em không ngoan

                  
                       

Đêm lạnh lẽo như nước, phòng tiếp khách của phòng bọn họ Triển vẫn sáng sủa đèn, cả căn chống ấm cúng.

Triển Du tắm cọ hoàn thành, đang được ở vô chống dọn dẹp vệ sinh, Nam Khôn ngồi rỉ tai phiếm với tía Triển vô phòng tiếp khách.

Bạn đang xem: em không ngoan

Người này cơ trời sinh đó là cao thủ đánh giá thời thế, kiến thức và kỹ năng đa dạng cùng theo với dạy dỗ chất lượng tốt lại hỗ trợ ưu thế cho tới hắn, cực kỳ tiện lợi dỗ dành làm cho tía Triển cực kỳ sung sướng, tâm tình những chuyện kể từ phái mạnh chí bắc với hắn thực sự cực kỳ thú vị. Thẳng cho tới 0 giờ, Triển Du thấy đang được vượt lên trước trễ, hãi sức mạnh của tía ko chịu đựng được nên thúc giục giục ông chuồn ngủ, tía Triển vẫn còn đấy ko thấy vừa lòng.

Ba Triển vừa vặn chuồn thì Nam Khôn đang được ngay lập tức "lộ vẹn toàn hình", ôm siết lấy eo Triển Du, đẩy vô buồng ngủ, đá cửa ngõ chống vô, xay người lên ván cửa ngõ, ko đầu ko đuôi gì đang được thơm xuống.

Hơn một tuần lễ ko gặp gỡ, nỗi lưu giữ trong tâm địa cực kỳ dày, khi đó lại chỉ với toàn cầu nhị người, hắn cũng không thích khắc chế và kìm hãm bản thân nữa, nhị tay ôm chặt lấy Triển Du, bá đạo ngậm mút môi Triển Du, vị giác công trở thành đoạt khu đất, đem theo đòi sự đói khát khó khăn nhịn, chuồn thâm thúy vô cho tới lòng.

Triển Du bị hắn giam giữ vô cánh tay và lồng ngực, chỉ cảm nhận thấy khí thế nằm trong mức độ lực mạnh mẽ và tự tin đang được chứa đựng, khiến cho cho những người tớ hoa đôi mắt đau đầu và chóng mặt lại yên tâm khó khăn hiểu. Thân thể dán kín kẽ vô nhau, vô nằm trong nghiêm ngặt, cô cũng ko giãy giụa giụa nữa, chỉ giật thột một lúc rồi chính thức êm ả dịu dàng đáp lại hắn.

Môi mềm kề nhau, nụ thơm nồng sức nóng như lửa, triền miên bao nhiêu bận.

Bàn tay lạnh buốt của Nam Khôn vuốt ve sầu sống lưng Triển Du, khơi lên một ngọn lửa tình, thiêu nhen nhóm thân thuộc thể Triển Du.

Một luồn hí hửng sướng kể từ bụng bên dưới truyền cho tới, Triển Du mượt khắp cơ thể, thở với chút trở ngại, khẽ đẩy mồi nhử vai Nam Khôn rời khỏi.

Xem thêm: nụ hôn hoa hồng

Lúc này Nam Khôn mới nhất thả lỏng môi cô rời khỏi, chống lên trán cô thở hào hển, hai con mắt thâm láy như chứa chấp ỉm cả một hồ nước nước thâm thúy, vô lơ đãng lại trào lên một xúc cảm lúc lắc động, đầy đủ cho tới làm cho lòng Triển Du si mê.

Triển Du ôm siết lấy cổ hắn, rồi lại tinh nghịch gặm hắn một ngụm, trêu ghẹo: "Ngay cả kín đáo mến thuế tầm bao nhiêu chuyện nhộn nhịp tây-nam bắc của sư trưởng Triển nhưng mà, coi rời khỏi trước lúc đến phía trên đang được vụng trộm trộm tới trường thật nhiều khóa nhỉ, Tứ gia anh thiệt là ngày càng tiến thủ cỗ nha."

Nam Khôn mím môi cười: "Đúng là đang được học tập thật nhiều khóa, ko nên thực tiễn đang được cực kỳ hữu dụng sao."

Căn phiên bản không cần thiết phải nịnh nọt nọt tía Triển, nụ mỉm cười bên trên mặt mày Triển Du mới nhất đó là phần quà hối hận lộ rất tốt cho tới ông.

Triển Du mỉm cười ranh mãnh: "Có nên cảm nhận thấy tía em quan trọng không tồn tại tính khiêu chiến không?" Chỉ vì vậy đang được đơn giản và dễ dàng vượt lên kì đánh giá rồi.

Xem thêm: nhân duyên tiền định truyện

Chu Mẫn lầu bên trên với chúng ta trai, chú Chu lật tung tổ tiên tía đời mái ấm người tớ lên nhằm khảo sát, vậy nhưng mà sư trưởng Triển mái ấm cô trong cả thân thuộc phận tuổi thọ của những người tớ còn ko nghe hoàn thành đang được lẹo tay tặng trực tiếp cô cho những người tớ, sau cuối còn yên ủi người này cơ không cần thiết phải thấy áp lực đè nén.

Giường cũng lên vài ba đợt rồi, hắn còn rất có thể áp lực đè nén loại rắm gì nữa.

Nam Khôn nói: "Không nên bác bỏ ấy không tồn tại tính khiêu chiến, là vì bác bỏ ấy đang được nhìn xuyên, lại vượt lên trước hiểu em."