chúng ta vốn vô duyên nhưng may anh có tiền

Khương Chỉ xuyên sách, trở nên thế thân mật của bạch nguyệt quang quẻ trong tâm địa nam giới chủ yếu, domain authority white, mặt mũi đẹp mắt lại người mẫu chân dài, là Khương đái thư căn nhà nhiều, chi phí tiết kiệm ngân sách nhiều mà đến mức xài ko không còn.


Tác giả: Tửu Nhưỡng Tuyết

Bạn đang xem: chúng ta vốn vô duyên nhưng may anh có tiền

Reviewer: [L.A]_Nghịch Thần - fb/ReviewNgonTinh0105

Designer: [L.A]_Cỏ Chiêu Nghi

Thể loại: 1Vs1, Duyên trời tác thành, Hài hước, Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Kim bài bác đề cử, Lâu ngày sinh tình, Ngọt, Nhẹ nhàng, Nữ cường, Sạch, Song xử, Sủng, Thâm tình, Thiên chi kiêu tử - Thiên chi kiêu nữ giới, Xuyên sách,

Độ dài: 65 chương

Tình trạng: Đã trả thành
 

Chúng Ta Vốn Vô Duyên Nhưng May Anh Có Tiền - Tác giả: Tửu Nhưỡng Tuyết

Khương Chỉ xuyên sách, trở nên thế thân mật của bạch nguyệt quang quẻ trong tâm địa nam giới chủ yếu, domain authority white, mặt mũi đẹp mắt lại người mẫu chân dài, là Khương đái thư căn nhà nhiều, chi phí tiết kiệm ngân sách nhiều mà đến mức xài ko không còn. Nghĩ thế nào thì cũng thấy, chỉ mất trang bị ngốc mới nhất cút mến nam giới chủ yếu. Vì thế, nhập một phen “gặp sắc nảy lòng tham”, cô đưa ra quyết định bao chăm sóc một anh đẹp mắt trai thực hiện tình nhân, cũng sẽ được 2 năm. 

Khương Chỉ vốn liếng ham muốn tận dụng việc phiên bản thân mật biết tình tiết chung phụ vương u tách cút nguy hại bị vỡ nợ, này ngờ ở đầu cuối vẫn ko thể nghịch tặc thiên cải mệnh, kết viên vẫn lăm le là Khương gia táng gia bại sản. Lúc ấy, điều khiến cho Khương đái thư niềm tin suy sụp, ko cần là chuyện chi phí tiết kiệm ngân sách không có gì bao nhiêu số 0, cũng chẳng cần việc bị mỉm cười nhạo, châm chọc, tuy nhiên chuyện khiến cho cô buồn nhất là cần chia ly với đái tình nhân của mình:

“Em không tồn tại chi phí, ko nuôi nổi anh. Giày nghịch tặc bóng chỉ hoàn toàn có thể mua sắm và chọn lựa fake, coi concert cũng chỉ hoàn toàn có thể mua sắm vé đứng, trong cả ăn lẩu cay cũng ko thể gọi thêm thắt thịt.”

Khương đái thư nghĩ về, chừng ấy nguyên nhân Chắn chắn cũng đầy đủ nhằm anh tách xa xôi cô, mò mẫm một người bao chăm sóc đảm bảo chất lượng rộng lớn rồi. Dù sao thì trong cả 2 năm cùng mọi người trong nhà, cô cũng thực sự sung sướng, không chỉ có thế còn tồn tại chút mến anh, buông tay nhằm anh cút mới nhất là lựa lựa chọn cực tốt.

Thế tuy nhiên, điều Khương đái thư nghĩ về lại chẳng cần là vấn đề đái tình nhân Trì Triệt của cô ấy nghĩ về. Anh cảm nhận thấy 2 năm qua quýt chúng ta cùng mọi người trong nhà rất tuyệt, nếu như chỉ vì như thế chừng ấy nguyên nhân tuy nhiên chia ly thì cơ hội xử lý cũng khá giản dị và đơn giản, chỉ việc anh trở lại thực hiện người quá kế tiếp căn nhà bọn họ Trì tối đa ở trở thành Bắc là được. Dù sao thìa là cô bao nuôi anh hoặc anh bao nuôi cô cũng như vậy, miễn hoàn toàn có thể lưu giữ mối quan hệ thương thân mật nhị người đều như nhau.

Vì vậy, trong những lúc một đám anh hùng phụ ngu ngốc đang được dẫm lên cô nhằm thực hiện nổi trội lên vẻ hoàn thiện của bạch nguyệt quang quẻ, thương hiệu trai bao của Khương Chỉ quay về, còn đột nhiên chốc xoay bản thân trở thành Trì đại thiếu hụt gia đem chi phí đem quyền lại sở hữu sắc. 

Vốn nhận định rằng, thân mật chúng ta là “Không đem duyên? Không sao, em đập chi phí là được” thành quả lại trở nên “Không đem duyên? Không sao, anh đem chi phí.” :v

***

Trước Khi Khương Chỉ xuyên cho tới điểm này, cô cũng chính là Khương đại đái thư kiêu ngạo, xinh đẹp mắt lại tài đảm bảo chất lượng của Khương gia. Tại điểm ấy, cô đem ba mẹ thương cảm, buột tiết kiệm ngân sách đem thật nhiều số 0, đem sự ghen tị ghét bỏ lại ko thể ko ngưỡng mộ của những người dân xung xung quanh. Tại điểm bại liệt, cô là một trong những con cái thiên nga trắng nuột xinh đẹp mắt, cao quý. Thứ độc nhất cô không tồn tại ở điểm bại liệt đơn giản đái tình nhân Trì Triệt của tớ. 

Rồi mang 1 ngày, con bạn gọi là “thân” của cô ấy ghi chép một cuốn đái thuyết, nhập bại liệt, toàn bộ tất cả đều tương tự như ở điểm này. Chỉ đem độc nhất một điều rất khác, là sự việc Khương Chỉ ngu ngốc yêu thương một thương hiệu nam nhi cặn buồn bực, còn trở nên thế thân mật của bạch nguyệt quang quẻ trong tâm địa hắn, cho tới ở đầu cuối kết viên không những là bị vứt quăng quật, còn bị kinh cho tới rơi rụng mạng. 

Có lẽ con bạn “thân” Nguyễn Điềm Điềm bại liệt của Khương Chỉ thiệt sự hận cô lắm. Cô tao đem bám theo tư tưởng “điều gì xẩy ra với tôi, ao ước rằng cũng xẩy ra với cô”, thậm chí là cô còn cần Chịu nhiều khổ cực rộng lớn ở trái đất này, điểm tuy nhiên cô tao hoàn toàn có thể tùy tiện hành hạ và quấy rầy Khương Chỉ.

Nhưng điều tuy nhiên chủ yếu Khương Chỉ và con bạn “thân” bại liệt ko ngờ là cả nhị người chúng ta đều xuyên cho tới điểm trên đây. Cô tao vốn liếng nghĩ về hoàn toàn có thể tận dụng ưu thế là người sáng tác của cuốn đái thuyết này tuy nhiên bóp nhừ Khương Chỉ. Nhưng cô tao lại nhận xét vượt lên trên thấp Khương đái thư rồi. 

Dù sao thì, một người kể từ nhỏ cho tới rộng lớn sinh sống nhập hào môn như Khương Chỉ, không những xuất hiện đẹp mắt dáng vẻ ngon tuy nhiên trí tuệ cũng khá lanh lợi, sao hoàn toàn có thể tùy tiện làm cho cô tao nằm trong đái thuyết của tớ nghiền nhừ nhập tay cơ chứ. 

Đối với những người ngoài, cô là Khương đại đái thư cao cao bên trên thượng, mặc dầu nhập tay không tồn tại chi phí, vẫn hoàn toàn có thể người sử dụng khí thế áp hòn đảo đối phương. Với người nhập căn nhà, cô là Khương Chỉ yêu thương kiều, mến thực hiện nũng, cũng tận tình cư xử đảm bảo chất lượng với bằng hữu và người thân trong gia đình. 

Khương Chỉ ko thể kiểm soát hoặc thay cho thay đổi toàn bộ những vấn đề ở trái đất này. Nhưng cô không thích khuất phục, vì vậy cô kể từ quăng quật nam giới chủ yếu, tự động bao chăm sóc một đái tình nhân tuy nhiên cô thỏa mãn nhu cầu. 

Lúc mới nhất bắt gặp Trì Triệt, Khương Chỉ ngược thực là bị vẻ đẹp thực hiện mê li, duy nhất ánh nhìn của anh ý tiếp tục khiến cho cô ham muốn lúc lắc thực hiện của riêng rẽ bản thân. Vì thế cô dính vào lấy anh, cho tới Khi anh Chịu nhằm cô bao nuôi mới nhất thôi. 

Xem thêm: đẹp quá tôi nhìn không nổi

Hai năm công cộng sinh sống, cho dù cô vẫn say đắm vẻ đẹp của anh ý như vậy, tuy nhiên cùng theo với thời hạn, từng hành động, từng hành vi, từng ánh nhìn của anh ý dần dần đổi khác, lên men trở nên một loại gọi là tình thương yêu nhập ngược tim cô.

Bởi vì như thế yêu thương anh mới nhất ko nỡ khiến cho anh khổ cực.

Bởi vì như thế yêu thương anh mới nhất buông tay nhằm anh đi tìm kiếm niềm hạnh phúc không giống.

Bởi vì như thế yêu thương anh mới nhất nhịn nhức rằng điều chia ly, trả lại mang lại anh tự tại tuy nhiên anh nên đem.

Bởi vì như thế yêu thương anh…

Cô hoàn toàn có thể thực hiện thật nhiều việc vì như thế anh. Cũng cũng chính vì là anh, Khương đái thư mới nhất hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản đồng ý thân mật phận mới nhất của anh ý nhanh chóng như vậy, đôi khi dung túng mang lại anh vừa vặn dỗ dành, vừa vặn ép buộc bản thân nhận điều cầu hít.

Bọn bọn họ vốn liếng vô duyên, suôn sẻ là anh đem chi phí, khi cô ham muốn buông tay, anh lại trở lại, trở nên điểm dựa vững chãi nhất mang lại cô. 

Trì Triệt vốn liếng là Trì đại thiếu hụt gia của gia tộc phong lưu thần túng thiếu nhất, dung mạo khéo, tài năng xuất bọn chúng, vốn liếng dĩ nên thừa kế cuộc sống đời thường sung sướng, người người ngưỡng mộ. Đáng tiếc, u anh cũng chính vì sinh anh tuy nhiên bị tiêu diệt. Vì thế, kể từ khi ra đời anh không những không tồn tại u, còn trở nên điểm loại trừ lỗi của phụ vương ruột nằm trong các cụ nước ngoài. 

Mẹ kế tiếp hiểm độc, phụ vương ruột buông xuôi, thêm vào đó gia quy cổ tai quái của phòng bọn họ Trì khiến cho anh kể từ nhỏ tiếp tục sinh hoạt như 1 “người nghèo”. Ngày mưa năm bại liệt, anh đơn độc cho tới thăm hỏi mộ người u tiếp tục rơi rụng, vốn liếng ham muốn loại trừ không còn nỗi lòng, lại chẳng hiểu sao nỗi sầu càng thêm thắt ông xã hóa học. 

Giữa khi ngao ngán ấy, mang 1 cô nàng đột nhiên chốc chắc chắn đề nghị bao nuôi anh. Có lẽ, anh thực sự là bị vẻ đẹp thực hiện lù mù đôi mắt, cũng hoàn toàn có thể là vì thể trạng ko đảm bảo chất lượng sai khiến cho lý trí, quỷ xui quỷ khiến cho thế này tuy nhiên anh lại đồng ý.

Hai năm, ko lâu năm ko cộc, vừa đẹp nhằm ngược tim anh ấp ủ một loại gọi là tình thương yêu. Anh ham muốn cưới cô, ham muốn chở che cô, ham muốn người sử dụng vòng đeo tay của tớ phủ quanh con cái thiên nga xinh đẹp tuyệt vời nhất trong tâm địa. Nhưng khi anh còn chưa kịp hành vi, Khương gia đùng một phát vỡ nợ, còn cô lại ham muốn chia ly.

Lý bởi cô rằng nhập Smartphone thiệt xàm xí, anh cũng trước đó chưa từng rằng đồng ý. Đã bao nuôi anh, ham muốn quăng quật đâu đem dễ dàng. Bởi vì như thế nhị năm trước đó, cô không những ném tiền mang lại anh, còn mua sắm đứt luôn luôn ngược tim anh rơi rụng rồi.

Thế là, Trì đại thiếu hụt người sử dụng nhị mon thời hạn “chia tay”, cẩn thận sẵn sàng từng chút, cốt chỉ nhằm lừa được thiên nga white của anh ý nhập tròng. Lần này, cho tới lượt anh người sử dụng quyền thế nằm trong tài sản của phiên bản thân mật, bao nuôi cô, chống sườn lưng mang lại cô, mặc dầu cô ham muốn lật trời, cũng có thể có anh ở hâu phương thay cho cô chống nâng. (Bài ghi chép được post full và nhanh nhất bên trên LustAveland)

Cứ tưởng, nam giới công ty tiếp tục hái được bạch nguyệt quang quẻ, nữ giới phụ đã và đang đem niềm hạnh phúc riêng rẽ, trái đất này cũng nên bay ngoài tình tiết bi thảm lúc đầu. Thế tuy nhiên, điểm này vốn liếng được tạo nên vì như thế sự hằn thù của Nguyễn Điềm Điềm, bị kiểm soát vì như thế ý thức và thèm muốn của cô ấy tao. 

Khi tất cả chệch ngoài lối ray lúc đầu, trái đất fake tưởng này cũng tiếp tục rơi vào cảnh khủng hoảng rủi ro, đem nguy hại sụp ụp. Liệu Khương đại đái thư hoàn toàn có thể bay ngoài sự kiểm soát của cốt truyện? Liệu hoàn toàn có thể mang 1 kết viên không giống mang lại Trì đại thiếu hụt và Khương đái thư? Mời độc giả truyện nhằm mò mẫm hiểu thêm thắt cụ thể nhé.

***

“Chúng tao vốn liếng vô duyên tuy nhiên may anh đem tiền” là một trong những cỗ truyện xuyên sách đem nội dung không thực sự mới nhất, tình tiết vẫn chính là nữ giới chủ yếu nghịch tặc thiên cải mệnh, rời xa nam giới chủ yếu, giẫm ụp bạch nguyệt quang quẻ, cao ngạo xua đuổi bám theo tình thương yêu thực sự. 

Nhưng toàn cỗ mẩu chuyện được dẫn dắt vì như thế giọng văn vui nhộn, sung sướng, xen kẹt những tình tiết thú vị, nhất là giả thiết về sự trái đất nhập sách bị phân phối vì như thế ý chí của người sáng tác là một trong những điểm sáng sủa xứng đáng xem xét.

Tuy truyện còn nhiều cụ thể không được xử lý ổn định, tính cơ hội của nam giới nữ giới chủ yếu cũng ko thực sự tạo ra tuyệt vời mạnh, tư tưởng của những tuyến anh hùng cũng không được lưu giữ ổn định lăm le. Nhưng nhìn toàn diện trên đây vẫn là một trong những cỗ truyện đem tính vui chơi cao, sủng sủng, ngọt ngọt, với nhiều phen bo cua khá gắt và những vạc ngôn ko biết nâng thế này kể từ nam giới chủ yếu.

Nếu bạn phải một điểm nhằm vui chơi, nếu như mình thích coi Khương đái thư làm thế nào xử lý đám trà xanh rì và bạch nguyệt quang quẻ, nếu như mình thích biết quy trình nhằm một anh trai bao lật bản thân trở nên quấn cuối, thì nên nhảy hố nhé. Chúc chúng ta đem những giây phút vui chơi hí hửng vẻ!

____

Xem thêm: ở viễn cổ nuôi đại xà

“ “: Trích kể từ truyện.

*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh hoạ

Cre: Google/Huaban