cố thiếu sủng vợ thành nghiện

Chương 1: 200 ngàn tệ

“Cô Tô, chào cô giao dịch viện phí trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, còn nếu như không Shop chúng tôi tiếp tục giới hạn toàn cỗ việc chữa trị mang đến Tô Minh!”

Bạn đang xem: cố thiếu sủng vợ thành nghiện

Tô Mạn Mạn hớt tóc điện thoại thông minh, tâm lý từ từ chùng xuống...

Ba ngày trước, em trai cô được chẩn đoán vướng bệnh dịch ngày tiết white, sẽ phải vào viện chữa trị ngay lập tức tức khắc, ngân sách trị liệu quá cao khiến cho cô cảm nhận thấy ngộp thở. Chỉ cần phải có thể rất có thể cứu vớt được em trai, cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì.

Cô đứng mặt mũi hiên chạy dọc, đem bộ quần áo của đáp ứng hotel, ở đầu cuối cô cũng lấy được dũng khí, đầu ngón tay xinh đẹp mắt thể hiện gõ cửa ngõ phòng: “Xin xin chào quý khách hàng, tôi là kẻ của hotel sắp tới đây nhằm gửi gắm món ăn, nài hãy Open mang đến tôi.”

Cánh cửa ngõ một vừa hai phải há rời khỏi, cô ngay lập tức tức khắc bị kéo nhập.

Lẽ... lẽ này chuyện đã biết thành vỡ lở sao?

Tô Mạn Mạn đẩy người con trai vị cả nhì tay: “Tổng giám đốc Triệu, tôi chỉ cho tới gửi gắm món ăn... á!”

“Đừng động đậy.”

Giọng trình bày của những người con trai trầm thấp tương tự như một bóng quỷ tới từ địa ngục.

Tô Mạn Mạn cảm nhận thấy trong cổ họng bị nghẹn, tiếp sau đó, người con trai thẳng ôm cô lên, ném cô lên cái nệm rộng lớn mềm mại và mượt mà. Ý thức được chuyện chuẩn bị xẩy ra, xa lánh tức kháng trả khốc liệt.

“Khốn nạn! Tên khốn nàn, chớ đem động nhập tôi!”

Người con trai này căn bạn dạng ko nên Tổng giám đốc Triệu!

Dưới lòng đôi mắt của những người con trai hiện thị lên vẻ tàn nhẫn, thâm độc, tức khắc kiểm soát hai tay đang được giơ lên rất cao ngang đầu của Tô Mạn Mạn.

Người con trai trình bày với giọng trầm thấp: “Cô gái, cô mắng tôi, cô ko xứng đâu.”

“Anh, anh ko nên Tổng giám đốc Triệu, anh là ai...”

“Khà...”

Người con trai trườn lên trên người cô, nằm trong với việc vùng vẫy dữ team của cô ấy, sự thèm muốn của anh ấy tao càng lên cao mạnh mẽ. Những lối gân xanh rờn bên trên trán anh tao nổi lên rõ rệt rệt.

Có trách cứ thì chỉ rất có thể trách cứ cô nàng này đang được dữ thế chủ động chạy cho tới điểm anh tao thôi.

Hai giờ đồng hồ trước, anh tao bị người không giống nghịch ngợm xấu xa, lúc này từ đầu đến chân lạnh lẽo như lửa thắp, cô nàng này càng làm mưa làm gió thì sẽ càng khích động thèm muốn của anh ấy tao bùng phát...

“Nếu như cô ngoan ngoãn ngoãn một ít, tôi tiếp tục phụ trách với cô.”

Nói đoạn, song môi ấm cúng của anh ấy tao đặt điều đúng đắn lên song môi của Tô Mạn Mạn...

Nước đôi mắt rơi nhoè bên trên khuôn mặt mũi white bệch của cô ấy.

...

Ba giờ đồng hồ sau, Tô Mạn Mạn tỉnh dậy.

Người con trai tê liệt đang được bặt tăm kể từ lâu, một cảm xúc khó khăn rất có thể thao diễn miêu tả nổi xuất hiện tại thân thích nhì chân cô, khiến cho cô lưu giữ lại những gì đang được xẩy ra, người con trai tê liệt thực sự đang được đem đi mất mặt thứ tự trước tiên của cô!

Tô Mạn Mạn còn còn chưa kịp nhức buồn thì đã nhận được được điện thoại thông minh kể từ bạn tri kỷ của cô ấy, Đường Tiểu Diễm.

Đường Tiểu Diễm bảo cô tự sướng cùng theo với Tổng giám đốc Triệu thì tiếp tục mang đến cô 200 ngàn tệ, mặc dù vậy lúc này không tồn tại, không hề gì nữa rồi...

“Tiểu Diễm, tớ...”

Xem thêm: sống không bằng chết

“Mạn Mạn, sao cậu lại ko tiếp cận chống của Tổng giám đốc Triệu? Tớ không hỗ trợ cậu được nữa đâu, cậu tự động sinh tự động khử đi!”

Tô Mạn Mạn đó lại thực hiện hư hỏng việc chất lượng tốt của mình!

Chỉ cần phải có thể trả Tô Mạn Mạn lên nệm của Tổng giám đốc Triệu thì phái đẹp chủ yếu nhập bộ phim truyền hình tiếp sau của Tổng giám đốc Triệu đó là cô tao rồi.

Thế tuy nhiên Tô Mạn Mạn lại ko đi!

“Alo, alo?” Nghe giờ đồng hồ đầu thừng điện thoại thông minh mặt mũi tê liệt báo bận, những giọt nước đôi mắt Tô Mạn Mạn đang được cố kìm nén kể từ lâu ở đầu cuối cũng rơi xuống lã chã.

Đi thoát ra khỏi căn chống, Tô Mạn Mạn mới mẻ biết cô đang đi đến sai chống.

Tại sao, vì sao lại nên nhằm mục đích nhập cô chứ?

Cô đang được mất mặt chuồn thứ tự trước tiên rồi, 200 ngàn tệ cũng không hề nữa, em trai cô nên làm thế nào phía trên...

Cô mong muốn chuồn cầu nài Đường Tiểu Diễm cho chính bản thân một thời cơ không giống, mặc dù vậy khi một vừa hai phải cho tới đến cửa ngõ văn chống, cô đang được nghe thấy tiếng nói giọng trình bày và lắng đọng của một song nam giới phái đẹp vang lên.

“Nào, Tổng giám đốc Triệu, anh thấy em ko xuất sắc vị Tô Mạn Mạn à?”

“Giỏi, giỏi!”

“Vậy thì anh chớ tức giận nữa tuy nhiên, em bù mang đến anh tăng bao nhiêu tối nữa đấy. Còn loại người Tô Mạn Mạn tê liệt, em lần tăng thời cơ trả cô tao lên nệm anh, như vậy và được ko...”

Nghe thấy tiếng nói ẻo lả của Đường Tiểu Diễm vang lên, Tô Mạn Mạn chợt chốc làm rõ từng chuyện.

Bạn thân thích nhất của cô ấy, lại ngay lập tức khi em trai cô hiện giờ đang bị bệnh dịch, nhân thời cơ tê liệt mong muốn trả cô lên nệm của một ông già cả...

Đôi đôi mắt thâm láy của cô ấy chứa chấp ăm ắp sự ngạc nhiên và khó khăn hiểu.

Tô Mạn Mạn giẫm cửa ngõ lao vào, nhì người bên phía trong chống tức khắc hoảng loàn, lấy ăn mặc quần áo quấn xung quanh người bản thân, Đường Tiểu Diễm coi người mới mẻ bước vào: “Tô Mạn Mạn, sao cậu lại ở đây?”

“Tôi ko cho tới thì sao rất có thể hiểu rằng việc xấu xí của cô ấy.”

Tô Mạn Mạn nở nụ cười cợt giá buốt lùng, người mẹ chất lượng tốt và lại tự động giăng bẫy mang đến cô.

Cô cầm điện thoại thông minh lên, trở về cảnh của nhì người họ: “Đường Tiểu Diễm, cô đem tin yêu tôi tiếp tục đăng đoạn Clip này lên ngay lập tức lúc này ko hả?”

Cô tao bất nhân thì cũng chớ trách cứ cô bất nghĩa!

Quả nhiên, một vừa hai phải nghe thấy Tô Mạn Mạn trình bày vậy, Đường Tiểu Diễm đang được sợ hãi mất mặt hồn mất mặt vía.

Dù sao cô tao cũng chính là tiên nga tinh khiết top đầu, nếu mà đoạn Clip vì vậy bị truyền rời khỏi phía bên ngoài, nửa đời sau của cô ấy tao sẽ ảnh hưởng huỷ huỷ!

“Tô Mạn Mạn! Không nên cô cần thiết chi phí sao? Tôi trả chi phí mang đến cô, cô quăng quật điện thoại thông minh xuống!”

“Tiền đâu?”

Đường Tiểu Diễm sợ hãi hãi, chỉ đành sẵn sàng 200 ngàn tệ chi phí mặt mũi trả mang đến cô.

200 ngàn tệ này không chỉ có là chi phí, tuy nhiên còn là một mạng sinh sống của em trai cô!

Xem thêm: vai ác luôn nhìn tôi chảy nước miếng

Tô Mạn Mạn cầm chi phí, sau thời điểm chắc chắn là không tồn tại sơ sót gì, cô mới mẻ xoá đoạn Clip chuồn trước mặt mũi Đường Tiểu Diễm: “Đường Tiểu Diễm, kể từ ni quay trở lại sau tất cả chúng ta nước sông ko phạm nước giếng.”

Xem như tình các bạn trước đó của cô ấy cũng kết thúc!

Cô cảnh giác con quay người chạy chuồn, có một khi sau, đàng sau sườn lưng cô đang được vang lên giờ đồng hồ bảo đảm xua đuổi theo đòi.