đinh nam ti vũ

Đinh Nam Ti Vũ – Địch Qua
Thể loại: tiến bộ 51c, sủng ngọt, 3s, HE
http://thuvienngontinh.com/truyen/dinh-nam-ti-vu/

Bạn đang xem: đinh nam ti vũ

Nội dung và nhận xét:
Nữ chủ yếu An Tầm xinh đẹp mắt, rét mướt lùng, là SV hội họa tài năng, chỉ với cùng một hình ảnh vẫn nên danh sau đó 1 tối. Nam chủ yếu Thẩm Tư Vũ, là SV xuất sắc ưu tú ngành hắn, đẹp mắt trai mái ấm nhiều, hình thức trang nhã hòa nhã. Từ lần thứ nhất gặp gỡ nhau nhị người đã trở nên đối phương thu bú mớm, Tư Vũ ko kiềm lòng được nhanh gọn tiếp cận theo gót xua đuổi cô, còn An Tầm cũng tương đối hạnh phúc thưởng thức sự hấp dẫn theo gót xua đuổi kể từ anh. Anh say sưa vẻ đẹp mắt của cô ý, yêu thương mến tính trầm lặng rét mướt lùng của cô ý, bị hấp dẫn vì thế tài năng của của cô ý, cô bị hấp dẫn vì thế vẻ bề ngoài của anh ý, khí hóa học của anh ý, yêu thương mến cả sự theo gót xua đuổi trần truồng uy lực kể từ anh. Hai nhân loại đậm chất ngầu và cá tính, tài xuất sắc ấy nhanh gọn đoạt được trái ngược tim nhau và cho tới cùng mọi người trong nhà. An Tầm lộn Thẩm Tư Vũ đều phải có những yếu tố phiền nhiễu rối rắm vô cuộc sống thường ngày tuy nhiên nhị người đều giải quyết và xử lý cực kỳ dứt khoát và nhanh chóng gọn gàng.

Truyện này ngoài tình thương và lắng đọng, sexy nóng bỏng và mạnh mẽ của phái mạnh nữ giới chủ yếu bản thân còn cực kỳ mến mái ấm gia đình của nữ giới chủ yếu An Tầm, nhất là tình thương ngẫu nhiên đằm thắm thiết của cô ý và người “em trai ruột” không giống phụ thân, ko nằm trong mẹ- An Phi. Truyện đem khá yy phái mạnh nữ giới chủ yếu thiệt tuy nhiên đồng ý được, nó thực hiện hợp lí hóa tài năng, tính cơ hội của anh hùng, rét mướt lùng, kiêu ngạo khí hóa học cao quý.
Trong thời đại khan khan hiếm truyện thế này thì với bản thân Đinh Nam Ti vũ khá hoặc, thú vị, và lắng đọng, kết đúc đủ nguyên tố 3s bản thân cần thiết, hợp lí, edit mượt.

Xem thêm: lão đại đều yêu ta

Xem thêm: em như nắng mai rực rỡ

Bởi Hoa Tuyết

Cung: Báo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, coi phim Hàn, phát âm ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

View Archive

Tác giả

Bình luận