hãy gọi chú bằng anh

\- Cho thỏa mãn chú thôi! \_ Cô vẫn đặc biệt cứng mồm.

\- Còn cứng mồm cho tới vậy, anh cứ tưởng lần thứ nhất nhức cho tới nút khóc luôn luôn chứ!

Bạn đang xem: hãy gọi chú bằng anh

Thật rời khỏi là cô đang được đặc biệt nhức và anh cũng biết rất rõ ràng vấn đề này tuy nhiên nhị người này ngay sát nhau thì chỉ đảm bảo chất lượng chọc nhau mặc dù nhập thực trạng oái oăm này. Cô coi anh giàn giụa tự động kiêu:

\- Em đâu bánh bèo cho tới vậy!

\- Anh tính nhằm em nghỉ dưỡng tuy nhiên nếu như em trình bày vậy thì kế tiếp thôi! \_ Anh cười cợt đắc ý.

Vừa dứt câu nói. thì anh tiếp tục nhiệt huyết kế tiếp sự nghiệp thể thao khiến cho cô ko kịp buông một câu nói. này tiếp tục nên nhăn mặt mũi chịu đựng đựng. Nhưng từ từ sự đau nhức mất mặt cút và được thay cho thế vì thế một loại cảm xúc phiêu khó khăn mô tả...

Anh thơm từng khung người nuột nà của cô ấy và nhằm lại bên trên ngực cô nhiều vết đỏ gay như thể ham muốn khắc ghi tự do. Anh ko suy nghĩ lần thứ nhất của cô ấy anh tiếp tục "hành hạ" cô lâu vì vậy tuy nhiên thái phỏng ý chí của cô ấy khiến cho anh ko thể buông ân xá, anh cứ vì vậy nhưng mà "giày vò" cô lại gần sáng sủa...

❇❇❇❇❇❇❇❇❇❇❇❇

Ánh đôi mắt chiếu khe hở nhỏ của mùng che hành lang cửa số khiến cho anh nheo hai con mắt rồi chậm chạp rãi không ngừng mở rộng tầm coi của tớ. Anh choàng tay thanh lịch kề bên nhằm ôm siết lấy cô tuy nhiên lại vớ tay vào thời gian rỗng vì thế cô ko ở cạnh anh. Anh nhanh gọn ngồi dậy, fake hai con mắt còn còn chưa kịp thích ứng với độ sáng của ngày mới mẻ hòn đảo xung quanh chống dò la cô tuy nhiên ko thấy. Anh phi vào chống tắm cũng chẳng thấy cô đâu, đột nhiên anh trông thấy bên trên bàn với 1 tờ note nho nhỏ với dòng sản phẩm chữ: " Hôm ni em với lịch học tập nhập buổi sáng sớm nên em nhập ngôi trường trước nha, em mua sắm thực phẩm nhằm bên dưới phòng bếp mang lại chú rồi. Buổi sáng sủa hạnh phúc nha chú!". Anh mỉm cười cợt niềm hạnh phúc khi gọi xong xuôi tin nhắn kể từ cô. Nhưng ngẫm lại chuyện tối qua chuyện anh vẫn ko thể tin cậy cô mạnh mẽ và tự tin ngoài mức độ tưởng tượng của anh ý, rõ rệt "tập thể dục" lâu vì vậy nhưng mà thời điểm ngày hôm nay cô vẫn hoàn toàn có thể đến lớp nhập sáng sủa sớm. Anh thì thầm nghĩ: "Anh nể em thiệt bại Ly!".

**Chương 19**

Sau khi lau chùi và vệ sinh cá thể và người sử dụng bữa sáng sủa xong xuôi thì cũng cho tới giờ anh với tiết dạy dỗ ở ngôi trường. Anh tất bật cho tới ngôi trường nhằm gặp gỡ cô phu nhân ngang bướng của tớ. Nhưng khi anh cho tới ngôi trường, anh cố ý đi qua lớp cô lại chẳng thấy cô đâu cả, anh ko bận tâm cho tới những câu nói. buôn chuyện nhưng mà điềm nhiên căn vặn vài ba đứa học tập trò nằm trong lớp với cô thì bọn chúng nó bảo:

Xem thêm: ta ở taobao tính nhân duyên

\- Thưa thầy, thời điểm ngày hôm nay tụi em ko thấy Ly cút học!

Anh lo ngại, liên tiếp gọi năng lượng điện mang lại cô tuy nhiên điện thoại cảm ứng của cô ấy lại chẳng liên hệ được. Rõ ràng cô viết lách giấy má bảo rằng sáng sủa ni cho tới ngôi trường nhưng mà lúc này cút đâu mất mặt ko thể liên hệ. Anh như phân phát điên lên, anh nên nhanh gọn dò la đã cho ra cô. Bỏ khoác tiết dạy dỗ tiếp sau, anh nài quy tắc hiệu trưởng tách ngoài ngôi trường vì thế đang xuất hiện việc đặc biệt cấp và vô nằm trong cần thiết. Anh phóng xe pháo đi tìm kiếm cô, thứ nhất là tiếp cận ngôi nhà ba mẹ phu nhân nhằm dò la cô tuy nhiên khi tới điểm anh thấy ngôi nhà tiếp tục khóa kín cửa ngõ, anh chợt ghi nhớ rời khỏi rằng phụ thân u cô đã từng đi du ngoạn quốc tế kể từ tuần trước đó. Anh gọi năng lượng điện căn vặn ba mẹ của anh ý coi cô với cho tới ngôi nhà thăm hỏi chúng ta ko tuy nhiên câu vấn đáp vẫn khiến cho anh tuyệt vọng.

Trong lòng anh lo lắng sợ hãi cô gặp gỡ nên chuyện gì chẳng lành lặn nên tiếp tục chạy xe pháo mọi nơi dò la cô, toàn bộ những điểm anh suy nghĩ cô hoàn toàn có thể cho tới anh ko vứt xót một điểm này tuy nhiên...toàn bộ đều là vô danh. Bất lực chẳng biết nên dò la kiếm cô ở đâu anh đành trở lại ngôi nhà kỳ vọng tiếp tục trông thấy cô đang được ở trong nhà hóng anh về. Nghĩ là làm những công việc, anh nhanh gọn chuyển làn xe đua một mạch về ngôi nhà. Mọi loại trước đôi mắt khiến cho anh kế tiếp rớt vào tuyệt vọng khi cửa ngõ vẫn còn đó khóa ngoài, minh chứng cô vẫn ko hề về ngôi nhà. Anh đang được quẩy xung quanh rối bời nhập tâm trí ko biết cô đang được ở đâu thì một con xe khá hạng thanh lịch chạy cho tới trước cửa ngõ ngôi nhà anh. Từ nhập xe pháo một người phụ phái nữ xinh đẹp mắt khoác cái váy đen kịt bó sát khung người nhập thiệt hấp dẫn tiến thủ về phía anh. Cô tao tạm dừng khi khoảng cách của cô ấy tao và anh chỉ với vài ba tía bước đi. Anh coi cô tao vì thế hai con mắt kinh ngạc và vẻ mặt mũi khá bất thần. Cô tao mỉm cười cợt và lắng đọng, vui sướng mừng rời khỏi mặt:

\- Khắc Du, lâu vượt lên trên ko gặp gỡ anh! Anh còn ghi nhớ em chứ ?

Anh tâm trí vài ba giây, vẻ mặt mũi của anh ý vẫn ko thể nở được một nụ cười cợt trong khi này:

\- Đình Trân! Sao em lại ở phía trên ?

\- Em ko được ở phía trên sao ? \_ Cô tao nũng nịu với phần tuyệt vọng coi anh.

Xem thêm: xuyên thành sao hot nam chính và nam phản diện thành fan

\- Ý anh ko nên vậy! Em về nước kể từ lúc nào ? \_ Mặt anh ko chút thất sắc.

\- Em mới chỉ về ngày qua thôi, về vì thế ham muốn gặp gỡ...anh!

......