cô vợ thế thân chồng cũ anh không xứng

"Được!" Ngẫm nghĩ về vài ba phút, cô đồng ý ý kiến đề xuất Thái Hy Tịnh thể hiện.

Đoán chắc hẳn rằng cô tao lần Lê Thanh Tuyết là vì như thế Từ Thiếu Bạch, thân mật nhị người chỉ mất côn trùng tương tác đấy thôi.
Thái Hy Tịnh dang tay, biểu thị đối phương theo gót bản thân.
Hai người cho tới một quán cafe kín mít, vừa phải ngồi xuống ghế, Thái Hy Tịnh tiếp tục thẳng cút trực tiếp vô vấn đề: "Cô Lê, tôi biết hiện nay cô và Thiếu Bạch là bà xã ck hợp lí, tuy vậy nhị người nhịn nhường như chẳng tồn bên trên tình thương đâu nhỉ? Vì thế tôi hòng cô hãy nhanh chóng ly hít với anh ấy, Cửa Hàng chúng tôi thiệt lòng yêu thương nhau, cô chắc hẳn tiếp tục biết rồi nhỉ?" Người phụ nữ giới híp chặt đôi mắt, âm thầm nhận xét cô nàng đang được ngồi trước mặt mũi bản thân.
Lê Thanh Tuyết tĩnh mịch chẳng trình bày chẳng rằng. Quả nhiên trúng tựa như các gì cô dự trù, chủ yếu căn nhà hiện nay tìm về vì như thế mong muốn Lê Thanh Tuyết nhanh chóng tách ngoài Từ Thiếu Bạch. Vị trí Từ thiếu hụt phu nhân lúc đầu vốn là thuộc sở hữu Thái Hy Tịnh nhưng mà.
"Cô yên ổn tâm, tách ngoài anh ấy, Cửa Hàng chúng tôi sẽ không còn nhằm cô Lê thua thiệt đâu." Nụ mỉm cười bên trên môi Thái Hy Tịnh càng ngày càng đậm dần: "Để cảm ơn trong những năm qua chuyện cô tiếp tục chở che Thiếu Bạch, tôi tiếp tục thỏa mãn nhu cầu vài ba đòi hỏi của cô ấy. Tiền Hay là khoáng sản đảm bảo chất lượng, tôi đều mang đến cô được. Cô Lê thời điểm hiện tại dường như đang được lần tìm tòi vị trí vô giới vui chơi giải trí nhỉ? Tôi chắc chắn hỗ trợ cô, chỉ việc cô tuân theo những gì tôi trình bày. Là người mưu trí, có lẽ rằng cô nên biết phiên bản thân mật bản thân nên lựa chọn thế nào là mang đến trúng."

Bạn đang xem: cô vợ thế thân chồng cũ anh không xứng

Xem thêm: nông gia cổ đại

Lê Thanh Tuyết tương đối giật thột, Thái Hy Tịnh tiếp tục cho tất cả những người khảo sát trước lúc tới lần cô rồi à? Hay là Từ Thiếu Bạch trình bày không còn mang đến cô tao biết? Sống sườn lưng Lê Thanh Tuyết càng ngày càng giá thành buốt, Thái Hy Tịnh phía bên ngoài mặc dù êm ả, trình bày năng vô cùng dễ dàng nghe tuy nhiên cô tao vô tình đem cho tất cả những người đàn bà một áp lực đè nén vô hình dung.
Ở phía đối lập, lông mi bên trên khuôn mặt mũi Thái Hy Tịnh đang được nhíu chặt. Chắc chắn những người dân xung xung quanh không thể xem sét phí a đằng sau khuôn mặt mũi thơ ngây xinh rất đẹp tê liệt toàn là tâm cơ, toan tính nguy hại. Thái Hy Tịnh chắc chắn là nên giành lại địa điểm Từ thiếu hụt phu nhân nhưng mà cô tao tiếp tục nhằm tổn thất, giúp đỡ Lê Thanh Tuyết thay đổi được sự vận hên, suиɠ sướиɠ hao hao phỏng có tiếng, phỏng quốc dân cao thì cô tao chả quan ngại gì nhưng mà tiến công thay đổi cả. . TruyenHD
Đến lúc này khi về, Thái Hy Tịnh mới mẻ biết lựa lựa chọn khi xưa nhưng mà phiên bản thân mật thể hiện ngu ngốc cho tới nhượng bộ nào là.
Hiện ni, loại cô tao quan hoài đó là đoạt lấy Từ Thiếu Bạch càng thời gian nhanh càng đảm bảo chất lượng.
Tưởng chừng từng việc vô nằm trong dễ dàng và đơn giản, ai dè chui đâu rời khỏi một Lê Thanh Tuyết ngáng lối chứ? Không sao, cô tao mạnh mẽ và tự tin tiếp tục xử lý được một cơ hội ổn định. Lê Thanh Tuyết tê liệt làm thế nào sánh được với địa điểm của Thái Hy Tịnh trong thâm tâm Từ Thiếu Bạch được!
Càng nghĩ về, cô tao càng đắc ý!
"Cô Thái, rất rất nài lỗi cô, chuyện ly hít tôi không thể đưa ra quyết định được!" Lê Thanh Tuyết điềm đạm đáp lời: "Cô hãy đi kiếm Từ Thiếu Bạch ấy, nếu như ck tôi đồng ý, chắc chắn là tôi tiếp tục thỏa hiệp ký đơn ly hít."
Lê Thanh Tuyết thiệt sự rất rất mệt rũ rời trong mỗi tháng ngày vừa mới đây rồi, cô vô cùng mong muốn giải bay tuy nhiên lại ko nỡ tách cút, vày tình thương nhưng mà người đàn bà giành riêng cho Từ Thiếu Bạch tiếp tục to hơn cả sinh mạng bản thân rồi. Cho nên, thời gian thời điểm hiện tại, Lê Thanh Tuyết vô nằm trong ௱ôЛƓ lung, chưa chắc chắn nên thể hiện đưa ra quyết định ra làm sao mang đến trúng cả.
Nghe vậy, sắc mặt mũi Thái Hy Tịnh tức thì ngay tức thì thay cho thay đổi, nụ mỉm cười nhanh gọn lẹ vụt tắt. Người phụ nữ giới giá thành giọng: "Cô kêu tôi cút căn vặn chuyện Từ Thiếu Bạch à? Lê Thanh Tuyết, chớ trình bày là cô không thích ly hít với anh ấy đấy nhé! Đừng mặt dạn mày dày nữa, mặc dù sao Thiếu Bạch cũng đâu mến thương gì cô, cô cứ nối tiếp chấp nệ làm cái gi mang đến cực người ra?"
"Thật sự là…"
Lê Thanh Tuyết nỗ lực phân tích và lý giải, song Thái Hy Tịnh ngay tức thì ngắt tiếng, ko mang đến cô với thời cơ phanh miệng: "Đừng già họng nữa. Lê Thanh Tuyết, cô chẳng qua chuyện cũng đơn thuần thế thân mật mang đến tôi nhưng mà Từ Thiếu Bạch đem về thôi, đắc ý gì chứ? Chim sẻ nhưng mà đòi hỏi với cho tới phụng hoàng à, nài lỗi, cô làm cái gi với cửa ngõ. Nhanh chóng ly hít cút, Lê Thanh Tuyết, nếu như cô còn lì lợm như thế thì chớ trách cứ tôi rời khỏi tay gian ác. Chỉ cần thiết tôi mong muốn, cô sẽ không còn thể ngóc đầu dậy ngoài loại danh sao nữ giới tuyến chục tám tê liệt đâu." Thanh âm truyền cho tới rõ rệt là rình rập đe dọa.