độc dược phòng vé

                  
                       
             
             

- Tác giả: Ức Cẩm

- Thể loại: Hiện đại, showbiz, hài, sủng, HE.

Bạn đang xem: độc dược phòng vé

- Nội dung: Khế ước tình nhân; mẩu chuyện về những nữ giới minh tinh ma vô giới vui chơi.

- Số chương: 72 chương + phiên nước ngoài – tiếp tục trả.

- Nhân vật chính: Thẩm Lâm Kì – Bạch Mạch Nhiên.

---

Độc dược chống phân phối vé, cái brand name giành cho nữ giới chủ yếu. Bạch Mạch Nhiên- một cô diễn viên lọ hoa gà lù mù.

Tuần san ác khẩu nhất "Đại Chủy Bạo báo" từng comment về cô như vậy này:

Xem thêm: hiểu đi hi đến

"Cô trình diễn viên Bạch Mạch Nhiên này, trình bày là với tài năng trình diễn xuất tiếp tục không một ai tin tưởng, trình bày là với tác phong thần tượng lại cảm nhận thấy với thiếu hụt sót. Phim cô tớ đóng góp, cần thiết nội hàm thiếu hụt nội hàm, cần thiết phân phối vé ko bán tốt vé. Nói cô tớ là "bình hoa" thì ngược là tiếp tục coi trọng cô tớ, ngược thực thực sự độc dược chống phân phối vé."

Nhưng cô lại luôn luôn sẽ có được vai chủ yếu. Bởi sau cô với người kháng hứng , với hậu thuẫn . Mà hậu thuẫn là ai ? Chính là phái nam chủ yếu Thẩm Lâm Kỳ- quấn rộng lớn vô giới vui chơi. Nói vậy ko tức là cô chỉ dựa khá vô hậu thuẫn nhằm tăng trưởng. Về sau, cô tráng lệ và trang nghiêm và nhập tâm vô nghề ngỗng trình diễn, từ từ tiến bộ cỗ với những vai trình diễn với hồn rộng lớn, minh chứng được tiềm năng của tôi.

Mình lại khá quí nữ giới chủ yếu, mưu trí, xinh đẹp mắt, rất rất vui nhộn, thú vị, cũng có thể có phần rất rất tinh ma quái quỷ. phần lớn đoạn thực hiện bản thân mỉm cười trườn. Có một ít thơ ngây cũng tương đối quyết đoán, uy lực.

Về Thẩm Lâm Kì, là phái nam chủ yếu trầm lặng, yêu thương nữ giới chủ yếu tuy nhiên lặng yên dõi theo đòi, sủng (ngầm), luôn luôn lần cơ hội bảo đảm an toàn, giải quyết và xử lý từng phiền nhiễu mang lại nữ giới chủ yếu. Chuyện tình của mình trở nên tân tiến kể từ kể từ, nhẹ dịu, ko đái tam đái tứ.

Câu chuyện còn phản ánh những hào quang quẻ, những mặt mũi sáng sủa tối vô giới showbiz ăm ắp rối ren, là 1 trong môi trường thiên nhiên đối đầu và cạnh tranh tàn khốc, điểm chứa được nhiều tai tiếng, thị phi, tạp nham, xô nhân tình. Dư luận và truyền thông so với showbiz như con cái dao nhị lưỡi. Nghệ sĩ hoàn toàn có thể cất cánh lên đỉnh điểm, cũng có thể có Lúc bị thân thích bại danh liệt chỉ vì chưng dòng sản phẩm gọi là dư luận.

Xem thêm: truyện một đêm bệnh kiều đột nhiên tới

Truyện hoặc và vui nhộn. Các tình tiết vô truyện cũng tương đối thực tiễn, hợp lý.

Mình cũng tương đối quí anh phái nam phụ Kiều Minh Dương. Lúc đầu phái nam chủ yếu khá lạnh lẽo lùng với nữ giới chủ yếu, thực hiện bản thân nhiều lúc còn lầm Kiều Minh Dương là phái nam chủ yếu cơ.

"Độc dược chống vé" hứa hứa hẹn tiếp tục là 1 trong kiệt tác xứng đáng nhằm chúng ta vứt thời hạn hiểu.