cưng chiều em cả đời

                  
                       

"Muốn ăn trái ngược cây không? Nho hoặc chuối tiêu?" Trình Thiên Yết rút khăn giấy tờ vệ sinh sạch sẽ khóe mồm của cô ấy, cố gắng lấy chén canh nhập tay cô.

Mạnh Thiên Bình hất tay anh rời khỏi, giọng rảnh nhạt nhẽo, "Trình Thiên Yết, anh ko cần thiết đi làm việc sao?"

Bạn đang xem: cưng chiều em cả đời

Trình Thiên Yết cũng ko phẫn uất, thấy cô ko vấn đáp thắc mắc của anh ấy, thay cho cô tự động bản thân ra quyết định lựa chọn nho, anh còn lưu giữ cô tương đối quí ăn nho. Với tay cố gắng lấy một chùm nho, lấy nho lột sạch sẽ vỏ rồi đưa tới mặt mày mồm cô, "Không cần thiết, giờ đây em đó là công tác làm việc lớn số 1 của anh ấy."
Mạnh Thiên Bình cù mặt mày chuồn, kể từ chối banh mồm, tiếng nói vẫn vô cùng rét lùng như cũ, "Anh đang được phát biểu tôi tợp hoàn thành canh thì chuồn nhưng mà."

Trình Thiên Yết mỉm mỉm cười cúi sát nhập mặt mày cô, thậm chí còn môi cũng nhẹ dịu hít cô một chiếc,"Vừa rồi cũng ko phát biểu gì nên ko thể phát biểu là ko lưu giữ câu nói. được."

Mạnh Thiên Bình tức phẫn uất đẩy anh một chiếc, người này sao lại rất có thể ko biết xấu xí hổ đến mức độ này chứ?

"Này! Trình Thiên Yết, tôi cảnh cáo anh chớ dành được đằng chân lân đằng đầu!"

Trình Thiên Yết nhân thời cơ lấy nho nhét nhập mồm cô, trọn vẹn lờ chuồn sự rét lùng của cô ấy, vẫn lưu giữ nụ mỉm cười như cũ, "Vợ à, tránh việc khích động, canh chừng thương tổn nam nhi anh."

Mạnh Thiên Bình ngay tức thì nuốt nho nhập mồm, tức phẫn uất phát biểu, "Con trai anh? Tưởng tượng hoặc quá! Chờ tôi xuất viện rồi tất cả chúng ta nhanh gọn đi làm việc giấy tờ thủ tục, tôi còn lưu giữ ngày hôm cơ anh nôn nóng ko kiềm được xông vào trong nhà tôi nhất quyết mong muốn đem tôi đi làm việc giấy tờ thủ tục nhưng mà, chớ vờ vịt là không tồn tại chuyện gì xẩy ra." Cô luôn luôn thấy không dễ chịu với hành vi và câu nói. phát biểu của Trình Thiên Yết ngày cơ, từ xưa đến giờ anh đều nuông chiều cô, tuy nhiên ngày hôm cơ anh lại dám so với cô vì vậy, quả tình thực sự anh tạo nên phản mà! 

Trình Thiên Yết tự động hóa bỏ dở câu nói. cô, anh biết là cô vô cùng khó tính, cũng biết tính cách của phụ phái đẹp có bầu sẽ không còn thoải mái và dễ chịu, do đó anh mỉm mỉm cười nhìn cô cố ý tạo ra sự. Đợi cô rầm rĩ đầy đủ rồi, anh lại chính thức nối tiếp plan vỗ mập của tôi, quá thời gian bất thần đem nho đang được lột sạch sẽ vỏ nhét nhập mồm cô.

Mạnh Thiên Bình  quả tình ko phát biểu nổi với anh, người này thiệt lì lợm, bất kể là cô xua đuổi anh ra sao, khích động anh rời khỏi sao, anh cũng ko quan hoài, thậm chí còn chính thức đùa xỏ lá. Mạnh Thiên Bình cảm nhận thấy trước đôi mắt là một trong miếng tấp nập nghẹt mây đen ngòm, xay cô ko thở nổi. Trình Thiên Yết trước cơ ko nên vì vậy.

Cô thiệt sự vô cùng tức phẫn uất, cũng thiệt sự không thích phát hiện ra anh, tuy nhiên anh ko thèm kiểm đếm xỉa gì cho tới cảm biến của cô ấy, một ngày 24 giờ đồng hồ đeo tay xem chừng ở mặt mày nệm của cô ấy, mặc dù cô phát biểu gì anh cũng thực hiện như ko hề nghe thấy, chấp nê xay cô tợp những loại soup, lừa lật cô ăn những loại thức ăn đủ chất. Mạnh Thiên Bình ko biết nên làm thế nào, rõ rệt là bạn dạng đằm thắm thiệt sự vô cùng nhức, rõ rệt là bạn dạng đằm thắm thiệt sự vô cùng đau khổ sở, tuy nhiên anh trọn vẹn ko chút phản xạ gì, cứ coi như thể cô cố ý tạo ra sự. Cô thiệt sự cảm nhận thấy uất ức của tôi có hại quá, tạo ra sự với anh cảm xúc cứ như đấm nhập bông vải vóc, sử dụng mức độ lực cũng có hại.

"Điều cơ hả, ai phát biểu mong muốn thực hiện giấy tờ thủ tục, mặc dù sao anh ko từng thổ lộ nha." Trình Thiên Yết lại rất có thể đùa xấu xí Trắng trợn vì vậy, nhìn cứ như thể 100% không có tội.

Mạnh Thiên Bình tương đối nghẹn ở ngực, phát biểu ko rời khỏi câu nói., phẫn uất đến mức độ sử dụng mức độ tiến công anh. Sao anh lại rất có thể vì vậy, sao anh lại rất có thể cho rằng không tồn tại chuyện gì vì vậy, sao lại rất có thể đơn giản dễ dàng gộp toàn bộ nhức thương của cô ấy lại như vậy?

Trình Thiên Yết kinh hãi cô kiềm nén quá sẽ không còn ổn định, nữ tính vỗ sống lưng mang đến cô dễ dàng thở, khoác mang đến cô tiến công anh, mặc dù sao mức độ lực của cô ấy cũng ko mạnh, tiến công lên trên người cũng ko thấy nhức nhối gì. Không nên là anh ko biết cô không dễ chịu từng nào, nhưng mà là anh biết yếu tố này bọn họ ko thể banh câu nói., vì thế đem rất nhiều nhức nhối ở phía bên trong, cô cũng đều có nhưng mà anh cũng đều có, một Lúc banh câu nói., bọn họ sẽ không còn thể bay ngoài nhưng mà càng tụt xuống lội thâm thúy rộng lớn. Về chuyện cô đem chung Dương Kim Ngưu hay là không, về nguyên nhân cô mong muốn ly hít, anh cũng không thích thảo luận với cô tăng phen nào là nữa, cô nhưng mà nhức lòng thì anh tiếp tục càng nhức lòng hơn!

Xem thêm: nụ hôn hoa hồng

Mạnh Thiên Bình thở quay về thông thường, sử dụng mức độ lúc lắc tay bản thân kể từ nhập tay anh bay rời khỏi, tức phẫn uất nói: "Anh mong muốn phẫn uất thì phẫn uất tôi chuồn, phụ phái đẹp có bầu tức phẫn uất rất hay với bầu nhi, do đó anh cứ việc tức phẫn uất với tôi!"

Trình Thiên Yết cũng kinh hãi cô tức phẫn uất khiến cho đằm thắm thể ko khỏe khoắn, khôn xiết nữ tính nói: "Bình tĩnh một chút ít chớ nóng tính, tránh việc tức phẫn uất, anh thiệt sự biết sai rồi nhưng mà."

Được rồi, giờ đây Trình Thiên Yết tự động hạ bản thân còn rộng lớn là sự điếm nhục thoát nước, thậm chí còn là chuyện nhượng bờ cõi thông thường chi phí bồi thông thường, trong cả Mạnh Thiên Bình cũng lần thứ nhất thấy anh "biết teo biết dãn" vì vậy. Nếu như cung cấp bên dưới của anh ấy nhìn thấy thì thiệt sự ko hiểu được sẽ có được cảm nghĩ gì nữa, thời điểm hiện tại Trình Thiên Yết làm những gì còn tạo được vẻ uy nghiêm ngặt chứ.
Vốn đang xuất hiện uất ức rộng lớn như trời, nhìn anh nhượng cỗ tất cả vì vậy, cô thiệt sự ko tìm kiếm ra thời cơ tạo ra sự nào là, tức phẫn uất cỡ nào thì cũng kể từ từ mất tích. Mạnh Thiên Bình vô cùng buồn phiền, do đó vẻ mặt mày rét lùng hừ một giờ, lại ở xuống che mền đem sống lưng về phía anh.

Trình Thiên Yết thấy cô buồn phiền, cũng biết giờ đây ko thể lại chọc cô tức nữa. Đi nhập toilet cọ tay hoàn thành ra đi, tĩnh lặng ngồi một phía coi tập san, thỉnh phảng phất ngước lên nhìn người nào là cơ ko được đương nhiên lắm đang được phía trên nệm.

Mạnh Thiên Bình mặc dù sao vẫn ko ngủ được, trong tâm buồn phiền mong muốn bị tiêu diệt, phía trên nệm một hồi, nghe được anh lại còn thư giãn coi tập san, ngồi nhảy dậy, căm tức nói: "Anh, chuồn mua sắm bikini mang đến tôi chuồn."

Yêu cầu vì vậy rất đáng để kinh hãi, tập san nhập tay Trình Thiên Yết mém tí là rơi xuống khu đất.

Mạnh Thiên Bình thấy anh vì vậy trong tâm đem chút thong thả, nhìn anh vẫn ngồi bên trên ghế sofa ko động đậy, Mạnh Thiên Bình thở nhiều năm một tương đối, lờ đờ nói: "Tôi ko phải gắng ý thực hiện khó khăn dễ dàng anh, giờ đây là quy trình đặc trưng, thiết bị trước đó đều khoác ko vừa phải nữa." lòng và... ngực của cô ấy ngày càng thay cho thay đổi, bao nhiêu cỗ bikini trước đó của cô ấy thiệt sự đều tương đối nhỏ rồi.

Trình Thiên Yết một lúc sau mới mẻ điềm đạm lại, xếp lại tập san. Cách cho tới mặt mày nệm của cô ấy, nhị tay chống ở nhị mặt mày đằm thắm thể của cô ấy, đầu gần như là chạm nhập cô, song môi khi khép khi banh tựa như lướt qua loa má cô, sử dụng tiếng động chỉ mất nhị người bọn họ mới mẻ rất có thể nghe rõ rệt được lừ đừ rãi mỉm cười phát biểu, "Muốn mua sắm cỡ bao nhiêu? Hửm?"

Bây giờ Mạnh Thiên Bình mới mẻ cảm nhận thấy đem chút xấu xí hổ, đỏ chót mặt mày tách chuồn góc nhìn của anh ấy, nhìn chằm chằm nhập dĩa trái ngược cây bên trên bàn. 

Trình Thiên Yết thấy cô đáng yêu và dễ thương vì vậy, hít lên gò má mẩn đỏ của cô ấy một nụ hít, thanh âm trầm thấp phát biểu, "Anh vô cùng mừng rỡ lòng đáp ứng mang đến em, tuy nhiên em ko phát biểu, anh thiệt sự ko biết nên mua sắm cỡ từng nào, mua sắm sai rồi em lại trách móc anh." Giọng điệu mong muốn đem trang nghiêm từng nào thì đem từng ấy.

Xem thêm: dạ lan kinh hoa

Mạnh Thiên Bình nổi xung, trên đây chắc chắn là trêu chòng Trắng trợn nhưng mà, hai con mắt gần như là mong muốn phun rời khỏi lửa, từng chữ từng chữ nói: "Trình, Thiên,Yết."

Trình Thiên Yết thấy mặt mày cô thiệt sự mong muốn thất sắc, nhanh gọn hít lên má cô một chiếc,"Được rồi, chớ tức phẫn uất, anh trên đây ngay lập tức chuồn mua sắm mang đến em."

Thấy Trình Thiên Yết ra đi, Mạnh Thiên Bình mới mẻ dẹp được khích động của tôi một chút ít. Cô kỳ vọng anh ăn ở chất lượng tốt với cô, tốt nhất có thể là chất lượng tốt cho tới ngàn nó trăm thuận*, tuy nhiên cô không thích nhập tình huống như vậy này, anh ko phát biểu cho tới những chuyện trước đó, tuy nhiên những chuyện này cũng ko nên ko phát biểu cho tới tức thị ko tồn bên trên, chuyện anh và người phụ phái đẹp cơ anh cũng ko phát biểu cho tới, nhưng mà chuyện này cũng ko Tức là cô rất có thể quên được. Mạnh Thiên Bình  lưu giữ rõ rệt Lúc anh bảo rằng tách nhau rời khỏi thì bạn dạng đằm thắm nhức nhối như bị xé rách rưới từng miếng, tuy nhiên giờ đây vật gì anh cũng thực hiện như trước đó chưa từng xẩy ra, làm thế nào rất có thể vì vậy được?! Sao rất có thể vì vậy được chứ?!