Học Tiếng Anh Phản Xạ

Với mức học phí trung bình 5.000.000đ/tháng, học phí ngoại ngữ 2018 cao hay thấp? sydneyowenson.com có ​​thể giúp bạn tìm hiểu!

*

*

*

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung tâm Ngoại ngữ Không Gian đã có hàng chục cơ sở trên khắp TP. HCM Khi không gian đề cập đến một ngôn ngữ nước ngoài, bạn có thể nhớ phương pháp phản xạ Kết quả nhanh chóng trong thời gian ngắn Tổng đài hoặc quảng cáo. Vậy học phí không gian ngoại ngữ năm 2018 cao hay thấp? Bạn đã hiểu những thông tin không kém phần quan trọng này chưa?

Bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất TP.HCM

Không gian là một ngoại ngữ

“Chế độ phản chiếu độc quyền”

Xếp hạng trên sydneyowenson.com: 7,8 – Tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 7.3 – Hài lòng

Bạn sẽ khó tìm được học phí của từng khóa học trên website của Ngoại ngữ Không gian vì trung tâm không công khai thông tin này. sydneyowenson.com đã giúp bạn tiết kiệm thời gian với bảng giá mới nhất của Ngoại ngữ Không Gian. Chi tiết trong bảng dưới đây:

STD

Khóa

Lớp học

Thời gian học

học phí

đầu tiên

mức độ thấp hơn

phản quang 1000

phản quang 2000

phản quang 3000

6 tiết/tuần (trong vòng 4 tuần)

15.510.000 VNĐ

2

cấp cao nhất

Phản quang 4000

phản quang 5000

Phản quang 6000

15.510.000 VNĐ

3

trình độ cao

phản quang 7000

Phản quang 8000

Phản quang 9000

17.187.000 VNĐ

Tham Khảo Thêm:  Nacl Là Chất Điện Li Mạnh Hay Yếu, Còn Ch3Cooh Là Chất Điện Li Yếu

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 9/2018, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật mức học phí mới nhất.

Bạn đang xem: Không gian là một ngoại ngữ

Như vậy, trung bình học phí 1 tháng cho khóa học tiếng Anh phản xạ tại Ngoại ngữ Không Gian là khoảng 5.000.000 vnđ. Đây là con số cao hay thấp theo quan điểm của học sinh? Hãy cùng sydneyowenson.com tìm hiểu nhé!

Lê Hà Phước Sang bình luận: “Nhân viên trung tâm nhiệt tình, giáo dục công bằng, lớp thoáng mát, giờ học nhiều nhưng ít hoạt động ngoại khóa”.

“Tính chuyên nghiệp cao, lớp thoáng mát, học phí tốt, vui vẻ với học viên. Một số khóa học và một số khóa học” – Chia sẻ từ bạn Nguyễn Hoàng Hảo.

Một bạn giấu tên chia sẻ: “Thầy cô tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ, tiếng Anh tiến bộ nhanh, phản xạ chủ động, tự tin hơn. Học phí rất cao.

Bạn Duyên Nguyễn: “Học sinh có thức ăn, bài tập để làm và bất kỳ câu hỏi nào của bạn đều được trả lời một cách thích thú. Sĩ số một lớp không quá nhiều, giáo viên thú vị, phương pháp tốt, thời gian linh hoạt. Nhưng học phí cao, phòng học và chỗ để xe nhỏ.

Xem thêm: Cách xóa văn bản khỏi ảnh trực tuyến nhanh chóng và chất lượng, Cách xóa logo khỏi ảnh nhanh chóng và sạch sẽ

Võ Ngọc Bích An có kinh nghiệm lâu năm với trung tâm này: “Vốn từ vựng tiếng Anh tăng lên rất nhiều, phản xạ nhanh mà ngữ pháp vẫn đúng. Lớp học ngoại khóa có nhiều chủ đề. Lớp học lúc nào cũng vui vẻ, sĩ số không quá đông. Đội ngũ giáo viên, nhân viên tất cả đều rất hài hước, và khía cạnh thời gian rất thuận tiện cho người đi làm, Học phí cao, không có người nước ngoài, chỗ đậu xe nhỏ.

“Thầy nhiệt tình, lớp sĩ số ít, học một tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Lúc đầu học thì vui, hứng thú nhưng dần dần dạy chán, không như ý muốn. Chất lượng ngày càng đi xuống. Học phí quá cao, nhân viên không quan tâm đến học sinh” – bạn Vi bày tỏ.

Nguyễn Thị Kim Cương tìm lại: “Môi trường thú vị, vui vẻ, học tập tốt. Giáo viên chất lượng, kinh nghiệm, môi trường trẻ năng động. Cơ sở vật chất tiện nghi, học phí cao, học liên tục không nghỉ, có một số hoạt động ngoại khóa, chủ yếu trên lớp.

Những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về trung tâm ngoại ngữ về học phí, chất lượng đào tạo v.v. Về những phản hồi chưa hài lòng, trung tâm đang cố gắng cải thiện để cung cấp dịch vụ tốt hơn. Môi trường học tập tốt hơn cho sinh viên.

Vấn đề học phí luôn là sự cân bằng giữa trung tâm và học viên, một bên muốn có lãi mà vẫn thu hút học viên, một bên muốn chất lượng giáo dục tốt và “tự thở”. Những lời chia sẻ của học viên trên đây là một trong những điều cơ bản để bạn cân nhắc và lựa chọn trung tâm học tiếng Anh phù hợp. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ trong quá trình học ngoại ngữ!

Related Posts

Năm 2012 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào & Màu Gì? Tuổi Con Gì

Số phận không thể thay đổi, nhưng nhờ có Phong thủy mà con người nhận ra điều đó và biết điều gì nên tránh, nên tập trung…

Cách Tạo Địa Chỉ Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Lemon hướng dẫn bạn thủ thuật Tạo một địa chỉ Gmail mới Không cần xác minh số điện thoại. Nhưng trước tiên, tôi hy vọng bài viết…

Nội Dung Của Bài Sông Núi Nước Nam Và Phò Giá Về Kinh, Nội Dung Và Nghệ Thuật Bài Sông Núi Nước Nam

Bài Sông Nước Nam Ngữ văn lớp 7, giáo viên cung cấp bài tập Sông Nước Nam đầy đủ nội dung, bố cục, tóm tắt, dàn ý…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì ? Hợp Màu Gì? Hợp Với Ai?

Màu sắc là một trong những vấn đề quan trọng của Phong Thủy ảnh hưởng đến vận may, tài lộc của mỗi người. Trong bài viết dưới…

Tìm Hiểu Lịch Sử 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô Vn, 80 Năm Lịch Sử Đội Thủ Đô

Đáp án tìm hiểu về lịch sử 80 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết…

Các Cách Kiếm Tiền Trên Wattpad Có Được Tiền Không? Các Trang Viết Lách Kiếm Tiền Tại Nhà Mùa Dịch

Viết truyện trên wattpad miễn phí và kiếm tiền là nội dung được nhiều người tìm kiếm trong vài ngày gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *