Cách kiềm chế cơn giận: 3 bước dễ nhớ

Mọi người chúng ta ai cũng đều tức giận, chỉ khác nhau ở mức độ nóng tính và phản ứng ra sao với cùng một sự việc. Có khi nào bạn tự hỏi tại sao những người kia được mọi người quý mến và dễ gần gũi còn bạn thì không?

Những người nhút nhát trông rất xấu xí và thường bị những người xung quanh ngại ngùng và phớt lờ. Chưa kể những người dễ nổi nóng có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn người bình thường, và nếu ai có tiền sử cao huyết áp và hay nóng giận thì hậu quả càng khó lường. Nhồi máu cơ tim cũng phổ biến chết Vì anh ấy lên cơn đau tim giữa cơn thịnh nộ. Sự tức giận làm hỏng tất cả các bên ngay cả khi bạn đang ở đâu Không thể tin được. Xin hãy tin điều này!

How-Kim-Sae-Khan-Giant-4444567

Vậy làm thế nào để chúng ta học cách kiểm soát cơn giận của mình?

Mỗi người đều có những kiểu tức giận khác nhau “Chế độ nghỉ ngơi Đó là lý do tại sao nó khác biệt. Hầu hết chúng ta đều đồng ý rằng tính hẹp hòi là sai trái, không tốt và cần được sửa đổi. Tuy nhiên, khi chúng ta gặp điều gì đó tức giận, chúng ta tôi không còn nhớ gì nữa Nhưng tôi thích “dập tắt” lời nói, cử chỉ và thái độ để đáp lại lửa.

Do đó, cần rất nhiều ý chí để duy trì thái độ tích cực và tiết chế khi tức giận. Đồng thời, chúng ta phải luôn nhớ đừng để cơn giận kiểm soát hoàn toàn mình, vì mọi việc rồi sẽ đâu vào đó. Hãy kiên nhẫn trong ba ngày Ba giây “bỏ lỡ” Như thể chúng ta trở lại với chính bản thân đáng ghét và đáng trách của mình!

Tham Khảo Thêm:  Trong quá trình phiên mã mARN được tổng hợp từ mạch khuôn ADN có chiều

Tha-tu-9517594

Cá nhân tôi là một người rất nóng tính. Nhiều khi tôi muốn rèn luyện thái độ tích cực khi tức giận, nhưng đôi khi tôi không thể. Nói rằng họ là Thật dễ dàng để quên Sẵn sàng thốt ra những lời chỉ trích gay gắt nhất nhắm vào chủ đề và tài liệu truyền miệng. Sau khi cảm thấy tức giận, nghĩ lại sự việc, O: “Tôi đã làm gì thế này?!”

Nhưng gần đây tôi thấy mình đề cao sau khi trải qua ba điều sau đây.

3 bước giúp kiểm soát cơn giận:

1. Hãy ngồi xuống và thừa nhận rằng bạn là người dễ nổi giận. Nhìn xung quanh xem có ai “xấu” như bạn không. Có chút tức giận mắng. Những trò đùa, những lời khiêu khích nhẹ hoặc gợi ý cũng đủ khiến chúng ta tức giận. Khi tức giận, chúng ta không kiểm soát được lời nói và hành động của mình. bạn cố gắng trí tưởng tượng Hãy tưởng tượng bản thân bạn khi bạn đang tức giận. Tôi khá chắc chắn rằng “video clip” không hay ho và bạn sẽ không bao giờ muốn đưa nó lên Youtube!

Bạn có thể sử dụng bài trắc nghiệm về sự tức giận này để biết mức độ tức giận của mình tồi tệ đến mức nào.

2. Nhận thấy tính cách thất thường, dễ nóng giận là điều rất xấu và tai hại. Vẻ hung dữ, cay đắng trên khuôn mặt, đôi lông mày nhíu lại và đôi mắt rực lửa không thể được gọi là đẹp trai, xinh đẹp hay dễ chịu. Hãy nhớ mối quan hệ cũ Lời nói và thái độ của bạn đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi trong quá khứ khi tôi tức giận. Bạn cũng có thể hối tiếc về những điều lẽ ra không nên xảy ra: mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, gia đình, vợ/chồng và con cái… công việc kinh doanh đổ vỡ, những khoảnh khắc bị chỉ trích, đối tượng bị phá hủy, các mối quan hệ tan vỡ … vợ chồng, con cái hoặc bông tai của người khác. Nếu những điều này không xảy ra, liệu cuộc sống của bạn có hạnh phúc hơn hay công việc kinh doanh của bạn sẽ thành công hơn ngày hôm nay không?

Tham Khảo Thêm:  Phân tích bài thơ Đàn ghi ta của Lorca | Văn mẫu 12

tức giận_nguy hiểm-4830032

3. Khát khao được ca hát, biết kiềm chế bản thân và kiềm chế cảm xúc, không nên từ bỏ khát vọng này. Hãy nhớ Ba mánh khóe mới nhất là gì?Vì lý do gì, nếu bạn không tức giận, mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng nào?

Liệt kê những sự tức giận này:
1/ Cơn Giận Thứ Nhất:
2/ Cơn thịnh nộ thứ hai:
3/ Cơn Thịnh Nộ Thứ Ba:

Hãy trung thực với chính mình: Tôi có nên quá nóng nảy trong những tình huống này không, nếu tôi kiềm chế bản thân tốt hơn thì có ích gì?

Tất nhiên, bạn chắc chắn rằng bạn sẽ quên nó và thất bại, rồi lại giải quyết, rồi lại thất bại… Tôi đã trải qua điều đó rất nhiều lần. Nhưng nếu bạn nói với chính mình và nhớ lại sự tức giận gần đây của bạn Học từ nó, bạn sẽ tiến bộ dần dần. Tiếp theo, nếu một sự kiện xảy ra gây ra sự tức giận, Mất nửa giây, vâng, bạn chỉ mất chưa đầy một giây để dập tắt làn nước sôi nóng bỏng khỏi cơ thể mình. Bạn có thể quyết định trong thời gian ngắn đó cách xa đối tượng tức giận. Hoặc bạn nghĩ nhanh Một bức tranh giận dữ Tương lai của bạn trông như thế nào? Bạn cũng có thể nghĩ Hậu quả tệ hơn Không dập ngay thì cơn giận nào ập đến.

cach-kiem-che-tuc-gian-nong-tinh-7736320

Đúng vậy, bạn nên dành ít hơn một giây để suy nghĩ cái ở trên Đủ để dập tắt cơn giận của bạn. Tôi đã làm như vậy và có một số thành công trong việc học cách kiểm soát cơn giận của mình. Hãy thử nó bởi vì bạn biết bạn là Một người tức giận và bạn muốn sửa đổiĐiều đó có đúng không thưa ông?

Tham Khảo Thêm:  Top 9 Công Thức Cấu Tạo Của Glixerol - Ôn Thi HSG

Nếu bạn có những kinh nghiệm chuyên môn và cách kiềm chế cơn giận của mình, hãy chia sẻ với tôi và mọi người. Chúng ta cần học hỏi lẫn nhau và thậm chí thành lập một “Hội những người tức giận” nếu có thể trên mạng, trên Facebook hoặc ngoài đời thực.
Hãy kể câu chuyện và chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Cảm ơn bạn và chúc bạn tìm được giải pháp kiểm soát cơn giận cho chính mình!

Ghi chú:
Tại sao tôi phải quên?

Đoạn ghi hình: Sao lại quên?

cach-het-nong-gian-3787126

Chia sẻ cái này:

Thích bài viết này:

sự ưu tiên

Đang tải…

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *