Chọn Tượng Voi Hợp Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào? Tượng Hổ Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào

Tượng hổ bằng đồng thuộc đại cát khí thanh Kim, là biểu tượng phong thủy của công danh, tài lộc và quyền lực. Nó được dùng để cầu danh vọng, cầu may mắn trong học hành thi cử và để bảo vệ sự bình yên, ổn định cho gia chủ khi có ma nhập nhà. Ngoài ra, tượng hổ còn tượng trưng cho quyền lực, sự tiến bộ trong học hành, làm ăn và may mắn. Nhưng chủ sở hữu nên biết Tượng hổ hợp với người tuổi nào?Để phát huy tốt nhất công dụng phong thủy và tránh gặp phải những chướng ngại vật ảnh hưởng xấu đến vận may của gia chủ.

Tượng hổ hợp với người tuổi nào?

*

Tượng Hổ Bằng Đồng Mạ Vàng Cao Cấp

Trong tự nhiên, hổ là loài động vật không bao giờ do dự và không bao giờ thua trong bất kỳ trận chiến nào. Chính vì vậy linh khí từ tượng hổ bằng đồng sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, kinh doanh phát đạt và chinh chiến mọi lúc mọi nơi. Tượng hổ giúp người buôn bán nắm bắt được cơ hội làm ăn tốt, có những quyết định sáng suốt từ đó thu được lợi nhuận cao, tiền vô như nước, của cải nhiều và rất ổn định.

Bạn đang xem : Tượng voi hợp tuổi

Những người có địa vị trong xã hội, doanh nhân hay những người ở vị trí lãnh đạo.. Đặt tượng hổ trong nhà, trên bàn như sẽ tăng thêm sức mạnh và quyền lực. Luôn có nguồn năng lượng tích cực, trí tuệ minh mẫn, hướng dẫn mọi người đi đúng hướng và đạt được kết quả cao, được nhiều người ngưỡng mộ, kính trọng. Ngăn chặn một nhân vật phản diện đặc biệt xấu xa làm hại chủ sở hữu.

*

Tượng Hổ Mạ Vàng 9999 Cao 23cm Dài 45cm

Tham Khảo Thêm:  Biến Dị Là Gì ? Ý Nghĩa Và Vai Trò Của Biến Dị Tổ Hợp Biến Dị Tổng Hợp: Khái Niệm

Vì vậy, gia chủ cần tìm hiểu tượng hổ phù hợp với tuổi nào, là biểu tượng phong thủy cát hung, đại hung. Việc xem mệnh, tuổi là vô cùng quan trọng. Vì nếu không sẽ để lại hậu quả khôn lường.

Ngũ Hành Theo Phong Thủy:

Puli và Puli thuộc nghề mộc

Thân và gà mang nguyên tố kim

Lợn chuột mang yếu tố nước

Ngựa và rắn mang nguyên tố lửa

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi mang hành thổ

Theo nguyên tắc tương sinh tương khắc của Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, Tượng hổ phù hợp với mọi tuổi, người cầm tinh con ngựa không nên đặt tượng hổ trong phòng. Những người có quy tắc Tui, Mok và Lửa có thể chơi Tiger Idol.

*

Tượng Hổ Tài Lộc bằng đồng

Theo nguyên tắc ba hiệp bốn phách. Đan – Chó – Ngựa nằm trong bộ Tom Hop. Vì vậy, người tuổi này có thể đặt tượng hổ để tăng cường bản mệnh, tạo dựng sự nghiệp an nhàn và quyền lực.

Người sinh năm Hợi cũng có thể chưng tượng Hổ vì họ nằm trong nhị hợp Hổ – Hợi.

Người tuổi Thân không thích đặt tượng hổ.

Xem thêm: Java E – Nó là gì?

Nên xem tượng hổ có được múa quanh năm hay không. Và nếu quyết định đặt tượng hổ, bạn nên buộc một sợi chỉ đỏ quanh cổ hổ để kiểm soát tính hoang dã của loài vật này.

Cách Chơi Tượng Hổ Phong Thủy

Ngày nay, nhiều người thích trang trí nhà cửa, phòng làm việc, phòng khách bằng tượng hổ để bảo vệ gia chủ và những người cầm tinh con hổ trong gia đình. Tuy nhiên, nếu đặt ở nơi sang trọng thì mua tượng hổ bằng đồng, tượng hổ mạ vàng là lựa chọn hợp lý hơn.

*

Tượng hổ khổng lồ bằng đồng

Tham Khảo Thêm:  Ngõ 850 Đường Láng - Phòng Khám 850 Đường Láng

Bức tượng hổ bằng đồng này nằm trong bộ sưu tập 12 Con giáp bằng đồng của Đồ Đồng Quang Hà do Đồ Đồng Quang Hà thiết kế nhằm tôn vinh sự uyển chuyển của vị chúa sơn lâm hùng vĩ và thể hiện sự uy nghiêm, mạnh mẽ của loài hổ. Chất liệu đồng mạ vàng mang đến sự thịnh vượng và phú quý, rất phù hợp để làm quà tặng cho chủ nhân, khách hàng, đối tác hoặc các đại sảnh.

Sau khi biết tượng hổ hợp với tuổi nào, bạn cần biết cách đặt tượng hổ bằng đồng trên bàn sao cho đầu hổ hướng ra ngoài để giúp công việc làm ăn phát đạt, tạo dựng uy tín trên thương trường. Vì Hổ Đồng thuộc thanh Kim, yếu tố Kim trong ngũ hành mang lại cát khí và may mắn.

*

Tượng hổ mạ vàng nhiều màu đẹp

Tượng hổ phù hợp với mọi lứa tuổi, vị trí tốt nhất để đặt tượng hổ là bàn làm việc và phòng khách vì hai nơi này dễ dàng mang lại những nguồn năng lượng tốt nhất cho gia đình và nơi làm việc, giúp ích cho con đường thăng tiến. Công việc và sự nghiệp của bạn sẽ phát đạt. Nếu bạn thường xuyên gặp xui xẻo trong công việc hoặc bị kẻ thù chơi xấu thì nên đặt trên bàn làm việc những đồ vật bằng đồng phong thủy hoặc tượng hổ bằng đồng, để bạn có thêm sức mạnh và nội lực khiến kẻ thù khiếp sợ, không phạm sai lầm.

Việc biết tượng hổ hợp với tuổi nào là rất quan trọng, nhưng gia chủ phải biết hướng đặt tượng: đầu hổ nên đặt hướng ra ngoài, nhưng không được hướng về phía nó vì tính hung dữ, đôi mắt sắc bén của nó sẽ tạo sự khách sáo, sợ hãi khi có khách bước vào nhà hay văn phòng của bạn và cảm giác khó chịu, thân thiện,… Vì vậy, khi đặt tượng hổ ở khoảng cách xa cửa chính chỉ là để thể hiện sức mạnh một cách nào đó. Những năng lượng xấu sẽ tránh xa bạn, từ đó các mối quan hệ của bạn sẽ tốt đẹp hơn và công việc ngày càng thăng tiến.

*

Tượng hổ mạ vàng đẹp và tinh xảo

Tham Khảo Thêm:  Tính khoảng cách từ một điểm đến một đường thẳng trong không gian

Không nên đặt tượng quay mặt vào nhà vì có nghĩa là hổ đang xuống đồi xông thẳng vào nhà. Dù biết tượng hổ hợp với tuổi nào thì đặt ở hướng này vẫn cho kết quả xấu, phong thủy tiêu cực ảnh hưởng đến cả gia đình.

Phòng ngủ là nơi kín đáo, nơi sinh hoạt riêng tư, vì thiếu trang nghiêm nên gia chủ sẽ không đặt tượng hổ trong phòng ngủ, điều này không những không phát huy được công năng phong thủy mà còn tạo tâm lý bất an, lo lắng cho người ở. chủ nhân của ngôi nhà. . Ngoài ra, gia chủ không nên đặt tượng hổ ở những nơi như bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà kho…

*

Tượng Hổ Phong Thủy Bằng Đồng Nhỏ 5.5cm

Tượng Hổ Bằng Đồng, Tượng Hổ Mạ Vàng làm quà tặng Phong Thủy ý nghĩa cho sếp, đối tác, người thân, bạn bè. Ngoài tượng hổ, Dũng Quang Hà Đông giá rẻ còn có các sản phẩm tượng vàng 12 con giáp, các biểu tượng phong thủy để khách hàng lựa chọn.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *