hoa hồng sớm mai

Nàng là cô phóng viên báo chí tươi tắn xinh đẹp nhất đang được say sưa vô niềm hạnh phúc mặt mày người ông xã chuẩn bị cưới; chàng là anh sếp “mặt người chết” luôn luôn lừ lừ xuất hiện nay trong mỗi trường hợp trớ trêu. Vốn là nhị loại người tránh việc gặp gỡ nhau, tuy nhiên cuộc sống đời thường tình thân của mình bỗng nhiên chốc bị hòn đảo lộn trọn vẹn vày những trường hợp chỉ rất có thể gọi là duyên phận.

Sau một chuyến công tác làm việc lấy tin yêu nhiều năm ngày, Thư Sướng bất thần đương đầu với một loạt trở nên cố bất thần xảy đến: Chồng chuẩn bị cưới thay cho lòng thay đổi dạ khi hôn nhau lễ tiếp đây sát, anh trai bị bệnh nguy kịch và tắt thở ko lâu sau đấy, cha mẹ kể từ mặt mày vì thế nghĩ về cô đó là người loại gián tiếp phát sinh tử vong của anh ấy trai… Hai mươi sáu tuổi tác, Thư Sướng cheo leo trong số những nỗi nhức vây bủa, ko một điểm nương tựa, ko một ai hiểu rõ sâu xa nước ngoài trừ… Bùi Địch Văn - vị tổng chỉnh sửa nổi tiếng lạnh lẽo lùng của tờ Hoa Đông chiều tối và cũng chính là tự khắc tinh ranh truyền kiếp của cô ấy. Nhưng cũng chủ yếu trong mỗi tháng ngày khốn khó khăn bại, cô đang được mù mờ xem sét tình thân êm ấm của Địch Văn giành cho bản thân bên dưới vẻ bên ngoài cay nghiệt tự khắc thông thường gặp gỡ. Một đợt nữa, trái khoáy tim cô được hồi sinh tuy nhiên không mong muốn, lòng tự tôn và nỗi e thương tổn lại khiến cho song mặt mày khó khăn hé lòng rộng lớn. Đúng khi ấy, Ninh Trí - đứa bạn thanh mai trúc mã của Thư Sướng xuất hiện nay sau rộng lớn chục năm biệt tăm thông tin, lấy bám theo những kín rúng động về gia tộc Gianh Giá của ông vua nhà đất Hồng Kông - Bùi Thiên Lỗi gần giống thân thích phận thực sự của Tổng chỉnh sửa tờ Hoa Đông chiều tối...

Bạn đang xem: hoa hồng sớm mai

Thế giới thương yêu nhiều sắc color, nhiều cung bậc, đem thắm thiết đắm say, đem niềm hạnh phúc lắng đọng và đem cả những nỗi sầu, những khúc xung quanh, vệt lặng vô Hoa hồng ban mai tiếp tục khiến cho độc giả ko cần tiếc nuối khi bước đi vô tìm hiểu.

Và, một đợt nữa cây cây bút trẻ con Lâm Địch Nhi lại khiến cho tao hiểu rằng thương yêu ko cần chỉ có nhu cầu các mật ngọt, hương thơm hoa; thương yêu cần thiết cả sự bao dong và tấm lòng vị thả hùng vĩ. Chỉ đem trái khoáy tim mới nhất cảm hóa được trái khoáy tim, chỉ mất thương yêu thực sự mới nhất vừa sức xóa tan những ngờ vực, đánh tan lớp sương loà chứa đựng trong những trái khoáy tim yêu thương.

Bởi, nhiều lúc cuộc sống vượt lên trên cộc ngủi nhằm rất có thể ngồi luyến tiếc về những điều “giá như”.

Bởi, nhiều lúc những điều tưởng chừng như rất rất đỗi giản dị lại cần trả một chiếc giá bán rất rất vướng mới nhất rất có thể chiêm nghiệm được.

Xem thêm: ba năm ấy tôi mang đồ nữ đi học

“Hoa hồng đang được nở rực, mùi hương thơm nức càng nồng dịu rộng lớn. Thư Sướng hít sâu sắc, ghi nhớ những văn nhân thông thường hoặc đối chiếu thương yêu với huê hồng. Trong cuộc sống cô, huê hồng từng nở thân phụ lượt. Cô cũng từng lạc lối, từng tưởng ngàng, từng rơi rụng non, tuy nhiên ở đầu cuối vẫn tìm kiếm được một vườn hồng của riêng rẽ mình”.

(Trích Hoa hồng sớm mai)

Xem thêm: ánh trăng đến muộn

Giống như cặp đôi tè thuyết Hoa hồng giấy má đang rất được độc giả chào đón nồng nhiệt độ, Hoa hồng ban mai tiếp tục một đợt nữa xác định chân lý bất biến: Tình yêu thương rất có thể chính thức kể từ những điều rất rất giản dị, thân mật và bạn dạng thân thích từng thương yêu đẹp nhất đều xứng danh là một trong những mẩu truyện cổ tích thân thích đời thường!

Lời trình bày đầu

Trong 1 năm, người anh trai yêu thương quý bất thần qua chuyện đời; ông xã ko cưới phát triển thành ông xã người khác; người các bạn trai thanh mai trúc mã đùng một cái xuất hiện nay trước mặt mày sau chục năm rơi rụng tích; người trị hiện nay tài năng, người thầy cay nghiệt tự khắc, người hướng dẫn của cô ấy phát triển thành anh hùng nam giới chủ yếu vô lời đồn thổi tương quan cho tới cô. Cuộc sinh sống bình yên ổn của Thư Sướng chợt chìm trong phong thân phụ bão táp. Sau khi từng chuyện lắng xuống, Thư Sướng mới nhất biết, thế ra từng chuyện đều là lẽ tất yếu.