Chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót

chuoi-long-chua-thuong-xot-300x158-6911141
Sứ điệp Lòng Thương Xót Chúa được Chúa Giêsu ban cho Nữ tu người Ba Lan, Faustina Kowalska, vào ngày 22 tháng 2 năm 1931. Qua sứ điệp này, Thiên Chúa muốn chúng ta biết rằng Thiên Chúa yêu thương tất cả chúng ta. Ngài muốn chúng ta đến với Ngài mà cầu nguyện, và Ngài sẽ tha thứ mọi tội lỗi cho chúng ta dù nặng nhẹ đến đâu, lần cuối cùng là 3 giờ chiều và 3 giờ chiều là giờ Chúa muốn. tất cả chúng ta hãy đọc Kinh Mân Côi Lòng Chúa Thương Xót. Tuy nhiên, nếu thời gian không cho phép, chúng ta vẫn có thể lần hạt bất cứ lúc nào.
Để nhận được trọn vẹn ân sủng của Ngài, cần có ba điều:

– Cầu nguyện: cầu xin Ngài.

Hãy thử: yêu thương và tha thứ.
Tin: tin vào Chúa.
Có hai dịp để Lần Chuỗi Lòng Thương Xót: đọc kinh trong lúc ăn chay, lúc 3 giờ chiều và đọc bất cứ lúc nào khác.
Lần Chuỗi Mân Côi Lòng Chúa Thương Xót Mỗi Lần:
Chúng tôi sử dụng tràng hạt để đọc. Chuỗi Mân Côi bắt đầu với 1 hạt lớn → 3 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn → 10 hạt nhỏ → 1 hạt lớn và hơn thế nữa…
I. (Thứ nhất): Làm Dấu Thánh Giá
II. 3 Hạt Giống Nhỏ, đọc:
— 1 Cha của chúng ta
– 1 Xin chào Mary
– 1 Niềm Tin
III. Chuỗi hạt lớn, thay cho Kinh Lạy Cha trong Kinh Mân Côi, nói:
Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng Cha Mình, Máu, Linh Hồn và Thần Tính của Con yêu dấu Cha, Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con, để xóa tội lỗi chúng con và tội lỗi toàn thế giới.
IV. 10 hạt nhỏ, thay cho 10 kinh Kính Mừng, đọc 10 lần:
Vì cái chết bi thảm của Chúa Giêsu,
xin thương xót chúng con và toàn thế giới.
V. Lần hạt “lớn” và “10 hạt nhỏ” cho đến hết tràng hạt. Sau đó, để kết thúc chuỗi hạt, hãy đọc ba lần:
Lạy Cha Chí Thánh Toàn Năng Hằng Hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.
BỞI VÌ. Hãy hôn Thánh Giá Chúa bằng trái tim yêu mến. (kết thúc)

Nếu chuỗi bên trong mẹo của Lòng Thương Xót Chúa, đó là chính xác lúc 3 giờ chiềuđây bắt đầuBiển báo chữ thập Sau đó cầu nguyện lời cầu nguyện này:

Lạy Chúa Giêsu, Chúa vừa tắt thở, nhưng suối nguồn sự sống đã tuôn xuống các linh hồn, và cả đại dương Lòng Thương Xót Chúa đã mở ra cho toàn thế giới. Ôi, Nguồn Sự Sống, Lòng Thương Xót Vô Biên, ôm lấy toàn thế giới và tuôn đổ toàn thân Ngài trên chúng con.
Rồi đọc ba lần: Ôi, Máu và Nước chảy ra từ Trái Tim Chúa Giêsu là nguồn Lòng Thương Xót cho chúng con, con tín thác nơi Chúa.
Tiếp theo, chúng ta tiếp tục từ Phần II (3 hạt nhỏ Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kính Mừng) cho đến hết chuỗi Mân Côi như trên, không có gì thay đổi.
Sau khi đọc kinh Lòng Chúa Thương Xót, chúng ta có thể đọc những lời nguyện khác mà chúng ta muốn dâng cho mình, cho gia đình hoặc cho mọi người. Dưới đây là một vài câu Kinh thánh thường được trích dẫn:

Tham Khảo Thêm:  Sushi Hokkaido Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Sushi Hokkaido Sachi

Cha của chúng ta:

Lạy Cha Thiên Thượng, xin cho danh Cha được tôn vinh, xin cho vương quốc của Cha được trị đến, xin cho ý Cha được hiển lộ, như ở thiên đường bên dưới.
Xin cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ cho chúng con, như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con khỏi mọi sự dữ. Amen.

Cảm ơn Mary:

Kính mừng Maria đầy ơn phúc, Đức Chúa Trời ở cùng bà, bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng bà có phúc lạ.

Lạy Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời, cầu cho chúng con là kẻ có tội khi nay và trong giờ lâm tử, Amen.

Sự tin tưởng:

Tôi tin kính Đức Chúa Trời là Cha phép tắc dựng nên trời đất. Tôi tin kính Đức Chúa Giêsu Kitô, Con Một Đức Chúa Cha là Chúa chúng tôi; bởi quyền năng của Chúa Thánh Thần, cô đã thụ thai, được sinh ra bởi trinh nữ Mary; ông chịu đau khổ dưới thời Pontius Pilate, bị đóng đinh, chết và được chôn cất, đi đến nhà tù của tổ phụ ông, vào ngày thứ ba, ông sống lại từ cõi chết; lên Trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha phép tắc vô cùng; ngày mai, vì trời sẽ lại xuống để phán xét kẻ sống và kẻ chết.
tôi tin kính Đức Chúa Thánh Thần; Tôi tin rằng có một nhà thờ luôn hiện diện trên toàn thế giới, hiệp thông thánh; Tôi tin phép tha tội; Tôi tin vào ngày thực sự con người sẽ sống lại; Tôi tin vào cuộc sống, Amen.

Cầu nguyện cho Lòng Chúa Thương Xót:

Lạy Chúa là Đấng giàu lòng thương xót, chỉ một mình Chúa là tốt lành, con chạy đến xin Chúa xót thương, dù khổ đau bao la lỗi lầm con vẫn tín thác vào tình Chúa – và vì Chúa giàu lòng thương xót. Từ rất lâu rồi, tôi chưa bao giờ nghe nói về một người tin cậy vào lòng thương xót của Đức Chúa Trời mà đánh mất hy vọng.
Lạy Chúa nhân từ, một mình Chúa có thể phán xét con. Chúa không từ chối khi con sám hối chạy đến với Lòng Thương Xót của Chúa, nơi không một linh hồn nào bị từ chối, dù là linh hồn tội lỗi lắm, Chúa Giêsu, Con Chúa, Người đã bảo vệ con, rằng: “Con muốn trời đất bị diệt vong ; nhưng lòng thương xót của tôi liên quan đến tất cả những ai tin tưởng. “
Lạy Chúa Giêsu, là niềm tin cậy của những tâm hồn cô đơn, Chúa là thiên đàng, Chúa là Đấng cứu độ, Chúa là bình an trong những lúc mỏi mòn chìm trong biển sợ hãi nghi ngờ. Chúa là ánh sáng soi đường con đi. Chúa là tất cả cuộc sống cô đơn. Bạn biết điểm yếu của chúng tôi; và giống như một bác sĩ giỏi, bạn an ủi và chữa lành mọi nỗi đau của chúng tôi. Amen

Tham Khảo Thêm:  Chu Pa Pi Nha Nhố Có Nghĩa Là Gì? Giải Thích Chính Xác Nhất!

Cầu nguyện cho các linh hồn tội lỗi:

Lạy Chúa Giêsu, chân lý vĩnh cửu, con van xin Chúa và xin Chúa thương xót các tội nhân. Trái tim dịu dàng của Thiên Chúa của tôi, lòng thương xót của bạn không có giới hạn, tôi yêu cầu bạn cho linh hồn của tội nhân.
Ồ! Rất Thánh Trái Tim nguồn Lòng Thương Xót, tuôn đổ ánh sáng chan chứa và ân sủng khôn lường khắp thế gian, con xin Chúa cho các linh hồn tội nhân.
Ôi Chúa Giêsu, xin hãy nhìn vào niềm tin đau đớn của bạn, và đừng để linh hồn bị hư mất, vì mục đích cứu rỗi mà máu của bạn đã đổ ra cho chúng tôi là một cái giá quá lớn phải trả. Ôi Chúa Giêsu, khi nghĩ đến cái giá mà Chúa phải trả cho chúng con bằng máu của Chúa, con vô cùng hạnh phúc, vì một giọt máu của Chúa cũng đủ để cứu thế giới. Mặc dù tội lỗi là một vực thẳm của sự yếu đuối và vô ơn, nhưng chúng không thể so sánh với cái giá mà bạn đã trả cho chúng tôi. Vì thế, mỗi linh hồn hãy tín thác vào cuộc tử nạn của Chúa và tín thác vào Lòng Thương Xót của Người. Vì lòng thương xót Chúa không từ chối một ai. Trời đất có thể thay đổi mãi mãi, nhưng lòng thương xót của Chúa thì không bao giờ cạn.
Ôi chúa ơi ! Tâm hồn tôi rạo rực niềm vui vô biên khi nghĩ đến lòng tốt của bạn. Ồ! Lạy Chúa Giêsu, con muốn đem tất cả các linh hồn tội nhân đến nơi chân Chúa để tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa mãi mãi. Amen.

tạ ơn:

Ôi Chúa ơi! Lạy Thiên Chúa Hằng Hữu, con tạ ơn Ngài vì tất cả những điều tốt lành Ngài đã ban cho chúng con. Hãy để mỗi nhịp đập của trái tim chúng ta là một bài ca tạ ơn mới. Từng giọt máu trong cơ thể chúng con đang làm việc cho Ngài. Cuộc đời con là bài ca cầu nguyện Lòng Thương Xót Chúa. Tôi yêu Chúa, một mình Chúa. Amen.

Hãy Như Trái Tim Chúa:

Lạy Chúa Giêsu, xin làm cho trái tim con nên giống Trái Tim Chúa, để trái tim đó nên Trái Tim Chúa, để con có thể nghe thấy nhu cầu tâm hồn của anh chị em con, nhất là những ai đang buồn phiền. Hãy để ánh sáng của lòng thương xót và lòng trắc ẩn ở trong trái tim tôi.

Tham Khảo Thêm:  Cầu Tân Đệ - Bị Hư Hỏng, Nhiều Bó Cáp Cần Được Thay Thế Gấp

Trân trọng:

Lạy Chúa Giêsu dịu ngọt, xin cho lòng con bừng cháy lửa mến Chúa. Thay đổi cơ thể của tôi thành của bạn, tinh thần của Chúa – thay đổi tôi, để mọi hành động của tôi làm hài lòng bạn. Bạn lớn lên trong tôi, với sức mạnh của Bí tích Thánh Thể, tôi được rước lễ hàng ngày. Ồ! Tôi nóng lòng muốn biến toàn bộ cơ thể mình thành Ngài, Chúa ơi!

Cầu nguyện trong lúc khó khăn:

Ôi Bánh Hằng Sống, xin giúp con nơi xa lạ này, để con có đủ sức mạnh trung thành với chủ theo chân Chúa Cứu Thế. Lạy Chúa, con không xin Chúa cất con khỏi thập giá, nhưng con xin Chúa ban cho con sức mạnh để vững bước trên con đường đó. Lạy Chúa Giêsu, con muốn trải trên Thánh Giá như Chúa. Tôi muốn chịu đựng tất cả những đau đớn và đau khổ mà bạn phải chịu đựng. Tôi muốn rót chén đắng.
Ôi, vì Chúa Giêsu đã ban cho con ơn phúc vì vui uống Chúa Thánh Thần. Xin giúp con quyết định chết để làm vui lòng Ngài. Để nó không bị tình yêu ích kỷ của con làm ô uế… Hãy để tất cả những gì trong con, từ nỗi buồn cho đến sức mạnh của con, đều là những lời ngợi khen dành cho Ngài. Amen.

Cầu nguyện cho một cái chết tốt đẹp:

Lạy Chúa Giêsu nhân từ với đôi tay dang rộng trên thánh giá, xin nhớ đến giờ chết của con. Trái Tim Từ Bi Chúa Giêsu, bị ngọn giáo đâm thâu, xin bảo vệ con trong giây phút cuối cùng của đời con. Ôi Máu và Nước chảy ra từ Trái Tim Chúa Giêsu, nguồn mạch thương xót muôn đời, xin thương xót con, tẩy sạch tội lỗi và sự vi phạm của con. Ôi Giê-xu đã chết, khiên ức, con không tìm thấy ơn Chúa trong buổi đầu chết.
Ôi Chúa Giêsu của con, xin cho những ngày cuối cùng của con ở nơi xa được viên mãn theo ý Chúa. Con hiệp nhất những buồn phiền, đau đớn và thống khổ trong giờ cuối cùng của con cho Cuộc Khổ nạn thánh thiện của Chúa. Con xin dâng những đau khổ của con cho toàn thế giới để xin Lòng Thương Xót vô biên của Chúa cho các linh hồn, nhất là các linh hồn tội lỗi. Tôi tin vào tình yêu và tôi trao tất cả con cái của tôi cho thánh ý Thiên Chúa, đó là lòng thương xót. Lòng thương xót của bạn là hoàn toàn cho tôi vào lúc chết. Amen.
******
Từ cuốn sách: Tin Mừng và phó thác cho lòng thương xót của Thiên Chúa
(ấn bản thứ ba)
Do Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp xuất bản

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *