đợi khi tôi có tội

๖ۣۜVăn ๖ۣۜÁn:

Khi quý khách đều nhận định rằng anh sở hữu tội, cô tiếp tục thực hiện như vậy nào?!

Bạn đang xem: đợi khi tôi có tội

Cô nói: "Đi dò la bệnh cứ, thân oan cho tới anh. Hoặc là, bắt lấy anh, rồi đợi anh."

Anh nói: "Được, thưa thì cần lưu giữ câu nói.."

✧✧✧

♱♱♱ Trích đoạn kiệt tác ♱♱♱

Chiếc xe pháo hâu phương trải qua người chúng ta với vận tốc đủng đỉnh rãi. Cách lớp cửa ngõ kính xe pháo còn ứ đọng những giọt nước, Vưu Minh Hứa trông thấy một người con trai domain authority white bóc tách, khuôn mặt không tồn tại đường nét của những người bạn dạng địa, đầu đinh, ngũ quan lại sắc đường nét. Người cơ đem cái áo jacket black color, phần cổ áo được kéo dựng lên nhằm lộ một trong những phần cổ và yết hầu. Rất đẹp nhất trai, không dừng lại ở đó còn là một nét trẻ đẹp của một người con trai rắn rỏi.

……

Cô đứng ko vững vàng như chuẩn bị té. Một cánh tay hứng eo cô kể từ hâu phương. Vưu Minh Hứa như mong muốn trừng trị điên, cô nhấc chân tung rời khỏi cú đá móc sau. Nhưng anh phản xạ cực kỳ thời gian nhanh, chớp đôi mắt tiếp tục tránh khỏi cú đá, cúi đầu thì âm thầm mặt mày tai cô: “Chị… ko ngoan….. cần tét mông……”

Nói hoàn thành, anh lật tay ngồi xuống nhằm cô ở úp sấp bên trên chân anh. Cánh tay áp lực đáp xuống mông cô.

Xem thêm: tuyệt sắc khuynh thành truyện

“Còn….. hung tợn nữa không?” Anh căn vặn.

Vưu Minh Hứa hít ngay tắp lự bao nhiêu tương đối cố lưu giữ điềm tĩnh, kìm chế giọng nói: “Không hung tợn nữa, anh buông tôi rời khỏi.”

Anh nói: “Không được. Trói chị lại thì tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn thôi.”

Nghe vậy cô thời gian nhanh nhẹn quay người rời bay ngoài anh. Hình như sớm tiếp tục đoán được hành vi của cô ý, anh rút kể từ đâu rời khỏi một sợi chão buộc chặt nhì tay cô lại. Vưu Minh Hứa trơ đôi mắt nom nhì tay bị trói sau sống lưng. Động tác của anh ý thạo, một tay túm chặt lấy phần mắt cá chân nhì chân của cô ý, cô mặc dù có giãy đạp giẫm thế nào thì cũng ko chạy bay, rồi anh lại lấy một sợi chão không giống buộc nhì chân cô lại.

Vưu Minh Hứa như cá phía trên thớt, chỉ rất có thể giãy đạp giụa trong tâm anh.

……

Nặng nề nhất có lẽ rằng là tối trước rạng đông. Màn tối vô vàn như nuốt trộng mọi thứ. Xung xung quanh nhì người chỉ mất làn bão nhè nhẹ nhàng và vị của cánh đồng phí phạm hòa quấn nằm trong vết mờ do bụi khu đất.

Xem thêm: truyền kỳ chiến thần full

Hắn nói: “Bất kể yêu thương hay là không yêu thương, bất kể cảm hứng hiện nay tai của tôi sở hữu trung thực hay là không. Bất luận em và tôi bị tiêu diệt lúc nào, bị tiêu diệt nhập tay ai. Thực rời khỏi khoảng thời gian rất ngắn này tôi cảm nhận thấy bạn dạng body như trước đó chưa từng trở nên thái. Tôi tiếp tục mãi mãi tương khắc ghi những giây phút này, kỳ vọng sau này em cũng hãy nhớ là.”

Vưu Minh Hứa trầm mang 1 khi, nói: “Có lẽ vậy.”

Hắn nói: “Tôi chỉ ôm một thời gian thôi, chớ động.”