Học lái xe B1 bao nhiêu tiền?

Ngày nay, việc có bằng lái xe B1 không chỉ là nhu cầu cần thiết mà còn là nhu cầu thiết yếu trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, để có được bằng lái xe B1, học viên phải trải qua quá trình đào tạo và thi sát hạch lái xe. Và một trong những vấn đề mà nhiều người gặp phải khi muốn học lái xe B1 đó chính là giá cả.

Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về học lái xe B1 giá bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi câu chuyện dưới đây!

z4136203767470_2f80e626e306d72b2fcbfce544bc4d9f-3-2086011

Thông tin thêm về Trường dạy lái xe Minh Hoàng

Địa chỉ: Tầng 4, phòng 401, tòa nhà văn phòng TH, 438 Khương Đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0865.12.8888

Trang mạng:

Email: [email protected]

Bằng lái xe B1 là gì?

Bằng B1 là loại giấy phép lái xe cấp cho người lái xe được điều khiển các loại xe có trọng lượng dưới 3.500kg, có 9 chỗ ngồi (không kể chỗ ngồi của người lái). Bằng B1 cho phép lái xe được điều khiển các loại xe như ô tô con, xe tải nhẹ, xe du lịch hoặc các loại xe tương tự. Để có được bằng lái xe B1, các lái xe phải trải qua quá trình học và thi sát hạch, sát hạch lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe được cấp phép.

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng là trung tâm hàng đầu tại Hà Nội và thế giới về đào tạo sát hạch lái xe các hạng A1, B1, B2, C,…

Tham Khảo Thêm:  Các đề đọc hiểu về tác phẩm Vợ chồng A Phủ

Tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Minh Hoàng học viên sẽ được học các khái niệm về lái xe, luật giao thông và các quy định về lái xe. Ngoài ra, học viên còn được học lái xe trong môi trường an toàn dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Minh Hoàng là địa điểm quan trọng và trọng yếu cho những ai muốn lấy bằng lái xe hợp lệ và an toàn. Tại đây, học viên sẽ có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành người lái xe an toàn và đáng tin cậy trên đường. Ngoài ra, trường dạy lái xe là nơi để học viên thi và nhận bằng lái sau khi hoàn thành khóa học.

Đến nay Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng đã xây dựng và phát triển được hơn 5 năm nên được rất nhiều người trên cả nước tin tưởng để đào tạo.

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng có giấy phép hoạt động hợp pháp và địa chỉ công khai. Niềm tin mà trang web này tạo ra cho học viên là chất lượng và số lượng đầu ra tốt nhất.

z4136203767470_2f80e626e306d72b2fcbfce544bc4d9f-1-1-1525657

Học phí học lái xe B1

Hồ sơ thi là 6.500.000 vnđ

Gói học: ĐẠT và Sa ảnh là 12.980.000đ

Chi phí trên bao gồm:

  • Tất cả các khóa học bao gồm mà không có thêm chi phí.
  • Nó cũng bao gồm phí nộp đơn và giấy chứng nhận y tế.
  • Tất cả tài liệu và sách đều miễn phí
  • Học cá nhân – một học sinh tại một thời điểm
Tham Khảo Thêm:  Sinh Năm 1999 Mệnh Gì ? Tuổi Kỷ Mão Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Mệnh Gì

*Để biết thêm thông tin về khóa học này, vui lòng bấm vào đây: /hoc-lai-xe-hang-b1/

Lợi ích khi học tại trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng

Hơn 97% học viên đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng hài lòng với kết quả cuối cùng. Đây là điều mà không phải tổ chức đào tạo và sát hạch nào cũng làm được. Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng có một số ưu điểm sau:

  • Đội ngũ giáo viên dạy lái xe trên 2 năm kinh nghiệm

Các giáo viên tại trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học và thi bằng lái xe ô tô các hạng. Các thầy cô không chỉ yêu nghề mà còn rất vui vẻ với học sinh.

  • Cơ sở vật chất hiện đại và bài học lái xe mới

Xe học lái xe tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Minh Hoàng là các dòng xe mới nhất Attrage 2022, Attrage 2021, Vios 2017, Vios 2018.

Tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Minh Hoàng, xe được chỉnh sửa giống đến 90% so với xe sát hạch thật giúp học viên thi sát hạch lấy bằng lái xe dễ dàng hơn.

  • Lịch học linh động cho học viên

Tại trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng học viên sẽ được bố trí thời gian học linh hoạt, thuận tiện tại 15 trung tâm đào tạo ở các quận huyện khác nhau. Với nhiều gia sư, học sinh có thể làm mọi việc theo thời gian của mình mà không bị áp lực. Học viên có thể chọn lịch học lái xe vào bất kỳ thời gian nào trong ngày và các ngày trong tuần miễn là phù hợp với việc học tập, công việc của mình.

  • Thi đúng lịch – đừng trì hoãn
Tham Khảo Thêm:  Tuổi Tỵ 1977 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào? Đá Phong Thủy Nào

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng cam kết đảm bảo tính chuyên nghiệp trong việc tổ chức lớp và thi bằng lái xe đúng thời gian, không chậm trễ, giúp học viên có thể thi bằng lái xe ngay trong một lần.

phần kết

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng luôn được ưu tiên đánh giá là một trong những địa chỉ sát hạch, giữ vững chất lượng và giữ được tiếng tăm trên địa bàn Hà Nội trong nhiều năm qua.

Khi học lái xe B1 và ​​lấy bằng lái xe B1, bạn sẽ có thể điều khiển ô tô và đi lại một cách thoải mái, cũng như tăng cơ hội xin việc làm trong một số ngành nghề liên quan đến lái xe.

Trên đây là những thông tin về học phí học lái xe B1 mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng và học phí học lái xe B1.

Chúc may mắn!

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *