hoàng hậu tái hôn novel

TIỂU THUYẾT HÀN QUỐC: HOÀNG HẬU TÁI HÔN.

Tên khác: 재혼 황후, Remarried Empress.

Bạn đang xem: hoàng hậu tái hôn novel

Thể loại: Josei, Romance, Fantasy, Historical, Drama.

Tác giả: 알파타르트.

Tình trạng: Còn tiếp.

NỘI DUNG:

Navier là 1 trong những Hoàng hậu hoàn hảo, song, hoàng thượng lại ham muốn một người bà xã, chứ không cần nên một các bạn người cùng cơ quan. Và kết viên thì, hoàng thượng đang được vứt rơi Hoàng hậu Navier, và thay cho thế người ở bên cạnh bản thân là 1 trong những cô nàng bầy tớ. Điều này vẫn rất có thể đồng ý được, cho tới khi Navier nghe được hoàng thượng hứa phong tước đoạt hiệu Hoàng hậu mang đến cô ả bầy tớ ê. Sau thật nhiều nhức thương cho tới với, thì Navier đưa ra quyết định cô tiếp tục tái ngắt hít với hoàng thượng của nước láng giềng.

Danh sách chương:

Xem thêm: cẩm y vệ

Mẹo gọi gửi tiếp những chương đơn giản dễ dàng tuy nhiên không nhất thiết phải ấn lùi trang: chặn nhập pingback ở phần phản hồi cuối từng chương truyện.

  • Chap 01 – Chap 02 – Chap 03 – Chap 04 – Chap 05.
  • Chap 06 – Chap 07 – Chap 08 – Chap 09 – Chap 10.

Tình trạng dịch bài: Ngưng hẳn (drop).

Tổng số chap đang được dịch xong: 10.

Số chap đang được upload: 10.

Ngày cập nhật: 27/01/2021.

Xem thêm: nghe phong gọi tình


I vì thế not create the works presented on this trang web or acquire any rights from the creator, these are translation copies, therefore all the rights belong lớn the owner(s).

Bản dịch chưa xuất hiện sự đồng ý của người sáng tác được chấp nhận dịch sang trọng ngữ điệu không giống và xuất phiên bản online. Vui lòng ko đem phiên bản dịch của tớ chuồn đâu không giống khi chưa xuất hiện sự đồng ý của tớ.


Người dịch: Hồng Nguyên.