hôn nhân tạm được

Mình càng coi cho tới cuối lại càng quí fic này rộng lớn khi ban sơ các bạn à.

Ban đầu, bản thân ko được quí cơ hội tạo nên dựng một cặp đôi bạn trẻ tuy nhiên các bạn thụ nên dung túng cho chính mình công nhiều như vậy. Dĩ nhiên, về một vài mặt mũi, tỉ như sở trường của một Otaku, rồi sở trường say game của Tuyên Hòa, Trữ Chiêu cũng chính là dung túng, tuy nhiên cái cơ hội dung túng của nhì người không giống nhau.

Bạn đang xem: hôn nhân tạm được

Mình đem xúc cảm cái dung túng của Trữ Chiêu ko yên cầu tấm lòng nhiều vày Tuyên Hòa, cũng ko cảm nhận thấy sở trường cơ của Tuyên Hòa tiếp tục thực hiện tổn hại Trữ Chiêu, tuy nhiên chủ yếu rời khỏi, loại đối xử trịch thượng của Trữ Chiêu ban sơ thiệt sự tiếp tục tổn hại Tuyên Hòa.

Nhưng có lẽ rằng nhờ Tuyên Hòa vốn liếng là kẻ nhu hòa, êm ả dịu dàng và bao dong, vậy nên tức thì kể từ những ngày đầu chạm mặt, tuy vậy trình bày White rời khỏi, là cậu ko đem tư cơ hội yên cầu, tương tự như mái ấm gia đình cậu rước phân phối cậu cho tới Tương gia tuy nhiên, nhằm hy vọng giao hoán được lợi lộc kể từ Tương gia. Nhờ sự bao dong cơ, tuy nhiên Tuyên Hòa tuy rằng song khi đem mất lòng với cơ hội đối xử của anh ấy, vẫn chỉ nhẹ dịu vấn đáp “em biết, em van nài lỗi” tuy nhiên thôi, tuy nhiên lại ko hề thực hiện bản thân đem xúc cảm quỵ lụy, thấp xoàng xĩnh tí này.

Dần dần dần, bản thân nhìn thấy, Trữ Chiêu ko nên là trịch thượng, đơn thuần anh quá cứng ngắc, ko biết phương pháp bộc lộ tâm trí thiệt sự, lại quí trình bày ngược lòng bản thân, thêm thắt loại được nuông chiều chiều vì thế dịch kể từ nhỏ, khiến cho anh đem lối sống độc đoán, chuyên nghiệp quyền tuy nhiên thôi.

Hai người sinh sống lâu lâu năm, là nhờ bao dong cho nhau. Tuyên Hòa và Trữ Chiêu đó là như thế. Khi người này tức phẫn uất, thì người cơ dập tắt đám cháy và ngược lại.

Trữ Chiêu tự động nguyện thổ lộ cái thực sự xấu xí hổ cơ cho tới Tuyên Hòa, nhằm xóa chuồn cuộc chiến tranh giá tiền thân mật nhì người. Mặc mặc dù rộng lớn tuổi tác rộng lớn Tuyên Hòa thật nhiều, Trữ Chiêu nhường nhịn như vẫn là một trong những đứa nhỏ cần thiết sự che chở về mặt mũi tình thân, đơn giản và dễ dàng thẹn thò thùng, đơn giản và dễ dàng nổi xung vì thế những lí bởi rất là hài hước, tỉ như “ko được trình bày tôi già”, bản thân hiểu đoạn này mà ôm bụng cười cợt. Anh cứ như cô nàng nhỏ hờn giận vậy.

Xem thêm: tổng tài lạnh lùng sủng vợ vô đối

Nhưng những khi anh rời khỏi mặt mũi đảm bảo an toàn cậu, che chở cậu, lại trở nên người nam nhi vững vàng chãi, là nơi dựa vững chãi cho tới cậu tựa nhập. Anh chắn thân mật cậu và mái ấm gia đình, ko làm cho mái ấm gia đình cậu thực hiện khó khăn cậu. Anh lần cơ hội trừng trị kẻ đang được bắt cóc cậu, vẫn chiều ý cậu ko nên tấn công giết thịt gì chúng ta. Anh lần lại cho tới cậu sự thảnh thơi tâm trạng Lúc dẫn cậu cho tới nhìn người cậu tưởng tôi đã e chết…

Những gì cậu thực hiện cho tới anh cũng ko không nhiều. Cậu sẵn lòng ôm anh, sẵn lòng yên ủi anh, sẵn lòng đút cho tới anh ăn, sẵn lòng êm ả dịu dàng nghe những điều gắt gỏng ko thiệt lòng của anh ấy, rồi sau này vẫn mỉm cười cợt vuốt tóc anh.

Tình cảm nhì người ko romantic, tuy nhiên tràn trề lắng đọng.

Mình bất thần ở điểm, thế ra, anh đó là người cứu vãn cậu Lúc xưa, nếu như anh ko đồng ý, hẳn người bác tài cũng ko dám tự ý hành vi rồi. Đã vậy còn đem cậu về ngôi nhà, che chở, đút ăn, tắm cọ, ôm cậu ngủ, cho tới cậu sự quan hoài, sự êm ấm mái ấm gia đình ko thể cho tới cậu, còn ý định nuôi cậu rộng lớn nữa tuy nhiên. Suýt tí nữa trở nên ngụy phụ tử rồi.

Xem thêm: vợ mình mình nuôi đam mỹ

Anh thương cảm cậu, có lẽ rằng tình thân Lúc cậu còn nhỏ, vẫn còn đấy theo gót mãi cho tới Lúc cậu vững mạnh, tuy nhiên anh vẫn ko thực hiện rõ rệt loại tình thân này mà thôi.

Tếu nhất là anh còn ganh tỵ với nam nhi nữa chứ, con cái đem bánh ăn bởi chủ yếu Tuyên Hòa thực hiện, còn anh ko đem, thiệt là như thể trẻ em tuy nhiên. Bởi vậy hồi xưa Tuyên Hòa mới mẻ nhìn cảnh anh ôm mèo tuy nhiên bảo mèo rộng lớn với mèo nhỏ đang được đùa cùng nhau.

Cám ơn các bạn thật nhiều vì thế đang được edit fic này nhé.