học tập cùng yêu đương

Lượt Xem: 6.561

Editor : Boi Dao

Bạn đang xem: học tập cùng yêu đương

Beta : Phường.Ann

Thành phố Yên của Tỉnh D, bên trên ngôi trường trung học tập phổ thông Nhất Trung.

Ve sầu hót rộn rã, bên dưới từng bóng mát cổ thụ là một trong chỗ đông người đang được tụ tập luyện.

Các cha mẹ đứng công cộng trở thành tốp phụ thân tốp năm nhằm đánh giá vấn đề, còn học viên thì đứng mọi nơi Reviews xung xung quanh.

 Hôm ni là ngày nhập học tập trước tiên của ngôi trường trung học tập phổ thông.

Diêu Nhất đứng trước cánh cổng vĩ đại rộng lớn, nom lên khối đá tự khắc chữ “Trường Trung Học Phổ Thông Nhất Trung”, cô tiếp tục nom loại chữ rộng lớn cơ vỏn vẹn chục phút rồi.

Bảo vệ của ngôi trường thấy cô đứng cơ quá lâu nên chính thức nghi ngại, đang được ấn định tiếp cận thì cô ngay tắp lự bước tiến.

Diêu Nhất chính thức động đậy rồi.

Cô mang trong mình 1 song giầy Nike bám chan chứa bùn vàng, treo cái cặp với logo Adidas, mặt mày tay trái khoáy là cái vali màu sắc hồng tiếp tục sờn cũ, tay nên nỗ lực một cái bánh bột ngô bám chan chứa dầu, vô ngực còn ôm theo dõi một cái chiếu.

Cô cúi đầu chuồn từng lao vào vô, tay nên thì đem lên cắm một miếng bánh. 

Chưa chan chứa bảy bước Diêu Nhất đã đi đến ngay gần tảng đá, ngừng một khi cô con quay lịch sự nên rồi kế tiếp trở về phía đằng trước.

Từ nãy giờ cô vẫn nghĩ về tảng đá vĩ đại rộng lớn này chắn chặt lối vô cổng chủ yếu của ngôi trường thì với quyền lợi gì, đơn thuần tảng đá thôi nhưng mà phần đế lớn lao đã sở hữu không còn nửa con phố, cho tới nỗi người tới lui ko thể ko vòng qua chuyện nhằm chuồn.

Đúng là ko thể nắm vững.

Đây là tuyệt vời trước tiên của Diêu Nhất với ngôi trường Nhất Trung tuy nhiên gần như là tức thì ngay tức khắc Diêu Nhất lại nảy rời khỏi thêm 1 tâm trí khác: Rộng thiệt.

Thành phố Yên là thủ phủ* của tỉnh, ngôi trường được gọi là Nhất Trung thiệt rời khỏi là vì thế nó là ngôi trường phổ thông số kỹ thuật 1 của tỉnh.

*Thủ phủ là trung tâm hành chủ yếu của một đơn vị chức năng hành chủ yếu cấp cho địa hạt, như tè bang, vùng, tỉnh, thị xã, xã, tổng…

Người không giống thông thường trình bày học viên rất có thể vô được phía trên coi như nửa bước đi tiếp tục vô cho tới cổng ĐH rồi.

Diêu Nhất chất lượng nghiệp trung học tập hạ tầng ở một điểm hẻo lánh của TP.HCM Yên, cô bị sốc vì thế diện tích S vĩ đại rộng lớn của ngôi ngôi trường này và đương nhiên cô đã biết thành lạc lối. 

Cái nắng nóng mon 9 ko hề nhẹ nhõm nhẹ nhõm, khi chiếu xuống mặt mày người không giống vẫn cảm nhận thấy rát.

Đầy người đứng ở bên dưới bóng mát, những điểm rất có thể tạm dừng nghỉ dưỡng tiếp tục chật kín người. 

Diêu Nhất trơ trọi đứng bên dưới tia nắng mặt mày trời chói lóa, các giọt mồ hôi rơi chan chứa bên trên mặt mày tương tự như vô giây phút ngay tắp lự bốc tương đối.

Diêu Nhất ko nhằm ý vệ sinh các giọt mồ hôi, góc nhìn dịch rời một vòng, những người dân xung xung quanh cơ bạn dạng cũng chính là học viên mới mẻ giống như cô còn đem theo dõi dào dạt rộn ràng chuồn cùng theo với những cha mẹ của tớ. 

Cô ko cho là bản thân rất có thể căn vặn được lối vì thế mặc dù sao quý khách đang dần trở về một phía.

Chiếc bánh bên trên tay tiếp tục ăn không còn, cô thấy thùng rác rưởi ở phía đằng trước ngay tắp lự ném vô cơ.

Vừa ngước đầu lên tiếp tục phát hiện ra một học viên tóc lâu năm đang di chuyển về phía bản thân, không tồn tại tư trang bên trên người, cỗ dáng vẻ thản nhiên vì vậy ko chừng là đàn chị.

Diêu Nhất gần như là tức thì tức tự khắc chạy cho tới, ngước đầu lên hỏi: 

“Đàn chị, van lơn căn vặn cho tới lầu Đức Hoa chuồn như vậy nào?”

Học sinh tóc lâu năm liếc nom Diêu Nhất các giọt mồ hôi nhễ nhại đem tay chỉ chỉ về phía phía bên trái.

”Cứ trở về phía mặt mày trái?” Diêu Nhất ko chắc hẳn rằng căn vặn lại.

Học sinh tóc lâu năm gật đầu rồi chuồn trực tiếp tựa như không thích trình bày thêm thắt câu nói. nào là với cô.

“Cảm ơn” Diêu Nhất trình bày với theo dõi người đang được bước tiến cơ.

Cô thiên về phía phía bên trái chuồn một khi lâu lại vòng qua chuyện một chiếc hồ nước mới mẻ phát hiện ra bảng hiệu Đức Hoa.

Lầu Đức Hoa ko nên là điểm dạy dỗ học tập nhưng mà là một trong điểm nhằm thao tác làm việc.

Hình như lúc trước phía trên hiệu trưởng trình bày tầng phụ thân là điểm thao tác làm việc của ông ấy, công ty nhiệm tuyển chọn sinh trên tầng nhị. Diêu Nhất vừa vặn ghi nhớ lại câu nói. hiệu trưởng trong nhà bản thân trình bày vừa vặn nhấc loại vali ở bên cạnh lên ung dung tiếp cận.

“Diêu Nhất đích thị không? Mau vô phía trên.”

Vừa bước tới tầng nhị, ở hiên chạy dài tiếp tục với nhà giáo đợi sẵn:

“Ngồi xuống chuồn, coi em rét ko tề.” 

Cô giáo kéo Diêu Nhất vô chống tuyển chọn sinh, tức thì sau này lại lấy khăn giấy tờ mang lại cô vệ sinh các giọt mồ hôi.

“Cảm ơn cô.” Diêu nhất bịa đặt tư trang xuống rồi ngồi xuống ghế.

Hai người nom nhau ko trình bày gì.

Diêu Nhất đành lên giờ đồng hồ trước:

“Cô ơi, em cho tới phía trên nhằm báo danh, thầy Hiệu trưởng nói…”

Cô giáo với chút khích động ngắt lời: “Cô biết, cô biết, ngày qua cô với coi hình họa của em, em là Diêu Nhất. Chủ nhiệm với chút chuyện ra phía bên ngoài rồi, ông ấy vừa vặn nhắn cô ở trước cửa ngõ đợi em”

Cô giáo này vẫn không được tính là nhà giáo, vừa vặn mới mẻ chất lượng nghiệp ĐH chỉ cho tới phía trên nhằm thực tập luyện, vẫn ko thân thuộc với ngôi trường.

Cô giáo ở một phía vừa vặn xối nước mang lại học viên vừa vặn lặng lẽ Reviews. 

Đây là một trong vô số tuyển chọn sinh nhưng mà mái ấm ngôi trường sử dụng chi phí nhằm mời mọc về. Trường trung học phổ thông số 1 của tỉnh phụ thân năm ngay tắp lự không một ai giành giải cấp cho tỉnh nếu như chuyện này còn tiếp nối lừng danh của ngôi trường tiếp tục khó khăn nhưng mà giữ vị, vì vậy trong năm này hiệu trưởng ra quyết định quy tụ không còn top trăng tròn học viên xuất sắc của tỉnh lại phía trên.

Em này đó là học viên hàng đầu của top

Ăn đem mộc mạc, cái quần đang ăn mặc tiếp tục với chút nhạt màu sắc, tóc ngắn ngủi, cao còm nom rất rất với tinh nghịch thần

“Năm ni huấn luyện và đào tạo quân sự chiến lược trước sao?” Nữ nhà giáo nhiều câu nói. hỏi

“Vẫn ko huấn luyện và đào tạo quân sự chiến lược ạ” Diêu Nhất nốc một ngụm nước, ngước đầu lên nói

“Hả?”

 Sao em lại đen ngòm như thế…. Nữ nhà giáo rước câu nói. ấn định trình bày nuốt xuống

Diêu Nhất ko nhằm ý cho tới thái phỏng của gia sư, nốc cạn ly nước bên trên tay. Liếc thấy bình nước hâu phương sườn lưng gia sư ngượng ngùng ham muốn van lơn tiếp

“Ôi chao, Diêu Nhất em cho tới rồi sao.” Thầy công ty nhiệm lao vào với 1 ông chồng văn khiếu nại bên trên tay

“Vừa nãy thầy hiệu trưởng còn gọi năng lượng điện cho tới căn vặn em đấy”

“Chào thầy công ty nhiệm ạ” Diêu Nhất nỗ lực ly nước đứng lên.

“Diêu Nhất, em ham muốn ở lại trọ tại trường ngôi trường đích thị không?” Thầy công ty nhiệm ngồi xuống, lấy tờ giấy tờ ĐK rời khỏi rồi căn vặn.

“Đúng ạ, ở ký túc của ngôi trường cho tới vào buổi tối cuối tuần thì về mái ấm ạ” Diêu Nhất gật đầu.

Thầy công ty nhiệm vừa vặn cười cợt vừa vặn điền đơn trình bày với Diêu Nhất: 

“Em yên lặng tâm, mái ấm ngôi trường vì thế đáp ứng việc tiếp thu kiến thức của những em nên từng chống chỉ ở một người thôi, điện và nước cung ứng không thiếu 24h.”

Diêu nhất là học viên được miễn tiền học phí thậm chí là còn ko nên trả chi phí ăn ở, chống ở 1 mình, còn tồn tại học tập bổng thường niên.

Đương nhiên mái ấm ngôi trường cũng ko ngẫu nhiên nhưng mà thương người nên với đãi ngộ chất lượng như vậy. Diêu Nhất từng học tập kỳ nên ở vững vàng vô Top trăng tròn.

“Đây là số chống ký túc của em, cô tè Trần tiếp tục đem em cho tới cơ.” Thầy công ty nhiệm chỉ vô nữ giới nhà giáo đứng mặt mày cạnh

Thật rời khỏi thì chỉ những học viên với thứ hạng tốt vừa được ở 1 mình tuy nhiên đa số là kẻ địa hạt nên ko quan trọng, vì vậy trong năm này số học viên ở 1 mình chỉ mất phụ thân người. Vì con số không nhiều nên mái ấm ngôi trường cũng ngay lưng cởi tầng một, học viên ở buồng ngủ xung xung quanh cùn là tư người một chống.

“Phòng số 508” Nữ nhà giáo chỉ toà mái ấm phía đằng trước mặt mày nói 

“Chính là ở phía trên, với cần thiết cô đem tư trang lên gom em không?”

Xem thêm: đường một chiều mộng tiêu nhị

“Cảm ơn cô, ko cần thiết đâu ạ” Diêu Nhất nom cần thiết cổ Trắng như tuyết của nhà giáo Trần bị bầy cho tới mẩn đỏ ngay tắp lự nhanh gọn kể từ chối

“Em tự động bản thân chuồn được rồi ạ”

“Vậy được rồi, em tự động đi kiếm chưng gái lấy chìa khoá nhé” 

Nữ nhà giáo đứng bên dưới ánh mặt mày trời cho tới không dễ chịu, không tồn tại tâm tình để ý học viên top đầu nữa

Diêu Nhất tìm kiếm được chống của tớ rồi xuất hiện, chống ốc được vệ sinh thật sạch sẽ trong cả tấm lót nệm cũng khá được vệ sinh sạch

Nhìn xung quanh một vòng rồi Diêu Nhất trở về nom tư trang của tớ, cô quên lấy loại chậu trong nhà đem theo dõi rồi.

Việc ĐK nhập học tập ra mắt vô phụ thân ngày, nhị ngày trước tiên là đóng góp tiền học phí, ngày cuối thì được phân chia lớp học tập, sách vở và giấy tờ và binh phục.

Cô nhìn thấy lớp học tập của tớ bên trên bảng thông tin, thất lạc nửa ngày Diêu Nhất mới mẻ cho tới được chống học tập của tớ, phía bên trong tiếp tục nhộn nhịp nghịt người.

Đảo đôi mắt một vòng, phát hiện ra phía bên trong góc tường còn nhị khu vực rỗng tuếch, Diêu Nhất nhanh gọn tiếp cận ngồi xuống cơ.

Lúc này một phái nam sinh cao còm chuồn kể từ cửa ngõ sau của lớp học tập cho tới ở bên cạnh khu vực rỗng tuếch Diêu Nhất ngồi xuống

“Sao đều cho tới sớm vậy nhỉ?” Cậu ngồi xuống rồi tự động nhâm nhẩm với chủ yếu mình

Trong lớp học tập có khoảng gần năm mươi người tuy vậy không một ai biết ai tuy nhiên chúng ta đều đang được rỉ tai rất rất sôi nổi 

“Người bạn bè, nốc không?”

Nam sinh ngồi cạnh mặt mày Diêu Nhất ko biết kể từ đâu lôi ra một lốc sữa AD can xi nhấp lên xuống nhấp lên xuống.

“Uống!”  Một phái nam sinh ngồi trước mặt mày Diêu Nhất nói

“Sữa này cậu mua sắm ở đâu vậy? Tôi thăm dò rất rất lâu rồi tuy nhiên ko mua sắm được” quý khách hàng học tập mặt mày tròn xoe xoay đầu lại căn vặn, có thêm song kính thực hiện mặt mày càng thêm thắt tròn xoe hơn

“Không biết, u tôi mua sắm đấy.” 

Bạn nằm trong bàn trong thời điểm tạm thời của Diêu Nhất ko nhằm ý đem sữa AD phân chia ra

Đầu tiên là đem mang lại Diêu Nhất, cho tới chúng ta mặt mày tròn xoe phía bên trên, sau cùng là bạn nữ ở bên cạnh, cơ là một trong cô nàng với nhị bím tóc lâu năm, cô ấy cũng ko lo ngại ngùng nhận lấy vỏ hộp sữa một cơ hội ngẫu nhiên rồi chính thức rỉ tai với chúng ta phía sau

Bốn người đang được ngồi hâu phương lớp học tập, một người đang được nỗ lực vỏ hộp sữa AD can xi nốc nghe chúng ta trình bày chuyện

“Hiện bên trên khối 10 tất cả chúng ta với 2 lớp, lớp đặc biệt quan trọng đó là lớp rất tốt, đợi sau khoản thời gian không còn học tập kì 1 của lớp 10 tiếp tục tạo thành một ban ngẫu nhiên và một ban xã hội”

“Cho nên?” Diêu Nhất vừa vặn cắm ống bú mớm vừa vặn hỏi

“Cho nên…..” Nam sinh mặt mày tròn xoe liếc nom đám bàn sinh hoạt trước mặt 

“Cho nên chúng ta ko chắc chắn tiếp tục ở nằm trong lớp với tất cả chúng ta vô phụ thân năm, một trong những sẽ tới ban xã hội, một trong những sẽ ảnh hưởng phân vô lớp level khác”

“Cậu thất lạc hứng thiệt đấy, đang được hạnh phúc lại nhắc tới chuyện này, tất cả chúng ta còn ko đầu tiên chính thức học tập đâu”

Bạn nữ giới thắt bím tóc nằm trong bàn với phái nam sinh mặt mày tròn xoe ko vui sướng trình bày.

“Ha ha, vậy thì trình bày loại khác” phái nam sinh nhanh gọn cúi người về phía đằng trước nhỏ giọng nói

“Chắc chắn những cậu ko biết lớp ở bên cạnh chuẩn bị với người mới mẻ vào”

“Tìm người về hay những sử dụng chi phí mời mọc người về?” Diêu Nhất nốc nốt ngụm sữa cuối cùng

“Chuyện này còn có gì quá lạ đâu”

“Không phải” Nam sinh mặt mày tròn xoe nhấp lên xuống lắc đầu 

“Là người kể từ nước ngoài tỉnh cho tới, tăng trưởng vô nằm trong đẹp”

“Này, này còn có nên người này không?” Cô gái ở bên cạnh đang được nhắn tin tưởng với bàn sinh hoạt cũ của tớ bất thần sẽ có được một tấm hình rồi đưa lên mang lại phụ thân người nằm trong xem

“Chết tiệt”  phái nam sinh cao còm hít một tương đối “Đây là Bồ Tát đầu bầu à?’’

“Cùng nhằm tóc lâu năm, người tớ thanh lịch đẹp nhất trai, còn tớ thì….” Cô gái tóc lâu năm ôm mặt mày thì thầm

“Đúng vậy, đó là cậu ấy, ngày hôm trước bản thân vô tình gặp gỡ cậu ấy ở chống Hiệu trưởng”

Diêu Nhất quay đầu sang một bên nom cả buổi cũng ko phát hiện ra thương hiệu tuổi hạc người nọ ,nghĩ về thì thầm : tóc thiệt là lâu năm.

“Tớ thấy người này sẽ không dễ dàng ngay gần đâu, tớ ko quí loại này” 

Nam sinh cao còm ở bên cạnh ngẫu nhiên bịa đặt tay lên vai Diêu Nhất rồi nói: “Người bạn bè cậu trình bày coi đích thị không?”

“Không rõ ràng lắm” Diêu Nhất vẫn đang được cắm ống hút

“Tớ quí những cô nàng hoặc cười cợt, người này quá lạnh lẽo lùng” chàng trai một tay bịa đặt bên trên vai Diêu Nhất một tay chỉ vô tấm hình nói

Nam sinh mặt mày tròn xoe và cô nàng thắt tóc nom nhau, lại quan sát về chàng trai cao còm góc nhìn chan chứa thương cảm

“Đây là nam nhi đấy được không?” Cô gái tóc lâu năm trợn đôi mắt giải thích

“………”

“Đây là nam nhi sao?” Diêu Nhất quay đầu sang một bên nom kỹ một đợt tiếp nhữa vẫn ko thấy thương hiệu tuổi hạc của những người nọ.

“Chắc chắn là nam nhi, tôi đã coi làm hồ sơ của anh ý ấy rồi là nam nữ phái nam, đúng đắn luôn” Nam sinh mặt mày tròn xoe vỗ ngực nói

“Ánh đôi mắt những cậu thiệt là….” Cô gái thở lâu năm nói

Nam sinh cơ ko phục: “Hắn không tồn tại việc gì lại nhằm tóc lâu năm như vậy, nom sơ qua chuyện ai hiểu rằng là phái nam hoặc nữ”

“Ai quy ấn định nam nhi thì ko được nhằm tóc dài? Con gái cũng nhằm tóc ngắn ngủi đấy thì sao” 

Cô gái tóc lâu năm đem tay chỉ bừa vài ba đầu tóc của nữ giới sinh vô lớp “Cậu đó là phân biệt giới tính”

“Tớ vẫn thiếu hiểu biết nhiều vì sao cậu tớ lại cho tới đây” Nam sinh mặt mày tròn xoe một đợt tiếp nhữa thay đổi chủ đề, rước nhị người chuẩn bị tranh cãi cơ ngừng lại:

“Cậu tớ chất lượng nghiệp ngôi trường cấp cho nhị rất tốt Bắc Kinh lịch sự phía trên, tớ nghĩ về kết quả chắc chắn rất rất tốt”

“Lợi kinh hãi rộng lớn Diêu Nhất không?” 

Chàng trai cao còm tựa sườn lưng vô ghế, gác tay lên vai chúng ta nằm trong bàn chất lượng bụng vừa vặn gặp

“Diêu Nhất? Chắc ko đâu” mặt mày tròn xoe vì thế dự một thời gian nói 

“Dù sao Diêu Nhất cũng chính là người hàng đầu top của tỉnh”

“Kể rời khỏi Diêu Nhất cũng ở lớp tất cả chúng ta đích thị không?” Cô gái tóc lâu năm chớp đôi mắt ghi nhớ ra

“…….” Diêu Nhất lựa chọn yên lặng lặng

“Đúng rồi, tôi vẫn chưa chắc chắn thương hiệu của quý khách, bản thân thương hiệu Lý Cách” Chàng trai mặt mày tròn xoe cười cợt trình bày.

“Hàn Tiêu Tiêu” Cô gái tóc lâu năm nói:

“Triệu Tiền” phái nam sinh cao còm cùng bất đắc dĩ tâm sự cái thương hiệu xấu xa xí của phụ thân u bịa đặt cho chính mình.

Nói kết thúc phụ thân người nom lịch sự Diêu Nhất hỏi:

“Còn cậu?”

“Diêu Nhất.”

Xem thêm: ba năm ấy tôi mang đồ nữ đi học

“………”

4.7 45 đánh giá

VOTE⭐️ ĐÁNH GIÁ NHA 💗