Cách Tìm Điện Thoại Bị Mất Cực Hữu Ích, Cách Tìm Điện Thoại Bị Mất Qua Số Điện Thoại

→ 8 mẹo hữu ích nhất để tìm điện thoại iPhone, Android bị mất

Nếu điện thoại của bạn bị mất, làm cách nào để tìm lại mà không làm mất dữ liệu quan trọng? Kiểm tra bài viết dưới đây Sài Gòn Express Để cập nhật mẹo Tìm và định vị điện thoại iPhone, Android nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tìm ra ngay bây giờ!

*

4 cách để tìm iPhone bị mất

Nếu tìm thấy iPhone bị mất, bạn nên hiểu rằng kích hoạt tính năng “Find My iPhone” là cách duy nhất để xác định chính xác vị trí của nó. Tức là iPhone của bạn trước đó đã được kích hoạt chế độ Find my iPhone. Nếu không, có dịch vụ nào của Apple có thể giúp bạn tìm và định vị điện thoại của mình một cách chính xác và nhanh chóng không.

Bạn đang xem: Tìm Điện Thoại Bị Mất

Để kích hoạt chế độ “Tìm iPhone”Anh đi “Hệ thống”Lựa chọn “Tài khoản (đăng nhập)“, Nhấn “iCloud”Lựa chọn “Tìm iPhone” và chạy nút “Tìm iPhone”.

Tìm iPhone bị mất bằng iCloud

Ngoài cách tìm iPhone bị mất iCloud bằng iCloud thì việc kích hoạt tính năng “Tìm iPhone” là rất cần thiết. Sài Gòn Express Đã chia sẻ ở trên.

Để xác định vị trí điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn trên một thiết bị khác. Sau đó, tìm và chọn tính năng “Find My iPhone”. Lúc này, hệ thống iCloud sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu.

Bước 2: Nếu bạn đã bật chế độ Tìm iPhone trên một thiết bị khác, hệ thống sẽ phát hiện vị trí điện thoại của bạn và hiển thị trên bản đồ. Nếu một chấm màu xanh lá cây xuất hiện trên bản đồ, thì đó là vị trí hiện tại của iPhone bị mất và kết nối với mạng. Nếu đó là chấm màu xám, thì nó bị ngắt kết nối mạng và là vị trí cuối cùng của điện thoại trước khi bị ngắt kết nối Internet. Lúc này điện thoại của bạn vẫn còn ở đó hay đã được mang đi nơi khác.

Bước 3: Nếu điện thoại là chấm xanh, ngay lập tức hệ thống iCloud sẽ hiển thị 3 chế độ:

Bật âm thanh: Tìm điện thoại trong phạm vi gần (ở nhà, văn phòng, v.v.)

Chế độ Mất: Khóa điện thoại bị mất và hiển thị thông báo có số điện thoại của bạn, giúp bạn liên hệ với người sở hữu iPhone và nhận lại điện thoại. Chế độ này giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng trên điện thoại của bạn.

Xóa thiết bị: Nếu iPhone chứa dữ liệu bí mật và bạn không muốn người khác biết, hãy chọn chế độ này để xóa chúng khi thiết bị được kết nối mạng.

*

Tìm iPhone bị mất bằng iCloud

Tìm iPhone theo số điện thoại

Ngay khi kích hoạt chế độ Find My iPhone, hệ thống iCloud sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn kèm theo số điện thoại của mình đến thiết bị iPhone bị mất. Điều này sẽ giúp bạn liên hệ với người sở hữu iPhone và trả lại điện thoại cho bạn.

*

Tìm iPhone bằng IMEI

Tìm iPhone bị mất mã IMEI là cách rất hay được nhiều người sử dụng. IMEI là một mã gồm 15 chữ số và mỗi điện thoại đều có một mã IMEI duy nhất. Mã này được sử dụng để xác định điện thoại trên toàn cầu.

Tham Khảo Thêm:  Tạo Sheet Mới Trong Excel 2016, Cách Tạo Sheet Mới Trong Excel

Tìm iPhone bị mất IMEI dựa trên nguyên tắc khi máy thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào, tổng đài sẽ lưu mã IMEI và các thông tin như số thuê bao, người gọi, thời gian cuộc gọi.

Để sử dụng phương pháp định vị điện thoại này, bạn cần liên hệ với nhà điều hành viễn thông của mình. Họ có thể giúp bạn xác định vị trí iPhone của mình sau khi thiết bị được kích hoạt lại và sử dụng. Đồng thời, hãy cung cấp mã IMEI của điện thoại cho cơ quan chức năng và nhờ giúp đỡ.

*

Số imei cũng là một cách tuyệt vời để tìm điện thoại của bạn, vì vậy hãy lưu nó!

Tìm iPhone bị mất không bật định vị

Với Tìm iPhone của tôi, bạn cũng có thể bật tính năng “Gửi vị trí cuối cùng”. Với cách tìm điện thoại này, các bạn thực hiện các bước tương tự như ở phần tìm iPhone bị mất iCloud. Khi hệ thống hiển thị 3 chế độ, bạn chọn “Chế độ mất” và gửi tin nhắn thông báo kèm theo số điện thoại liên lạc cho người đang sở hữu thiết bị.

Tìm iPhone bị mất khi tắt nguồn

Để sử dụng phương pháp định vị iPhone này, bạn cần bật tính năng “Gửi vị trí cuối cùng”.

Bước 1: Bật “Tìm iPhone” (như đã hướng dẫn ở trên).

Bước 2: Sau đó, chọn “Gửi vị trí cuối cùng” để bật tính năng này. Khi đó, hệ thống iCloud sẽ gửi thông báo về vị trí cuối cùng của iPhone trước khi nó bị tắt. Điều này giúp bạn dễ dàng xác định vị trí tìm điện thoại của mình.

*

Mẹo tìm iPhone nhanh chóng, dễ dàng

Khi định vị iPhone bị mất, có một số điều bạn cần lưu ý để quá trình tìm kiếm diễn ra thuận lợi và nhanh chóng:

Kích hoạt tính năng Tìm điện thoại Iphone của tôi trên điện thoại của bạn.

Xem thêm: Cách xác định nhóm là một thứ tự các phần tử giống nhau :, nhóm (bảng tuần hoàn)

Đảm bảo tính năng này luôn bật “Gửi trạng thái cuối cùng” Để viết trạng thái nguồn cuối cùng trước khi nguồn bị cắt.

Ghi nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn nếu điện thoại của bạn bị mất.

*

Đảm bảo luôn bật tính năng “Gửi vị trí cuối cùng” trước khi tắt tính năng này

4 cách tìm điện thoại Android bị mất

Hầu hết các điện thoại Android hiện nay đều hỗ trợ tính năng Find My Device. Dịch vụ Android này giúp bạn theo dõi vị trí của thiết bị. Nếu điện thoại của bạn bị mất, bạn có thể tìm thấy nó bằng thiết bị khác (máy tính xách tay, điện thoại di động, …) để tránh rò rỉ dữ liệu, phát âm thanh báo động nếu ở gần, xóa hoặc khóa thiết bị nếu bị mất cắp. Ngay cả khi nó quan trọng.

Tham Khảo Thêm:  Công thức tính diện tích tam giác đều, cân, vuông, thường từ A – Z

Điều tốt nhất cần làm bây giờ là tải xuống ứng dụng Tìm thiết bị của tôi từ Cửa hàng Google Play và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Tìm điện thoại Android gần đó có loa thông minh

Với điện thoại Android, nếu điện thoại bị rơi ở đâu đó xung quanh nhà hoặc văn phòng của bạn hoặc nếu bạn đã sử dụng điện thoại này và không nhớ ở đâu, bạn có thể sử dụng loa thông minh để xác định vị trí điện thoại của mình.

Với cách tìm điện thoại này, bạn sẽ sử dụng một chiếc loa thông minh có kết nối với Google Assistant và nhờ trợ lý ảo này tìm giúp bạn. Điều kiện là điện thoại của bạn đã đăng nhập cùng tài khoản Google với loa thông minh, đã bật tính năng Find My Device, thiết bị vẫn đang bật nguồn và có kết nối internet.

Để tìm điện thoại Android của bạn, hãy nói “Ok Google, Tìm điện thoại của tôi” với loa thông minh. Google sẽ tự động tìm điện thoại của bạn và đổ chuông (ngay cả khi bạn đang ở chế độ im lặng).

*

Kết nối với trợ lý ảo Google Assistant và nhờ họ trợ giúp!

Sử dụng Google để tìm điện thoại Android bị mất của bạn

Rất tiếc, điện thoại của bạn bị mất và bạn có thể tìm thấy điện thoại bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên một thiết bị khác. Sau đó, truy cập trình duyệt web và nhập “android.com/find” rồi nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Nó sẽ hiển thị vị trí của điện thoại trên bản đồ. Khi mở Find My Device sẽ xuất hiện 3 tùy chọn sau:

Bật âm thanh (nếu bản đồ cho thấy điện thoại của bạn ở gần đó).

Chức năng khóa: Cần có mật khẩu mới và điện thoại của bạn sẽ bị khóa (nếu điện thoại của bạn vẫn kết nối với internet).

Xóa chức năng: Miễn là điện thoại được kết nối với mạng, nó cho phép bạn xóa hầu hết dữ liệu trên thiết bị để đảm bảo an toàn (dữ liệu trên thẻ SD được lưu).

Tham Khảo Thêm:  Những mẹo hay giúp phụ huynh dạy con viết chữ vào lớp 1 dễ dàng

Nếu Tìm thiết bị của tôi không hoạt động, thiết bị của bạn bị ngắt kết nối Internet. Lúc này, bạn cần đợi cho đến khi thiết bị có kết nối mạng trở lại hoặc đợi đến khi chủ nhân điện thoại bật máy và kết nối Internet thì vị trí của điện thoại sẽ hiển thị trên bản đồ.

*

Sử dụng tài khoản Gmail của Google để định vị điện thoại thông minh của bạn

Tìm điện thoại Android bằng IMEI

*

Cũng giống như iPhone, các thiết bị Android cũng có thể được nhận diện nhờ số Imei của thiết bị

Định vị điện thoại Android của bạn bằng ứng dụng của bên thứ ba

Ngoài việc sử dụng Find My Device để định vị điện thoại Android bị mất, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng của bên thứ ba: Family Locator, Lost Android, Prey Anti Theft, Where’s My Droid…

Bộ định vị gia đình ứng dụng: Đây là một ứng dụng của Life360 được sử dụng để theo dõi vị trí GPS của thiết bị và được sử dụng nhiều hơn trong các hộ gia đình có nhiều điện thoại. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Circle này để trò chuyện với mọi người trong nhóm hoặc gia đình của mình. Nếu điện thoại bị mất, ứng dụng sẽ theo dõi nó trên bản đồ.

*

App Family Locator là ứng dụng được nhiều gia đình sử dụng

Mất ứng dụng Android: Ứng dụng này cho phép bạn truy cập từ xa vào điện thoại bị mất thông qua trang web. Lúc này, bạn có thể xóa thông tin, gửi tin nhắn đến điện thoại, chuyển tiếp cuộc gọi từ xa đến số khác, danh sách cuộc gọi, lưu tin nhắn…

Ứng dụng Prey Anti Theft: Ứng dụng này có thể bảo vệ 3 thiết bị khác nhau. Bạn có thể phát âm thanh báo thức từ điện thoại bị mất, chụp ảnh màn hình nếu điện thoại đang được sử dụng và khóa điện thoại sau khi bị mất.

Ứng dụng My Droid ở đâu: Với ứng dụng này, bạn có thể gọi điện thoại, định vị GPS trên bản đồ Google. Cụ thể, với phiên bản Pro, Where’s My Droid cho phép bạn xóa sạch dữ liệu và khóa điện thoại.

Hoàn thành

Đây là Tìm điện thoại iPhone, Android bị mất như thế nào? Rất hữu dụng Sài Gòn Express Biên soạn và trình bày. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm lại điện thoại bị mất và đảm bảo an toàn cho dữ liệu lưu trên máy.

Bên cạnh đó,Sài Gòn Express Cũng cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòngcho thuê Xe tải chuyển hàng và dịch vụ cho thuê kho bãi. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần!

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *