hào môn thừa hoan

                  
                       

chương 295.2 bị xa lánh trả toàn

"Lan Khê." Mộ Yến Thần cau ngươi, cúi đầu gọi cô một giờ.

Bạn đang xem: hào môn thừa hoan

Lan Khê ko vấn đáp, mặt hàng lông nheo thiệt lâu năm của cô ý run rẩy rẩy nhắm lại, cảm nhận thấy nhập thân mật thể bản thân giống như với cùng một luồng gì cơ bú rời khỏi khiến cho bụng cô tràn lan sự nhức nhối, trong thâm tâm cô vượt lên trên nhức thương... Năm cơ, Khi giờ khắc u khuất cô cũng có thể có cảm xúc này, cảm nhận thấy nửa khung trời cơ vẫn ụp sụp. Cô không vấn đề gì giành lại được, cô sẽ không còn lúc nào còn được tái ngộ người thương yêu thương cô nhất cõi đời này nữa .

Sắc mặt mày Mộ Yến Thần chuyển đổi, anh trông thấy cô đùng một phát đau tới mức mặt mày tái mét nhợt, những giọt mồ hôi túa rời khỏi đẫy mặt mày. Trong vòng một ngày cụt ngủn, anh không vấn đề gì Chịu đựng nổi sự công kích áp lực vì vậy.

"Đừng đe nẹt anh..." Anh khẽ thì âm thầm, xoay người nhập ngực lại ôm thiệt chặt nhập vào ngực. Anh vệ sinh mặt mày mang đến cô thưa giọng run rẩy run: "Lan Khê, em chớ thực hiện anh ngại... em nhức ở đâu..."

Trên khuôn mặt mày nhỏ nhắn, Trắng bệch rời khỏi vì như thế nhức nhối của Lan Khê tràn trề những giọt mồ hôi, cô teo quắp người lại trượt nhập trong thâm tâm ngực của anh ấy.

Mạc Như Khanh cũng đùng một phát tháo lui về đàng sau môt bước, bị đe nẹt ngại. Bà trơ đôi mắt nom cô nàng ở trong ngực Mộ Yến Thần đang được lấy tay bao phủ bụng ko buông, sắc mặt mày cô nom ko ngoài đe nẹt người. Trong lòng bà chợt kéo lên một xúc cảm lắc động tương tự như chạc đàn lắc lên vì chưng sự chạm chạm.

Một loại xúc cảm kỳ kỳ lạ phì lên từng toàn thân! !

... cái bầu ở nhập bụng cô nàng cơ là con cháu của bà, nên vậy không?

Bà gần như là theo đòi bạn dạng năng cúi xuống toan nâng, tuy nhiên người lại chợt bị Mộ Yến Thần ôm thiệt chặc nhập trong thâm tâm, tiếp cơ góc nhìn lạnh lẽo lùng đẫy ngừa ngay tắp lự quan sát về phía bà!

"Mẹ" khuôn mặt tuấn tú của anh ấy tái mét nhợt hẳn cút, nhập tròng đôi mắt sâu sắc thẳm tiềm ẩn sự nhức nhối đẫy xa xôi cơ hội. Anh khàn khàn tiếng nói vẻ lạnh lẽo nhạt: "Hôm ni con cái gọi u một thứ tự sau cuối vì vậy. Nếu như Lan Khê thiệt sự xẩy ra chuyện gì... Vậy thì cả đời này... Mẹ cũng sẽ không còn lúc nào... còn gặp gỡ con cái nữa."

Đủ rồi.

Đã vượt lên trên đầy đủ rồi.

Nếu như sau cuối cũng chắc chắn nên dày vó nhau mà đến mức thương tích quý khách vì vậy, nếu mà tuy vậy vậy cũng giành lại được sự thỏa mãn, vậy thì cái căn nhà này chi vì chưng ko về bên nữa; những người dân chí thân mật cơ chẳng vì chưng ko cần thiết tái ngộ nữa.

Buông góc nhìn lạnh lẽo lùng xuống, Mộ Yến Thần ôm ngang người cô, cúi đầu thưa ở mặt mày tai cô: "Đừng ngại, báu vật... Rất nhanh chóng thôi, sẽ không còn sao đâu..."

Trong hiên chạy dọc thiệt lâu năm tràn ngập người người hỗ tương xum xê, ko một ai không xẩy ra cảnh tượng trước đôi mắt thực hiện mang đến chấn động mà đến mức ko thốt trở nên tiếng. Sự ngại hãi quá to nhịn nhường như đã từng thức tỉnh sự khích động của quý khách, từng vấn đáp nghi vấn láo nháo góc nhìn coi thường bỉ liên tiếp rớt vào bên trên người Mạc Như Khanh.

Khi nam nhi bà vừa phải thưa dứt tiếng, bà đã trở nên đe nẹt ngại trọn vẹn.

Xem thêm: gục ngã trước dịu dàng

Bà cho rằng bản thân tưởng lầm, khuôn mặt tràn trề vẻ lo âu ko thể tin tưởng được. Bà toan trả tay túm lại vạt áo của nam nhi, tuy nhiên nó vẫn sải bước tiến xa xôi, bà nên sử dụng nỗ lực sử dụng rất là lực của toàn thân mật mới nhất run rẩy rẩy thốt rời khỏi được một tiếng: "Yến Thần..."

Không thể ngờ rằng chỉ nhập một tối, bà vẫn thất lạc cút toàn bộ... quý khách bè, người thân trong gia đình đều xa xôi cơ hội...

***

Trên nệm dịch Trắng như tuyết, mùi hương nước thanh trùng xa xôi kỳ lạ hăng hắc khiến cho thở của cô ý bị nghẹn lại.

Lan Khê níu thiệt chặt Mộ Yến Thần, áo sơ-mi của anh ấy bị túm trở nên những mối nhăn, nước đôi mắt rét phỏng liên tiếp rớt vào ngực anh. Mộ Yến Thần ôm chặt lấy cô, môi mỏng dính dán tai nhập đai tai không ngừng nghỉ chat chit, giống như mong muốn rất là nỗ lực yên ủi cô. Giờ phút này trái ngược tim của anh ấy tương tự như bị người nào là cơ tàn nhẫn chọc cho 1 đao nhức buốt.

"Nghe tiếng anh cút..." Anh thưa giọng khàn khàn, môi mỏng dính hít lên khóe đôi mắt cô, từng giọt nước đôi mắt rơi xuống đậm chát, "Đừng tức tức giận... Không nên tùy tiện đem con cái của tất cả chúng ta rời khỏi nhằm nô đùa... Lan Khê..."

Bác sĩ nó tá ở cạnh bên cũng khoanh tay ko biết hành xử làm thế nào, chỉ thưa là chính vì thể trạng bị khích động quá mức cần thiết nên đã từng mang đến tử cung bị teo rút. Vì ko thể sử dụng thuốc an thần với cô, không thể cơ hội nào là không giống ngoài cơ hội chỉ hoàn toàn có thể ngóng tự động cô yên tâm lại.

"Các người đã từng xôn xao vật gì vậy?" Bác sĩ vứt ống nghe nhà đá dịch rời khỏi tiếp sau đó cau ngươi nhẹ nhõm tiếng nói, "Tôi lưu giữ thứ tự trước nhì người cũng cho tới cơ sở y tế nhằm đánh giá, Khi cơ chẳng nên tôi từng thưa hiện tượng sức mạnh của cô ý ấy ko chất lượng, vẫn nhắn gửi nhì người cần thiết để ý một ít, thứ tự này ngược lại vượt lên trên hoặc rồi, rốt cuộc vẫn xẩy ra chuyện gì khiến cho mẹ bầu bị khích động vì vậy chứ?"

Tròng đôi mắt hẹp lâu năm sẫm color của Mộ Yến Thần thông thoáng hiện nay vẻ lạnh lẽo lùng, anh ko thưa tiếng nào là chỉ ôm chặt lấy người nhập ngực, vơi giọng yên ủi cô. Mắt thấy tâm tình của cô ý vẫn với chút bình ổn định quay về, thời điểm này trái ngược tim của anh ấy giống như bị ném cho tới điểm đầu sóng ngọn bão, nhức nhối căng thẳng mệt mỏi tương tự như chạc đàn mới nhất kể từ từ được thả lỏng rời khỏi, giống như anh vẫn suýt nữa đã trở nên thất lạc cô rồi.

Cửa chống dịch đùng một phát bị đẩy rời khỏi, chú Lưu chạy nhập, kinh hoảng mò mẫm kiếm bóng hình Mộ Yến Thần.

"Thiếu gia, thiếu thốn gia, vừa phải rồi chưng sĩ thưa tiên sinh..."

"Ông ra phía bên ngoài trước vẫn, ngóng tôi một ít, " Mộ Yến Thần con quay sống lưng lại về phía ông tao, tiếng nói đẫy lạnh lẽo lùng cắt theo đường ngang tiếng của chú ý Lưu: "Tôi tiếp tục theo đòi ra phía bên ngoài thủ thỉ với ông."

Chú Lưu thở hào hển, thời điểm này mới nhất trông thấy Lan Khê đang được nằm tại bên trên nệm dịch, tức khắc ngừng tiếng, nom Mộ Yến Thần cúi đầu yên ủi cô song câu mới nhất vùng dậy ra đi ngoài. Đóng cửa ngõ chống dịch hoàn thành, nhập nháy đôi mắt anh mới nhất hỏi: "Cha tôi sao rồi?"

Xem thêm: người yêu cũ em đừng hòng chạy thoát khỏi tôi

"Bác sĩ vừa phải mới nhất ra phía bên ngoài thưa là tiên sinh bị chảy máu óc, cũng hoàn toàn có thể sẽ sở hữu được huyết ứ đọng ở nhập đầu, đòi hỏi tất cả chúng ta nhanh gọn sớm ra quyết định cũng muốn thực hiện vi phẫu banh sọ óc hay là không, còn thưa nếu mà lờ lững xử lý hoàn toàn có thể sau đây tiếp tục nhằm lại di triệu chứng kha khá nguy hiểm..." Tay của chú ý Lưu đang dần run rẩy rẩy, tiếng nói khàn khàn, "Phu nhân cũng ở điểm cơ, tuy nhiên khóc cho tới chừng không đủ can đảm ký thương hiệu, công tử, cậu coi..."

Sắc mặt mày Mộ Yến Thần trầm xuống tệ sợ hãi, nom thiệt sâu sắc nhập đứa ở mặt mày cơ một chiếc, khàn khàn thưa : "Ông ngóng tôi một phút."

Anh cút nhập, bóng hình miếng khảnh bên trên nệm dịch trông thấy anh tim ngay tắp lự đập nhanh chóng rộng lớn một nhịp.