diệp phi dạ

Diệp Phi Dạ

Nhắc cho tới tác fake Diệp Phi Dạ thì những người hâm mộ ngôn tình tiếp tục suy nghĩ ngay lập tức cho tới những câu truyện ngôn tình ngược ăm ắp xúc cảm và thâm thúy. Sau trên đây hãy nằm trong POPS Blog dò la hiểu về top 7 truyện của Diệp Phi Dạ được phần đông fan hâm mộ ưu thích nhất nhé.

Bạn đang xem: diệp phi dạ

1. Hôn trộm 55 lần

 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, ngược, HE
 • Độ dài: 973 chương
 • Nhân vật chính: Kiều An Hảo, Lục Cẩn Niên

Đây là 1 trong những trong mỗi cỗ truyện Diệp Phi Dạ full được rất nhiều fan hâm mộ vô cùng yêu thương quí và tạo ra thương hiệu tuổi tác cho tới nữ giới mái ấm văn này. Đọc title của truyện có lẽ rằng nhiều người tiếp tục suy nghĩ đó là một kiệt tác nhẹ dịu, sủng ngọt tuy nhiên thực tiễn lại trọn vẹn trái ngược ngược. Trong Hôn trộm 55 phiên có những cụ thể khiến cho người hiểu cảm nhận thấy tức ngực và khó khăn rất có thể nuốt trôi.

diệp phi dạ full
Hôn trộm 55 phiên là kiệt tác ngôn tình ngược khá có tiếng của Diệp Phi Dạ.

Câu chuyện nhập Hôn trộm 55 phiên xoay xung quanh 2 hero Kiều An Hảo và Lục Cẩn Niên, một phía là thiên kim tè thư còn một phía đơn giản con cái của tè tam luôn luôn sinh sống nhập nghèo nàn cay đắng. Cả 2 dành riêng tình yêu lẫn nhau tuy nhiên ko mặt mũi này dám thổ lộ, nhằm rồi phí rơi rụng cả tuổi tác thanh xuân. Nếu các bạn là kẻ quí hiểu những cỗ truyện ngôn tình ngược thì Hôn trộm 55 phiên là kiệt tác tránh việc bỏ lỡ.

2. Cô phu nhân tai ngược của Tổng giám đốc

 • Tên gọi khác: Nụ thơm thâm thúy của Tổng giám đốc; Người phụ nữ giới nhỏ mặt mũi gối
 • Thể loại: Ngôn tình, hào môn, tiến bộ, sủng
 • Độ dài: 906 chương
 • Nhân vật chính: Lý Tình Thâm, Lăng Mạt Mạt

Đây là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình sủng được rất nhiều fan hâm mộ yêu thương quí vày giọng văn nhẹ dịu, ướt đẫm và ăm ắp tình yêu. Dù là người dân có tính cơ hội tai ngược tuy nhiên Lăng Mạt Mạt vẫn được Lý Tình Thâm nhất mực nuông chiều, vì như thế anh rất rất mong muốn được phát hiện ra những khi cô nũng nịu với bản thân. Chuyện tình này còn có mãi kéo dãn dài như vậy? Tìm hiểu kiệt tác này để tìm hiểu câu vấn đáp nhé.

truyện của diệp phi dạ
Đây là 1 trong những kiệt tác sủng sở hữu lời nói văn rất rất và lắng đọng và phiêu của Diệp Phi Dạ.

3. Chỉ mong muốn sinh sống mặt mũi anh

 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, đô thị
 • Độ dài: 1162 chương
 • Nhân vật chính: Hạ Vãn An, Hàn Kinh Niên

Đây là 1 trong những cỗ truyện nhẹ dịu, tình yêu xoay xung quanh nhị hero Hạ Vãn An và Hàn Kinh Niên. Mỗi khi Hàn Kinh Niên căn vặn câu gì, Vãn An cũng đáp một cơ hội rất rất hững hờ tuy nhiên thiệt đi ra thâm thúy thiệt nhập tim cô luôn luôn mong muốn thưa câu: Tôi, tôi mong muốn được gả cho tới anh… Nếu các bạn là tình nhân quí sự nhẹ dịu thì nên dò la hiểu cỗ truyện này ngay lập tức nhé.

4. Hôn sai 55 lần

 • Tên gọi khác: Nam Thần Cao Lãnh Tại Sát Vách: Hôn sai 55 lần
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, ngược
 • Độ dài: 935 chương
 • Nhân vật chính: Đường Thời, Cố Khuynh Thành

Đây là 1 trong những trong mỗi truyện của Diệp Phi Dạ sở hữu cơ hội xây cất nội dung rất rất lôi kéo và thú vị được sự quan hoài của đa số fan hâm mộ. Câu chuyện xoay xung quanh 2 hero Cố Khuynh Thành và Đường Thời, những người dân các bạn ở công cộng mái ấm kể từ thuở thơ dại. Đó là thời khắc nhưng mà Cố Khuynh Thành luôn luôn dành riêng tình yêu cho những người các bạn công cộng vách Đường Thời.

truyện diệp phi dạ
Trong tình thương song khi rất rất khó khăn nhằm phân toan đích sai…

Đến Lúc vững mạnh, vì như thế một hiểu nhầm nhưng mà cả hai tiếp tục xa cách nhau, tuy nhiên rồi vẫn không một ai quên được người bại. Mọi chuyện tiếp tục tiếp ra mắt sao Lúc nhị người gặp gỡ lại? Hãy dò la hiểu cỗ truyện ngôn tình nhẹ dịu này của Diệp Phi Dạ để tìm hiểu nhé.

Xem thêm: nghề sư tôn nguy hiểm ta không làm

5. Em là cả nhân gian dối của anh

 • Tên gọi khác: Nhân gian dối của anh ấy là em
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, sủng
 • Số chương: 300 chương
 • Nhân vật chính: Cảnh Hảo Hảo, Lương Thần, Thẩm Lương Niên

Đây là 1 trong những mẩu chuyện xoay xung quanh quan hệ tay phụ vương khá phức tạp thân thiết 3 hero chủ yếu. Cảnh Hảo Hảo một lòng yêu thương Thẩm Lương Niên tuy nhiên vì như thế một vài ba nguyên nhân nên buộc cần ở lân cận Lương Thần. Trong Lúc bại Lương Thần lại ngày càng ngày càng trở thành si miệt mài Cảnh Hảo Hảo. Đau lòng thay cho cho tới những ông tơ nhân duyên ăm ắp nghiệt ngã…

6. Giường anh phân tách em một nửa

 • Tên gọi khác: Phòng anh phân tách em một nửa
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện nay đại
 • Độ dài: 386 chương
 • Nhân vật chính: Tần Kiết, Trần Ân Tứ

Đây là 1 trong những cỗ truyện của Diệp Phi Dạ cảm nhận được sự yêu thương quí của phần đông fan hâm mộ sau khoản thời gian theo dõi dõi vày cơ hội xây cất diễn biến thú vị và ăm ắp bất thần. cũng có thể thưa 2 hero đó là một cặp oan gia Lúc phiên này họp mặt cũng đều có hiểu nhầm và xích míc xẩy ra, tuy vậy đó cũng đó là hóa học keo dán thực hiện 2 người càng ngày càng kết nối.

tác fake diệp phi dạ
Bạn tiếp tục hiểu cỗ truyện sở hữu phái nam chủ yếu rất rất cool này chưa?

Bạn đang được mong muốn dò la một cỗ truyện sở hữu nữ giới chủ yếu trầm trồ bản thân ngầu tuy nhiên lại non gan và phái nam chủ yếu rất rất cool? Quý Khách mong muốn dò la một cỗ truyện phái nam chủ yếu luôn luôn trêu chọc nữ giới chủ yếu vày những trò đùa thú vị? Vậy thì Giường anh phân tách em 1/2 chính là lựa lựa chọn thích hợp dành riêng cho mình đấy.

7. Đoạt thơm 101 lần

 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, sủng, ngược
 • Độ dài: 1059 chương
 • Nhân vật chính: Thịnh Thế, San San

Đây là 1 trong những cỗ truyện của Diệp Phi Dạ tiếp tục lấy cút nhiều nước đôi mắt của fan hâm mộ Lúc tận mắt chứng kiến tình yêu của Thịnh Thế so với San San. Thịnh Thế từng vì như thế San San nhưng mà hứng hoàn toàn một lưỡi dao khiến cho phiên bản thân thiết suýt rơi rụng mạng, trong những lúc San San lại thiếu sót tưởng người hứng dao cho chính bản thân mình là Thành Trì và tiếp tục rước lòng yêu thương Thành Trì. 

Xem thêm: vợ mình mình nuôi đam mỹ

diệp phi dạ full
Đoạt thơm 101 phiên là kiệt tác của Diệp Phi Dạ và đã được dựng trở thành phim.

Chưa tạm dừng ở bại, San San còn nhận định rằng Thịnh Thế tiếp tục lén quăng quật dung dịch miệt mài nhằm rất có thể cướp đoạt khung người bản thân, bởi vậy nhưng mà cô càng căm hờn anh rộng lớn. Trong Lúc Thịnh Thế thực hiện toàn bộ chỉ vì như thế mong muốn mặt mũi San San hoàn toàn đời. Liệu mẩu chuyện này sẽ sở hữu được kết đôn đốc đi ra sao? Hãy nằm trong dò la hiểu nhằm hiểu rằng loại kết nhé.

Như vậy tất cả chúng ta vừa vặn nằm trong dò la hiểu qua chuyện về 7 kiệt tác tạo nên tuyệt vời uy lực của Diệp Phi Dạ so với fan hâm mộ. Truyện Diệp Phi Dạ sở hữu lời nói văn nhập trẻo, nhẹ dịu nằm trong cơ hội xây cất diễn biến rất rất thú vị, chủ yếu bởi vậy nếu như bạn là kẻ quí đọc truyện ngôn tình thì tránh việc bỏ lỡ người sáng tác này.

Bên cạnh bại nhằm vui chơi giải trí chúng ta cũng rất có thể thông thường xuyên truy vấn nhập POPS nhằm theo dõi dõi những cỗ comic mê hoặc với những nội dung vui chơi giải trí số rực rỡ được công ty chúng tôi update từng ngày nhé.