hoa mùa hạ truyện

Trên trái đất này, thật nhiều chuyện đều là thám thính ko đi ra nguyên nhân. Giống như Hà Nhiễm rước lòng yêu thương Tiêu Hàn, tương tự như Tiêu Hàn rước lòng yêu thương Hà Nhiễm. Vì sao đau nhức cho tới vậy vẫn ko thể ngừng yêu? Đó vĩnh viễn là thắc mắc tuy nhiên ko một ai hoàn toàn có thể trả l


Tên gốc: Hắn đứng vô hạ hoa xán lạn
Tác giả: Thái Hậu Quy Lai
Thể loại: Hiện đại, êm ấm, cảm động, phái nữ truy, phái nữ cường, ngược phái nam, SE
Độ dài: 53 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: hoa mùa hạ truyện


Trên đời này, số phận là loại tất cả chúng ta ko thể thay cho thay đổi, chỉ hoàn toàn có thể đồng ý tuy nhiên thôi. Giống như Hà Nhiễm vẫn yêu thương Tiêu Hàn vày cả trái ngược tim bản thân, vậy tuy nhiên cô vẫn ko thể ở mặt mũi anh. Giống như Tiêu Hàn vẫn nâng niu, yêu thương Hà Nhiễm vày toàn bộ những gì anh với, vậy tuy nhiên anh vẫn không thể cứu vớt được cô kể từ tay của tử thần.
 
Lần thứ nhất Tiêu Hàn và Hà Nhiễm bắt gặp nhau là ở cửa hàng gội đầu điểm anh thao tác làm việc. Ngày cơ, mặc dù Hà Nhiễm ko thấy rõ rệt mặt mũi anh, tuy nhiên tiếng nói và từng động tác của anh ý vẫn nhằm lại mang đến cô tuyệt vời thâm thúy. Vậy nên, Hà Nhiễm khi này đã mặc kệ toàn bộ tuy nhiên một thân thiết 1 mình tìm về vùng Tiêu Châu hẻo lánh xa xôi xôi chỉ nhằm hoàn toàn có thể hội ngộ người con trai ấy.
 
Hà Nhiễm cảm nhận thấy Tiêu Hàn so với những người dân xung xung quanh thiệt lạnh nhạt và xa xôi cơ hội, tuy nhiên ẩn sâu sắc vô hai con mắt đen sạm rét mướt lùng ấy nhịn nhường như lại là cả một vùng trời vượt lên trên khứ bi thương. Cô mong muốn vén mùng vượt lên trên khứ của anh ý, mong muốn hiểu được điều gì hoàn toàn có thể tạo cho hai con mắt của một người con trai trở thành u buồn nhượng bộ ấy.
 
Vậy là, trái ngược tim Tiêu Hàn tưởng chừng như vẫn khép chặt, lại vì thế Hà Nhiễm tuy nhiên banh đi ra thêm 1 lần tiếp nữa.

Xem thêm: ta ở taobao tính nhân duyên

Xem thêm: truyện trọn đời trọn kiếp

 
anh-den-trong-con-mua-hoa-mua-ha-tac-gia-thai-hau-quy-lai
 

Trong đôi mắt Tiêu Hàn, Hà Nhiễm có những lúc cực kỳ thơ ngây, có những lúc lại trầm trồ trưởng thành và cứng cáp trước tuổi hạc. Có khi cô tương tự một chú mèo nhỏ ngoan ngoãn ngoãn, có những lúc lại cực kỳ tinh anh tai quái, không dễ chiều. Nhưng chỉ việc là Hà Nhiễm, thì mặc dù cô với là kẻ ra sao chuồn chăng nữa, Tiêu Hàn anh vẫn tiếp tục luôn luôn dang tay ôm cô vô lòng.
 
Nhưng tuy nhiên, Hà Nhiễm là đái thư ngôi nhà bọn họ Hà, còn Tiêu Hàn chỉ là một trong những người con trai cô độc và túng thiếu túng. Chị gái của Hà Nhiễm từng chấp nệ tuy nhiên theo dõi xua tình thương của tớ, nhằm rồi sau cuối nên nhảy lầu tự động sát. Hà Nhiễm biết, nếu như cô cũng chấp nệ ở mặt mũi Tiêu Hàn, kết viên của nhị người bọn họ cũng tiếp tục cực kỳ bi thương. Vậy nên, Hà Nhiễm trước đó chưa từng suy nghĩ tiếp tục ở mặt mũi anh trọn vẹn đời, cô đơn thuần mong muốn được chấp nhận phiên bản thân thiết bản thân phóng túng một phiên tuy nhiên thôi.
 
Vậy nên, Hà Nhiễm vẫn tách xa xôi Tiêu Hàn nhằm cho tới Bắc Kinh, tuy nhiên Tiêu Hàn vì thế ko thể quên, nên vẫn lặn lội cho tới Bắc Kinh chỉ nhằm thám thính Hà Nhiễm.
 
Thế tuy nhiên, mặc dù nhị người bọn họ hoàn toàn có thể vượt lên từng khoảng cách, cũng không thể thay cho đối ý trời. Căn căn bệnh nan nó tuy nhiên Hà Nhiễm từng chữa trị ngoài đùng một phát tái ngắt vạc, sinh mệnh quả đât, kì thực vượt lên trên đỗi phong thanh.
 
Tiêu Hàn hiểu ra căn bệnh tình của Hà Nhiễm, hiểu ra rằng sau này của nhị người bọn họ vô nằm trong u ám, tuy nhiên anh cam tâm tự nguyện ở mặt mũi cô. Bởi anh biết, anh vẫn rún vượt lên trên sâu sắc vô tình thương với cô rồi, vẫn muốn xoay đầu cũng không thể kịp nữa.
 
"Dòng thời hạn ko thể chảy ngược, vì thế, điều thề bồi ước cảm động lòng người nhất, ko nên là “anh yêu thương em” tuy nhiên là “ở mặt mũi nhau”.*
 
“Em ko mến người không giống dễ dàng và đơn giản hứa hứa, tuy nhiên lúc này em mong muốn nghe anh thề bồi. Thề rằng anh vĩnh viễn ko tách vứt em.”
 
“Anh thề bồi, cho tới bị tiêu diệt mới nhất thôi.”
 
Nhưng tuy nhiên, Tiêu Hàn lại không thể lưu giữ gìn điều thề bồi ấy. Bởi vì thế, anh không tồn tại chi phí, anh ko thể mang đến cô ĐK chữa trị căn bệnh tốt nhất có thể. Căn căn bệnh hiểm túng thiếu không ngừng nghỉ dày vò cô, khiến cho cô sinh sống ko vày bị tiêu diệt. Nhìn cô Chịu đựng khổ sở, Chịu đựng vất vả tuy nhiên chẳng biết làm thế nào, so với Tiêu Hàn có lẽ rằng còn đau nhức hơn hết bị tùng xẻo. Tiêu Hàn nhức, thực sự cực kỳ nhức, đau tới ko thở nổi, giống như với 1 bàn tay vô tình bóp nhừ trái ngược tim anh.
 
Vậy nên, anh đồng ý buông tay Hà Nhiễm, đồng ý nhượng bộ Hà Nhiễm cho 1 người con trai không giống với đầy đủ kỹ năng kéo dãn dài sự sống và làm việc cho cô. Nói anh nhu nhược cũng rất được, rằng anh không có tác dụng cũng không vấn đề gì, anh chỉ mong muốn cô nàng của anh ý hoàn toàn có thể an yên lặng tuy nhiên sinh sống trọn vẹn kiếp này.
 
“Trước cơ tiềm năng của anh ý là mang đến em một cuộc sống đời thường đủ đầy.”
“Nhưng lúc này anh chỉ mong sao em được mạnh khỏe khoắn, bình an.”
 
Tiêu Hàn đồng ý tách xa xôi, tuy nhiên Hà Nhiễm ko cơ hội nào là buông vứt. Hai mươi tuổi hạc của những người không giống, hoàn toàn có thể đó là cả cuộc sống của cô ý. Đời này vượt lên trên ngắn ngủn, cô chỉ hoàn toàn có thể trao trọn vẹn trái ngược tim mang đến riêng biệt một người.
 
"Em thà bị tiêu diệt vô trong tầm tay của anh ý, còn rộng lớn 1 mình đi ra chuồn bên trên chóng căn bệnh đơn độc lạnh giá."
 
Để yêu thương, quả đât tao sử dụng trái ngược tim. Để xa xôi, quả đât tao sử dụng lí trí. Nhưng Tiêu Hàn anh vẫn vì thế Hà Nhiễm tuy nhiên thất lạc không còn lí trí rồi. Đến sau cuối, vẫn chính là anh ko nỡ tách chuồn. Lúc ấy, Hà Nhiễm mới nhất biết, hóa đi ra tình thương anh giành cho cô đối với tưởng tượng của cô ý còn sâu sắc nặng trĩu rộng lớn thật nhiều phiên.
 
Khi u của Tiêu Hàn bắt gặp tai nạn thương tâm, anh nên về bên quê ngôi nhà nhằm thực hiện tròn trĩnh chữ hiếu. Trước khi anh chuồn, cô vẫn rằng "Chờ anh trở về". Lúc ấy, Tiêu Hàn trọn vẹn ko biết, này đó là câu sau cuối tuy nhiên Hà Nhiễm rằng với anh.
 
Tiêu Hàn vẫn đi ra mức độ lưu giữ gìn lời hứa hẹn trọn vẹn đời cùng nhau của nhị người bọn họ. Vậy tuy nhiên sau cuối, Hà Nhiễm lại không thể lưu giữ trọn vẹn điều thề bồi.
 
Tiêu Hàn, số phận của em vốn liếng rất xấu, thiệt may là hoàn toàn có thể bắt gặp được anh, nhằm em ko cảm nhận thấy bản thân xứng đáng thương, nhằm em không thực sự hụt hẫng khi tách xa xôi trần thế này. 
 
Hà Nhiễm của anh ý, ở điểm ấy chúc em bình yên lặng và niềm hạnh phúc. Anh ở điểm này sẽ hỗ trợ em theo dõi xua say mê, hứa em kiếp sau, bản thân tiếp tục cùng nhau cho tới khi bạc đầu.
 
Như thế nào là là tận nằm trong của đau nhức, cho tới giờ Tiêu Hàn vẫn hiểu rất rõ ràng rồi. Nhưng anh trước đó chưa từng ăn năn hận vì thế vẫn yêu thương cô, và nếu như thời hạn với xoay ngược quay về, anh vẫn lựa chọn yêu thương cô như vậy.
 
Trên trái đất này, thật nhiều chuyện đều là thám thính ko đi ra nguyên nhân. Giống như Hà Nhiễm rước lòng yêu thương Tiêu Hàn, tương tự như Tiêu Hàn rước lòng yêu thương Hà Nhiễm. Vì sao đau nhức cho tới vậy vẫn ko thể ngừng yêu? Đó vĩnh viễn là thắc mắc tuy nhiên ko một ai hoàn toàn có thể vấn đáp.
 
"Nếu trời vẫn cho chính bản thân mình với nhau
Thì sao nên gieo u sầu
Những điểm bản thân qua loa, in từng vết dấu
Anh ơi, nỡ quên thiệt sao?..."**
_____________
 
Chú thích:
"...": Trích kể từ truyện, được edit vày reviewer.
"..."*: Trích "Anh tiếp tục đợi em vô hồi ức"- Tân Di Ổ
"..."**: Trích điều bài xích hát "Ta còn thuộc sở hữu nhau"- Hương Tràm
 

Review by #Thiên Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tịch Phi
 
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban