Du học Mỹ thì nên học ngành gì để ra trường dễ xin việc làm

Du học không còn là từ xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Nếu gia đình có điều kiện hoặc đang tìm kiếm cơ hội đi du học thì đó là điều đáng mừng cho tất cả chúng ta. Giáo dục quốc tế, đặc biệt là Hoa Kỳ, vượt trội so với nước ta về mọi mặt. Không có gì tốt hơn là tiếp thu kiến ​​thức từ nền giáo dục hiện đại của Mỹ.

Tuy nhiên, khi du học Mỹ chúng ta nên học cái gì là chính để dễ dàng học xong ra trường xin được việc làm, một điều không hề dễ dàng. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, cho chúng tôi biết công ty làm dịch vụ Visa và tư vấn du học nước ngoài, nổi tiếng và chuyên nghiệp!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – GIÁO DỤC BLUESEA

Văn phòng phía Bắc

Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0901574545 | (024) 38555777

Trang mạng:

Văn phòng Trung tâm

Địa chỉ: 153 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901 58 45 45 | (0236) 3777555

văn phòng phía nam

Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0911 47 33 88 | (028) 54 39 9999

du-hoc-my-5711616

BlueSea là công ty tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, xin Visa với phong cách làm việc, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhân viên vui vẻ, tận tình và rất chuyên nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Trong pascal khai báo nào sau đây là đúng?

Đủ điều kiện du học Mỹ

Để du học Mỹ, chúng ta phải đáp ứng nhiều điều kiện như:

 • Nhận được thư chấp thuận I-20 từ các trường Mỹ
 • Bằng chứng về khả năng tài chính khi du học Mỹ
 • Nhận các chứng chỉ cần thiết bằng tiếng Anh
 • Hoàn thành các kỳ thi của trường thích hợp
 • Tìm hiểu cách xin visa du học Mỹ
 • Đảm bảo bạn sẽ quay lại Việt Nam sau khi tốt nghiệp

Chi phí du học Mỹ

Hoa Kỳ không công bố mức học phí thống nhất. Do đó, mức học phí sẽ do từng trường tại Mỹ quy định. Học phí có thể thay đổi tùy thuộc vào trình độ tay nghề của trường và tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng bạn học, v.v.

Chi phí du học Mỹ phụ thuộc vào số lượng khóa học mà bạn chọn. Nếu là trường cấp 2 thì chi phí sẽ khác so với trường đại học. Ngoài ra, còn có chi phí bảo hiểm, chi phí mua hàng, v.v.

du-hoc-usa-1390413

Bạn nên học gì ở Mỹ?

Các lĩnh vực học tập tại Hoa Kỳ rất đa dạng và có thể. Các bài viết trong khối STEM (Skhoa học (Science); MỘT TỶCông nghệ (Technology); ekỹ thuật và Hoa Kỳtoán học (Mathematics) tại Mỹ đã và đang tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn của sinh viên quốc tế!

Du học Mỹ nên học ngành gì? Đó không phải là câu hỏi của tất cả mọi người. Hiện nay, các ngành học tại Mỹ được nhiều du học sinh lựa chọn trong đó có Việt Nam như sau:

 • Khoa học dữ liệu: Thung lũng Silicon hay còn gọi là thung lũng Silicon, là miền đất hứa của con người công nghệ, với những công ty hàng đầu về công nghệ cao, đổi mới và sáng tạo như Apple, Google, Facebook, Netflix,..
Tham Khảo Thêm:  Điểm chuẩn đại học y dược kỹ thuật đà nẵng năm 2022

Làm việc ở đây sẽ có mức lương rất tốt, nếu bạn đáp ứng được yêu cầu của công nghệ hiện đại.

Công nghệ AI hay còn gọi là Trí tuệ nhân tạo dựa trên các khái niệm và phương thức tiếp thu tri thức của con người trong máy móc, đặc biệt là máy tính.

Công nghệ chuỗi khối là một hệ thống cơ sở dữ liệu tiên tiến cho phép chia sẻ thông tin mở trong một doanh nghiệp.

Robot là một trong những phát minh tuyệt vời nhất của con người trong gần 100 năm qua và không ngừng được phát triển để trở nên thông minh hơn, hữu ích hơn và an toàn hơn.

kỹ thuật-khoa-học-toán học-3560137
Khoa học máy tính – một trong những ngành có lợi nhuận cao nhất hiện nay

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các quốc gia và ngành công nghiệp trên thế giới đang gấp rút chế tạo và phát triển những loại robot hiện đại nhất trong mọi mặt của đời sống và sản xuất.

 • Công nghệ sinh học: Việc làm và doanh thu của ngành đang tăng lên, tăng đều đặn cho đến năm 2029 với tốc độ tăng trưởng là 4%.
 • Khoa học máy tính: Thu nhập và lương trung bình của sinh viên mới ra trường vào khoảng 60.000 USD/năm trở lên, tùy thuộc vào lĩnh vực làm việc, bao gồm cả kinh nghiệm, mức thu nhập có thể trên 100.000 USD/năm.
 • Kỹ thuật: Tại Mỹ, đây là một trong những ngành trả lương cao nhất cho sinh viên mới ra trường và luôn đáp ứng mong muốn gắn bó lâu dài và thăng tiến của sinh viên.
 • Khoa Tâm lý học: Nếu tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại Mỹ sẽ mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp làm việc tại Mỹ và mở ra cơ hội việc làm tại các quốc gia khác trên thế giới với tấm bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn cầu.
Tham Khảo Thêm:  TOP 10 công thức tính chiều dài của gen HAY và MỚI NHẤT - Kiến Thức Về Ngành Tự Động Hóa

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về hệ thống ngoại hối được ưa chuộng tại Mỹ. Hãy đến với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – GIÁO DỤC BLUESEA, chúng tôi đang chờ đón các bạn từ ba miền đất nước.

Công ty luôn tự hào là một công ty trẻ, với những con người trẻ đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng vì bạn.

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *