chỉ dẫn của phụ huynh

CHỈ DẪN CỦA PHỤ HUYNH

Tác giả : Tạp Bỉ Khâu

Bạn đang xem: chỉ dẫn của phụ huynh

Editor : Ếch Kì Diệu

Thể loại : Ngọt sủng, ngược nhẹ nhõm như con muỗi chích, HE

Review : Nhím

Năm xưa, phụ vương của thụ là vệ sĩ của phụ thân công, vì thế cứu vãn phụ thân hình ảnh tuy nhiên toang. Cha công thấy ân nhân của tớ với từng thằng nam nhi, tuy nhiên con cái rơi rụng phụ vương như căn nhà rơi rụng nóc, vậy là nhằm bù đậy mang lại em nó, phụ thân công bế em nó về nuôi nấng. Tuy nhiên cũng chỉ tạm dừng ở tầm mức chừng nuôi chăm sóc tuy nhiên thôi, cho tới con cái ruột phụ thân công còn chẳng thèm cai quản, trình bày gì con cái căn nhà người tao. Ấy thế là cả tuổi tác thơ của em được sinh sống vô quang vinh tuy nhiên thay đổi lại là trong cả ngày được đùa quần ẩu đấu vật với em trai công và bên dưới sự lườm nguýt của người mẹ.

Xem thêm: là anh yêu thầm trước truyện

Lại nói tới mái ấm gia đình công, trần thế được phu nhân rơi rụng ông chồng phía trên thì được ông anh lại rơi rụng thằng em, căn nhà với nhì đứa nam nhi, đứa cả thì xuất sắc giang, khí thế bức người, đẹp mắt trai lai láng, thở rời khỏi câu này với uy câu đấy, vừa vặn nom đang được biết sinh rời khỏi làm mướn. Đứa út ít thì vừa vặn nghịch tặc vừa vặn phụ thân láo, cả đời lấy việc tấn công thụ và tạo ra sự thực hiện nụ cười, tấn công ko lại thì chạy chuồn méc u. Em thụ tuy nhiên tấm tức lắm tuy nhiên sinh sống trong nhà người tao, tấn công loài người tao trở nên loại đầu heo u nó nhận ko rời khỏi cũng sai trái, ấy thế là em suy nghĩ rời khỏi cơ hội là bám sát đít anh công. Với khí thế bức người, cặp đôi mắt rét lùng phun rời khỏi băng của anh ý cho tới phụ thân anh còn cần quan ngại trình bày gì thằng em anh.

Và thế là quy trình bám sát đít tiến thủ dần dần lịch sự dịu dàng êm ả xinh đẹp nghe tiếng ông chồng chính thức. Một đứa thì bám sát đít nhằm yên ổn đằm thắm, một đứa tự nguyện nhằm bị bám sát đít cứ thế tuy nhiên tiếp nối, cọ cho tới cọ lùi chẳng biết cọ rời khỏi tình thương kể từ khi này ko hoặc.

Xem thêm: gặp lại được em

Truyện nhẹ dịu, trở nên cố xẩy ra cũng ko xứng đáng là bao. Nói công cộng cực kỳ tương thích nhằm hiểu với những bạn đang thám thính tìm tòi sự yên bình vô tâm trạng =))

Đánh giá bán : 7.5/10

Link : https://echkidieu2029.wordpress.com/2020/03/07/dam-my-chi-dan-cua-phu-huynh/