hôn nhân giá ngàn vàng

Quyển 1 - Chương 1: Thiên Kim Nhà Họ Cận

[Cận tè thư, Tô tổng đang được nằm trong Kiều Niệm Chiêu ở công cộng nhập một chống hạng sang trọng bên trên hotel Hilton.]

Bạn đang xem: hôn nhân giá ngàn vàng

Ánh sáng sủa thạch anh sáng sủa ngời ngừng bên trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh địa hình, cũng khiến cho nội dung của đoạn lời nhắn hình thành rõ nét rộng lớn ánh nhập tròng đôi mắt nâu nhạt nhẽo đẩy sóng rồi bặt tăm ko dấu tích, ngón tay thon lâu năm đem theo dõi căng thẳng voan mỏng tanh lướt nhẹ nhàng một điểm bên trên màn hình hiển thị, xoá quăng quật đoạn lời nhắn.

Màn lụa mỏng tanh rũ xuống nhẹ dịu đu đưa theo dõi dông tối tung cất cánh, cô vẫn đứng ở trước hành lang cửa số sát khu đất, coi đi ra hồ nước nước nhập rừng hoa u tĩnh, nhập tay vẫn tóm lấy điện thoại cảm ứng thông minh, ánh nhìn sâu sắc xa vời tuy nhiên hững hờ.

Một người con trai sự nghiệp thành công và một phụ nữ giới xinh đẹp mắt mải miết người nửa tối sinh sống công cộng một chống, củi thô lửa bốc, vật gì tiếp tục đột biến ko cần thiết trình bày cũng biết, không chỉ có vậy cây củi thô và gò lửa cơ ở công cộng cũng ko nên ngày 1 ngày nhị rồi.

"Nghe trình bày hợp ý đồng của Kiều tè thư và doanh nghiệp lớn quản lý và vận hành thời điểm hiện tại đã mất hạn, trợ lý của Kiều tè thơ lại nằm trong cấp cho cao của doanh nghiệp lớn Phong Kỳ tiếp xúc, đem nên Kiều tè thư tiếp tục dự trù cho tới việc nhảy nhập Phong Kỳ đem nên không?"

“Ha ha, chuyện này tôi ko hiểu ra tình hình, ngoài thao diễn xuất nằm trong ca hát đi ra thì các chuyện không giống tôi đều kí thác mang đến trợ lý của tôi tuỳ ý tuy nhiên bố trí, vì vậy về yếu tố này sẽ không thể cho những anh một đáp án rõ nét, vô nằm trong van lơn lỗi."

Trên truyền hình LCD vẫn tái phát công tác của buổi trao giải năng lượng điện hình ảnh tối qua chuyện bên trên Hollywood, giọng nữ giới lịch sự thanh nhã tuy nhiên và ngọt ngào nằm trong tất nhiên tiếng động của sản phẩm tự sướng xung quanh quẩn từng nhập buồng ngủ, làm cho Cận Tử Kỳ vẫn điềm tĩnh ko động đậy đứng ở mặt mày hành lang cửa số tuy nhiên xoay người lại.

Trên màn hình hiển thị lớn rộng lớn, Kiều Niệm Chiêu đứng bên trên Đại lộ ngôi sao sáng, khoác một cỗ váy đầm dạ hội Trắng như tuyết, làn tóc lâu năm đen kịt nhánh quyến rũ và mềm mại ưu nhã được bươi lên, tóc mai dí dỏm rơi xuống vài ba sợi, khuôn mặt make up nhẹ dịu, thỉnh phảng phất chiếu cố tuy nhiên nở một nụ cười cợt, ngay tắp lự tiếp tục trở nên chi phí điểm mang đến ống kính truy xua.

Trong vòng 2 năm qua chuyện ở giới vui chơi Kiều Niệm Chiêu là thiên hậu mới mẻ nổi, dựa vào dáng vẻ ngoài tinh khiết bay tục tuy nhiên trở thành một phái riêng trong vạc dầu, Khi kĩ năng thao diễn xuất và ca hát được xác minh mặt khác cô cũng đoạt được thương hiệu “Ngọc nữ giới thanh nhã”.

“Trước phía trên ko lâu đem tập san đăng Kiều tè thư nằm trong tổng giám đốc Phong Kỳ Tô Hành Phong nhập nhà hàng quán ăn của một hotel... hình hình ảnh đem chút thân thương, ko biết vị hít thê là thiên kim Cận thị của Tô tổng đem đi kiếm Kiều tè thư hay là không...?”

Phóng viên càng thể hiện thắc mắc càng trừng trị đi ra sự tinh tế và sắc sảo, tiếng động răng rắc..soạt soạt liên tiếp không ngừng nghỉ, Kiều Niệm Chiêu khuynh hướng về phía ống kính nhẹ dịu mỉm cười cợt, ko hề chật vật trốn tách, cũng ko hề cố ý khoe mẽ vùng đắc ý.

“Có chuyện như thế sao? Tôi chỉ biết là Tô tổng luôn luôn vất vả với việc làm, tôi suy nghĩ một vị hít thê thấu tình đạt lý thì tránh việc oán thù giẫn dữ một người ông xã luôn luôn nỗ lực nỗ lực như thế.” Thanh âm tao nhã: “Phát triển sự nghiệp của tôi là ước mơ của từng người con trai, ngẫu nhiên một người bà xã nào là đều cũng tiếp tục hí hửng mừng với thành công xuất sắc của ông xã bản thân.”

“Đó là lí tự vì như thế khiến cho Phong Kỳ như hổ nhú tăng cánh tuy nhiên Kiều tè thư sẵn sàng tham gia nhập, là ý này sao?”

Phóng viên trình bày sát trình bày xa vời rồi đặt điều thắc mắc, Kiều Niệm Chiêu cười cợt nhạt nhẽo, ko vấn đáp, tuy nhiên ống kính trước đó chưa từng tách ngoài ngũ quan tiền xinh xẻo tinh khiết xinh xắn của cô ấy nửa tấc. Cận Tử Kỳ vẫn lẳng lặng lắng tai, bên trên mặt mày trong cả một chút ít xấp xỉ cũng trước đó chưa từng xuất hiện tại.

Cô nhường nhịn như tiếp tục quên rơi rụng người con trai nằm trong nữ giới minh tinh anh dây dính ko rõ rệt đó là người chuẩn bị nằm trong bản thân tiến thủ nhập năng lượng điện lối hôn nhân gia đình, cũng quên ngày mai chúng ta tiếp tục nên cử hành hít lễ, không chỉ có vậy tiếp tục quên giờ khắc này hắn đang được nằm trong người phụ nữ giới cơ phía trên chóng.

Bởi vì như thế cô nắm rõ phía trên đó là quy tắc ở xã hội thượng lưu, Khi thì vui chơi Khi thì tráng lệ và trang nghiêm, nếu mà quá mức cho phép tráng lệ và trang nghiêm các bạn sẽ thất bại.

Cửa buồng ngủ lặng lẽ bị đẩy đi ra, Cận Tử Kỳ lấy tầm đôi mắt kể từ bên trên TV tịch thu, người khá xoay lại, cỗ dáng vẻ hoạt bát nhanh chóng gọn gàng, tuy nhiên coi siêu xinh đẹp mắt, cùn váy lụa Trắng mỏng tanh nhẹ dịu phất phất cất cánh, cô ko nhanh chóng ko lờ đờ coi qua chuyện, cũng ko nhanh chóng ko lờ đờ tiếp cận mặt mày chóng rộng lớn loại Châu Âu nhẹ dịu ngồi xuống. Ngoài cửa ngõ tiếp tục vang lên giờ người chung việc kính cẩn hỏi:

"Đại tè thư, áo cưới nằm trong lễ phục kể từ nước Pháp đã lấy về, giờ đây cô vẫn muốn khoác demo một chút ít không?"

"Làm phiền cô, phút chốc tôi tiếp tục xuống tức thì."

Cô tương tự như là công chúa Châu Âu cao quý bước đi ra kể từ hình ảnh đấm dầu, ngũ quan tiền thanh trang thuần khiết tinh khiết vô nằm trong tỉnh bơ, lối đường nét đem chút cổ xưa, thỉnh phảng phất khá mỉm cười cợt, cũng chính là thản nhiên rảnh nhạt nhẽo, toàn thân thiện trước sau luôn luôn đem theo dõi mùi vị thuần khiết Gọn gàng thật sạch.

Trên người cô không tồn tại ngẫu nhiên loại trang sức quý nào là dư quá, tương tự như một đứa trẻ em vướng căn bệnh nghiện thật sạch, tuy nhiên nhị sản phẩm lông ngươi đen kịt lại tràn trề khí thế anh kiệt, rất khác với phụ nữ ngôi nhà nhiều thông thường nhu mì, cô coi qua chuyện đem theo dõi vài ba phần kiêu ngạo cao quý.

Cận Tử Kỳ luôn luôn đem về tuyệt vời cho tất cả những người không giống, chủ yếu cô cũng rất rõ ràng ràng. Trên tay của cô ấy vẫn mang trong mình một cỗ căng thẳng voan mỏng tanh, khiến cho người tớ ko cảnh giác tuy nhiên ham muốn coi trộm thăm dò xét chút xíu cho tới làn domain authority, nhường nhịn như cơ đó là điểm cấm kỵ của cô ấy.

Trước Khi vùng lên trở lại lầu, cô xoay đầu lại liếc đôi mắt cho tới khuôn mẫu điện thoại cảm ứng thông minh mặt mày chóng, nghe đâu chần chừ vài ba giây, tuy nhiên ở đầu cuối vẫn vậy lên, tiếp sau đó nhanh gọn lẹ biên soạn đi ra một chiếc lời nhắn rồi gửi lên đường.

Ở mục thương hiệu người nhận tin cẩn là Tô Hành Phong, lời nhắn của cô ấy chỉ vẻn vẹn một câu: Em một lúc tiếp tục đem lễ phục qua chuyện.

Giọng điệu tường thuật vô cùng điềm tĩnh, ko nên là căn vặn thăm hỏi cũng ko nên thương lượng, cô gửi đoạn lời nhắn thì ném điện thoại cảm ứng thông minh lên chóng, sau này cũng ko hề ở lại tuy nhiên thoát khỏi buồng ngủ, so với lời nhắn này còn có có được hay là không được phúc đáp trong tim một chút ít cũng ko nhằm ý.

...

Bên nhập phòng tiếp khách sạn Hilton, một người phụ nữ giới vóc dáng vẻ nhỏ nhắn yểu tử điệu đang được ngồi bên trên ghế sô trộn, bên trên thân thiện thể chỉ khoác có một không hai khuôn mẫu áo sơ-mi phái mạnh white color rộng lớn thùng thình lâu năm qua chuyện mông, nhị chân thon lâu năm xinh đẹp mắt tự do thoải mái bắt chéo cánh lên nhau, cổ ống tay áo vén lên lòi ra hai tay mịn màng như ngó sen, tay ngược của cô ấy đang được bưng ly rượu thuỷ tinh anh chân cao, Khi xoay tròn trĩnh đế ly, color rượu đỏ au bóng lộn nhập xuyên suốt nhẹ nhàng lắc động.

Lúc cái quần âu trang đặt tại cạnh ghế sô trộn lúc lắc rung truyền cho tới giờ động, cô chậm rì rì tạm dừng động tác đu đưa rồi uể oải đặt điều ly rượu xuống, lướt đôi mắt qua chuyện chống tắm bên trên tấm kính thuỷ tinh anh lù mù phản chiếu hình hình ảnh loã thể khá hoàn hảo của những người con trai, mặt mày ko thất sắc tuy nhiên lấy điện thoại cảm ứng thông minh địa hình đi ra, cởi đi ra mục vỏ hộp thư cho tới.

"Có ai nhắn tin nhắn cho tới sao?"

Giọng trình bày trầm thấp tràn trề kể từ tính vang lên ở nhập chống, Kiều Niệm Chiêu khá sửng oi, tuy nhiên ngay tắp lự ko chút nhằm ý tuy nhiên fake điện thoại cảm ứng thông minh địa hình nhập tay lên nhắm nhía, thổi lên hai con mắt trong xanh phong tình coi cho tới Tô Hành Phong đang được chà vệ sinh khung người không khô ráo.

Xem thêm: đan võ thần tôn

"Chẳng lẽ Tô tổng giám đốc đang được mong chờ điện thoại cảm ứng thông minh của vị hồng nhan tri kỷ nào là, lại ko ngờ đã trở nên em trừng trị hiện?"

Tô Hành Phong động tác ở tay tạm dừng, quan sát về phía Kiều Niệm Chiêu đang được dựa ở cạnh ghế sô trộn, bên trên thân thiện thể cô chỉ khoác cái áo sơ-mi kéo ra kể từ chạm li tư trang của hắn, mảng rộng lớn domain authority thịt Trắng nõn được trưng bày đi ra, cô khom sườn lưng nhón chân nhẹ dịu bước cho tới sát, cảnh xuân bên dưới áo sơ-mi như ẩn như hiện tại, làm cho hắn cảm nhận thấy thô rét mướt khó khăn nhịn mặt khác cũng chính vì cô giận hờn tuy nhiên lời nói trình bày trở thành cực chẳng đã.

"Chiêu nhi, em là cố ý chọc anh tức giẫn dữ nên không? Em hiểu ra trừ em đi ra, anh..."

Tô Hành Phong tiếng nói tràn trề cưng chìu bị chứa đựng lại trong những khi răng môi kí thác nhau, Kiều Niệm Chiêu tiếp tục ham muốn phủ lên bên trên người hắn, người mẫu xinh đẹp mắt nghiêm ngặt cặp lấy hông của hắn, một tay bao phủ lấy cổ hắn một tay lưu luyến đặt điều bên trên ngực hắn:

“Phong, cho tới Khi anh nằm trong chị gái kết duyên, thậm chí là đem đứa nhỏ, anh còn hoàn toàn có thể yêu thương em tương tự như giờ đây sao?”

“Nếu em tiếp tục nhằm ý cho tới tình thương của anh ấy như thế, tại vì sao khi đầu ko Chịu trình bày với toàn bộ quý khách thiệt đi ra em cũng mến anh, tương tự như anh mến em, nếu như em quá nhận, nàng dâu của anh ấy chắc chắn là em.”

Đôi môi quyến rũ và mềm mại tiếp tục phủ phủ lấy song môi mỏng tanh giá rét của hắn, ko khiến cho hắn trình bày tiếp, Kiều Niệm Chiêu cuốn lấy Tô Hành Phong thiệt chặt, một phía sử dụng thân thiện thể cọ xát hắn, một phía nhắm đến cổ hắn hít tấp nập, mò mẫm tìm tòi điểm mẫn cảm.

“Em chẳng qua chuyện đơn thuần người con ngôi nhà chúng ta Cận nhận nuôi ko thể lòi ra ngoài khả năng chiếu sáng, anh là con cháu nước ngoài có một không hai của phòng chúng ta Tống được phát triển nhập một mái ấm gia đình lừng danh, sau này là kẻ quá tiếp Tống thị, chắc chắn nên mang trong mình một người bà xã nhân hậu đem tài năng giúp sức anh nhập sự nghiệp... ”

Kiều Niệm Chiêu lấy khuôn mẫu trán dán lên làn tóc ngang trán đầm đìa sũng của Tô Hành Phong, vuốt ve sầu say đắm, khàn giọng thì thì thầm, nhị tay ko ân xá tuy nhiên vòng lưu giữ lấy cổ hắn, Tô Hành Phong tuy rằng giẫn dữ tuy nhiên ko thảo luận, bàn tay lớn vòng lấy eo cô, kéo cô cho tới mặt mày chóng, xoay đứa ở lên bên trên, coi xuống khóe đôi mắt cô rảnh nhạt nhẽo ưu thương:

"Kiều Niệm Chiêu, không lẽ em ko thể vì như thế niềm hạnh phúc của tất cả chúng ta tuy nhiên đi ra mức độ triển khai một đợt sao? Em rất cần phải nắm rõ, so với Tô Hành Phong anh tuy nhiên trình bày, Kiều Niệm Chiêu em đối với ngẫu nhiên loại gì rồi cũng cần thiết hơn!"

“Đối với em tuy nhiên trình bày, đoạn tình yêu này đối với khuôn mẫu gì rồi cũng cần thiết, vì vậy em biết là bản thân ko thể kể từ quăng quật được, em không thích trong cả thời cơ yên ắng tuy nhiên ở lại lân cận anh cũng rơi rụng lên đường... ”

Kiều Niệm Chiêu nâng cổ lên mặt khác kéo đầu hắn xuống, hít mi tâm hắn đang được nhíu chặt, kể từ từ nhắm đến hít lên làn môi hắn, đỏ au mặt mày xấu hổ thùng rũ mi xuống, chính thức túa quăng quật áo choàng tắm bên trên người hắn.

...

Tô Hành Phong tài xế nhập cổng chủ yếu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, nhập khả năng chiếu sáng tự đèn xe pháo trừng trị đi ra, hắn thấy được một bóng hình white color ngồi tức thì cụt bên trên ghế mây ở kho bãi cỏ trước biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, cao gầy guộc phong phanh, tuy nhiên kể từ bên phía trong tản non đi ra sự cao quý thanh trang.

Trong mùng tối u tối, khả năng chiếu sáng yếu ớt ớt, bóng hình ấy khi ẩn khi hiện tại lù mù ảo như tro lớp bụi, Tô Hành Phong bước nhẹ nhàng lại gần, thấy rõ rệt người ngồi bên trên ghế mây là Cận Tử Kỳ, cô khoác cái váy lâu năm vì chưng tơ lụa Trắng như tuyết, thỉnh phảng phất dông tối thổi cất cánh góc váy, tấn công nhập mắt cá chân chân Trắng nõn.

Không biết cô tiếp tục ngồi ở phần này bao lâu, Tô Hành Phong xoay đầu thấy chén nước lân cận, là một trong những chén trà xanh rờn tiếp tục giá buốt, vài ba lá trà thưa thớt trôi lửng lơ phía trên mặt mày nước, nên mong chờ như thế khiến cho trong tim hắn ko ngoài nhấc lên áy náy.

“Tử Kỳ.”

Giọng trình bày truyền tới từ sau sườn lưng, Cận Tử Kỳ nâng lông nheo lên một chút ít, vùng lên, xoay người lại, bên dưới ánh sáng của đèn lù mù tối coi cho tới người con trai anh tuấn tuy nhiên mỉm cười:

"Em tiếp tục đem lễ phục cho tới, vào trong ngày mai trước lễ trở thành hít anh tốt nhất có thể nên demo một chút ít."

Giọng trình bày của cô ấy ko nghe đi ra 1 chút nào mừng rỡ nằm trong chờ mong, điềm tĩnh tương tự mặt mày hồ nước ko đẩy sóng, vẫn ko hề trình bày cho tới lí tự Tô Hành Phong vì như thế sao trễ như thế mới mẻ về bên, cũng ko căn vặn hắn đem thấy lời nhắn của cô ấy hay là không, chẳng qua chuyện mục tiêu của việc cho tới phía trên chỉ nhằm nhắn nhủ hắn.

Tô Hành Phong trong những khi nghe nhị kể từ “lễ phục” nằm trong “hôn lễ”, khả năng chiếu sáng con cái ngươi chợt trầm xuống, coi Cận Tử Kỳ khóe mồm khá cong lên cười cợt yếu ớt ớt, hầu kết ở trong cổ họng lăn lóc lộn, căn phiên bản ko tâm sự được ngẫu nhiên lời nói trình bày tàn nhẫn nào là nhằm cự tuyệt, chẳng qua chuyện chỉ gật đầu một chiếc, vô cùng khó khăn tưởng tượng, chúng ta cũng chính là thanh mai trúc mã kể từ nhỏ bên nhau tăng trưởng.

Hai người cứ như thế ko trình bày gì tuy nhiên đứng cơ, dông tối lướt nhẹ nhàng qua chuyện, lại ko thể thổi tan một không khí trầm khoác thân thiện nhị người, Tô Hành Phong trong tim vẫn ghi nhớ Kiều Niệm Chiêu, cho tới Khi Cận Tử Kỳ lên đường lướt qua chuyện hắn mới mẻ lấy lại tinh anh thần: "Nhà chúng ta Cận đem người canh dữ cổng, bác tài còn đang được hóng, em trở về trước."

Tô Hành Phong ko lưu giữ cô lại, đơn thuần quay đầu sang một bên coi bóng sườn lưng Cận Tử Kỳ, một làn tóc đen kịt như mực lâu năm ngang thắt sườn lưng, váy lụa mỏng tanh white color, cứ như thế nhập nháy đôi mắt, hắn lầm tưởng bản thân trông thấy được là Kiều Niệm Chiêu người tuy nhiên giờ khắc này nên ở nhập hotel.

Cận Tử Kỳ nằm trong Kiều Niệm Chiêu, một song người mẹ gái không tồn tại mối quan hệ huyết mủ, nước ngoài trừ bóng sườn lưng như thể nhau, trong cả lời nói ăn lời nói động tác cử chỉ cũng tương tự hệt nhau một cơ hội kì lạ, nếu như chỉ coi bóng sườn lưng này, kinh hồn rằng thực sự tiếp tục lầm lẫn nhị người cùng nhau.

Thế tuy nhiên Cận Tử Kỳ không phải như Kiều Niệm Chiêu là kẻ phụ nữ giới nhỏ nhỏ nhắn ngượng ngùng dễ thương và đáng yêu, Kiều Niệm Chiêu cũng không phải như Cận Tử Kỳ ở nhập sự nghiệp thông thường mạnh mẽ và tự tin đã định rõ tinh tế và sắc sảo, Kiều Niệm Chiêu hoàn toàn có thể rúc ráy nhập vào lồng ngực hắn trình bày khẽ và ngọt ngào, tuy nhiên Cận Tử Kỳ chỉ hoàn toàn có thể nằm trong hắn mặt mày đương đầu ngồi ở trước bàn hội nghị giải quyết và xử lý việc công cộng hoặc thảo luận vạch plan công tác làm việc thường niên.

Hai mươi bao nhiêu năm vừa qua, nhập thời hạn cơ thân thiện hắn và Cận Tử Kỳ duy nhất đợt đem động tác cử chỉ hành vi thân thiện thiết là lúc nhị người vai đẩy vai ngồi cạnh nhau tuy nhiên ăn cơm trắng. Nếu đối chiếu, hắn và Kiều Niệm Chiêu mới mẻ là bà xã ông xã thực thụ, mối quan hệ thân thiện hắn và Cận Tử Kỳ từ trên đầu cho tới giờ quá mức cho phép xa vời cơ hội.

Cô được giảng dạy chính mực danh môn khuê tú tối cao, đương nhiên sẽ không còn dữ thế chủ động nhắm đến con trai nhằm lấy lòng, tuy nhiên hắn, trong tim còn tồn tại một người phụ nữ giới không giống nên cũng ko nỗ lực lên đường lấy lòng Cận Tử Kỳ. Đăm chiêu cười cợt là cứ như thế nhị người ngày mai tiếp tục nên kết duyên.

Tô Hành Phong nhường nhịn như đắn đo thiệt lâu mới mẻ cởi lời nói thương lượng với Cận Tử Kỳ:

Xem thêm: bá tổng ngày nào cũng ép chim hoàng yến học tập

“Nếu như 1 ngày nào là cơ em ham muốn ly hít, bất kể khi nào là anh cũng hoàn toàn có thể ký thương hiệu nhập đơn ly hít."

Bóng sườn lưng Cận Tử Kỳ khẽ run rẩy tuy nhiên ko thể xem sét, thay đổi tinh xảo chìm ngập ở nhập tối tối, tâm tư tình cảm cô hoảng loạn tuy nhiên Tô Hành Phong ko xem xét cho tới, hắn chỉ thấy Cận Tử Kỳ nghỉ chân đứng bên trên điểm, không xoay đầu lại:

“Nếu Khi kết duyên, người nhập mái ấm gia đình chúng ta Cận sẽ không còn tùy ý ly hít, mặc dù là hôn nhân gia đình sai lầm không mong muốn thì cả đời cũng tiếp tục nằm trong sai lầm không mong muốn tuy nhiên lên đường tiếp..."