Cách Gửi Danh Thiếp Zalo Nhanh Chóng, Access Denied

Gửi danh thiếp trên Zalo là cách dễ dàng để giới thiệu bạn bè Zalo khác thông qua danh bạ Zalo của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến tính năng này mà thay vào đó họ thực hiện thủ công bằng cách sao chép số điện thoại và gửi cho người đó. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sydneyowenson.com sẽ chia sẻ đến các bạn tính năng gửi danh thiếp trên Zalo rất hữu ích này để giúp bạn giới thiệu bạn bè Zalo một cách nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách Gửi Danh Thiếp Jallow

Khi trò chuyện với bạn bè trên Zalo, nếu bạn muốn giới thiệu ai đó với bạn bè trên Zalo một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải lục tung danh sách bạn bè thì tên người đó, thủ thuật gửi danh thiếp trên Zalo, cách giới thiệu nhanh trên Zalo là điều không thể bỏ qua. Một cách rất nhanh chóng Kết bạn Zalo trực tiếp.

Tính năng này tương tự như gửi danh bạ trên Skype để chia sẻ, giới thiệu bạn bè nhanh chóng.

Gửi danh thiếp trên Zalo, giới thiệu bạn bè trên Zalo

Bước 1: Sau khi đăng nhập Zalo, nhấn chọn Zalo với bạn bè nếu bạn muốn gửi danh thiếp trên Zalo hoặc giới thiệu bạn bè trên Zalo với họ.

Nhấp vào dấu cộng ở góc dưới cùng bên phải của hộp trò chuyện. Sau đó bấm vào mục (menu) ba chấm ở góc dưới bên phải màn hình.

*

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng danh thiếp. Đây là tính năng gửi danh thiếp trên Zalo giúp bạn dễ dàng giới thiệu bạn bè trên Zalo.

Tham Khảo Thêm:  Công thức tính thể tích khối nón tròn xoay, hình chóp cụt

Xem thêm: Công thức tiếng anh nấu ăn và cách nấu ăn

*

Bước 4: Ở giao diện sau, bạn có thể chọn tên đăng nhập Zalo của mình và bạn bè trong danh sách bằng cách tích vào ô vuông và nhấn vào biểu tượng gửi ở góc trên bên phải màn hình.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể gửi 9 danh thiếp cùng một lúc.

Zalo cũng bổ sung tính năng tìm kiếm để người dùng dễ dàng tìm được người dùng đã chọn để gửi danh thiếp trên Zalo.

Khi bạn bè nhận được danh thiếp Zalo từ bạn, bạn có thể dễ dàng gửi lời mời kết bạn cho họ. Đây là một cách tuyệt vời để người dùng có thể dễ dàng kết bạn trên Zalo mà không cần tìm kiếm tốc độ, và tất nhiên, nó nên được sử dụng cho các mối quan hệ quen biết. Đối với người dùng Messenger, Facebook hiện đã có tính năng chấp nhận tin nhắn, giúp người dùng tránh được tin nhắn rác.

Ngoài ra Zalo còn có tính năng chặn kết bạn Zalo, dùng cho một số người dùng không phù hợp hoặc không thường xuyên tương tác với bạn, tuy nhiên chặn kết bạn trên Zalo không có nghĩa là bạn không được trò chuyện. Zalo với họ, bạn sẽ thấy. Hoạt động của họ bị hạn chế. Bạn vẫn có thể chặn kết bạn Zalo để khôi phục lại như ban đầu.

Ngoài ra, sydneyowenson.com.vn cũng vậy, cách sử dụng Zalo thông minh là hãy cẩn thận tìm tài khoản Zalo mà bạn muốn kết bạn, hoặc đăng ký Zalo và đề nghị kết bạn sau khi đăng nhập Zalo thành công, bởi nếu không cẩn thận. Hãy cẩn thận, bạn có thể trở thành con mồi của những kẻ chuyên bán hàng spam, tin nhắn lừa đảo.

Tham Khảo Thêm:  Hóa học - Bài tập về một số tính chất của ancol

Chúc may mắn!

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *