hôn nhân ấm áp

fa08262bb9fc19cfa6b7079e4b60be9d_660_965

Cuộc Hôn Nhân ấm êm Áp

Tùy Hầu Ngư Ca

Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành lặn, ngược nhẹ nhõm, sủng ngọt, sạch sẽ, HE.

Nội dung và nhận xét:

Bạn đang xem: hôn nhân ấm áp

Hàng Tiểu Ý và Thiệu Thành Hi yêu thương nhau từ thời điểm năm cô cung cấp 3, anh ĐH. Lần đầu chia ly là vì thế Hàng Tiểu Ý mong muốn triệu tập đua Đại học tập, Thiệu Thành Hi đồng ý, tiếp sau đó đợi cô vừa vặn bước qua loa cổng trường Đh, anh ngăn lối kiến nghị yêu thương lại. Lần loại nhị vì thế Hàng gia vỡ nợ, Thiệu Thành Hi biết lòng tự động trọng của Hàng Tiểu Ý đặc biệt cao nên những khi cô kiến nghị chia ly, anh cần cắm răng đồng ý. Thế là chúng ta xa thẳm nhau hai năm.

Hai năm tiếp theo hội ngộ nhau, Hàng Tiểu Ý tưởng chừng tiếp tục đối lập với việc giá thành lùng hoặc ngán ghét bỏ của anh ấy, tuy nhiên ko, Thiệu Thành Hi vẫn hòa nhã quan hoài cô, đơn thuần cứ thông thường xuyên nhắc nhở mang lại cô và cả-thế-giới biết: cô là bạn nữ cũ của anh ấy, cô đang được đá anh nhị phiên =))

Thề luôn luôn, Thiệu Thành Hi nhắc chuồn nhắc nhở lại chuyện bị đá cần rộng lớn 10 phiên ấy. Anh nhắc cho tới nó với 1 thái chừng dửng dưng như đang được vui vẻ đùa, mặc dù thế cô biết, cả nhị đang được khổ cực và thương tổn vì thế chuyện cơ nhiều cho tới thế này. Tức nước vỡ bờ, Hàng Tiểu Ý kiến nghị trị khỏi, Thiệu Thành Hi kể từ chối, nhằm rồi sáng sau anh đề nghị… kết duyên mang lại cứng cáp.

Xem thêm: nghịch sủng tập nhanh còn kịp

Thế là cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình và ngọt ngào êm ấm của mình chính thức. Thiệu Thành Hi vốn liếng thương cảm nâng niu Hàng Tiểu Ý từ trước đến giờ, vậy cho nên tuy rằng bị cô đá nhị phiên tuy nhiên tình thương yêu của anh ấy lại ko hề vơi hạn chế mà còn phải tạo thêm sản phẩm cơ số, Hàng Tiểu Ý gần như là mong muốn gì được cơ, sở hữu điều mồm anh tương đối độc =)) Anh cưng chiều Hàng Tiểu Ý, tuy nhiên luôn luôn trực tiếp trêu ghẹo phát biểu móc cô. Hàng Tiểu Ý coi loại diện mạo giá thành lùng xa thẳm cơ hội của anh ấy với quý khách, rồi coi lại cơ hội anh công cộng va với bản thân nhưng mà cứ nghĩ về anh “tâm thần phân liệt” :v

Còn Hàng Tiểu Ý, kể từ nhỏ cô đang được là công chúa nhỏ của tất cả mái ấm gia đình, vững mạnh vẫn chính là bảo vật của nhị anh trai và tình nhân, lấy ck rồi lại được phụ vương u ck quý mến. Thế nên cô sở hữu đôi khi thơ ngây và ích kỉ, may là Thiệu Thành Hi ko khi nào sở hữu ý nghĩ về tiếp tục thay cho lòng.

Xem thêm: truyện phiếu cơm

Truyện sủng ngọt, trường hợp truyện và lời nói thoại vui nhộn, ngược nhẹ nhõm bao nhiêu chương đầu, tuy nhiên vì thế tính cơ hội những anh hùng vô nằm trong vô nằm trong thú vị nên truyện ko buồn tẹo này. Ngoài nam giới phái nữ chủ yếu, thì nhị anh của phái nữ chủ yếu vô nằm trong đáng yêu và dễ thương, anh nhị thì chững chàng, thương yêu thương phái nữ chủ yếu một cơ hội vô cùng, anh tía thì cho dù IQ tương đối thấp và sở hữu tương đối điên tuy nhiên lại sở hữu phương châm “em gái là số 1”. Vì thế từng phiên Hàng Tiểu Hi bị người tao “đụng nhẹ” cho tới, là cả một đại team nhảy dựng lên, bảo sao cô ko thơ ngây mang lại được =)) Mà tương đối thơ ngây một tẹo thôi chứ lanh lợi tinh nghịch lắm, không tồn tại bánh bèo đâu.

Tuy nhiên truyện sở hữu lỗi là phóng đại hóa yếu tố, yếu tố tí xíu nhưng mà người nào cũng thực hiện quá lên, phái nữ chủ yếu thì siêu như mong muốn luôn luôn. Edit cũng ổn định, đề cử: 7,5/10

Link hiểu onl: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=393579