chị ơi anh yêu em

Tình yêu thương "chị - em" kể từ lâu đang trở thành một vấn đề tình thương vô nằm trong thú vị, thú vị kể từ cơ hội xưng hô cho tới cả quy trình yêu thương. Những đoạn đối thoại nhập mẩu chuyện tiếp sau đây, mặc dù chưa chắc chắn đem thiệt hay là không - vẫn chứng tỏ rõ rệt điều đó.

Chàng trai trong khúc chat đang được nỗ lực ve vãn, theo dõi xua một cô "chị". cũng có thể thấy sự quyết tâm gần giống xinh tươi của chàng trai qua chuyện những dòng sản phẩm lời nhắn. Mới đầu, cô nàng có vẻ như khá ngần ngại và "cự tuyệt", thậm chí còn luôn luôn lưu giữ cơ hội xưng hô "chị - em" với chàng trai, đem mang đến chàng trai khi thì "chị - em", khi thì bạo dạn "anh - em" . 

Bạn đang xem: chị ơi anh yêu em

 Những cơ hội cưa cẩm, quan hoài khôn xiết xinh tươi của chàng trai

Dần dà, sự "tấn công" này cũng đều có tính năng Lúc cô nàng chính thức quan hoài ngược lại cho tới cậu em của tớ Lúc chính thức thăm nom rằng quan hoài, hoặc bạo dạn gửi icon hình tim và thậm chí còn là thể hiện nỗi ghi nhớ "cậu em" của tớ. 

 Dần dà, cô nàng chính thức bị đoạt được. 

Xem thêm: tuyệt sắc khuynh thành truyện

Những dòng sản phẩm rỉ tai này vẫn khiến cho nhiều người cần cười cợt mỉm vì thế sự xinh tươi, thực bụng của chính nó. cũng có thể thấy, nhập ngẫu nhiên chuyện gì, nhất là tình thương, chỉ việc thực bụng và kiên trì thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ đạt được tình thương nhưng mà bản thân mong ước, bỏ mặc sự lệch sóng về giới hạn tuổi. 

 Câu tỏ tình "kinh điển" của côn trùng tình "chị - em"