chiếu sáng anh sưởi ấm em truyện full

Chương 40: Gặp người rộng lớn = Hồng Môn Yến? (2)

Hôm ni, Lâm Tâm Nguyệt cực kỳ dành hết thời gian, bận tối mi tối mặt mũi, tâm trí rối quáng gà, dành hết thời gian hùn Cổ Trạch Sâm lựa chọn cà vạt và phối hợp quần áo, dành hết thời gian hùn anh lựa chọn vàng tặng, dành hết thời gian reviews mang lại Cổ Trạch Sâm biết người này người tê liệt, với sở trường gì, mến số gì… Nói vậy là, cô cực kỳ bận! Cổ Trạch Sâm cũng tương đối dành hết thời gian, dành hết thời gian đem ăn mặc quần áo bạn nữ lựa chọn đem test nhập, dành hết thời gian lưu giữ không còn tư liệu nhưng mà Lâm Tâm Nguyệt mang lại anh biết, Cao Ngạn Bác cũng tương đối bận, bận coi Lâm Tâm Nguyệt trải qua di chuyển, bận coi Cổ Trạch Sâm sẵn sàng tất cả.

Bạn đang xem: chiếu sáng anh sưởi ấm em truyện full

“Tôi thưa Tâm Nguyệt, sáng sủa sớm cô lịch sự phía trên nhằm dày vò Sâm à? Từ sáng sủa cho tới giờ ko nghỉ dưỡng một chút nào, người ko biết còn nghĩ về cậu tớ ko nên chuồn trình làng người rộng lớn, nhưng mà tương tự ‘ưu Bang tham gia Hồng Môn Yến của Hạng Vũ’.” Cao Ngạn Bác bó tay trước vùng ngực, dựa trước cửa ngõ chống Cổ Trạch Sâm, hể hả thưa, coi cô nàng sáng sủa sớm suýt chút nữa thực hiện chuông cửa ngõ ngôi nhà anh nở rộ, vừa phải nhập cửa ngõ ngay tắp lự vội vàng kéo Cổ Trạch Sâm chuồn test đồ gia dụng lại lựa chọn vàng tặng. Đương nhiên, nếu mà bỏ lỡ chuyện cô lôi anh dậy kể từ ổ chăn ấm cúng thì từng chuyện đều chất lượng, thiệt sự chất lượng, anh vô cùng ko ghi hận chuyện tối ngày hôm qua cô đem tư liệu cho tới khi nửa tối, vô cùng không!

Ngày mai chắc chắn cực kỳ thú vị, tôi cực kỳ mong đợi biểu thị của những người nào là tê liệt.

Nghe điều Cao Ngạn Bác thưa khiến cho Lâm Tâm Nguyệt lưu giữ cho tới lời nói Nam Cung Phong nhằm lại trước lúc anh tớ về buồng nghỉ, thân thiết thể cô ngay tắp lự cứng đờ, từng phen Nam Cung Phong thưa thú vị xác định sẽ sở hữu chuyện ko hoặc. Bữa cơm trắng tối ni ko chừng thiệt sự là Hồng Môn Yến!

“Ê, Tâm Nguyệt, không trở nên tôi thưa trúng chứ? Tôi ni, Sâm thiệt sự chuồn dự Hồng Môn Yến sao?” Cao Ngạn Bác thấy thân thiết thể Lâm Tâm Nguyệt cứng đờ, với chút không đủ can đảm tin cẩn chất vấn, trong tim cực kỳ ưng ý coi thông thoáng qua chuyện Cổ Trạch Sâm, anh cảm nhận thấy bản thân thiệt suôn sẻ khi cưới Dao ko nên họp mặt người rộng lớn.

“Đúng là cậu ấy nên nhập cuộc Hồng Môn Yến, vậy thì sáng sủa sớm cô gọi tôi dậy làm những gì, tôi ko cần thiết bắt gặp người rộng lớn gì không còn, cô giầy vò Sâm thì thôi, cớ sao còn giầy vò cả tôi?” Cao Ngạn Bác dứt điều ngay tắp lự tiến công loại ngáp thật to lớn, vốn liếng ham muốn coi em phu nhân bị dày xéo, nào là ngờ phiên bản thân thiết bản thân cũng trở nên liên lụy, không chỉ là bị gọi dậy sớm còn nên thực hiện bác tài kiêm người công nhân vận gửi.

Lâm Tâm Nguyệt thấy Cao Ngạn Bác ko sung sướng, dữ tợn liếc anh một chiếc như dao hạn chế, nhẹ dịu hỏi: “Sao? Có chủ ý à?” Từ sáng sủa cho tới giờ, phiên bản đái thư ko tợp được một giọt nước, anh không hỗ trợ thì thôi còn ở tê liệt chủ ý ý cò, Sâm ngôi nhà cô cực kỳ khổ sở còn không nói, phiên bản thân thiết anh là bạn tri kỷ kiêm bạn bè còn dám bất mãn.

“Không với.” Cao Ngạn Bác thấy Lâm Tâm Nguyệt bày rời khỏi khí thế như nữ giới vương vãi, coi lại vẻ mặt mũi cực chẳng đã lại nuông chiều chiều của Cổ Trạch Sâm, ngược là Chu Du tiến công Hoàng Cái --- Một người nguyện tiến công, một người nguyện Chịu đựng, người qua chuyện đàng A như anh vẫn nên sớm rời ngoài hiện tại ngôi trường.

“Nếu không tồn tại ngay tắp lự mau xuống phòng bếp thực hiện một chút ít món ăn mang lại bọn chúng em chuồn, còn thêm thắt trà nữa. Em còn nên hùn Sâm, anh mau chuồn chuồn.” Nữ vương vãi rời khỏi mệnh lệnh.

“Được, ko trở nên yếu tố, những người dân cứ thực hiện tiếp chuồn.” Chị nhì, cô thực sự ko biết khách hàng sáo, thôi kệ, nể tình ngày hôm nay phu nhân ông chồng nhì người nên chuồn dự Hồng Môn Yến, tôi ko so kè với những người dân.

Cao Ngạn Bác coi động tác mời mọc chuồn của Lâm Tâm Nguyệt, sử dụng ánh nhìn so với ngược hồng mượt Cổ Trạch Sâm lên án ‘thấy sắc quên bạn’, nối tiếp tê liệt ngay tắp lự nguy nga xoay người rời chuồn.

Thấy Cao Ngạn Bác rời chuồn, Lâm Tâm Nguyệt thở nhiều năm một khá, nhức lòng coi người con trai bị cô giầy vò kể từ sáng sủa cho tới giờ nhưng mà chẳng phàn nàn một lời: “Sâm, nếu như anh mệt mỏi hoặc là không thích chuồn, em tiếp tục thưa với ông nội, nhằm anh…”

Lâm Tâm Nguyệt còn ko thưa không còn câu đã trở nên kéo nhập lòng ngực thân thuộc, Cổ Trạch Sâm ôm cô, cằm bịa đặt bên trên vai cô, tiếng nói vẫn êm ả dịu dàng như trước: “Không cần thiết hồi hộp mang lại anh, anh ko mệt mỏi, rất có thể quang quẻ minh chủ yếu đại họp mặt người nhà đất của em, anh sung sướng mừng còn ko kịp, làm thế nào cảm nhận thấy mệt mỏi được chứ, bọn họ là kẻ nhà đất của em, anh mong muốn bản thân đạt được sự đồng ý của mình. Huống chi, thiệt vất vả mới nhất với thời cơ, em ko thể đem nó chuồn nha.”

"Ừ, tuy nhiên. . . . ."

“Không với tuy nhiên nhị gì không còn, ngày hôm nay, em chỉ việc đảm nhận tầm quan trọng bạn nữ của Cổ Trạch Sâm là được, những chuyện không giống em ko cần thiết lo ngại.” Nếu rất có thể thực hiện phu nhân yêu thương thì sẽ càng tốt!

“Được.” Trong lòng Lâm Tâm Nguyệt dơ lên xúc cảm và ngọt ngào và ấm cúng, nhờ vào ngực anh nở nụ cười cợt niềm hạnh phúc.

Thật rời khỏi, ngày hôm nay, Cổ Trạch Sâm cực kỳ trông đợi được bắt gặp người rộng lớn mặt mũi ngôi nhà gái, mặc dù biết nó là Hồng Môn Yến. Không đơn thuần vì thế ham muốn họp mặt người thân Lâm Tâm Nguyệt một phen, nhưng mà là vì thế anh biết vai trò của người thân trong gia đình so với Lâm Tâm Nguyệt rời khỏi sao, càng là vì thế anh biết phen này người thân cô tiếp tục thách thức anh.

Bên này, Lâm Tâm Nguyệt bận túi bụi; mặt mũi tê liệt Lâm gia cũng ko được rảnh rỗi, chú Lâm vội vàng lãnh đạo bọn người thực hiện vệ sinh chui ngôi nhà cửa ngõ, lựa chọn nguyên vật liệu sẵn sàng thực phẩm.

Chú Lâm coi người hầu vướng, cảm thán: “Thật chất lượng vượt lên trước, cô công ty nhỏ sau cuối cũng dẫn các bạn trai về ngôi nhà rồi, Lâm gia vẫn lâu không tồn tại náo sức nóng như thế, ko biết phen này cậu công ty tiếp tục sử dụng chiêu gì phía trên, thiệt sự là mong đợi, lưu giữ phen trước cậu công ty bắt ông chồng cô Bái Bái ráng vàng tặng đứng ngoài cửa ngõ đợi trong cả bao nhiêu giờ đồng hồ đeo tay vừa mới được vô ngôi nhà, thiệt là mong đợi, thiệt là trông đợi, ha ha ha…” Thì rời khỏi quản lí gia Lâm cũng chính là người và một giuộc, trong cả Lâm Tâm Nguyệt cũng trở nên ông lừa, ngược nhiên gừng càng già cả càng cay.

Nhóm người thực hiện thấy quản lí gia cười cợt xấu xí như thế, từng người đều rùng bản thân. Ông quản lí gia, xin xỏ ông chớ với cười cợt khiếp sợ như thế đạt được không? Ông là quản lí gia hiền lành lành lặn của cô ấy công ty chứ không cần nên là ông chú quái ác đản nhá!

Phảng phất như nghe được giờ lòng của những người thực hiện, quản lí gia Lâm cười cợt càng hiền lành hậu, cười cợt càng bùng cháy rực rỡ, ánh nhìn quét dọn qua chuyện một chiếc, quý khách đều Phục hồi lại như thông thường, vùi đầu thao tác, vật gì chứ… Vì sao bọn họ cảm nhận thấy ông quản lí gia như lúc này càng khiếp sợ rộng lớn, sao mạng của tất cả chúng ta lại khổ sở như thế, ông quản lí gia ngài chớ cười cợt sáng sủa lạn như thế, công ty chúng tôi coi như ko thấy gì không còn.

Không hổ là kẻ rộng lớn nửa đời theo đòi Lâm Quốc Hùng, ánh nhìn tê liệt đều ko nên lấn lướt, vì thế thưa người nhập ngôi nhà nường không tồn tại ai là thông thường không còn, trong cả năng lượng quá nhận của ngược tim người thực hiện cũng nên mạnh mẽ và uy lực rộng lớn người không giống.

Còn Lâm Nhã Nguyệt và Nam Cung Phong ko biết trốn nhập chống riêng rẽ giở trò gì.

Lâm Quốc Hùng đứng bên trên lầu coi quản lí gia Lâm ‘nghiêm túc huấn luyện’ đám người thực hiện và nhì người đang được ‘cố gắng’ design thách thức, mày mặt cười cợt như dông tố xuân hoa nở, ko tồi tàn. Đúng là quái vật sau cuối của Lâm gia ở phía trên, các bạn nhỏ Cổ Trạch Sâm tối ni lưu giữ nỗ lực mang lại tốt!

Nói công cộng, Lâm gia cực kỳ hợp lý. trời nhập nắng cháy, dông tố êm ắng sóng lặng, về phần sóng ngầm cuồn cuộn lên cao ko cần thiết coi là được.

Thời gian ngoan từng chút trôi qua chuyện, bóng tối dần dần phủ xuống, sau đó 1 ngày thao tác vất vả ông mặt mũi trời cũng về ngôi nhà nghỉ dưỡng. Chị Hằng nhàn rỗi rỗi rải bước tản cỗ, theo đòi ở bên cạnh là bao nhiêu viên ngôi sao sáng nhỏ.

Nhà bọn họ Lâm.

Xem thêm: toàn thế giới đều vì ta mà tranh giành tình cảm

Cổ Trạch Sâm tài xế đem Lâm Tâm Nguyệt về Lâm gia, Lâm Nhã Nguyệt vốn liếng ham muốn Lâm Tâm Nguyệt ở trong nhà hóng, tuy nhiên anh ko Chịu đựng nổi cô em gái bản thân nũng nịu, sinh sống bị tiêu diệt bám theo đòi năn nỉ, ko thể làm những gì không giống rộng lớn ngoài những việc nhằm cô chuồn nằm trong Cổ Trạch Sâm. Bởi vị, cậu công ty Lâm Nhã Nguyệt của tất cả chúng ta cực kỳ vinh quang quẻ bị xấp xỉ Lâm gia hàng loạt khinh thường bỉ, cái thương hiệu cuồng em gái này!! Cho nên lại thưa, người thực hiện ở Lâm gia không chỉ nên với ngược tim Chịu đựng đựng mạnh mẽ và uy lực, còn nên với gan góc lớn! (Ngữ: =] vật vã, tội anh Nhã Nguyệt J))

Cổ Trạch Sâm đậu xe pháo đoạn, một tay ráng vàng, một tay bắt tay Lâm Tâm Nguyệt, nhì người liếc coi nhau ko thưa gì không còn, đang được toan chuồn vào trong nhà, tuy nhiên bọn họ còn ko cho tới cửa ngõ rộng lớn thì vẫn thấy bóng hình thân thuộc bên dưới mùng tối.

Khuôn mặt mũi anh tuấn tú, âu phục rộng lớn người, nụ cười cợt êm ả dịu dàng, ánh nhìn thâm nám thúy coi Lâm Tâm Nguyệt đang di chuyển cho tới.

Cổ Trạch Sâm coi chằm chằm nhập loại người từng là tình địch của tôi, vì thế sao thưa từng, giản dị lúc này Lâm Tâm Nguyệt vẫn chính là bạn nữ của anh ấy rồi. Hơn nữa, anh cũng tương đối xác định tâm thuật của bạn nữ bản thân, bởi thế người nào là tê liệt trở nên ‘đã từng’. Cổ Trạch Sâm ko thể ko quá nhận người con trai này cực kỳ tài chất lượng, cực kỳ nặng trĩu tình, tuy nhiên nếu mà ánh nhìn của anh ấy tớ ko coi phía trên người bạn nữ anh, ko nằm trong yêu thương mến Lâm Tâm Nguyệt, anh cực kỳ tự nguyện trở nên bạn hữu, thậm chí còn còn hỗ trợ anh tớ, nhưng… Cổ Trạch Sâm siết chặt tay Lâm Tâm Nguyệt, ko thể nào là.

“Tâm Nguyệt, em về rồi à, ông nội Lâm còn đang được hóng em.” Giọng thưa thân thuộc tương tự người ông chồng tiếp nhận phu nhân về ngôi nhà, Nam Cung Phong thực hiện cỗ như ko thấy nhì người bọn họ bắt tay nhau, bất ngờ xin chào chất vấn với Cổ Trạch Sâm: “À, Sâm, anh cũng cho tới à?”

Khıêυ khí©h! Khıêυ khí©h một cơ hội Trắng trợn luôn!

“Phải, ngày hôm nay tôi chuồn nằm trong bạn nữ của ‘tôi’ về ngôi nhà trình làng người rộng lớn. Không ngờ anh cũng ở phía trên.” Đương nhiên Cổ Trạch Sâm hạch sách lại, đặc biệt quan trọng anh còn nhấn mạnh vấn đề chữ tôi. Quả nhiên, một ngày làʍ t̠ìиɦ địch, cả đời làʍ t̠ìиɦ địch! bầy bọn họ vĩnh viễn ko thể công cộng sinh sống tự do.

“Ôi! Quan hệ thân thiết tôi và Tâm Nguyệt cực kỳ thân thiết thiết, ông nội Lâm vẫn sớm coi tôi như người nhập ngôi nhà, rất khác anh từng phen cho tới đều nên phiền toái như thế.” Ý thưa là: Anh là kẻ ngoài rất khác với tôi, nhập giọng điệu còn đem theo đòi một chút ít đắc ý nho nhỏ.

Ai với mối liên hệ thân thiết thiết với anh, chớ với ăn thưa lung tung! Lâm Tâm Nguyệt dung ánh nhìn lên án.

Nam Cung Phong cười cợt nhạt nhẽo liếc Cổ Trạch Sâm, nuông chiều sờ đầu Lâm Tâm Nguyệt, ko thèm kiểm điểm xỉa cho tới ánh nhìn lên án của cô ấy.

“Cũng đích, tôi là các bạn trai của Tâm Nguyệt, anh coi như thể anh trai cô ấy, đương nhiên rất khác nhau rồi. Huống chi, tôi cho tới họp mặt người rộng lớn, đương nhiên nên cẩn trọng một chút ít, không phải như anh rất có thể tùy ý cho tới bắt gặp.” Ý nói: Ông nội Lâm coi anh như người thân, cũng coi anh như anh trai của Tâm Nguyệt thôi.

Nụ cười cợt bên trên môi Nam Cung Phong bị điều thưa của Cổ Trạch Sâm phản công nhưng mà cứng đờ, tức khắc sử dụng đôi mắt vung vẫy lở tở nhì thanh phi đao cho tới Cổ Trạch Sâm.

Ánh đôi mắt nhì người va vấp nhập nhau, sấm chớp rền vang. Thật là, bất kể khi nào là, tình địch bắt gặp nhau cũng rất là đỏ lòe đôi mắt.

Lâm Tâm Nguyệt vắng lặng coi Nam Cung Phong và Cổ Trạch Sâm đôi mắt lớn trừng đôi mắt nhỏ, nhì người con trai đó lại nữa rồi, nhì người bắt gặp nhau lại đấu đôi mắt chả với gì mới nhất mẻ. Nhưng vì sao từng phen bọn họ đấu đá, người bị cặp ở thân thiết luôn luôn là cô?

Lúc này, quản lí gia Lâm Open, trọn vẹn phớt lơ một không khí đấu chọi nóng bức của Nam Cung Phong và Cổ Trạch Sâm, kính cẩn nói: “Cô công ty, ông Cổ, cậu Nam Cung, ông công ty mời mọc quý khách nhập nhập.”

Lâm Tâm Nguyệt tình thật cảm kích quản lí gia Lâm xuất hiện tại đúng vào lúc, ôm tay Cổ Trạch Sâm nói: “Chúng tớ nhập thôi.”

“Ừm.” Cổ Trạch Sâm khıêυ khí©h liếc Nam Cung Phong một chiếc, với qua chuyện với lại.

Nhưng thái chừng của anh ấy so với quản lí gia Lâm cực kì kính trọng, cũng không tồn tại vì thế ông là quản lí gia nhưng mà giá buốt nhạt nhẽo, ngược lại cực kỳ tôn trọng ông kể từ tận lòng lòng. Bởi Lâm Tâm Nguyệt từng thưa với anh, quản lí gia Lâm vẫn theo đòi ông nội cô mươi bao nhiêu năm rồi, không chỉ có thế, ông còn coi cô như con cái con cháu nhập ngôi nhà, so với cô, quản lí gia Lâm ko nên là kẻ ngoài, nhưng mà là kẻ một ngôi nhà. Bởi vậy, anh cực kỳ cảm ơn quản lí gia Lâm vẫn thiệt lòng nâng niu cô.

Quản gia Lâm nghiền thưởng coi Cổ Trạch Sâm gật đầu, đôi mắt coi người của cô ấy công ty ngược ko sai.

Cái thương hiệu này, anh vốn liếng dĩ ham muốn rời khỏi oai phong phủ đầu hắn, ko ngờ bị hắn phản công ngược lại. Nam Cung Phong nghiến răng theo đòi sau.

Quản gia Lâm coi bọn họ chuồn nhập, nhập đôi mắt chợt lóe tia sáng sủa.

Trận loại 1: Nam Cung Phong vs Cổ Trạch Sâm, Nam Cung Phong thua!

Cổ Trạch Sâm và Lâm Tâm Nguyệt nhập phòng tiếp khách ngay tắp lự thấy Lâm Quốc Hùng ngồi ở ghế gia chủ, mặc dù vẫn qua chuyện tuổi tác năm mươi, tuy nhiên khí thế gom nhặt bên trên thương ngôi trường bao nhiêu chục năm vừa qua vẫn ko hề hạn chế. Cổ Trạch Sâm ko ngờ, phen loại nhì tái ngộ ông lại nhập tình huống bắt gặp người rộng lớn, không tồn tại nào ngờ được người con trai kể từ ái này đó là hero gió mây nhập giới nhà đất ở Hong Kong nhập mươi bao nhiêu năm trước đó, là kẻ rất có thể thực hiện lũng đoạn tài chính nhà đất nhập lập tức, người xây dựng tập đoàn lớn Lâm thị. Ánh đôi mắt vẫn sắc bén như năm tê liệt nhìn xuyên qua anh, tuy nhiên anh không thể là tên gọi côn đồ gia dụng ngây ngô khù khờ của thời trước, lúc này anh vẫn với đầy đủ gan góc và tư cơ hội thưa câu tê liệt với ông.

Khí thế người ngồi phía bên trái Lâm Quốc Hùng cũng ko tầm thường, Cổ Trạch Sâm biết người này đó là anh trai của Tâm Nguyệt, tổng giám đốc lúc này của tập đoàn lớn Lâm thị, đem tập đoàn lớn Lâm thị lên thị ngôi trường quốc tế. Tròng đôi mắt Lâm Nhã Nguyệt sáng sủa như sao bên trên khung trời tối, thú vị ánh nhìn của quý khách, tuy nhiên cũng tương tự hồ nước nước giá buốt ngàn năm, sâu sắc khó lường được, khiến cho người tớ vĩnh viễn ko nhận ra rõ ràng, khí thế tê liệt tương tự quân vương vãi ngạo nghễ coi thiên hạ.

Từ khi Cổ Trạch Sâm vào trong nhà, ánh nhìn Lâm Nhã Nguyệt luôn luôn khóa chặt bên trên người anh, thấy lúc Tâm Nguyệt ôm cánh tay anh, khá giá buốt càng lan rời khỏi phía bên ngoài nhiều hơn thế. Cổ Trạch Sâm cũng không trở nên khí thể của Lâm Tâm Nguyệt hù đe, vẫn thản nhiên tùy ý nhằm Lâm Nhã Nguyệt để ý, trận đấu thân thiết kẻ mạnh với kẻ mạnh, là tham khảo của anh ấy phu nhân so với em rể.

Xem thêm: nam cung uyển

Ngồi bên phía trong, Lâm Bái Bái nhờ vào ông xã ngôi nhà bản thân, cô hối hận hận, cô hối hận hận khi chạy cho tới phía trên coi trò sung sướng. Đáng lí rời khỏi, cô nên nằm trong ông chồng về Mĩ sớm thì hoặc là hơn. Nhã Nguyệt, bọn em Chịu đựng giá buốt đầy đủ rồi, anh ko cần thiết lan rời khỏi khá giá buốt nữa, như vậy rất giản đơn khiến cho người không có tội bị thương!

Em sai rồi! Em tránh việc vì thế hiếu kì nhưng mà cho tới đây!!! Lâm Đinh Đinh rơi lệ trong tim.

Bọn người Lâm Bái Bái được phượt không lấy phí ở Bắc Cực một chuyến nhờ khá giá buốt của Lâm Nhã Nguyệt. Ai oán thù coi chằm chằm Lâm Tâm Nguyệt, tuy nhiên Lâm Tam Nguyệt lại xoay đầu thực hiện lơ. Cho nên thưa, kịch sung sướng ko thể coi ltinh tinh, không chỉ có thế là vở kịch với thao diễn viên tâm thuật đen sạm tối không thể đoán trước.