hạnh phúc vì em

HẠNH PHÚC VÌ EM 

Tác giả: Tân Tiểu Quái
Thể loại: Hiện đại, “ông chú nhặt rác” lột xác trở nên chàng trai hoàng kim + cô nàng nhỏ sáng sủa dễ thương, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, vui nhộn, ấm cúng, nhẹ dịu, HE
Độ dài: 58 chương + 3 NT
Tình trạng: Hoàn edit.
Hai năm vừa qua, Tiểu Xuyên cho tới doanh nghiệp lớn Xa Thừa Vũ, trở nên nhân viên cấp dưới thao tác bên dưới trướng của anh ý. 
Trong đôi mắt cậu, Xa Thừa Vũ là 1 trong những giám đốc tài năng luôn luôn tràn trề tích điện, doanh nghiệp lớn của anh ý cũng chính là khuôn khổ được xem trọng nhất nhì giới ngành game. Lão đại của cậu từng là 1 trong những người nam nhi hoàng kim, là anh hùng đứng bên trên đỉnh kim tự động tháp tuy nhiên bất kể ai ai cũng cần ngoái nom.
Cho cho tới một hôm…
Anh bị chủ yếu bạn tri kỷ của tớ lừa man trá, cung cấp chuồn người con tận tâm mặc cả nhì ấp ủ lâu nay. Sự nghiệp thất bại khiến cho niềm tin anh rơi hạ trầm trọng, vẻ bên ngoài cũng theo dõi này mà tụt dốc ko phanh.
Tiểu Xuyên thấu hiểu anh đang được lạc nhập vùng máu mê cung không tìm kiếm rời khỏi được lối bay, nên mặc dù anh với xua thế nào là cậu vẫn nhất quyết theo dõi anh. Cậu chỉ mong sao với cùng một ngày anh vực dậy niềm tin vẫn rơi rụng, kiến tạo lại đế chế của riêng rẽ bản thân.
Chỉ là cậu ko ngờ cho tới, động lực của anh ý lại tới từ một cô nàng nhỏ mà người ta vô tình họp mặt.
Đó là 1 trong những cô nàng chất lượng tốt bụng với vẻ bên ngoài vui mừng tươi tắn linh hoạt, khiến cho những người dân xung xung quanh luôn luôn cảm nhận thấy thiệt dễ thương. Chính cô ấy vẫn dữ thế chủ động canh ty lão đại giành được điểm ở, cũng chẳng ngần ngại Khi ở và một mái ấm với anh.
Từ ngày sinh sống ở trong nhà trọ ê, Tiểu Xuyên thấy lão đại càng ngày càng trở thành với mức độ sinh sống. Không còn là một người nam nhi âm u nhốt bản thân vào trong 1 góc, thỉnh phảng phất còn kể cho tới cậu nghe bao nhiêu mẩu chuyện tủn mủn thông thường ngày. Sốc nhất là chủ yếu đôi mắt cậu nhận ra anh treo một chiếc tạp dề sao nhỏ, tay rứa nồi, tay rứa muôi, tự động bản thân trổ tài nấu bếp tạo nên cậu cần trằm trồ.
Mà sự thay cho thay đổi ngoạn mục này đều xuất phát điểm từ cô nàng sáng sủa tươi tỉnh ấy. Hình như lão đại mái ấm cậu… nhận thêm động lực rồi.
Vậy Chắn chắn sự nghiệp rất có thể chính thức lại rồi chứ nhỉ?
Suy nghĩ về trong tâm địa là mặc dù vậy Tiểu Xuyên nào là dám tâm sự. Cậu vẫn như với như ko xa xăm với anh vài ba câu, tuy nhiên rồi cũng trở thành anh gạt chuồn ngay lập tức tức thời. Có lẽ thời cơ này cậu thâu tóm sai rồi, tuy nhiên cậu chắc chắn sẽ không còn kể từ quăng quật trò chơi.
Lão đại càng ngày càng quan hoài cho tới cô nàng ê. Từ lặng lẽ đề nghị quyền lợi và nghĩa vụ Khi cô bị xua việc, dạy dỗ cô cơ hội tìm hiểu việc, cho tới ứng dụng vận hành nhập doanh nghiệp lớn mới nhất cũng thực hiện tặng cô luôn luôn. Anh rằng với cậu là với qua loa với lại, tuy vậy với bao nhiêu ai canh ty người không giống tuy nhiên năng nổ được như thế?
Anh trở thành quan hoài cho tới nước ngoài hình rộng lớn, tuy rằng ko ăn mặc chải chuốt tuy nhiên đã và đang biết cạo râu tách tóc. Cũng cần thôi, với ai đời giám đốc bảnh bao từng khiến cho bao cô em si máu mê 1 thời lại bị một cô nàng chẳng nhỏ rộng lớn bản thân từng nào gọi là “chú”, lại còn nom bản thân vị góc nhìn đồng cảm thì thách ai tuy nhiên Chịu đựng được.
Thế tuy nhiên Khi cậu nói đến chuyện thiết kế và xây dựng sự nghiệp, anh lại một đợt nữa kể từ chối. Anh rằng mến cuộc sống thường ngày bình yên ổn, không nhất thiết phải tâm trí rất nhiều như thời điểm hiện tại. Tại nhập căn chống nhỏ, nhờ vào việc thực hiện tăng nhằm trang trải qua loa ngày, ê với thực sự là cuộc sống thường ngày tuy nhiên anh muốn?
Rồi thời cơ của cậu cũng cho tới. 
Lão đại mái ấm cậu bị rung động cô nàng ê thiệt rồi.
Lần này chẳng cần thiết đợi cậu lên giờ, anh vẫn tự động bản thân “xông trộn rời khỏi trận”. Anh tìm hiểu tăng đồng team, tụ hợp quý khách lại nằm trong lên plan cùng nhau. Sau này cậu mới nhất biết, anh thay cho thay đổi ý muốn vì như thế hiểu rằng thực trạng mái ấm gia đình cô, vì như thế ham muốn kiến tạo một sự nghiệp vững chãi nhằm rất có thể lấp mưa chắn bão táp cho tới cô nàng tuy nhiên anh yêu thương mến.
Quả là ko hổ danh lão đại mái ấm mình!
Tiếc thay cho, Kiều Hải Tinh lại chẳng nghĩ về như thế. Cô ấy cứ vô tư lự tiếp nhận, sung sướng ở cạnh lão đại tuy nhiên ko phải quan sát điều gì không giống thông thường ở đàng sau.
Đã thế, cô ấy còn nghĩ về cậu và lão đại mới nhất chân đó là một cặp (điều này về sau cậu mới nhất biết, oan cho tới cậu quá đỗi T_T)
Con lối thiết kế và xây dựng lại sự nghiệp của anh ý ko hề đơn giản. Để giành được một thành phầm trình làng khiến cho tuyệt vời là những tối lâu năm thao thức, những ngày miệt trau thao tác cho tới rơi rụng ăn rơi rụng ngủ của quý khách, bao hàm cả cô nàng ấy. 
Phải thừa nhận rằng Kiều Hải Tinh với năng khiếu vẽ tranh giành, không tồn tại cô thì phiên trình làng này của mình sẽ không còn thành công xuất sắc cho tới vậy. Cô và lão đại khá kết hợp ăn ý về mặt mũi việc làm, chỉ riêng rẽ khoảng tầm tình thân là vô nằm trong chênh chếch nhịp cùng nhau.
Lão đại tỏ tình thất bại, tuy nhiên người được tỏ tình lại còn trả mái ấm chuồn rơi rụng. Thực rời khỏi nguyên vẹn nhân đó là vì thế chuyện mái ấm gia đình, tuy nhiên Tiểu Xuyên nom rời khỏi được cô đang dần tách mặt mũi anh.
Sau Khi cô chuồn, lão đại chính thức nhẩy vào thao tác ko biết ngày tối.

Xem thêm: truyện gió xuân rực lửa

Bạn đang xem: hạnh phúc vì em

Nhưng cũng đều có song khi, cậu nhìn thấy anh thẫn thờ, hai con mắt nom về phía xa tít vô toan. 
Cậu biết, lão đại mái ấm cậu đang được ghi nhớ Kiều Hải Tinh.
Hai người cứ tách mặt mũi tương hỗ chẳng Chịu đựng gặp gỡ nhau, mà đến mức Tiểu Xuyên cũng cảm nhận thấy khoảng không gian xung xung quanh trở thành ngột ngạt. Thế rồi cũng đều có ngày lão đại ko Chịu đựng được nữa vẫn buông vũ trang đầu mặt hàng, tìm hiểu từng cơ hội lấy cô nàng ấy tảo quay trở lại mặt mũi anh.
Từ ê, nhập doanh nghiệp lớn cậu lại sở hữu thêm 1 nhân viên cấp dưới mới nhất có tên Kiều Hải Tinh. Lần này lão đại theo dõi xua không còn năng suất, nhì người cứ anh đẩy tôi trả, thế tuy nhiên cậu mãi vẫn ko thấy lão được “qua cửa”.
Thực rời khỏi 1 phần cũng vì thế lão ấy “lột xác” vượt lên trên ngoạn mục, kể từ ông chú “khố rách rưới áo ôm” trở nên ông công ty vạn người máu mê, nên cô nàng ê cảm nhận thấy như bản thân bị người tao đóng góp kịch lừa lật vậy. Đã thế lão còn nghĩ về cô gọi bản thân “chú” chẳng qua loa là… một loại tình thú, điều này thì cậu cũng bó tay!
Sự nghiệp của lão đại lên như diều gặp gỡ bão táp, cũng kéo theo dõi những kẻ xấu xí ghen tị ăn tức ở ham muốn lật sụp đổ, thậm chí còn còn khiến cho đầy đủ trò bỉ ổi nhằm kéo anh xuống vực thâm thúy. Nhưng kéo thì chẳng kéo được, còn khiến cho lão đại mái ấm cậu giành được tình thương yêu, thực hiện cậu kể từ dạo bước đấy cứ cần ngậm ngùi ăn cơm trắng chó lâu năm dài :< 
Chậc, lão đại vẫn với Kiều Hải Tinh, cậu nhóc nhỏ tuổi tác nhất nhập đám cũng đều có phu nhân luôn luôn rồi, còn từng Tiểu Xuyên cậu là “vườn ko mái ấm trống”. Có lẽ cậu cũng nên tiếp thu kiến thức quý khách, tìm hiểu cho chính mình một “mối” rồi nhẹ dịu vạc cẩu lương bổng thôi…

Một mẩu chuyện nhẹ dịu xinh tươi không tồn tại nhiều sóng bão táp, rất rất tương thích nhằm vui chơi sau những giờ tiếp thu kiến thức hoặc thao tác nhọc mệt.
Hình tượng nam giới chủ yếu Xa Thừa Vũ nhập đôi mắt bản thân gắn sát với “ông chú nhặt rác”, mặc dù sau đây anh với lột xác thay cho thay đổi ra làm sao, hình hình ảnh ấy vẫn xung khắc thâm thúy trong tâm địa bản thân. Còn tại vì sao lại là “ông chú nhặt rác”, chúng ta hãy xem thêm truyện nhằm hiểu thêm cụ thể nhé ^^
Có song khi, bản thân khôi hài trước những tâm trí ngây ngô nằm trong trí tưởng tượng siêu việt của nữ giới chủ yếu Kiều Hải Tinh. May mắn là đời cô gặp gỡ được Xa Thừa Vũ chứ không cần cần nhiều cung cấp, còn nếu như không vẫn không tồn tại Kiều Hải Tinh thành công xuất sắc như lúc này rồi :v
Truyện với cặp phụ với côn trùng tình rất dễ dàng thương, cũng sẽ sở hữu được chút sóng bão táp như phụ gia thêm nữa cho tới mẩu chuyện góp thêm phần rực rỡ. Nhưng rồi từng chuyện tiếp tục tảo quay trở lại với hành trình của chính nó, những vươn lên là cố ê cũng tạo nên nam giới nữ giới chủ yếu của tất cả chúng ta lại gần nhau rộng lớn.
Nếu chúng ta mến những mẩu chuyện và lắng đọng tương tự như tách trà sữa ấm cúng nhâm nhi trước lúc chuồn ngủ, rất có thể phía trên tiếp tục là 1 trong những mẩu chuyện phù phù hợp với chúng ta ^^