điêu thuyền mèo công nghệ

Đừng bỏ qua sự khiếu nại Thắp Sáng Liên Quân vào trong ngày 18/07 nhằm nhận tức thì âu phục bậc S+ đặc biệt quan trọng Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ và nhiều phần rubi tình cờ không giống.

  • Tổng thích hợp game/app không tính phí bên trên iOS và Android ngày 18/7/2021
  • Những khoản gaming gear ngộ nghĩnh tuy nhiên hữu ích mang đến game phun súng bên trên mobile

Với sự khiếu nại này người đùa chỉ việc singin lựa chọn thành phố, quận điểm bản thân đang được sinh sống. Hàng ngày những khiếu nại tướng mạo chỉ việc vô game và thực hiện những trách nhiệm ứng với những mốc điểm thu thập và tiếp tục nhận về những phần rubi cá thể ứng.

Bạn đang xem: điêu thuyền mèo công nghệ

Sự khiếu nại Thắp Sáng Liên Quân nhận tức thì âu phục Điêu Thuyền

Điểm thu thập những nhân của những người đùa sẽ tiến hành góp sức vô quỹ điểm công cộng của thành phố, quận tuy nhiên những khiếu nại tướng mạo đang được lựa chọn. Sau Khi quỹ điểm của tỉnh thành công mốc đưa ra, hình tượng của thành phố ấy tiếp tục vạc sáng sủa bên trên phiên bản trang bị Liên Quân nằm trong phần rubi không tính phí sẽ tiến hành tặng cho tất cả những người đùa bên trên thành phố cơ.

Hệ thống Liên Quân Mobile tiếp tục lựa chọn ra một người đùa tình cờ nhằm sẽ có được những phần rubi xịn xò bao hàm 1 xe pháo máy SH, 1 điện thoại thông minh Iphone, 4 Airpodsmô hình Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ Giới Hạn.

Xem thêm: ảnh jimin dễ thương

Cận cảnh âu phục Điêu Thuyền được trao vào trong ngày 18/07

Xem thêm: cô đơn hình ảnh buồn

Cuối nằm trong là vấn đề tuy nhiên những khiếu nại tướng mạo mong đợi nhất, âu phục bậc S+ đặc biệt quan trọng Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ sẽ tiến hành vạc không tính phí bên trên toàn server vào trong ngày 18/07. Là một âu phục bậc S+ nên âu phục Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ sẽ có được cảm giác và tiếng động đặc biệt quan trọng được sản xuất riêng rẽ. Hãy nằm trong Sforum chiêm ngưỡng và ngắm nhìn skin đặc biệt quan trọng này và hứa lịch vào trong ngày 18/07 vô game nhằm nhận tức thì âu phục.

Tạm kết:

Rất khan hiếm Khi Garena đem những cơ hội nhằm tặng cho những độc giả Liên Quân Mobile, nên chúng ta nên lưu giữ vô game mobile hoặc ngày 18/07 nhằm nhận âu phục Điêu Thuyền Mèo Công Nghệ, ko nên bên trên sự khiếu nại. Và còn nếu không nhận vào trong ngày này sẽ tổn thất thời cơ nhận âu phục này.