có vợ có con có giường ấm

CÓ VỢ, CÓ CON, CÓ GIƯỜNG ẤM

Tác giả : Thủy Thiên Thừa

Bạn đang xem: có vợ có con có giường ấm

Thể loại : Hiện đại, hào môn thế gia, hắc bang tình rán, mỹ công x đại đôn đốc thụ, cường công cường thụ, ngược tâm.

Edit: Adora (wattpad adora1230_)

Review : Nhím

Thủy Thiên Thừa là 1 trong những trong mỗi người sáng tác Brand Name của tui, thấy thương hiệu là cộp mác yên lặng tâm nhào vô phát âm, tính chất công thụ lẫn lộn nội dung truyện chỉ mất ưng trở lên trên. Nên cỗ này cũng ko nước ngoài lệ, người mẹ chớ bỏ qua nhe.

Xem thêm: em phải sinh con cho tôi

Thụ mái ấm tất cả chúng ta, một đại đôn đốc gà rỗng tuếch nuôi con cái, thực hiện nghề nghiệp tài xế cho tới sếp tổng, nằm trong dạng thông thường cho tới nỗi bất thông thường, còn chưa kịp thả vô chỗ đông người đang được méo tìm ra rồi. Tuy bần hàn, tuy vậy với ý chí thực hiện nhiều vong mạng, lên đường đâu cũng chỉ suy nghĩ cách thức nhiều, sao để cho sở hữu chi phí mua sắm thịt cho tới đàn bà ăn, mua sắm váy xinh xinh cho tới đàn bà khoác, rồi một ngày nọ, bên trên lối đi đón đàn ông sếp tổng, chú mái ấm bản thân vô tình gặp gỡ được anh công máu mê be bét còn chút tương đối tàn. Thấy bên trên người anh treo toàn vật dụng xịn, chú đưa ra quyết định phát sinh lòng chất lượng nửa mùa, vác về mái ấm cứu vớt chữa trị với ước ước về sau anh tỉnh anh tiếp tục ném trực tiếp một viên chi phí vô mặt mũi chú rồi loại bỏ đi như bao nhiêu bộ phim truyện thần tượng.

Ai dè đâu đời éo như mơ, tỉnh thì cũng tỉnh rồi, đẹp nhất trai ngon giai vừa phải nom là biết đại thiếu thốn gia con cái mái ấm nhiều rồi tuy nhiên đại thiếu thốn gia lại quên tía nó tổn thất bản thân là con cái mái ấm ai, thông tin tài khoản ngân hàng là gì, trả được cho tới cái nhẫn lấp la lung linh nhóng nhánh đá quý làm quà tặng cảm ơn thì đưa ra sản phẩm người tao lại bảo vật dụng dỏm. Thế là mặt mũi chú thối như cớt, nhức lòng nom đi ra thực sự bản thân vác về ko cần quấn chi phí nhưng mà là cái nợ đời, đang được hổng moi được đồng này lại còn tốn thêm thắt chi phí mua sắm ăn mặc quần áo tân trang cho tới anh đẹp nhất trai. Cũng may, anh đẹp nhất trai nằm trong dạng vừa phải lên được chóng vừa phải vô được phòng bếp, nấu bếp vừa phải ngon thường xuyên con cái lại khéo. Thôi thì chú chẹp mồm, nuôi thêm thắt chiếc miệng nữa làm những gì căng, coi như mái ấm đạt thêm một anh phu nhân gom chú đảm nhiệm việc mái ấm.

Xem thêm: đan võ thần tôn

Thế là từ là một ông chú trực tiếp tắp như ngược dưa leo, nhặt về được anh đẹp nhất trai tay thì gom thường xuyên con cái nhưng mà đôi mắt cứ nhăm nhăm cái mông chú, chú từ từ bị sự dịu dàng êm ả và chiều chuộng của anh ấy cảm hóa, dưa leo héo rũ cong veo cong vút. Ấy thế nhưng mà Khi chú dần dần đồng ý cuộc sống thường ngày nhị phụ vương con cái nuôi thêm 1 người phu nhân, thì thế quái ác này cái thằng tối trước còn đè đi ra mần thịt chú ngoảnh lên đường ngoảnh lại vận hành tía nó rồi.

Đánh giá bán : 9/10

Link : https://www.wattpad.com/590055230-%C4%91m-edit-c%C3%B3-v%E1%BB%A3-c%C3%B3-con-c%C3%B3-gi%C6%B0%E1%BB%9Dng-%E1%BA%A5m-th%E1%BB%A7y-thi%C3%AAn-th%E1%BB%ABa