cô vợ ngốc của tổng tài lạnh lùng

Văn Án: 

Truyện Cô phu nhân fake ngốc của tổng tài kể về Ôn Thục Nhi bị xay gả cho tới căn nhà bọn họ Hoắc mang lại cậu tía tàn truất phế, nường sở hữu khuôn mặt mũi ai coi cũng thấy tạo ra hoá thiệt trớ trêu. Đã vậy trí tuệ lại ngốc nghếch, kết quả tới trường hắn khoa chỉ một vừa hai phải đầy đủ qua loa môn. Nhưng phí a đằng sau vẻ bên ngoài cơ tiềm ẩn từng nào kín đáo....

Bạn đang xem: cô vợ ngốc của tổng tài lạnh lùng

Xem thêm: một đời một kiếp giang nam lão

Ôn Thục Nhi khoác một cái váy cưới white color mẫu mã truyền thống lịch sử kết phù hợp với một cái khăn quấn đầu white color, bị trợ lý của Ôn Thanh Tuấn là Trương Thiên Toàn đem kể từ cửa ngõ sau tiến bộ vô căn biệt thự nghỉ dưỡng ở Sảnh sau căn nhà cũ ở trong nhà bọn họ Hoắc.
Trong trong cả quy trình này, không tồn tại một người này không giống đem đón, cũng không tồn tại sự tiếng ồn ào, náo nhiệt độ. Nơi này yên lặng tĩnh như thể một nghĩa trang vậy.
Trương Thiên Toàn một mạch đem Ôn Thục Nhi vô buồng nghỉ, đè mồi nhử vai nhằm cô ngồi bên trên nệm, khuôn mặt mũi rẽ sát khăn quấn đầu của cô ý, thấp giọng đe dọa: “Ôn Thục Nhi, người sinh sống ở trên đây đó là ông chồng của cô ý. Cô ngoan ngoãn ngoãn ghi lưu giữ kỹ những tiếng nhắn dò thám cơ, còn nếu không hãy cảnh giác tính mạng của con người của các cụ nước ngoài cô.” Cơ thể gầy gò yếu hèn của Ôn Thục Nhi khẽ run rẩy lên, nhỏ giọng nói: “Tôi, tôi biết rồi. Anh không nhất thiết phải lo ngại, tôi chắc chắn tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn nghe tiếng.” Nói kết thúc, đầu cô càng ngày càng cúi thấp xuống.
Thực sự là 1 trong những kẻ ngốc.
Trương Thiên Toàn mỉm mỉm cười lý tưởng, cù người tách di.
Ôn Thục Nhi đợi một khi lâu, ko thấy sở hữu người này cho tới, xung xung quanh bao quấn sự lạng lẽ chết người.
Gió thổi vô kể từ hành lang cửa số đang được banh, đem bám theo cảm xúc giá rét.
Căn biệt thự nghỉ dưỡng lớn tưởng này khiến cho người tao ko cảm biến được một ít xíu bầu không khí mừng mừng náo nhiệt độ này của đôi bạn mới nhất cưới, thậm chí là nói cách khác không người nào nghĩ về cho tới điểm này là 1 trong những khu vực căn nhà thời thượng. Không ngoa nếu mà trình bày căn biệt thự nghỉ dưỡng này tương tự một ngôi mộ hoang phí vắng vẻ vậy.
Cô vốn liếng tưởng rằng căn nhà bọn họ Ôn ham muốn thay đổi cuộc hôn nhân gia đình này phát triển thành chuyện thực hiện ăn, tuy nhiên ko ngờ cho tới căn nhà bọn họ Hoắc lại lạnh nhạt cho tới như Vậy.
Bọn bọn họ ko nhằm bụng tuy nhiên cô thì sở hữu. Dù sao cô cho tới đó cũng ko nên vì thế ham muốn đảm đương chuyên dụng cho bà Hoắc.
Trong bụng “ục ục” lên nhị giờ, Ôn Thục Nhi gỡ quăng quật cái khăn quấn đầu white color thi công tràn ngọc trai đi ra rồi nhảy xuống nệm. Cô đẩy cặp kính gọng thâm lên sinh sống mũi, hai con mắt vô VeO và ranh mãnh sau tròng kính xoay gửi, đánh giá tứ bề xung xung quanh.
Đây là buồng nghỉ của ông chồng cô? Căn chống rất to lớn tuy nhiên trang trí lại vô nằm trong đơn giản và giản dị, chỉ tồn tại một cái nệm rộng lớn cùng theo với một cái tủ ăn mặc quần áo. Toàn cỗ là gam sắc mức giá, ko nên thâm thìa là xám.