hạnh phúc nơi em truyện

                  
                       

Sau khi đem tương đối đầy đủ vấn đề về nường thì chị đang được cho tất cả những người cho tới khám đa khoa nường thực hiện nhưng mà đòi hỏi liên minh.

Mới đầu nường còn ngạc nhiên về sự liên minh này tuy nhiên sau khoản thời gian hiểu tương đối đầy đủ việc đòi hỏi thì nường cũng lấy thực hiện kỳ lạ. Hợp đồng nêu rõ ràng nường nên nghĩ về việc ở khám đa khoa này và về thực hiện chưng sĩ riêng biệt cho tới người chủ sở hữu của họ! Lương cao cấp 3 lượt ở khám đa khoa tuy nhiên khi không tồn tại việc thì vẫn lãnh lưong thông thường.

Bạn đang xem: hạnh phúc nơi em truyện

Đặc biệt rộng lớn là nường nên dọn về ở cộng đồng ở người chủ sở hữu của mình nhằm tiện việc khẩn cấp cho nhưng mà cứu vãn trị. Nàng ko biết nên làm thế nào tuy nhiên vì thế lúc này cô cho tới u cô cuộc sống thường ngày nhàn nhã nên xin xỏ một ĐK.

- Tôi đồng ý tuy nhiên... tuy nhiên ngoài các việc tôi dọn về ở cộng đồng với người chủ sở hữu của bao nhiêu người thì hoàn toàn có thể này cho tới u tôi ở cộng đồng được không??! Lương cấp 2 thôi cũng khá được nhằm tôi tiện đỡ đần u già nua - Nàng thều thào cầu khần bọn họ, nếu như bọn họ phủ nhận cũng ko có gì. Lương cấp 3 cũng hoàn toàn có thể thêu nguời canh ty u rồi!

Lương ở khám đa khoa cô 1 mon 7 triệu, cấp 3 là 21 triệu! Nàng ở trong nhà bọn họ thì thức ăn của mình nên bảo lưu được số chi phí vì vậy hoàn toàn có thể thực hiện được thật nhiều việc cho tới u.

Sau vài phút rớt vào tình trạng tâm trí thì cô cảm nhận được một chiếc gật đầu kể từ bọn họ. Lòng cô mừng rỡ, bọn họ bảo là mai bọn họ sẽ tới đón cô!

.

.

.

.

.

Xem thêm: nam cung uyển

Chị thì đang được ở trong nhà đắc ý với plan đang được thành công xuất sắc của tôi. Chị cũng chả hiểu vì thế sao bản thân thực hiện vậy?! Nhưng lòng chị cảm nhận thấy đem gì cơ dể chịu đựng khi giúp sức nàng

Bỗng hâu phương chị vang lên tiếng nói địu đà.

- Cưng à, nghĩ về gì nhưng mà cười cợt 1 mình thế?! Chia tiếp tục với em lên đường - QN lại toá giọng nũng nịu khiến cho chị phân phát ghét bỏ.

Điều cơ khiến cho chị chợt lưu giữ đi ra, nếu như cô đi ra ở phía trên thì việc Tâm cho tới phía trên ở sẽ gây ra phiền nhiễu cho tới Tâm.

- Không đem gì! Chỉ là thấy bao nhiêu thời điểm hôm nay " yêu thương " nhiều như vậy nên ấn định bù che đấy nhưng mà - Đối với cùng một người IQ cao như chị thì mò mẫm đi ra một nguyên nhân hay như là một cơ hội gì cơ vô 5s thì quá dễ dàng.

- Bù che gì cho tất cả những người tao này??!

- Tặng em một vé lên đường đảo Coron, Palawan ở Philippines chịu đựng không??! - Ừ thì tặng, hòn đảo này là của mái ấm gia đình chị nhưng mà, quần thể du ngoạn hoặc tàu thuyền gì ở này cũng đều là của chị ý.

Xem thêm: truyện gió xuân rực lửa

- Thật không??! Thương chị quá lên đường nè - Nói rồi QN hít lên từng mặt mày cô vì thế sự yêu thích cho tới chuyến du ngoạn này.

- Được rồi! Tối ni em cất cánh, nên về sẵn sàng lên đường. Khoảng 1 mon nữa chị đem loại vỏ hộp đồng ở bên kia nên sẵn tiện em ở cơ kí dùm chị lun lên đường rồi chị thưởng cho- Tiễn cô tao lên đường càng nhanh càng chất lượng.

QN " dạ " một giờ đồng hồ rồi phi về chống của tôi nhưng mà sẵn sàng tư trang hành lý. Cả nhì khi mối liên hệ thì cũng chỉ ở mặt mày chống QN, vì thế chị bảo chống của chị ý là nhằm thao tác làm việc nên không thích đem những loại như vậy thực hiện tác động cho tới việc làm.