hôn nhân giả

Tạo nên những điểm nhấn riêng biệt từ đề tài “vợ chồng hờ” không xa lạ, Hôn nhân giả đem đến mẩu truyện đáng suy ngẫm về giá trị tình yêu thương, hạnh phúc trước sức hút đồng tiền, đôi khi fake khán giả đến những trải nghiệm cảm xúc nhiều chiều lênh láng thú vị.

Xinh đẹp, mưu trí, thơ ngây, lộc thiện, Kate sống hạnh phúc nhập vòng tay của gia đình và Pu – người khách hàng thanh mai trúc mã luôn luôn dành cho tới cô sự quan hoài, mến thương đặc biệt. Cuộc sống nhập mơ của Kate bỗng nhiên rơi xuống vực Khi thân phụ dượng tự say sưa bài bạc kéo đến nợ nần chồng chất, cho tới nỗi cần thụt két công ty lớn. Để với chi phí trả nợ và tránh cho tới thân phụ rơi vào cảnh tù tội, Kate đành chấp nhận quyết tử bạn dạng thân mật, chia ly nguyệt lão tình đầu nhằm trở thành “cô dâu bất đắc dĩ” của Shake – cậu thiếu gia giàu có vừa ly thân mật vợ – và đem trọng trách sinh con cái nối dõi cho tới mái ấm gia đình anh. Tuy sống giữa những người xa thẳm lạ, chịu sự lạnh lùng của Shake, tuy nhiên Kate vẫn lạc quan liêu, luôn luôn kỳ vọng những điều vui.

Bạn đang xem: hôn nhân giả

Qua thời gian ngoan tiếp xúc, sự nhập sáng lộc thiện của Kate dần chinh phục trái tim tưởng như hóa đá sau những tổn thương của Shake, đồng thời sự ấm áp, nhân hậu đằng sau vẻ ngoài cau có cộc tính của chàng thiếu gia cũng khiến Kate lúc lắc động. Tuy nhiên, Khi từ từ nhận rời khỏi tình cảm của nhau cũng là lúc “đôi vợ chồng hờ” phải đối mặt với nhiều thử thách kể từ những chiêu trò níu kéo ngày tăng khốc liệt của Itt – vợ cũ Shake. Vì sao Itt lại ko Chịu đựng ly thơm tuy nhiên tảo quay trở lại lưu giữ chân chồng? Và liệu mối tình vừa phải mới nhú của “cuộc hôn nhân gia đình giả” với thắng lợi tình yêu thương vụ lợi nhập cuộc hôn nhân gia đình vốn liếng được pháp luật thừa nhận trước đó?

Xem thêm: ỷ sủng mà cưới

Xem thêm: nông gia cổ đại

Khai thác vấn đề ko bao nhiêu xa thẳm kỳ lạ với người theo dõi mùng hình họa nhỏ, tuy nhiên Hôn nhân giả vẫn tạo ra sự lôi kéo vày câu chuyệntình yêu được lồng ghép nhập những bi kịch xã hội hiện đại. Ở đó, danh lợi dường như là xuất hành của tất cả mọi chuyện, nhân loại loay hoay trước vòng xoáy đó, dù vô tình hoặc cố ý cũng ko thoát được yêu tinh lực của đồng tiền. Một người vì gán nợ phải “bán mình”, một người dùng đồng tiền để đổi lấy hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, chuyện tình được “gieo mầm” bên trên sự mua sắm bán, đổi chác đó lại với cùng một bước tiến bộ rất rất không giống khiến cho người nhập cuộc cũng ko ngoài bất thần.

Hôn nhân giả đem đến những trải nghiệm thú vị, cuốn người coi nhập diễn biến kịch tính, khiến họ tức giận, vui mừng buồn, khóc cười cùng nhân vật. Hình như, phim còn xen kẹt hài hòa giữa khoảng thời gian căng thẳng nghẹt thở bởi thủ đoạn, toan tính, chuyện ghen tuông phức tạp giữa vợ trước – vợ sau và sự lãng mạn hài hước tới từ những chuyện tình oan gia ngõ hẹp.

Lần đầu đóng vai chính, cặp song Sean Jindachote và Esther Supreeleela không chỉ có hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mà còn phải tạo nên cơn sốt yêu thương mến tại Thái Lan. Thể hiện hình mẫu phái nam chính kiểu lạnh lùng thân quen thuộc, tuy nhiên Sean Jindachote lại biết cách tạo nên sự mới mẻ bằng diễn xuất phá cách, chuyển tải tinh anh tế những mâu thuẫn, diễn biến tâm lý vừa phức tạp, vừa đáng yêu thương của nhân vật Shake. Trong Khi đó, nữ diễn viên xinh đẹp Esther Supreeleela thuận lợi chinh phục người coi trải qua hình hình ảnh cô gái nhập sáng, tinh anh nghịch Kate, đem đến nhiều cảm xúc thú vị nhập hành trình từ “vợ hờ” trở thành “vợ thật”.