các phim và chương trình truyền hình có sự tham gia của lưu diệc phi

phim của lưu diệc phi

Cùng coi những phim hoặc nhất của Lưu Diệc Phi. Ảnh: Instagram yifei_cc

Bạn đang xem: các phim và chương trình truyền hình có sự tham gia của lưu diệc phi

Đến với nghệ thuật và thẩm mỹ loại bảy ngay gần hai mươi năm, Lưu Diệc Phi chiếm hữu gia tài phim hình họa hoành tráng khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Cô đặc trưng phù phù hợp với những vai trình diễn vô phim cổ trang nhờ tư thế thần tiên bay tục. Harper’s Bazaar Vietnam tiếp tục ra mắt cho tới các bạn top 11 bộ phim truyện tiêu biểu vượt trội nhất của nường “Tiểu Long Nữ”. Cùng điểm danh thương hiệu những bộ phim truyện của Lưu Diệc Phi nhé.

1. Phim hùn Lưu Diệc Phi có tiếng vì như thế tạo ra hình thần tiên tỷ tỷ: Thiên long chén bát bộDemi-Gods and Semi-Devils (2002)

Phim Lưu Diệc Phi đóng: Thiên long chén bát bộ

Thiên long chén bát bộ là bộ phim truyện võ hiệp gửi thể tầm cỡ ở trong nhà văn Kim Dung. Phim kể về bang mái ấm kiểu bang Kiều Phong kể từ lúc còn nhỏ cho đến khi trở nên một cao thủ võ lâm có tiếng từng Trung Nguyên.

Bên cạnh cuộc sống của Kiều Phong là những đổi mới cố giành giành quyền lực tối cao Một trong những bang võ lâm và mưu lược đồ dùng xâm lăng của những nước bang kí thác với mái ấm Tống Đan. Phim cũng xoay xung quanh quan hệ phức tạp thân mật nhiều anh hùng tới từ nhiều điểm không giống nhau như Đoàn Dự, Hư Trúc…

Đây là bộ phim truyện cổ trang trước tiên tuy nhiên Lưu Diệc Phi nhập cuộc. Trong phim cô đóng vai Vương Ngữ Yên, một cô nàng có vẻ như đẹp mắt sắc nước hương thơm trời và đem trí tuệ rộng lớn người. Lưu Diệc Phi được trao xét là phiên bạn dạng Vương Ngữ Yên như bước rời khỏi kể từ tè thuyết. Cũng kể từ bộ phim truyện này, Lưu Diệc Phi được nối sát với hình tượng “thần tiên tỷ tỷ” nhờ nước ngoài hình vô sáng sủa, tinh khiết.

2. Tiên tìm hiểu kỳ hiệp – Chinese Paladin (2005)

Tiên tìm hiểu kỳ hiệp - Chinese Paladin (2005)

Sau thành công xuất sắc của Thiên long chén bát cỗ, Lưu Diệc Phi đem mùng kết phù hợp với trình diễn viên Hồ Ca vô bộ phim truyện cổ trang gửi thể kể từ tựa game online có tiếng của Trung Quốc là Tiên tìm hiểu kỳ hiệp.

Phim Lưu Diệc Phi đóng góp xoay xung quanh anh hùng Lý Tiêu Dao (Hồ Ca), là 1 chàng trai tuấn tú, phóng khoáng, mến cuộc sống đời thường thong dong tự động bên trên. Tuy không tồn tại võ thuật cao vút tuy nhiên khi này Lý Tiêu Dao cũng luôn luôn mong ước trở nên thiên hạ đệ nhất cao thủ.

Trong một chuyến Lý Tiêu Dao nên cho tới hòn đảo tiên nhằm tìm hiểu dung dịch trị bệnh dịch cho những người thím, anh đang được gặp gỡ được Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi đóng). Cuộc chạm mặt thân mật cô và Lý Tiêu Dao phía trên hòn đảo đang được kết nối chúng ta cùng nhau.

Vào vai Triệu Linh Nhi, Lưu Diệc Phi sẽ có được tình thương của không ít người theo dõi. Diễn xuất của cô ấy được ca tụng ngẫu nhiên, thực hiện mái ấm được vai trình diễn, tương khắc họa thành công xuất sắc anh hùng Linh Nhi một vừa hai phải đáng yêu và dễ thương một vừa hai phải quyết tâm, sinh sống đem tình nghĩa.

3. Lưu Diệc Phi đóng vai Tiểu Long Nữ vô Thần điêu đại hiệpThe Return of the Condor Heroes (2006)

Phim của Lưu Diệc Phi: Thần điêu đại hiệp

Tiếp nối thành công xuất sắc của những bộ phim truyện cổ trang, năm 2006 Lưu Diệc Phi đang được nằm trong Huỳnh Hiểu Minh tạo ra hai bạn Dương Quá và Tiểu Long Nữ đẹp tuyệt vời nhất mùng hình họa từ xưa cho tới ni vô kiệt tác Thần điêu đại hiệp.

Bộ phim của Lưu Diệc Phi được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu ở trong nhà văn Kim Dung. Nội dung phim ngoài các việc xoay xung quanh những trận chiến đẫm huyết vô giới giang hồ nước, còn tương khắc họa mẩu truyện tình romantic tuy nhiên cũng lênh láng trắc trở của Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) và Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi).

Nàng Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi có vẻ như ngoài xinh đẹp mắt ai nom cũng nên si. Cô đem tính cơ hội rét mướt lùng tuy nhiên hiền lành. Đây sẽ là vai trình diễn thành công xuất sắc nhất vô sự nghiệp trình diễn xuất của Lưu Diệc Phi.

4. Phim Lưu Diệc Phi đóng góp nằm trong Thành Long: Vua KungfuThe Forbidden Kingdom (2008)

Vua Kungfu - The Forbidden Kingdom (2008)

Năm 2008, Lưu Diệc Phi đem thời cơ xuất hiện tại vô “bom tấn” Vua Kungfu cùng Thành Long và Lý Liên Kiệt. Phim xoay xung quanh chàng trai Jason Tripitikas (Michael Angarano) kể từ thời văn minh xuyên ko về thời đại thượng cổ bên trên Trung Quốc.

Trên lối đi, Jason chạm mặt võ sư say xỉn Lỗ Yến (Thành Long) và tu sĩ Mặc Tăng (Lý Liên Kiệt) nằm trong cô nàng Kim Yến Tử (Lưu Diệc Phi). Họ cùng với nhau đi tìm kiếm tìm hiểu và giải bay Mỹ Hầu Vương hiện tại hiện nay đang bị thương hiệu lãnh chúa Ngọc Cương tàn bạo trở thành tượng đá.

Ra đôi mắt ngày hè năm 2008, phim của Lưu Diệc Phi đóng góp đem kinh phí đầu tư khoản 55 triệu USD và đang được thu về 127 triệu USD. Lưu Diệc Phi đã từng tròn trĩnh vai trình diễn cổ trang năng lượng điện hình họa trước tiên của tôi và nhận nhiều Đánh Giá hao hao hùn ý của người theo dõi coi phim.

>>> CÓ THỂ BẠN THÍCH: 6 BỘ PHIM CHUYỂN THỂ NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH XỨ TRUNG

5. Thiện nữ giới u hồnA Chinese Ghost Story (2010)

Thiện nữ giới u hồn - A Chinese Ghost Story (2010)

Thiện nữ giới u hồn lấy toàn cảnh Trung Hoa thời thời xưa bên trên một ngôi làng mạc cổ. Yến Xích Hà (Cổ Thiên Lạc) mong ước trở nên một đạo sĩ trừ yêu thương tài xuất sắc nên ra quyết định lựa chọn núi Hắc Sơn thực hiện điểm triển khai ước mơ của tôi. Dân vô làng mạc vô cùng kinh khủng hãi núi Hắc Sơn và ngôi miếu Lan Nhược Tự ở ngay gần cơ, vì như thế đó là điểm đồn trú của yêu quái.

Kiếm thuật và pháp lực của Yến Xích Hà ngày càng mạnh. Anh tin yêu rằng bản thân rất có thể vượt qua toàn bộ từng yêu thương quỷ, cho tới khi anh gặp gỡ Nhiếp Tiểu Thiến (Lưu Diệc Phi) và đem lòng mến yêu cô, tạo nên thảm kịch chính thức.

Nhiều năm tiếp theo, những dòng sông xung quanh làng mạc bị khô rạn cạn và người dân buộc nên tìm hiểu mối cung cấp nước bên trên đỉnh Hắc Sơn. Chàng thư sinh nho nhã Ninh Thái Thần xung phong lên lối. Và anh đang được gặp gỡ yêu tinh tinh ranh Tiểu Thiến, tạo ra mẩu truyện tình romantic. Từ trên đây, mẩu truyện của không ít năm vừa qua cũng dần dần hé mở.

6. Hồng môn yếnWhite Vengeance (2011)

Hồng môn yến - White Vengeance (2011)

Hồng môn yến lấy toàn cảnh xã hội Trung Quốc trong thời điểm Hán – Sở tranh cường. Phim kể về cuộc trổ tài thân mật Tây Sở vịn Vương Hạng Vũ (Lê Minh) và Hán Cao Tổ Lưu Bang (Phùng Thiệu Phong).

Trong phim, Lưu Diệc Phi đóng vai Hotgirl Ngu Cơ đem sắc đẹp tuyệt trần. Cô gặp gỡ được Hạng Vũ khi ông đang được dẫn quân tiến công mái ấm Tần và đem tình thương sâu sắc nặng trĩu với ông.

Xem thêm: stt triết lý cuộc sống

Tuy vô Hồng môn yến, đất dụng võ của Lưu Diệc Phi không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, mặc dù vậy vẫn nhằm lại tuyệt hảo với người theo dõi. quý khách trình diễn cũng không còn điều ca tụng khêu gợi Lưu Diệc Phi không chỉ là đem nước ngoài hình xuất bọn chúng tuy nhiên còn tồn tại khí hóa học đặc trưng, vô cùng có trách nhiệm, mến phù hợp với vai trình diễn Ngu Cơ.

7. Phim của Lưu Diệc Phi: Tình yêu thương loại baThe Third Way of Love (2015)

Phim của Lưu Diệc Phi: Tình yêu thương loại ba

Tình yêu thương loại ba là mẩu truyện tình thương buồn thân mật cô bé trạng sư xinh đẹp mắt Châu Vũ (Lưu Diệc Phi) và chàng thiếu thốn gia đẹp mắt trai, tài năng Lâm Khải Chính (Song Seung Hun).

Trong một chuyến vô tình gặp gỡ nhau bên trên một chuyến cất cánh, cô dường như không thể chống lại được tuy nhiên dành riêng tình thương mang lại anh. Cả nhị đang được có tầm khoảng thời hạn tươi tắn đẹp mắt khó phai. Thế tuy nhiên, ở đầu cuối Lâm Khải Chính vẫn lựa lựa chọn sự nghiệp, còn Châu Vũ gật đầu lùi bước về sau. Cả nhị ra quyết định chia ly nhau, không thể hội ngộ.

Tình yêu thương loại ba đó là “ông Tơ, bà Nguyệt” se duyên mang lại Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon. Cả nhị đang được đem tía năm hò hẹn romantic. Tuy nhiên, chuyện tình của mình cũng có thể có kết thúc giục buồn như chủ yếu bộ phim truyện mặc cả nhị đóng góp cùng với nhau, nhằm lại nhiều tiếc nuối cho những người hâm mộ.

>>> quý khách rất có thể quan liêu tâm: NHỮNG BỘ PHIM TRINH THÁM HAY CỦA TRUNG QUỐC

8. Hóa rời khỏi anh vẫn ở đâyNever Gone (2016)

Phim Lưu Diệc Phi đóng: Hóa rời khỏi anh vẫn ở đây

Bộ phim của Lưu Diệc Phi kể về côn trùng tình của Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm). Trình Tranh yêu thương Tô Vận Cẩm và theo dõi xua đuổi thời hạn lâu năm, trong cả khi chúng ta học hành và sinh sinh sống ở những TP.HCM không giống nhau.

Tô Vận Cẩm đáp lại tình thương của Trình Tranh và nhị người đang được đem 2 năm niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà. Tuy nhiên, yếu tố gia tài đang được kéo đến những xích míc khiến cho nhị người chia ly. Sau một thời hạn, Tô Vận Cẩm quan sát cô thực sự yêu thương Trình Tranh và ra quyết định tìm về anh…

Bộ phim Hóa rời khỏi anh vẫn ở đây của Lưu Diệc Phi được gửi thể từ là một trong mỗi cuốn tè thuyết có tiếng nhất nhì giới ngôn tình Trung Quốc của người sáng tác Tân Di Ổ. Tuy nhận được rất nhiều Đánh Giá xấu đi vì như thế nhiều sơ sót vô kịch bạn dạng, tuy vậy ko thể lắc đầu Hóa rời khỏi anh vẫn ở đây là 1 bộ phim truyện thanh xuân vườn ngôi trường thân mật và đáng yêu và dễ thương.

9. Tam sinh tam thế thập lý khoét hoaOnce Upon a Time (2017)

Tam sinh tam thế thập lý khoét hoa

Sau thành công xuất sắc của bạn dạng truyền hình, Tam sinh tam thế thập lý khoét hoa được gửi thể trở nên bạn dạng năng lượng điện hình họa. Trong Tam sinh tam thế thập lý khoét hoa, Lưu Diệc Phi vào vai Bạch Thiển và Dương Dương đóng vai hoàng thái tử Dạ Hoa. Dù ko trở nên vô tư bạn dạng truyền hình, bộ phim truyện vẫn được chào đón vô cùng hăng hái kể từ người theo dõi và nhận được rất nhiều Đánh Giá vô cùng cao.

Tam sinh tam thế thập lý khoét hoa kể về chuyện yêu đương động thân mật thượng thần Bạch Thiển và hoàng thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Trải qua loa tía kiếp nhân sinh với khá nhiều đổi mới cố, cả nhị đang được rất có thể với mọi người trong nhà như điều thề bồi nguyện với mọi người trong nhà đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp.

10. Hoa Mộc LanMulan (2020), phim Lưu Diệc Phi đóng góp nằm trong Disney

Phim mới nhất của Lưu Diệc Phi: Hoa Mộc Lan

Phim tiên tiến nhất của Lưu Diệc Phi là Hoa Mộc Lan. Đây là bộ phim truyện được gửi thể kể từ phim phim hoạt hình nằm trong thương hiệu phát triển năm 1988 của Disney. Phim kể về cô nàng Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi) đem tính cơ hội quyết tâm, xuất sắc võ thuật.

Một ngày, triều đình hạ mệnh lệnh mang lại toàn bộ phái nam nhân nên tòng quân tiến công giặc phương Bắc. Vì thương phụ vương tuổi tác già nua mức độ yếu ớt, Mộc Lan cải trang trở nên phái nam, thay cho phụ vương lên lối tòng quân tiến công giặc. Trên mặt trận, Mộc Lan tài xuất sắc đang được pk quả cảm và thắng lợi về bên. Giữa khi Mộc Lan đang được sum họp với mái ấm gia đình, một sứ fake bởi nhà vua phái cho tới trao mang lại nữ giới nhân vật một thanh tìm hiểu và mời mọc cô tham gia cấm quân, trở nên tướng soái.

11. Mộng hoa lụcA Dream of Splendor (2022), phim Lưu Diệc Phi tái ngắt xuất mùng hình họa nhỏ

Phim mới nhất của Lưu Diệc Phi: Mộng hoa lục - A Dream of Splendor (2022) 

Trong bộ phim truyện truyền hình lâu năm 40 luyện này, Lưu Diệc Phi đóng vai Triệu Phán Nhi – một ca kỹ. Nàng yêu thương Âu Dương Húc (Từ Hải Kiều) và nuôi chàng ăn học tập. Song khi đỗ quan liêu trạng, Âu Dương Húc lại hứa thơm với phụ nữ mái ấm chúng ta Cao.

Hay tin yêu, Triệu Phán Nhi nằm trong nhị người mẹ thân mật thiết không giống lên kinh trở nên tìm hiểu Âu Dương Húc nhằm căn vặn đã tạo ra lẽ và trả thù oán. Tại trên đây, Phán Nhi đang được rất nhiều lần vấp mặt mũi với Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu), lãnh đạo ở Hoàng Thành Ti. Cả nhị kể từ ghét bỏ nhau dần dần phát sinh tình thương khi này ko hoặc.

Phim mới nhất của Lưu Diệc Phi: Mộng hoa lục - A Dream of Splendor (2022) 

Phim kể về thân mật phận bèo trôi của những nường nhạc kỹ.

Bộ phim Mộng hoa lục ngay trong lúc phân phát sóng đang được đem điểm douban kể từ 8.3 lên 8.8, khiến cho đoàn phim nên khóa điểm douban. Phim đã nhận được được rộng lớn 200.000 lượt Đánh Giá và chạm mốc 480 triệu view bên trên kênh WeTV.

12. Đi cho tới điểm đem bão táp – Meet Yourself (2023), phim Lưu Diệc Phi hùn trị lành lặn tâm hồn

Harper's Bazaar_Phim Đi cho tới điểm đem bão táp của Lưu Diệc Phi_06

Năm 2023, bay ngoài tạo ra hình thần tiên tỷ tỷ, Lưu Diệc Phi đóng góp phim đem chủ thể về nếp sinh sống văn minh. Tuy nhiên kiệt tác vẫn tạo ra viral vô Gen Z Trung Quốc mặc dù ko cần dùng diễn biến kịch tính hoặc kỹ xảo rườm rà soát. Sở phim này của Lưu Diệc Phi cũng minh chứng tài trình diễn xuất của cô ấy, bởi vai trình diễn tư tưởng có rất nhiều đất dụng võ rộng lớn những anh hùng vô phim cổ trang trước khi.

Xem thêm: các trò chơi dân gian việt nam

Đi cho tới điểm đem gió khai quật chủ đề trị lành lặn, khởi nghiệp xoay xung quanh hành trình dài tách vứt TP.HCM về quê lập nghiệp, khai thác du ngoạn hùn thay đổi quê nhà hao hao mẩu truyện tình thương nhẹ dịu của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi thủ vai) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện đóng).

Phim mang tới cảm xúc bình yên lặng, ngọt ngào mang lại người theo dõi. Thông điệp của phim cũng khá ý nghĩa sâu sắc, này đó là hãy sinh sống một tuổi tác thanh xuân tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy niềm hạnh phúc nhất chứ không đổi mới bản thân trở nên người khác trước đây guồng xoay xô người thương của cuộc sống đời thường.

>>> XEM THÊM: 7 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam