hoàng thượng thay ta trạch đấu

                  
                       

Làn sương Trắng khẽ lượn lờ bên trên lư mùi hương đồng, từng sợi từng sợi sương nhẹ nhõm bốc lên bên trên đỉnh mùng thêu hoa phù dung, ánh hoàng thơm khẽ lướt qua quýt một gốc cây tát trà mặt mày ngọn núi fake, lại xuyên qua quýt lớp mùng rơi Trắng khá mỏng tanh, chiếu bao nhiêu tia sáng sủa vàng nhạt nhẽo phía trên tấm thảm nhập chống.

Mạnh Phất nằm tại vị trí bên trên chóng ho nhẹ nhõm, nửa mon trước, bên trên đàng kể từ miếu Bạch Mã về bên nường bị giắt mưa, về cho tới căn nhà ngay lập tức bệnh trở nặng một hồi, cứ mãi dây dính chạc cà vì vậy rộng lớn nửa mon, vẫn luôn luôn ko thấy khoẻ rộng lớn.

Bạn đang xem: hoàng thượng thay ta trạch đấu

Đại phu cho tới nhìn qua vài ba đợt, khai bao nhiêu phương dung dịch, khuyên răn nường trong vòng thời hạn này cực tốt chớ làm những gì vất vả, tuy nhiên thân thiết là phu nhân phủ Tuyên Bình Hầu, nhập phủ thường ngày đều phải sở hữu một gò việc lặt vặt đợi nường xử lý, hậu viện còn tồn tại phụ vương vị cơ thiếp một ngày dài tranh giành giành tình thương, bao nhiêu trận gây lộn rộng lớn to lớn nhỏ xíu tí hon không ngừng nghỉ, tuy vậy nường hiện giờ đang bị bệnh dịch, cũng ko thể trọn vẹn buông tay.

Đại phu chân trước mới nhất một vừa hai phải lên đường, Tạ Văn Chiêu sau sườn lưng lại cho tới. Hắn đứng ở thân thiết chống, cơ hội Mạnh Phất có một lớp mùng rơi phong thanh rảnh nhạt nhẽo, dông tối theo dõi hành lang cửa số thổi nhập, bao nhiêu tua rua bên dưới tấm che khá khẽ đu đưa.

Tạ Văn Chiêu quan sát về phía Mạnh Phất, tựa hồ nước đem chuyện ham muốn trình bày.

Mạnh Phất ngước đôi mắt, đón lấy góc nhìn hắn, cỗ dáng vẻ Tạ Văn Chiêu rất tuyệt, đôi mắt tựa sao trời, mặt mày như quan tiền ngọc, năm cơ tiên vương Khi thu săn bắn ở Tùng Sơn bắt gặp hắn còn khen ngợi ngợi hắn là quân tử đoan chủ yếu, Khi cơ, con số danh môn thục phái nữ nhập kinh đô ham muốn gả cho tới hắn nên trình bày rất có thể xếp mặt hàng từ trên đầu đàng cho tới cuối phố.

Xem thêm: bạch nguyệt quang hoàn mỹ chuẩn bị tu dưỡng

Đây là phu quân của Mạnh Phất, tuy nhiên hắn ko mến nường, hoặc là nói theo cách khác, hắn vô nằm trong ngán ghét bỏ nường.

Mùa xuân năm Văn Khang chục sáu, đại thơm công chúa Đoan Dương, ngỏ tiệc tiếp đãi những khách hàng nhân ở Kinh Hoa Viên, Mạnh Phất nằm trong muội muội Mạnh Du theo dõi thân mẫu tiến thủ cho tới dự tiệc, bên trên yến hội đột biến chuyện ngoài ý ham muốn, vì như thế danh tiết của Mạnh Phất, Tạ Văn Chiêu ko thể ko nằm trong nường trở nên thân thiết.

Phụ thân thiết Mạnh Phất là 1 trong những đại nho gia nức danh đương thời, Khi Tạ Văn Chiêu còn nhỏ từng bái hắn thực hiện thầy, theo dõi hắn học tập bao nhiêu năm, hơn thế nữa Khi cơ tiên vương còn, thân phụ Mạnh Phất là Bình Chương Sự ở Trung Thư Tỉnh, kiêm nhiệm thái phó cho tới Thái Tử, Mạnh gia nằm trong Tuyên Bình Hầu phủ là môn đăng hộ đối, cho tới cho nên việc hôn nhân gia đình này tuy rằng khai viên đem chút ko chất lượng tốt đẹp nhất, tuy nhiên trình bày cộng đồng, nhị căn nhà Tạ, Mạnh đều tính là thỏa mãn.

Xem thêm: nhân duyên tiền định truyện

Mạnh Phất nằm trong Tạ Văn Chiêu xúc tiếp không nhiều nếu không muốn nói là rất ít lắm, trước cơ đem bắt gặp được vài ba đợt, so với chuyện hôn nhân gia đình của tôi, nường cơ hồ nước trước ni trước đó chưa từng ôm bất luận dòng sản phẩm ảo tưởng gì, bất luận là gả cho tới ai, so với nường tuy nhiên trình bày, dường như đều không tồn tại khác lạ gì quá to. Nhưng mãi cho tới sau thời điểm trở nên thân thiết, Mạnh Phất mới nhất hiểu rằng, người ko lý tưởng nhất với việc hôn nhân gia đình này kỳ thiệt là Tạ Văn Chiêu, trong tâm địa hắn đem người không giống, tuy nhiên người hắn mến lại là muội muội của Mạnh Phất.

Biết được không còn thảy việc này, Mạnh Phất cũng ko trình bày gì, chỉ coi như bản thân ko biết đồ vật gi cả, vẫn ở hầu phủ bình yên ổn thực hiện phu nhân của nường.

Nàng đang được thân quen với chuyện toàn bộ những người dân kề bên bản thân đều ưu tiên muội muội, lúc này tăng Tạ Văn Chiêu, cũng ko tính nhiều.