dây dưa không dứt

Cô bắt gặp anh  đúng mùa hoa sen,  giữa mùa hạ

Lần đầu bắt gặp nhau, thời cơ ko đích, anh  quên không hề còn sót lại chút gì, còn cô lại trầm luân cho tới tận lòng ly.

Bạn đang xem: dây dưa không dứt

Lần loại nhị hội ngộ, thời cơ ko đích, bắt gặp nhau điểm tòa án, anh  kiên quyết ham muốn dành riêng quyền nuôi con cái, đem đi niềm kỳ vọng của cô ấy.

Tóm lại một câu : “Tối tránh việc, vô yêu thương hầu hạ”.

Đã là ko yêu thương sao nên còn dây dính ?

Khi mùng tối buông xuống.  Là ai nhiều tâm?Là ai bị say mê hoặc? Là ai kể từ điểm cao ngạo nghễ nom cô rơi vào tình thế lối cùng?

Yêu hận tiếp nối đuôi nhau, trôi qua quýt bảy năm, năm mon suôn sẻ yên tĩnh tĩnh, di động cầm tay yêu thương nhau.  Đây hợp lý được xem là kết viên viên mãn?

Đoạn tơ duyên này, cho tới cô,  là không hề lối bay, còn cho tới anh, lại là vừa phải mới nhất chính thức …….

Nghía qua quýt phái mạnh 9 phái đẹp 9 :

* Nam chính: Lệ Trọng Mưu nói theo một cách khác là “Nhân trung long phượng “, 1 phái mạnh nhân quyền thế ngập trời tuy nhiên cũng là một trong những thằng ngốc không hiểu biết nhiều yêu thương là gì T.T

Một tai nạn ngoài ý muốn vô tình khiến cho anh nghe biết sự tồn bên trên của Ngô Đồng, hóa rời khỏi bên trên toàn cầu này còn có một người phụ nữ sinh con cái cho tới anh …

Anh nhận định rằng toàn bộ đều là vì Ngô Đồng thiết kế: cô cố ý hình thành tai nạn ngoài ý muốn, cố ý lên tòa án tranh giành chấp quyền nuôi con cái với anh, cố ý nhằm lộ tin tưởng ” đem người phụ phái đẹp sinh con cái cho tới Lệ trọng mưu lược ” với truyền thông.

Anh nhận định rằng cô là kẻ ham chi phí, anh nhận định rằng toàn bộ từng chuyện cô thực hiện vì như thế danh lợi

Tuy nhiên từng việc ko dứt khoát được, vì như thế đứa nhỏ xíu tuy nhiên 2 người cứ dây dính cùng nhau.

Ngô Đồng không chỉ có lại gần cuộc sống thường ngày của anh ý, mà còn phải lại gần trái ngược tim anh.

Anh không hiểu biết nhiều vì như thế sao thấy lúc cô nằm trong người con trai không giống anh lại tức phẫn uất.

Anh không hiểu biết nhiều vì như thế sao lại nhức lòng trước những vất vả tuy nhiên cô trải đời qua quýt.

Và anh cũng  không hiểu vì như thế sao chỉ hoàn toàn có thể ở mặt mũi cô anh mới nhất cảm nhận thấy yên tâm.

Anh mê mệt, sững sờ, anh không hiểu biết nhiều chuyện gì đang được xẩy ra.

Anh rối rắm, ko biết làm thế nào, chỉ cho tới Lúc cô lựa lựa chọn tách ngoài anh, ko cần thiết anh. Anh mới nhất biết hóa rời khỏi anh cần thiết cô, anh mới nhất biết hóa rời khỏi anh ko thể không tồn tại cô.

Ngô Đồng, cô ko thể trốn được đâu, không tồn tại gì Lệ Trọng Mưu anh ham muốn và lại ko chiếm hữu được bao hàm cả cô.

Xem thêm: ta kiếm bộn tiền nhờ luyện đan

*Nữ chính: Ngô Đồng – 1 người phụ nữ nhỏ nhỏ xíu, trầm lặng thân thích toàn cầu mênh mông to lớn này, sắc đẹp thông thường, gia đạo thông thường. Bảy năm cô 1 mình nuôi nấng người con bằng đồng nguyên khối lộc gầy còm gầy yếu rất ít.

Cô vô tình biết anh, sùng bái anh.

Cô coi anh như ông trời của tôi, lẳng lặng quan hoài, xem xét cho tới anh, như ham muốn ghi lại từng chút một về anh nhập tâm cẩn của tôi.

Cô ôm côn trùng tình đơn phương tuyệt vọng ấy trong tâm, thưởng thức nó, lấp liếm kín nó.

Một thứ tự say rượu, cô và anh ân ái …

Cô biết chủ yếu bản thân vượt lên mức độ tầm thông thường nhỏ nhỏ xíu, biết bản thân thông thường anh vượt lên xa xôi … vậy cho nên cô lựa lựa chọn lặng lẽ vứt chạy, 1 mình bảo đảm kín đáo này khiến cho anh cũng ko biết tối tê liệt người phụ nữ đem lại sung sướng cho tới anh là ai.

Ai ngờ 1 tối tình tuy nhiên lại … đâm hoa kết trái ngược. Cô lại lựa lựa chọn đem kín đáo này tách lên đường, đem bám theo đứa nhỏ xíu bặt tăm ngoài toàn cầu của anh ý, toàn cầu không tồn tại người thông thường mọn như cô.

Tuy nhiên 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn đang được cuốn cô nhập rối rắm nằm trong uẩn khúc, trái ngược tim tưởng chừng như đang được điềm đạm ni  lại nhấc lên đẩy sóng.

Trong lòng cô anh vẫn chính là ông trời, từng nào năm ko được mặt mũi anh tuy nhiên anh vẫn luôn luôn ở nhập cô.

Thế tuy nhiên anh cư xử với cô thế này ?

Cô yêu thương anh bởi vì cả trái ngược tim nhằm nhận lại được gì ?

Trào phúng ? Khinh bỉ ?

Giờ trên đây cô chỉ mất con cái, cô chỉ ham muốn tĩnh mịch bảo đảm côn trùng tương tác độc nhất thân thích chúng ta, mong ước ghi lại một điểm niệm tưởng.

Nhưng …

Anh ko được chấp nhận vấn đề này, anh ham muốn đoạt lên đường không còn thảy của cô ấy, vì như thế đem đi đứa nhỏ xíu, trong cả công tác làm việc của cô ấy anh cũng cướp đoạt …

Lại 1 tối kiều diễm, cứ tưởng rằng thế là mây thong manh tan lên đường tuy nhiên hóa rời khỏi toàn bộ đơn giản hoa nhập gương, trăng nội địa.

Anh tao ko hề yêu thương cô, anh tao không hiểu biết nhiều yêu thương, anh tao là yêu tinh quỷ, trong cả chút tự trọng sau cùng của cô ấy anh tao muốn làm dẫm nát nhừ.

Cô quyết tâm vứt lại toàn bộ, tách lên đường anh, đem bám theo nỗi nhức và trái tim đang được ngã xuống.

Xem thêm: tác giả bắc nam

Nhưng anh ko buông ân xá, anh sử dụng đầy đủ từng thủ đoạn nhằm cướp đoạt cô về bên.

Cô còn hoàn toàn có thể tin tưởng được anh sao ? Anh thực sự yêu thương cô sao ?

Cô ko tin tưởng, không đủ can đảm tin tưởng, cô đang được hãm vượt lên thâm thúy, nếu như  lại tin tưởng anh, rồi tất cả lại tan trở nên … khi ấy cô hoàn toàn có thể chịu đựng đựng được hay là không ?