đánh cược trái tim

                  
                       

Chương chục chín : Bắt nạt và bị tóm gọn nạt

  Có ai này đã từng thưa tình thương như là như một trò húi bắt,một người trốn còn 1 người thì tiếp tục lần.Như vậy mới nhất là sự việc mê hoặc của tình thương.Nếu tình thương chỉ đơn giản và giản dị là các bạn chạm mặt,yêu thương nhau và nhẹ dịu ở cạnh nhau cũng đầy đủ niềm hạnh phúc,nhìn nhập đôi mắt nhau cũng đầy đủ êm ấm,thì vấn đề này chỉ mất trong mỗi cuốn sách và tập san lá cải.Tinh yêu thương chẳng lúc nào yên lặng bình như vậy cả.Cũng tựa như cuộc sống thường ngày chẳng lúc nào yên lặng ổn định không còn.

Bạn đang xem: đánh cược trái tim

  Hiện bên trên Nhi đang được thấy vô nằm trong,vô nằm trong ko yên lặng ổn định.Lý vì thế.. đặc biệt đơn giản và giản dị,là chính vì cô đang được cần lết thân mẫu xác của tôi,làm thuê osin trả nợ.

  Tập trung tất bật vào dòng xoáy người lũ lượt chen lấn như thời bao cấp cho nhập khuôn mẫu căng tin cậy,sau cùng cô cũng mua sắm được món ăn đem lên tới mức hắn.Cầm bên trên tay món ăn sáng sủa,nên một cái bụng ko ngừng biểu tình,tuy nhiên cô đành ngậm ngùi nhưng mà vờ vĩnh như ko nghe điều than vãn của ông nội,đem mặt hàng cút gửi nhanh cho tới kết thúc còn chuồn.

  Tới lớp 12A14,1 group phái mạnh sinh đang được quây xung quanh bàn cuối trò chuyện gì cơ,nào là là ngon nghẻ,nào là là người mẫu,nào là là em này thế nọ.. em này thế cơ.. bla bla bla.. xét một cách toàn vẹn thì đàn bà ngồi cùng nhau chủ thể đó là nói đến nam nhi,và điều tương tự động ngược lại,nam nhi tiếp tục nói đến đàn bà.Nhi ngao ngán lao vào khuôn mẫu vòng tròn trặn cơ,đem tới cái thương hiệu tiêm nhiễm nhập đầu bao nhiêu mần nin thiếu nhi tổ quốc toàn những tư tưởng về số đo 3 vòng của những thiếu hụt phái đẹp,khuôn mặt mày cô như là hắn như người bị lạc thân thiết tụt xuống mạc thô cằn tiếp tục bao nhiêu ngày ko được hấp thụ nước.. nên người sử dụng một kể từ tã nhằm tưởng tượng.

  Hắn ngước đôi mắt lên nhìn cô khuôn mặt khó khăn coi,gắng lấy món ăn cô đem rồi khẽ nhíu mi.

  Chuyển vạc kết thúc,Nhi ngay tắp lự xoay người bước tiến,may vượt lên trên sau cùng cũng kết thúc rồi.Cái thương hiệu biến chuyển thái này,với chân ko tự động cút mua sắm được,lại bắt tớ cút mua sắm.Lúc nhập căng tin cậy cô tự động nhủ hàng ngàn thứ tự,nên cho thêm nữa gì nhập món ăn của hắn,cuối nằm trong.. lại chẳng cho tới gì không còn.Nghĩ cho tới khuôn mẫu mặt hàng số bao gồm 1 số lượng 5 hàng đầu sau sườn lưng kéo thêm một mái ấm 7 số lượng 0 lít nhít.. Người tớ thưa là mái ấm sầm uất con cái nheo nhóc,hóa rời khỏi là với ý này.

Xem thêm: nhân duyên tiền định truyện

  Thấy osin đang sẵn có Xu thế chạy trốn,hắn ngay tắp lự 1 tay kéo áo cô lại.

  “Làm gì thế?” Nhi la lên.

  “Đi đâu đấy?” hắn nhìn cô chất vấn.

  “Dĩ nhiên về lớp rồi!” cô đáp.Cái thương hiệu biến chuyển thái này,kể từ sáng sủa cho tới giờ tớ chưa xuất hiện gì vứt bụng,thể trạng đang được ko chất lượng tốt rồi.Đừng với nhưng mà làm cho sự nhé.

Xem thêm: truyện cô vợ bất đắc dĩ của lăng thiếu

  “Ai bảo cô hoàn toàn có thể đi?” hắn chất vấn.

  Cái.. CÁI GÌ?Đã cần thực hiện osin ko công cho tới hắn,lại còn cần ngồi hầu ông người sử dụng bữa nữa sao?Này,tôi nợ chi phí anh thiệt đấy,tuy nhiên anh cũng ko cần là thượng đế nhé.Có tay với chân nhằm làm cái gi hả?Nếu cảm nhận thấy quá vượt lên trên nhằm tè thư chặt xuống hộ anh nhé?

  Hắn thẳng tay kéo cô ngồi xuống ghế cạnh hắn.bè đàn em hắn thấy vậy chỉ dám tĩnh mịch,biết ý nhưng mà chuồn.Tuy rằng đại ca bọn chúng hoặc cặp đập thiệt,tuy nhiên ko lúc nào dẫn đàn bà lên lớp ngồi cạnh cả.Cho nên bao nhiêu khuôn mẫu tình huống ghế mộc như vậy này,cực tốt là hiểu sớm nhưng mà cút.Đừng trơ mặt mày đến thời điểm nhằm bị xua.