ hỗ trợ ông dọn sạp. Hôm ni là vào cuối tuần, phụ nữ đang được học tập ĐH cũng cho tới phụ chung.
 
Phải biết phu nhân và phụ nữ ông đều là người hâm mộ của Lục Bất Du, trong nhà u con cái thông thường hoặc coi bao nhiêu bộ phim truyện thần tượng vì thế cậu ấy biểu diễn vai chủ yếu, trọn vẹn u đắm đuối một cơ hội khó khăn hiểu.
 
Dù ông không được bắt gặp người thiệt tuy nhiên thời điểm hôm nay cậu nhóc làm theo cơ thiệt sự một vừa hai phải cao ráo vừa vặn trai.
 
Nghĩ vậy, chắc hẳn Lục Bất Du càng đẹp mắt trai rộng lớn, kém cỏi gì phụ nữ người nào cũng quí cậu ấy!
 
“Mẹ chuẩn bị nhỏ, Mẫn Mẫn à, nhì người đoán thời điểm hôm nay tôi bắt gặp ai cho tới mua sắm đồ ăn nào?” Đinh Dũng mỉm cười căn vặn.
 
“Đừng rằng là Lục Bất Du nha.” Người phụ nữ giới một vừa hai phải vệ sinh một vừa hai phải thuận mồm chòng, phân minh không tồn tại hào hứng với vấn đề này.
 
Đinh Dũng: “Chính xác! Chính là Lục Bất Du!”
 
Hai u con cái coi nhau bên cạnh đó nhảy mỉm cười loại điều dối trá của ông có khả năng sẽ bị vạch trần trong tầm một giây.
 
Thấy nhì người ko vướng câu, Đinh Dũng lấy điện thoại thông minh rời khỏi địa hình, thăm dò hình chụp công cộng mang đến phu nhân bản thân coi.
 
“Tôi biết u con cái bà tiếp tục nghĩ về vậy mà! Vì vậy tôi đang được chụp ảnh với những người tớ thực hiện kỷ niệm trên đây, còn ký thương hiệu nữa, rất có thể thực hiện dẫn chứng rồi nhé.”
 
Tâm lý bà tương đối xấp xỉ, thời điểm hôm nay ông chồng bà khá linh động.
 
Nhưng bà cũng khá kết hợp nhận lấy.
 
Vừa cúi đầu coi test thì bà tức thì ngẩn rời khỏi.
 
Là người hâm mộ từng nhìn qua tía bộ phim truyện thần tượng của Lục Bất Du, bà chỉ coi một chiếc tức thì quan sát đối phương.
 
Dù cậu ấy với group nón và treo đôi mắt kính.
 
Đinh Dũng lại đem chữ ký được ký nhập bong rời khỏi trả mang đến phụ nữ phía trái.
 
“Nhìn coi đó là đồ vật gi.”
 
Đinh Mẫn nhận lấy, thấy bố ở tuổi tác này rồi mà còn phải giỡn thơ ngây như thế nên cô nhảy mỉm cười trở thành giờ đồng hồ.
 
Nhưng sau khoản thời gian cúi đầu coi chữ ký, cô giật thột.
 
Làm người hâm mộ cứng, cô biết chữ ký của Lục Bất Du, không dừng lại ở đó cô còn từng làm theo.
 
Hai u con cái coi nhau bên cạnh đó kêu lên.
 
“Ông xã à, Lục Bất Du cho tới sao ông ko mang đến tôi biết! Ông phải khởi tạo tức gọi điện thoại thông minh mang đến tôi chứ!”
 
“Bố, sao bố chỉ nhờ anh ấy ký với một chiếc vậy? Sao bố không rằng anh ấy viết lách tăng vài ba chữ! Viết thương hiệu con cái nữa! Hơn nữa giờ đây bố mới nói!”
 
Có một chữ ký ko đầy đủ phân chia mang đến cô và u nữa.
 
Đinh Dũng thấy nhì u con cái khích động như chuẩn bị lật xe pháo cho tới điểm thì ko quá nước đục thả câu nữa: “Tôi biết tiếp tục lừa được nhì u con cái bà nhưng mà, thiệt rời khỏi đó là kẻ làm theo Lục Bất Du, cố ý phẫu thuật trở thành như thế cơ.”
 
Đinh Mẫn: “Bố! Đây đó là Lục Bất Du, sao bố lại rằng vậy?!”
 
“Ông xã, tại vì sao ông rằng nhảm quá vậy? Làm gì với ai phẫu thuật tương tự đúc thế này.”
 
Đinh Dũng tương đối lạnh lẽo nảy: “Không nên đâu! Mẹ con cái bà nghe tôi rằng, cơ thiệt sự đơn thuần bắt chước! Không nên người thiệt đâu!”
 
Đinh Mẫn thấy ông bố mình quả tình ko biết gì, hít thâm thúy một tương đối hỏi: “Bố, anh ấy cho tới 1 mình sao? Mua đồ dùng gì ạ? Nói gì nữa bố?”
 
“Hình như thể người một ngôi nhà, chuồn nằm trong bố và em gái cậu tớ cho tới mua sắm quả cà chua. Ba rằng sáu tệ một cân nặng, cậu tớ trả giá chỉ trăng tròn tệ 3 cân nặng.”
 
Đinh Mẫn: !!!
 
Đúng rồi, trên đây chính loại thần tượng ngôi nhà cô tiếp tục làm!
 
Cô nên cho tới sớm mới nhất chính, bỏ qua thời cơ được coi ngay sát Lục Bất Du rồi.
 
Hận đời quá chuồn mất!
 
Nhìn vẻ mặt mũi tiếc hận và lo sợ của nhì u con cái, Đinh Dũng gãi đầu, hóa rời khỏi thời điểm hôm nay ngôi sao sáng rộng lớn cho tới mua sắm món ăn thiệt à?
 
Ngôi sao rộng lớn còn tự động chuồn mua sắm đồ ăn ư?
 
Nhưng giờ đây ngẫm lại tuồng như coi cậu tớ vô cùng như thể lần thứ nhất chuồn chợ.
 
Sớm biết vậy ông đang được mang đến cậu tớ mươi cân nặng quả cà chua luôn luôn rồi.
 
——
 
Ba member ngôi nhà chúng ta Lục xách bao rộng lớn bao nhỏ về ngôi nhà.
 
Lục Vãn lãnh đạo nhì người bịa món ăn nhập phòng bếp, cô còn đang được suy tư tiếp sau nên làm cái gi thì thấy GS Lục gắng cân nặng năng lượng điện tử thu về và ly đong tiếp cận.
 
Lục Vãn: “...”
 
Bố mong muốn thực hiện thử nghiệm trong nhà phòng bếp hả?
 
Giáo sư Lục lấy bao nhiêu dòng sản phẩm đĩa rời khỏi coi menu chính thức sẵn sàng.
 
“Muối 2g, tiêu xài rộng lớn mươi phân tử, một số lượng nước tương, một không nhiều à, vậy bản thân lấy khoảng chừng 10ml.”
 
Mười phút sau.
 
“Cháy rồi! Mình tuân theo trình tự động rõ rệt mà!” Lục Bách Niên hoảng hãi.
 
Lục Vãn: “...”
 
OK, nhì người này thực sự phụ thân truyền con cái nối.
 
Lần trước Lục Bất Du suýt nữa thực hiện nổ ngôi nhà phòng bếp, phân minh dã tâm của GS Lục to hơn.
 
Ông mong muốn thực hiện nổ cả tòa nhà này.
 
Ừm, ko hổ là kẻ từng nhập cuộc phân tích tranh bị.
 
Lục Vãn: “Lão Lục, bố qua cơ đứng nhằm con cái thực hiện mang đến.”
 
Lục Bách Niên: “Vậy sao được, bố nói nên nấu nướng cơm trắng mang đến con cái, thời điểm hôm nay mới nhất ngày thứ nhất nhưng mà ko lưu giữ nổi sao.”
 
“Con chuẩn bị sẵn sàng xong xuôi rồi, bố ra ngoài đợi chuồn. Nếu ngôi nhà phòng bếp nổ, tất cả chúng ta tiếp tục nhịn đói tận một mon đấy.”
 
Lục Bách Niên cảnh giác nghĩ về lại thấy cũng giống mới nhất mỉm cười nói: “Bố thực hiện phụ phòng bếp mang đến con cái, Vãn Vãn, con cái cần thiết bố giúp gì thì cứ việc rằng, tất cả chúng ta cắt cử liên minh.”
 
“À, cũng có thể có cơ.” Lục Vãn coi Lục Bất Du đang được nhao nhao xắn ống tay áo lên mong muốn test, cô siết chặt ngược đấm nói: “Bố chung con cái coi anh chuồn, dẫn anh ấy ra bên ngoài cơ tề, rồi cơ, nhì người lột không còn toàn cỗ tỏi mới tậu về chuồn.”
 
Cô nên phân trách nhiệm mới nhất rất có thể mang đến nhì vị này còn có chuyện thực hiện và ko gây phiền hà cho tới cô.
 
Lục Vãn thực hiện hình mẫu cơ hội lột tỏi. Hai người con trai kia bày tỏ dễ dàng như ăn cháo.
 
Lục Bất Du: “Dễ ẹc luôn!”
 
——
 
Triệu Giai Ninh về ngôi nhà thấy nhì phụ thân con cái đang được ngồi lột tỏi bên trên bàn thì sửng bức vài ba giây, thời điểm này mới nhất lờ đờ rãi trải qua.
 
“Hai phụ thân con cái đang khiến gì vậy?” Bà căn vặn, xoay đầu thấy Lục Vãn đang được nấu nướng món ăn trong nhà phòng bếp.
 
Giáo sư Lục trình diễn lột tỏi trước mặt mũi bà xã: “Em thấy anh lợi sợ hãi ko, thời điểm hôm nay anh học tập được cơ hội lột tỏi đấy.”
 
Lục Bất Du ko Chịu đựng yếu ớt thế: “Con lột nhiều hơn thế nữa bố!”
 
Triệu Giai Ninh: “...”
 
Nói thiệt, con trai ngôi nhà chúng ta Lục ngược nhiên người nào cũng tầm phơ tầm phào như ai.
 
Lục Bách Niên còn vô cùng đắc ý...
 
Trời mới nhất biết, năm cơ bà đưa ra quyết định kết duyên với ông, quyên sinh chuyên cần thao tác vì thế mong muốn ông xã bản thân rất có thể triệu tập thực hiện chuyện nhưng mà ông ấy quí, không tồn tại sầu băn khoăn.
 
Vì vậy, ông xã bà cảnh giác chở che rộng lớn nhì mươi năm đùng một phát hưng phấn phô bày kĩ năng lột vỏ tỏi với bà, thể trạng Triệu tổng vô nằm trong phức tạp.
 
Lục Vãn tắt lửa, cọ tay rồi nói: “Được rồi, con cái xong xuôi rồi, rất có thể ăn cơm trắng rồi người xem.”
 
Cô thực hiện tư số mặn một số canh.
 
Sườn heo kho, thịt heo rán, khoai tây thái từng sợi, cải xào ớt băm nhưng mà Lục Bất Du rằng mong muốn ăn và canh nghêu túng đao.
 
Dì Triệu thông thường hầm canh cơ hội thủy, thông thường tiếp tục tốn cả giờ chiều hầm canh. Lục Vãn không tồn tại thời hạn nên người sử dụng nước sôi thực hiện nước người sử dụng.
 
Nhưng nghêu mua sắm thời điểm hôm nay vô cùng tươi tỉnh, cô cảm nhận thấy vị cũng ổn định.
 
Lục Vãn biết nấu bếp, cô được u nuôi dạy dỗ, bà ấy biết thực hiện thật nhiều số nhằm lấy lòng phụ thân nuôi.
 
Bây giờ nghĩ về lại u nuôi luôn luôn xử thế với cô rất tuyệt tuy nhiên cần thiết là bà ấy yếu mềm bất lực, chỉ miễn chống tự động vệ được thì rất có thể lấy gì nhằm xử thế chất lượng tốt với cô đây?
 
Nếu hiền lành nhưng mà ko tinh tế, với đôi lúc chẳng thực hiện được gì cả.
 
Lục Vãn: “Được rồi, ăn cơm trắng thôi.”
 
Ba người không giống lo sợ. Lục Bất Du trả hồn, khẽ nói: “Quả nhiên là biến chuyển thái.”
 
Giáo sư Lục ly mạnh nhập đầu anh: “Bố rằng từng nào đợt rồi, ko được rằng em như vậy!”
 
Lục Bất Du ung dung lại, gắng đũa chính thức ăn.
 
Vì mong muốn khung hình cao hơn nữa nhập buổi concert nên mới đây anh đang được hạn chế hít vào lối bột tuy nhiên ăn sườn heo kho nên kết phù hợp với cơm trắng white mới nhất được!
 
Nếu ăn ko thì như loại không tồn tại vong linh vậy!
 
Lục Vãn thấy anh vì thế dự thì dữ thế chủ động bươi thêm 1 chén nữa.
 
Còn gian tham xảo xay cơm trắng xuống mang đến anh.
 
Triệu Giai Ninh mỉm mỉm cười nói: “Chà chà, con cái chất lượng tốt rộng lớn u cơ, rất có thể nấu nướng 1 bàn rộng lớn thế này, trước cơ chắc hẳn con cái sinh sống vất vả lắm.”
 
Lục Vãn: “Không sao ạ, vả lại giờ đây ko nên con cái vô cùng khỏe mạnh sao.”
 
Lục Bất Du gật đầu: “Đúng vậy. Mẹ thấy dòng sản phẩm mã vạm vỡ của chính nó tề, yên lặng tâm chuồn.”
 
Lục Vãn: “...”
 
Anh ko rằng không có ai bảo anh câm đâu.
 
Lục Bất Du nhanh gọn ăn xong xuôi một chén cơm trắng, vẫn ko đang được thèm, Lục Vãn nấu nướng tiêu hóa vậy sao?
 
Lục Vãn vô nằm trong săn bắn sóc chung anh bươi thêm 1 chén nữa.
 
Lục Bất Du liên tiếp vì thế dự vẫn bưng cơm trắng lên ăn.
 
Lục Vãn coi chú ý thấy anh ăn xong xuôi chén này mới nhất mỉm cười nói: “Tối ni anh hít vào tối thiểu 1500 ca-lo, anh coi làm thế nào thì thực hiện.”
 
Lục Bất Du: !!!!!
 
“Lục Vãn!”
 
Lục Vãn đứng lên: “Anh tự động ăn nhưng mà, em chẳng tương quan gì.”
 
Triệu Giai Ninh: “Đúng vậy cơ Lục Bất Du, con cái nghỉ dưỡng một thời gian rồi chuồn chạy cỗ chuồn.”
 
“...”
 
Sau khi tấn công xua Lục Bất Du, Lục Vãn cảm nhận thấy yên lặng tĩnh thật nhiều.
 
Phòng phòng bếp với máy cọ chén bát, lại sở hữu bố mẹ nằm trong chung nên tất cả được dọn dẹp nhanh gọn.
 
Bảy giờ tối, Lục Vãn về chống nối tiếp học hành.
 
Còn Lục Bất Du, anh còn đang được gặm răng nghiến lợi chạy cỗ giao dịch thanh toán mang đến bữa tiệc tội ác thời điểm hôm nay.
 
Vợ ông chồng ngôi nhà chúng ta Lục ngồi ở thư chống, một người phát âm văn khiếu nại, người sót lại xem sách.
 
Không ai biết Lục Bất Du lên hot tìm kiếm.
 
Hot tìm kiếm thời điểm hôm nay ko nên vì thế chống thao tác mua sắm, cũng ko nên là mặt mũi liên minh mua sắm.
 
Lục Bất Du phụ thuộc vào tiềm năng của tớ hoặc là phải rằng phụ thuộc vào phỏng xàm của anh ý.
 
#Lục Bất Du tự động fake thực hiện chủ yếu mình#
 
Hot tìm kiếm này cứ lên rất cao không ngừng nghỉ nhanh gọn đứng top.
 
Ở chợ với người con quay đoạn Clip lại khi anh trả giá chỉ, còn tồn tại vụ chụp ảnh, ký thương hiệu thay đổi quả cà chua.
 
Người cung cấp rau củ này chỉ mong muốn con quay nghịch tặc thôi.
 
Dù Lục Bất Du group nón và khẩu trang y tế tuy nhiên cũng coi đẹp mắt trai vô cùng, domain authority vô cùng white ko phù hợp với thực trạng, coi như đi kèm theo với cỗ thanh lọc và hào quang đãng.
 
Sau khi Đinh Mẫn đăng đoạn đoạn Clip này lên hội, nhanh chóng được truyền ra bên ngoài.
 
Đột nhiên hot tức thì tắp lự.
 
Fan cảm nhận thấy khôi hài, sao mới đây cơ hội thần tượng ngôi nhà bản thân lên hot tìm kiếm cứ quái quỷ đản thế này ấy...
 
Hoàn toàn ko ngờ luôn luôn.
 
Người qua loa lối nhấn nhập coi được trận mỉm cười ra tuồng, ngôi nhà không giống mua sắm hot tìm kiếm đều là vì thế hình tượng hoặc đại diện thay mặt tuyên truyền, còn Lục Bất Du thì không giống.
 
Anh cho tới nhằm tấu hài, vui chơi giải trí mang đến đại bọn chúng.
 
“Cà chua sáu tệ một cân nặng.”
 
“Tôi ko rằng nhiều nhé, trăng tròn tệ tía cân nặng.”
 
“Tôi rất có thể chụp với cậu một tấm không?”
 
“Không, trừ khi chú mang đến tôi tăng nhì ngược quả cà chua.”
 
Buồn mỉm cười nhất là sau khoản thời gian thấy ngon ăn, Lục Bất Du chính thức đòi hỏi trả mươi cân nặng quả cà chua mới nhất đồng tình mang đến công ty sạp sờ mũi.
 
Phải rằng đòi hỏi này vô cùng kém cỏi mọn.
 
Sau cơ ông chú kể từ chối một cơ hội vô cùng ko nể mặt mũi, còn ghét bỏ vứt vì thế quá vướng, ko quý giá.