Công ty Đào tạo Kỹ năng TGM NEXT

Trong hơn 10 năm qua, hơn 300.000 học viên trên cả nước khi tham gia các khóa học của TGM đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, giúp họ hạnh phúc và thành công hơn.

TGM NEXT là tên thương hiệu viết tắt của các lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiên tiến của TGM như Sống và Khát vọng, Hạnh phúc để Thành công, Kỹ năng Thế kỷ 21 và Chương trình Làm giàu bền vững.

Khẩu hiệu “Tạo sự khác biệt trong tâm hồn” thể hiện quyết tâm tạo nên sự khác biệt tích cực trong tâm hồn học viên qua từng chương trình đào tạo. TGM đầu tư nhiều kinh phí để nâng cấp Trung tâm đào tạo TGM, đảm bảo trung tâm tiếp tục là một trong những trung tâm hiếm hoi tại Việt Nam được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn đào tạo và giáo dục quốc tế.

nhóm bắt đầu

  • Trần Đăng Khoa: CEO & MASTER TRAINER (sinh năm 1981) là một doanh nhân trẻ thành đạt, diễn giả được đông đảo công chúng ủng hộ, đồng thời là dịch giả và tác giả được yêu thích.
  • Trần Đăng Triều: CDO & MASTER TRAINER (sinh năm 1983) là người đồng sáng lập TGM CORP và có công đưa TGM Books đến với độc giả từ những ngày đầu thành lập.
  • Uông Xuân Vy: COO & GIÁM ĐỐC NỘI DUNG (sinh năm 1982) là một phụ nữ trẻ đầy nhiệt huyết, doanh nhân và dịch giả được yêu mến.
  • Phạm Hà Ngân: Giám đốc UTalents (sinh năm 1990) là một giáo viên được quốc tế công nhận và là biểu tượng đại diện cho tiêu chuẩn và nguyện vọng của đội ngũ UTalents.
Tham Khảo Thêm:  Cung Ma Kết Sinh Tháng Mấy, Ma Kết Là Con Gì, Tháng Mấy, Hợp Với Cung Nào

Phổ biến thông tin tốt đến cộng đồng

Với mong muốn giúp đỡ nhiều người hơn nữa theo phương châm “Người Việt, vì người Việt”, từ đầu năm 2017, TGM mạnh dạn đăng ký chuyển đổi sang mô hình kinh doanh phi lợi nhuận vì người dân, hay còn gọi là Doanh nghiệp xã hội. . Với hệ thống mới này, TGM sẽ vẫn phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế như một doanh nghiệp bình thường, tuy nhiên lợi nhuận sẽ không được ưu tiên chia cho các cổ đông mà họ sẽ phải đổi tiền để cải thiện thu nhập. góp phần vào sự phát triển của con người.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *