chỉ muốn ôm em về nhà

Nhân vật chính: Nguyễn Âm Thư, Trình Trì/ Phối thích hợp diễn: Lý Sơ Từ, Trương Mục Chi.
Thể loại: Nhân sinh một lòng ngọt ngào và lắng đọng.

Ở từng ngôi ngôi trường đều phải sở hữu những quy tắc riêng rẽ của chính nó ví như nghe nói rằng khi Trình Trì xuất hiện tại, thì đang được có 300 nội quy "thép" của ngôi trường học tập, không một ai dám vi phạm.Sau khi Trình Trì cho tới, vì thế một trận tấn công nhau tập dượt thể long trời tở khu đất tuy nhiên Tính từ lúc cơ, quần bọn chúng quần chúng nhập ngôi trường ngay lập tức tự động giác lưu giữ thêm 1 cái: " Trình Trì ngạo ngược hung hãn, là 1 trong những thương hiệu cường hào ác bá, vô cùng ko thể chọc!"

Bạn đang xem: chỉ muốn ôm em về nhà

Là học viên fake kể từ lớp năm tới trường một, trước lúc lên đường, Nguyễn Âm Thư đang được sớm nghe thầy cô và đồng minh dọa dẫm một trận: Hình như thương hiệu Trình Trì cơ là học viên bên kia, em/cậu nên cẩn trọng một chút!

Nguyễn Âm Thư chớp chớp hai con mắt nai yêu thương kiều, dịu dàng êm ả rằng đồng ý, vô nằm trong ngoan ngoãn ngoãn, khi nào thì cũng cẩn trọng rời ra người cơ vượt lên mươi mét.

Chỉ là, tiếp sau đó, Trình Trì đặt chân tới vị trí của cô ý...

Có một chân lý đang được rằng thế này: Tính khí của Trình Trì ko đảm bảo chất lượng, chúng ta tuy nhiên ko nghe tiếng hắn, bị tiêu diệt cứng cáp rồi!

Nhưng chuyến cơ Nguyễn Âm Thư lại ko thèm quan hoài cho tới cậu tớ, sau cùng môi cô bị rộp không còn một miếng.

Hôm sau tan ngôi trường, sở hữu ai cơ cho tới truyền tin cẩn, một vừa hai phải rằng một vừa hai phải run rẩy rẩy: " Âm Âm, Trình...Trình...Trình...Trình...Trình Trì bảo bảo cậu lên sảnh thượng gặp gỡ...gặp gỡ hắn..."

Lần này chúng ta Âm Âm vẫn ngoan ngoãn ngoãn nghe tiếng nhắn dò xét, ko đi tìm kiếm cậu tớ. Nhưng tuy nhiên tiếp sau đó, khi lên sảnh thượng thực hiện bài bác tập dượt, cô bị Trình Trì mạnh mẽ và tự tin kéo vào trong 1 góc.

Nguyễn Âm Thư kinh cho tới khiếp vía rồi, ko ngờ thiếu hụt niên lại lấy kể từ túi rời khỏi một lọ dung dịch, chính thức bôi lên môi cô.

Anh cau mi, tuy nhiên lòng đôi mắt lại ý tình cuồn cuộn, yết hầu ko tự động công ty được tuy nhiên lăn kềnh lên lăn kềnh xuống.

Xem thêm: truyện gió xuân rực lửa

Nguyễn Âm Thư xiết chặt góc áo, tự động rằng với chủ yếu mình: " Nếu cậu tớ tuy nhiên tức dỗi, ham muốn tấn công bản thân, bản thân nên chạy thiệt nhanh! "

Không ngờ giây tiếp theo sau, Trình Trì xoay mặt mũi thanh lịch phía không giống, giọng vạc rời khỏi khàn khàn, một vừa hai phải hăm dọa dẫm, một vừa hai phải áp chế tuy nhiên lẩm bẩm: " Bôi thuốc dạng bôi dung dịch, ko được thơm. "Nguyễn Âm Thư: "..."

Lời tác giả:

Ác bá ngôi trường học tập VS em gái nhẹ nhõm dàng

Biệt danh của bổn văn: 《 Làm sao nhằm thuần phục một thương hiệu thiếu hụt gia ăn mặc quần áo là lượt? 》《Bàn về hiện tại ngôi trường khiên chế một thương hiệu hung hãn mến cai trị 》《Từ lão đại phát triển thành thê nô? Chỉ cần thiết một Nguyễn Âm Thư!》

Tag: Ngọt văn, cuộc sống đời thường hằng ngày.

#Cam kết ngọt văn, ko ngọt livestream ăn nón sắt

Xem thêm: tình địch muốn sinh con cho ta

#Nhưng tuy nhiên tôi không tồn tại nón sắt

#Đừng dụ tôi mua! Tôi sẽ không còn ăn đâu!

Weibo: Lộc Linh - Lorine